Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay

Nếu không sử dụng Photoshop, bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được ABC Land liệt kê trong bài viết dưới đây để tìm cho mình một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nhiều tính năng. khả năng và phù hợp với mục đích của nó.

Photoshop một trong Phần mềm thiết kế đồ họa Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phần mềm là khá nặng, không thể cài đặt và sử dụng trên các máy tính, laptop cấu hình thấp. Ngoài Photoshop, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hữu ích khác. Trong bài viết dưới đây, ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất.

chỉnh sửa meme thay vì photoshop

Phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop miễn phí tốt nhất

Ghi chú: Nếu bạn đang tìm giải pháp để tối ưu hóa hình ảnh cho trang web của mình, chỉ cần nhập URL của hình ảnh vào Trình tối ưu hóa hình ảnh, công cụ này sẽ kiểm tra các hình ảnh có thể nén được. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp một liên kết để tải xuống các tệp được tối ưu hóa dưới dạng tệp ZIP.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất thay thế Photoshop

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

GIMP (viết tắt của GNU Image Manipulation Program) là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mã nguồn mở tích hợp hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh mà bạn có thể tìm thấy trong các phần mềm và công cụ chỉnh sửa hình ảnh trả phí. lệ phí khác.

các meme chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2019 2

Giao diện GIMP cũng khá thân thiện với người dùng, bao gồm chế độ một cửa sổ, nơi tất cả các thanh công cụ và khung được trình bày theo bố cục kiểu Adobe.

Để tải GIMP về thiết bị của bạn và cài đặt nó, hãy truy cập vào đây: Tải xuống GIMP

2. Paint.NET – Công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản

Ưu điểm lớn nhất của Paint.NET là tính đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các tác vụ chỉnh sửa cơ bản.

các meme chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2019 3

Giao diện người dùng Paint.NET đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua, bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm các lớp, hành động hoàn tác, nhiều bộ lọc, plugin và chức năng xoay / thu phóng. 3D hữu ích.

Mặc dù không cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa như Photoshop, nhưng Paint.NET chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dòng máy tính, laptop cấu hình thấp.

Tải Paint.NET về máy và cài đặt tại đây: Download Sơn

3. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo Pos Pro

So với GIMP, giao diện người dùng Photo Pos Pro thông minh hơn và dễ truy cập hơn nhiều, các công cụ và menu được sắp xếp hợp lý và nhất quán.

các meme chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2019 4

Bố cục “chuyên gia” của phần mềm bao gồm các lớp và mặt nạ chỉnh sửa tinh vi, cũng như các công cụ để điều chỉnh các đường cong và mức độ theo cách thủ công. Người dùng có thể dễ dàng truy cập các bộ lọc bằng một cú nhấp chuột thông qua menu chính.

Ngoài ra, Photo Pos Pro còn tích hợp công cụ bút vẽ cho phép người dùng loại bỏ các khuyết điểm không mong muốn, hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt, tiết kiệm thời gian tạo script khi chỉnh sửa toàn bộ thư mục ảnh.

Nhược điểm lớn nhất của phiên bản miễn phí là chỉ cho phép lưu tệp ở độ phân giải tối đa 1.024 x 2.014 pixel.

Tải Photo Pos Pro về máy và cài đặt tại đây: Download Photo Pos Pro

4. PhotoScape – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Có vẻ đơn giản, menu chính của PhotoScape bao gồm một loạt các tính năng nâng cao hữu ích, chẳng hạn như chuyển đổi hình ảnh thô, chia nhỏ và hợp nhất hình ảnh, tạo GIF động, v.v.

các meme chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2019 5

So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác được đề cập trong bài, giao diện người dùng của PhotoScape khá “độc”, các công cụ được nhóm thành các trang cấu hình lạ, ít tính năng hơn Photoshop. Bù lại, phần mềm được trang bị bộ lọc khá cao cấp, cho phép người dùng cân bằng và thêm bộ lọc ánh sáng vào ảnh trong nháy mắt.

Tải PhotoScape về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Download PhotoScape

5. Canva – Dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Canva là một trình chỉnh sửa ảnh dựa trên trình duyệt web và là giải pháp để “biến” ảnh của bạn thành biểu ngữ, biểu ngữ, v.v.

các meme chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2019 6

Phần mềm có cả phiên bản miễn phí và trả phí, trong đó phiên bản miễn phí phù hợp với người dùng phổ thông. Chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email của bạn và bạn sẽ nhận được 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí, 8.000 thiết kế và chỉnh sửa cũng như 2 thư mục để lưu trữ tác phẩm của bạn.

Mặc dù nó không được trang bị các công cụ nâng cao như bàn chải hoặc bộ chọn thông minh, bạn vẫn có thể sử dụng các thanh trượt tiện dụng để áp dụng các sắc thái, hiệu ứng họa tiết, làm sắc nét, điều chỉnh độ sáng và hơn thế nữa. Độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản, v.v … Ngoài ra còn có các công cụ chỉnh sửa văn bản, chọn nền và các công cụ đồ họa khác để giúp bạn hoàn thành thiết kế của mình.

Tải Canva về máy và cài đặt tại đây: Download Canva

6. Fotor – Chỉnh sửa ảnh miễn phí

Fotor là công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến, được tích hợp các công cụ độ nghiêng hoàn hảo và nhiều tùy chọn tinh chỉnh màu sắc,… Người dùng có thể dễ dàng truy cập các công cụ này thông qua hệ thống menu thông minh của Fotor.

các meme chỉnh sửa ảnh tốt nhất trong thế giới của photoshop 2019 7

Một trong những tính năng nổi bật nhất trên Fotor mà hầu như không thể tìm thấy trên các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác là khả năng xử lý hàng loạt tập tin.

Để tải về Fotor và cài đặt, hãy truy cập vào đây: Download Fotor

7. Trình chỉnh sửa ảnh Pixlr Editor

Tiện ích mở rộng Pixlr Editor bao gồm các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao không kém các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác.

Meme chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trong thế giới của photoshop 2019 8

Chỉ cần tải lên một hình ảnh và bạn có thể truy cập các lớp, mặt nạ, sao chép tem, v.v. giống như các trình chỉnh sửa hàng đầu. Hạn chế lớn nhất của Pixlr Editor là không cho phép xử lý, chỉnh sửa hàng loạt ảnh và bắt buộc phải chạy Flash.

Tải Pixlr Editor về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Pixlr. Biên tập viên

8. Pixlr X – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Pixlr X được kế thừa và phát triển dựa trên Pixlr Editor, sử dụng HTML5 thay vì Flash nên người dùng có thể chạy trên mọi trình duyệt web.

các meme chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2019 9

Pixlr X được thiết kế để chạy mượt mà hơn, có nhiều điểm tương đồng hơn so với Adobe Photoshop Express, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh về màu sắc, độ bão hòa, độ sắc nét, làm mờ và hơn thế nữa. cùng với nhau, … .

Nhược điểm của Pixlr X là nó không được tích hợp công cụ cọ vẽ hoặc bút chì, vì vậy người dùng không thể tạo hình ảnh mới từ đầu.

Tải Pixlr X về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Tải xuống Pixlr X

9. Adobe Photoshop Express Editor – Chỉnh sửa ảnh nâng cao

Như tên của nó, Adobe Photoshop Express Editor là một phiên bản dựa trên trình duyệt rút gọn của phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu của Adobe. Mặc dù là công cụ dựa trên Flash nhưng Adobe cũng cung cấp các ứng dụng cho nền tảng di động, cho phép người dùng sử dụng trên các thiết bị di động của hãng.

các meme chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2019 10

Với công cụ Pop Color cho phép người dùng thay đổi màu sắc của hình ảnh một cách nhanh chóng. Công cụ Fill Light là giải pháp lý tưởng để “bù” độ sáng cho những bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra còn có một công cụ bàn chải chữa bệnh, tự động điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh cân bằng trắng và độ phơi sáng theo cách thủ công.

Tải Adobe Photoshop Express Editor về máy tính của bạn và cài đặt tại đây: Trình chỉnh sửa Photoshop Express

10. Pizzap – chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí piZap có sẵn trong cả hai phiên bản HTML5 và Flash. Bạn có thể chọn làm việc với hình ảnh từ ổ cứng, Facebook, Google Photos, Google Drive, Google Tìm kiếm hoặc bất kỳ danh mục ảnh đã lưu trữ nào.

Các meme chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2019 11

Giao diện piZap bao gồm một thiết kế tối, hiện đại hơn và sử dụng nhiều thanh trượt để điều chỉnh nhanh chóng, thay vì các biểu tượng phức tạp và menu thả xuống.

Giống như Fotor, piZap cũng cung cấp nhiều nhãn dán và công cụ cho người dùng có tài khoản trả phí. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa lên các mạng xã hội lớn như piZap, Dropbox và máy chủ riêng của Google Drive, hoặc lưu hình ảnh vào ổ cứng, gửi email hoặc lấy mã nhúng.

– Truy cập PiZap cái này

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chinh-sua-anh-mien-phi-thay-the-photoshop-tot-nhat-2019-47710n.aspx
Bài viết trên ABC Land vừa giới thiệu đến các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​ở phần bình luận bên dưới bài viết, nếu chưa sử dụng Photoshop có thể tham khảo thêm phương pháp. Cài đặt Photoshop cái này.

Xem thêm:  Top 5 nhà hàng quán ăn ngon nổi tiếng ở Trà Vinh

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay” bạn nhé.

Bài viết “Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay” được đăng bởi vào ngày 2022-04-28 08:17:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay
#Top #phần #mềm #chỉnh #sửa #ảnh #miễn #phí #thay #thế #Photoshop #tốt #nhất #hiện #nay

Nếu không sử dụng Photoshop, bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được ABC Land liệt kê trong bài viết dưới đây, để tìm cho mình một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nhiều tính năng. khả năng và phù hợp với mục đích của nó.
Photoshop một trong Phần mềm thiết kế đồ họa Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phần mềm là dung lượng khá nặng, không thể cài đặt và sử dụng trên các máy tính, laptop cấu hình thấp. Ngoài Photoshop, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hữu ích khác. Trong bài viết dưới đây ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop miễn phí tốt nhất
Ghi chú: Nếu bạn đang tìm giải pháp để tối ưu hóa hình ảnh cho trang web của mình, bạn chỉ cần nhập URL của hình ảnh vào Công cụ tối ưu hóa hình ảnh, ứng dụng sẽ kiểm tra những hình ảnh có thể nén được. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp một liên kết tải xuống các tệp được tối ưu hóa dưới dạng tệp ZIP.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất thay thế Photoshop

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP
GIMP (viết tắt của GNU Image Manipulation Program) là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mã nguồn mở tích hợp hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh mà bạn có thể tìm thấy trong các phần mềm và công cụ chỉnh sửa hình ảnh trả phí. lệ phí khác.

Giao diện GIMP cũng khá thân thiện với người dùng, bao gồm chế độ một cửa sổ, nơi tất cả các thanh công cụ và khung được trình bày theo bố cục kiểu Adobe.
Để tải GIMP về thiết bị của bạn và cài đặt, hãy truy cập vào đây: Tải xuống GIMP

2. Paint.NET – Công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản
Ưu điểm lớn nhất của Paint.NET là tính đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các tác vụ chỉnh sửa cơ bản.

Giao diện người dùng Paint.NET đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua, bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm các lớp, hành động hoàn tác, rất nhiều bộ lọc, plugin và chức năng xoay / thu phóng. 3D hữu ích.
Mặc dù không cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa như Photoshop, nhưng Paint.NET chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dòng máy tính, laptop cấu hình thấp.
Tải Paint.NET về máy và cài đặt tại đây: Download Sơn

3. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo Pos Pro
So với GIMP, giao diện người dùng Photo Pos Pro thông minh hơn và dễ truy cập hơn nhiều, các công cụ và menu được sắp xếp hợp lý và nhất quán.

Bố cục “chuyên gia” của phần mềm bao gồm các lớp và mặt nạ chỉnh sửa tinh vi cũng như các công cụ để điều chỉnh các đường cong và cấp độ theo cách thủ công. Người dùng có thể dễ dàng truy cập các bộ lọc chỉ với một cú nhấp chuột thông qua menu chính.
Ngoài ra, Photo Pos Pro còn tích hợp công cụ bút vẽ cho phép người dùng loại bỏ những khuyết điểm không mong muốn, hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt, tiết kiệm thời gian tập lệnh khi tinh chỉnh toàn bộ thư mục ảnh.
Nhược điểm lớn nhất của phiên bản miễn phí là chỉ cho phép lưu tệp ở độ phân giải tối đa 1.024 x 2.014 pixel.
Tải Photo Pos Pro về máy và cài đặt tại đây: Download Photo Pos Pro

4. PhotoScape – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
Có vẻ đơn giản, menu chính của PhotoScape bao gồm một loạt các tính năng nâng cao hữu ích, chẳng hạn như chuyển đổi hình ảnh thô, chia nhỏ và hợp nhất hình ảnh, tạo GIF động, v.v.

So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác được đề cập trong bài, giao diện người dùng của PhotoScape khá “độc”, các công cụ được gộp chung vào các trang cấu hình lạ, ít tính năng hơn Photoshop. Bù lại, phần mềm được trang bị các bộ lọc khá cao cấp, cho phép người dùng cân bằng và thêm bộ lọc ánh sáng vào ảnh chỉ trong nháy mắt.
Tải PhotoScape về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Download PhotoScape

5. Canva – Dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến
Canva là trình chỉnh sửa ảnh dựa trên trình duyệt web và là giải pháp để “hô biến” những bức ảnh của bạn thành banner, biểu ngữ, ….

Phần mềm có cả phiên bản miễn phí và trả phí, trong đó phiên bản miễn phí phù hợp với người dùng phổ thông. Chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email và bạn sẽ nhận được 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí, 8.000 thiết kế và chỉnh sửa cùng 2 thư mục để lưu trữ tác phẩm của bạn.
Mặc dù không được trang bị các công cụ tiên tiến như bàn chải hoặc bộ chọn thông minh, bạn vẫn có thể sử dụng các thanh trượt tiện dụng để áp dụng các sắc thái, hiệu ứng họa tiết, làm sắc nét, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản, … Ngoài ra còn có các công cụ chỉnh sửa văn bản, chọn nền và đồ họa khác để giúp bạn hoàn thành thiết kế của mình.
Tải Canva về máy và cài đặt tại đây: Download Canva

6. Fotor – Chỉnh sửa ảnh miễn phí
Fotor là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến, được tích hợp các công cụ thay đổi độ nghiêng hoàn hảo và một loạt các tùy chọn tinh chỉnh màu sắc, … Người dùng có thể dễ dàng truy cập các công cụ này thông qua hệ thống menu thông minh của Fotor.

Một trong những tính năng nổi bật nhất trên Fotor mà hầu như không thể tìm thấy trên các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác là khả năng xử lý hàng loạt tập tin.
Để tải Fotor về máy và cài đặt, hãy truy cập vào đây: Tải xuống Fotor

7. Trình chỉnh sửa ảnh Pixlr Editor
Tiện ích mở rộng Pixlr Editor bao gồm các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao không kém các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác.

Chỉ cần tải lên một hình ảnh và bạn có thể truy cập các lớp, mặt nạ, tem sao chép, … giống như các trình chỉnh sửa hàng đầu. Hạn chế lớn nhất của Pixlr Editor là không cho phép xử lý, chỉnh sửa hàng loạt ảnh và bắt buộc phải chạy Flash.
Tải Pixlr Editor về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Trình chỉnh sửa Pixlr

8. Pixlr X – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Pixlr X được kế thừa và phát triển dựa trên Pixlr Editor, sử dụng HTML5 thay vì Flash nên người dùng có thể chạy trên mọi trình duyệt web.

Pixlr X được thiết kế để chạy mượt mà hơn, có nhiều điểm tương đồng hơn Adobe Photoshop Express, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh về màu sắc, độ bão hòa, làm nét, làm mờ ảnh, ghép nhiều ảnh khác. cùng với nhau, … .
Nhược điểm của Pixlr X là nó không được tích hợp công cụ bút vẽ hoặc bút chì, vì vậy người dùng không thể tạo ra những hình ảnh mới từ đầu.
Tải Pixlr X về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Tải xuống Pixlr X

9. Adobe Photoshop Express Editor – Chỉnh sửa ảnh nâng cao
Như tên của nó, Adobe Photoshop Express Editor là phiên bản rút gọn dựa trên trình duyệt của phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu của Adobe. Mặc dù là công cụ dựa trên Flash nhưng Adobe cũng cung cấp các ứng dụng cho nền tảng di động, cho phép người dùng sử dụng trên các thiết bị di động của hãng.

Với công cụ Pop Color cho phép người dùng thay đổi màu sắc của hình ảnh một cách nhanh chóng. Công cụ Fill Light là giải pháp lý tưởng để “bù” độ sáng cho những bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra còn có một công cụ bàn chải chữa bệnh, tự động điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh cân bằng trắng và độ phơi sáng theo cách thủ công.
Tải Adobe Photoshop Express Editor về máy tính của bạn và cài đặt tại đây: Trình chỉnh sửa Photoshop Express

10. Pizzap – chỉnh sửa ảnh trực tuyến
Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí piZap có sẵn trong cả hai phiên bản HTML5 và Flash. Bạn có thể chọn làm việc với hình ảnh từ ổ cứng, Facebook, Google Photos, Google Drive, Google Tìm kiếm hoặc bất kỳ danh mục ảnh lưu trữ nào.

Giao diện piZap bao gồm thiết kế tối, hiện đại hơn và sử dụng nhiều thanh trượt để điều chỉnh nhanh chóng, thay vì các biểu tượng phức tạp và menu thả xuống.
Giống như Fotor, piZap cũng cung cấp nhiều nhãn dán và công cụ cho người dùng sử dụng tài khoản trả phí. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa lên các mạng xã hội lớn như piZap, Dropbox và máy chủ riêng của Google Drive, hoặc lưu hình ảnh vào ổ cứng, gửi email hoặc lấy mã nhúng.
– Truy cập PiZap đây
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chinh-sua-anh-mien-phi-thay-the-photoshop-tot-nhat-2019-47710n.aspx Bài viết trên ABC Land vừa giới thiệu đến các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​ở phần bình luận bên dưới bài viết, nếu chưa sử dụng Photoshop có thể tham khảo thêm phương pháp. Cài đặt Photoshop đây.

Xem thêm:  Top 5 địa điểm lý tưởng ở Palau cho chuyến du lịch tốt nhất

#Top #phần #mềm #chỉnh #sửa #ảnh #miễn #phí #thay #thế #Photoshop #tốt #nhất #hiện #nay

Nếu không sử dụng Photoshop, bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được ABC Land liệt kê trong bài viết dưới đây, để tìm cho mình một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nhiều tính năng. khả năng và phù hợp với mục đích của nó.
Photoshop một trong Phần mềm thiết kế đồ họa Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phần mềm là dung lượng khá nặng, không thể cài đặt và sử dụng trên các máy tính, laptop cấu hình thấp. Ngoài Photoshop, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hữu ích khác. Trong bài viết dưới đây ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop miễn phí tốt nhất
Ghi chú: Nếu bạn đang tìm giải pháp để tối ưu hóa hình ảnh cho trang web của mình, bạn chỉ cần nhập URL của hình ảnh vào Công cụ tối ưu hóa hình ảnh, ứng dụng sẽ kiểm tra những hình ảnh có thể nén được. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp một liên kết tải xuống các tệp được tối ưu hóa dưới dạng tệp ZIP.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất thay thế Photoshop

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP
GIMP (viết tắt của GNU Image Manipulation Program) là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mã nguồn mở tích hợp hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh mà bạn có thể tìm thấy trong các phần mềm và công cụ chỉnh sửa hình ảnh trả phí. lệ phí khác.

Giao diện GIMP cũng khá thân thiện với người dùng, bao gồm chế độ một cửa sổ, nơi tất cả các thanh công cụ và khung được trình bày theo bố cục kiểu Adobe.
Để tải GIMP về thiết bị của bạn và cài đặt, hãy truy cập vào đây: Tải xuống GIMP

2. Paint.NET – Công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản
Ưu điểm lớn nhất của Paint.NET là tính đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các tác vụ chỉnh sửa cơ bản.

Giao diện người dùng Paint.NET đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua, bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm các lớp, hành động hoàn tác, rất nhiều bộ lọc, plugin và chức năng xoay / thu phóng. 3D hữu ích.
Mặc dù không cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa như Photoshop, nhưng Paint.NET chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dòng máy tính, laptop cấu hình thấp.
Tải Paint.NET về máy và cài đặt tại đây: Download Sơn

3. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo Pos Pro
So với GIMP, giao diện người dùng Photo Pos Pro thông minh hơn và dễ truy cập hơn nhiều, các công cụ và menu được sắp xếp hợp lý và nhất quán.

Bố cục “chuyên gia” của phần mềm bao gồm các lớp và mặt nạ chỉnh sửa tinh vi cũng như các công cụ để điều chỉnh các đường cong và cấp độ theo cách thủ công. Người dùng có thể dễ dàng truy cập các bộ lọc chỉ với một cú nhấp chuột thông qua menu chính.
Ngoài ra, Photo Pos Pro còn tích hợp công cụ bút vẽ cho phép người dùng loại bỏ những khuyết điểm không mong muốn, hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt, tiết kiệm thời gian tập lệnh khi tinh chỉnh toàn bộ thư mục ảnh.
Nhược điểm lớn nhất của phiên bản miễn phí là chỉ cho phép lưu tệp ở độ phân giải tối đa 1.024 x 2.014 pixel.
Tải Photo Pos Pro về máy và cài đặt tại đây: Download Photo Pos Pro

4. PhotoScape – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
Có vẻ đơn giản, menu chính của PhotoScape bao gồm một loạt các tính năng nâng cao hữu ích, chẳng hạn như chuyển đổi hình ảnh thô, chia nhỏ và hợp nhất hình ảnh, tạo GIF động, v.v.

So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác được đề cập trong bài, giao diện người dùng của PhotoScape khá “độc”, các công cụ được gộp chung vào các trang cấu hình lạ, ít tính năng hơn Photoshop. Bù lại, phần mềm được trang bị các bộ lọc khá cao cấp, cho phép người dùng cân bằng và thêm bộ lọc ánh sáng vào ảnh chỉ trong nháy mắt.
Tải PhotoScape về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Download PhotoScape

5. Canva – Dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến
Canva là trình chỉnh sửa ảnh dựa trên trình duyệt web và là giải pháp để “hô biến” những bức ảnh của bạn thành banner, biểu ngữ, ….

Phần mềm có cả phiên bản miễn phí và trả phí, trong đó phiên bản miễn phí phù hợp với người dùng phổ thông. Chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email và bạn sẽ nhận được 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí, 8.000 thiết kế và chỉnh sửa cùng 2 thư mục để lưu trữ tác phẩm của bạn.
Mặc dù không được trang bị các công cụ tiên tiến như bàn chải hoặc bộ chọn thông minh, bạn vẫn có thể sử dụng các thanh trượt tiện dụng để áp dụng các sắc thái, hiệu ứng họa tiết, làm sắc nét, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản, … Ngoài ra còn có các công cụ chỉnh sửa văn bản, chọn nền và đồ họa khác để giúp bạn hoàn thành thiết kế của mình.
Tải Canva về máy và cài đặt tại đây: Download Canva

6. Fotor – Chỉnh sửa ảnh miễn phí
Fotor là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến, được tích hợp các công cụ thay đổi độ nghiêng hoàn hảo và một loạt các tùy chọn tinh chỉnh màu sắc, … Người dùng có thể dễ dàng truy cập các công cụ này thông qua hệ thống menu thông minh của Fotor.

Một trong những tính năng nổi bật nhất trên Fotor mà hầu như không thể tìm thấy trên các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác là khả năng xử lý hàng loạt tập tin.
Để tải Fotor về máy và cài đặt, hãy truy cập vào đây: Tải xuống Fotor

7. Trình chỉnh sửa ảnh Pixlr Editor
Tiện ích mở rộng Pixlr Editor bao gồm các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao không kém các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác.

Chỉ cần tải lên một hình ảnh và bạn có thể truy cập các lớp, mặt nạ, tem sao chép, … giống như các trình chỉnh sửa hàng đầu. Hạn chế lớn nhất của Pixlr Editor là không cho phép xử lý, chỉnh sửa hàng loạt ảnh và bắt buộc phải chạy Flash.
Tải Pixlr Editor về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Trình chỉnh sửa Pixlr

8. Pixlr X – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Pixlr X được kế thừa và phát triển dựa trên Pixlr Editor, sử dụng HTML5 thay vì Flash nên người dùng có thể chạy trên mọi trình duyệt web.

Pixlr X được thiết kế để chạy mượt mà hơn, có nhiều điểm tương đồng hơn Adobe Photoshop Express, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh về màu sắc, độ bão hòa, làm nét, làm mờ ảnh, ghép nhiều ảnh khác. cùng với nhau, … .
Nhược điểm của Pixlr X là nó không được tích hợp công cụ bút vẽ hoặc bút chì, vì vậy người dùng không thể tạo ra những hình ảnh mới từ đầu.
Tải Pixlr X về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Tải xuống Pixlr X

9. Adobe Photoshop Express Editor – Chỉnh sửa ảnh nâng cao
Như tên của nó, Adobe Photoshop Express Editor là phiên bản rút gọn dựa trên trình duyệt của phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu của Adobe. Mặc dù là công cụ dựa trên Flash nhưng Adobe cũng cung cấp các ứng dụng cho nền tảng di động, cho phép người dùng sử dụng trên các thiết bị di động của hãng.

Với công cụ Pop Color cho phép người dùng thay đổi màu sắc của hình ảnh một cách nhanh chóng. Công cụ Fill Light là giải pháp lý tưởng để “bù” độ sáng cho những bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra còn có một công cụ bàn chải chữa bệnh, tự động điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh cân bằng trắng và độ phơi sáng theo cách thủ công.
Tải Adobe Photoshop Express Editor về máy tính của bạn và cài đặt tại đây: Trình chỉnh sửa Photoshop Express

10. Pizzap – chỉnh sửa ảnh trực tuyến
Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí piZap có sẵn trong cả hai phiên bản HTML5 và Flash. Bạn có thể chọn làm việc với hình ảnh từ ổ cứng, Facebook, Google Photos, Google Drive, Google Tìm kiếm hoặc bất kỳ danh mục ảnh lưu trữ nào.

Giao diện piZap bao gồm thiết kế tối, hiện đại hơn và sử dụng nhiều thanh trượt để điều chỉnh nhanh chóng, thay vì các biểu tượng phức tạp và menu thả xuống.
Giống như Fotor, piZap cũng cung cấp nhiều nhãn dán và công cụ cho người dùng sử dụng tài khoản trả phí. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa lên các mạng xã hội lớn như piZap, Dropbox và máy chủ riêng của Google Drive, hoặc lưu hình ảnh vào ổ cứng, gửi email hoặc lấy mã nhúng.
– Truy cập PiZap đây
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chinh-sua-anh-mien-phi-thay-the-photoshop-tot-nhat-2019-47710n.aspx Bài viết trên ABC Land vừa giới thiệu đến các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​ở phần bình luận bên dưới bài viết, nếu chưa sử dụng Photoshop có thể tham khảo thêm phương pháp. Cài đặt Photoshop đây.

Xem thêm:  Hoa đám tang chia buồn thị trấn Vĩnh Thạnh Cần Thơ

#Top #phần #mềm #chỉnh #sửa #ảnh #miễn #phí #thay #thế #Photoshop #tốt #nhất #hiện #nay

Nếu không sử dụng Photoshop, bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được ABC Land liệt kê trong bài viết dưới đây, để tìm cho mình một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nhiều tính năng. khả năng và phù hợp với mục đích của nó.
Photoshop một trong Phần mềm thiết kế đồ họa Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phần mềm là dung lượng khá nặng, không thể cài đặt và sử dụng trên các máy tính, laptop cấu hình thấp. Ngoài Photoshop, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hữu ích khác. Trong bài viết dưới đây ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop miễn phí tốt nhất
Ghi chú: Nếu bạn đang tìm giải pháp để tối ưu hóa hình ảnh cho trang web của mình, bạn chỉ cần nhập URL của hình ảnh vào Công cụ tối ưu hóa hình ảnh, ứng dụng sẽ kiểm tra những hình ảnh có thể nén được. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp một liên kết tải xuống các tệp được tối ưu hóa dưới dạng tệp ZIP.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất thay thế Photoshop

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP
GIMP (viết tắt của GNU Image Manipulation Program) là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mã nguồn mở tích hợp hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh mà bạn có thể tìm thấy trong các phần mềm và công cụ chỉnh sửa hình ảnh trả phí. lệ phí khác.

Giao diện GIMP cũng khá thân thiện với người dùng, bao gồm chế độ một cửa sổ, nơi tất cả các thanh công cụ và khung được trình bày theo bố cục kiểu Adobe.
Để tải GIMP về thiết bị của bạn và cài đặt, hãy truy cập vào đây: Tải xuống GIMP

2. Paint.NET – Công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản
Ưu điểm lớn nhất của Paint.NET là tính đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các tác vụ chỉnh sửa cơ bản.

Giao diện người dùng Paint.NET đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua, bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm các lớp, hành động hoàn tác, rất nhiều bộ lọc, plugin và chức năng xoay / thu phóng. 3D hữu ích.
Mặc dù không cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa như Photoshop, nhưng Paint.NET chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dòng máy tính, laptop cấu hình thấp.
Tải Paint.NET về máy và cài đặt tại đây: Download Sơn

3. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo Pos Pro
So với GIMP, giao diện người dùng Photo Pos Pro thông minh hơn và dễ truy cập hơn nhiều, các công cụ và menu được sắp xếp hợp lý và nhất quán.

Bố cục “chuyên gia” của phần mềm bao gồm các lớp và mặt nạ chỉnh sửa tinh vi cũng như các công cụ để điều chỉnh các đường cong và cấp độ theo cách thủ công. Người dùng có thể dễ dàng truy cập các bộ lọc chỉ với một cú nhấp chuột thông qua menu chính.
Ngoài ra, Photo Pos Pro còn tích hợp công cụ bút vẽ cho phép người dùng loại bỏ những khuyết điểm không mong muốn, hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt, tiết kiệm thời gian tập lệnh khi tinh chỉnh toàn bộ thư mục ảnh.
Nhược điểm lớn nhất của phiên bản miễn phí là chỉ cho phép lưu tệp ở độ phân giải tối đa 1.024 x 2.014 pixel.
Tải Photo Pos Pro về máy và cài đặt tại đây: Download Photo Pos Pro

4. PhotoScape – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
Có vẻ đơn giản, menu chính của PhotoScape bao gồm một loạt các tính năng nâng cao hữu ích, chẳng hạn như chuyển đổi hình ảnh thô, chia nhỏ và hợp nhất hình ảnh, tạo GIF động, v.v.

So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác được đề cập trong bài, giao diện người dùng của PhotoScape khá “độc”, các công cụ được gộp chung vào các trang cấu hình lạ, ít tính năng hơn Photoshop. Bù lại, phần mềm được trang bị các bộ lọc khá cao cấp, cho phép người dùng cân bằng và thêm bộ lọc ánh sáng vào ảnh chỉ trong nháy mắt.
Tải PhotoScape về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Download PhotoScape

5. Canva – Dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến
Canva là trình chỉnh sửa ảnh dựa trên trình duyệt web và là giải pháp để “hô biến” những bức ảnh của bạn thành banner, biểu ngữ, ….

Phần mềm có cả phiên bản miễn phí và trả phí, trong đó phiên bản miễn phí phù hợp với người dùng phổ thông. Chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email và bạn sẽ nhận được 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí, 8.000 thiết kế và chỉnh sửa cùng 2 thư mục để lưu trữ tác phẩm của bạn.
Mặc dù không được trang bị các công cụ tiên tiến như bàn chải hoặc bộ chọn thông minh, bạn vẫn có thể sử dụng các thanh trượt tiện dụng để áp dụng các sắc thái, hiệu ứng họa tiết, làm sắc nét, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản, … Ngoài ra còn có các công cụ chỉnh sửa văn bản, chọn nền và đồ họa khác để giúp bạn hoàn thành thiết kế của mình.
Tải Canva về máy và cài đặt tại đây: Download Canva

6. Fotor – Chỉnh sửa ảnh miễn phí
Fotor là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến, được tích hợp các công cụ thay đổi độ nghiêng hoàn hảo và một loạt các tùy chọn tinh chỉnh màu sắc, … Người dùng có thể dễ dàng truy cập các công cụ này thông qua hệ thống menu thông minh của Fotor.

Một trong những tính năng nổi bật nhất trên Fotor mà hầu như không thể tìm thấy trên các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác là khả năng xử lý hàng loạt tập tin.
Để tải Fotor về máy và cài đặt, hãy truy cập vào đây: Tải xuống Fotor

7. Trình chỉnh sửa ảnh Pixlr Editor
Tiện ích mở rộng Pixlr Editor bao gồm các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao không kém các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác.

Chỉ cần tải lên một hình ảnh và bạn có thể truy cập các lớp, mặt nạ, tem sao chép, … giống như các trình chỉnh sửa hàng đầu. Hạn chế lớn nhất của Pixlr Editor là không cho phép xử lý, chỉnh sửa hàng loạt ảnh và bắt buộc phải chạy Flash.
Tải Pixlr Editor về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Trình chỉnh sửa Pixlr

8. Pixlr X – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Pixlr X được kế thừa và phát triển dựa trên Pixlr Editor, sử dụng HTML5 thay vì Flash nên người dùng có thể chạy trên mọi trình duyệt web.

Pixlr X được thiết kế để chạy mượt mà hơn, có nhiều điểm tương đồng hơn Adobe Photoshop Express, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh về màu sắc, độ bão hòa, làm nét, làm mờ ảnh, ghép nhiều ảnh khác. cùng với nhau, … .
Nhược điểm của Pixlr X là nó không được tích hợp công cụ bút vẽ hoặc bút chì, vì vậy người dùng không thể tạo ra những hình ảnh mới từ đầu.
Tải Pixlr X về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Tải xuống Pixlr X

9. Adobe Photoshop Express Editor – Chỉnh sửa ảnh nâng cao
Như tên của nó, Adobe Photoshop Express Editor là phiên bản rút gọn dựa trên trình duyệt của phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu của Adobe. Mặc dù là công cụ dựa trên Flash nhưng Adobe cũng cung cấp các ứng dụng cho nền tảng di động, cho phép người dùng sử dụng trên các thiết bị di động của hãng.

Với công cụ Pop Color cho phép người dùng thay đổi màu sắc của hình ảnh một cách nhanh chóng. Công cụ Fill Light là giải pháp lý tưởng để “bù” độ sáng cho những bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra còn có một công cụ bàn chải chữa bệnh, tự động điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh cân bằng trắng và độ phơi sáng theo cách thủ công.
Tải Adobe Photoshop Express Editor về máy tính của bạn và cài đặt tại đây: Trình chỉnh sửa Photoshop Express

10. Pizzap – chỉnh sửa ảnh trực tuyến
Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí piZap có sẵn trong cả hai phiên bản HTML5 và Flash. Bạn có thể chọn làm việc với hình ảnh từ ổ cứng, Facebook, Google Photos, Google Drive, Google Tìm kiếm hoặc bất kỳ danh mục ảnh lưu trữ nào.

Giao diện piZap bao gồm thiết kế tối, hiện đại hơn và sử dụng nhiều thanh trượt để điều chỉnh nhanh chóng, thay vì các biểu tượng phức tạp và menu thả xuống.
Giống như Fotor, piZap cũng cung cấp nhiều nhãn dán và công cụ cho người dùng sử dụng tài khoản trả phí. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa lên các mạng xã hội lớn như piZap, Dropbox và máy chủ riêng của Google Drive, hoặc lưu hình ảnh vào ổ cứng, gửi email hoặc lấy mã nhúng.
– Truy cập PiZap đây
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chinh-sua-anh-mien-phi-thay-the-photoshop-tot-nhat-2019-47710n.aspx Bài viết trên ABC Land vừa giới thiệu đến các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​ở phần bình luận bên dưới bài viết, nếu chưa sử dụng Photoshop có thể tham khảo thêm phương pháp. Cài đặt Photoshop đây.

Back to top button