Top 10 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Diễn giả là người làm công việc truyền động lực cho người khác, giúp người nghe có cái nhìn lạc quan về cuộc sống cũng như thế giới tương lai. Đồng thời truyền đạt những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết giúp các em thành công trong cuộc sống cũng như trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn. Bài viết này sẽ điểm danh 10 diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi.

Lê Thẩm Dương

TS Lê Thẩm Dương có lẽ là một cái tên khá quen thuộc với hầu hết các bạn trẻ du học sinh Việt Nam hiện nay. Anh không chỉ là giảng viên xuất sắc của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM mà còn là một trong những diễn giả nổi tiếng hàng đầu cả nước hiện nay.

Ở anh có lối nói chuyện lôi cuốn, thuyết phục người nghe bằng lối nói chuyện gần gũi, thân mật. Nhờ vốn kiến ​​thức sâu rộng và đặc biệt là cách nói chuyện dí dỏm, hài hước nên tên Lê Thẩm Dương để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Hiện tại, ngoài công việc chính là diễn giả và giảng dạy, anh còn tư vấn cho nhiều doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng …

Có thể kể đến một số bài giảng của TS Lê Thẩm Dương như:

 • Quản lý cuộc sống
 • Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng ra quyết định, Kỹ năng mềm trong thời kỳ hội nhập
 • Định vị bản thân để kiểm soát cuộc sống của bạn…
Lê Thẩm Dương
Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương

Nguyễn Hữu Trí

Anh ấy là người sáng lập chương trình Đánh thức sức mạnh của bạn. Huấn luyện viên Việt Nam đầu tiên vượt qua bài kiểm tra và được cấp phép đào tạo chương trình “7 Thói quen thành công”. Với kinh nghiệm nhiều năm huấn luyện 1.000 học sinh và phụ huynh, gần 500 cán bộ, quản lý tại Việt Nam cũng như 9.500 sinh viên đến từ 20 trường đại học, cao đẳng trên cả nước, anh hiện là diễn giả. được rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đón nhận và yêu thích. Ngoài sự nghiệp diễn thuyết, anh còn là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt, được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các bài giảng của ông bao gồm:

 • Thành công đến từ sự quyết tâm
 • Đánh thức giấc mơ của bạn
 • Giải phóng sức mạnh…
Nguyễn Hữu Trí
Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí

Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

Anh được biết đến với vai trò là diễn giả, nhà huấn luyện bán hàng, nhà tư vấn chiến lược kinh doanh cho hàng loạt tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh và trưởng nhóm bán hàng xuất sắc. Có cơ hội đi nhiều nơi và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan, Pháp, Singapore, Trung Quốc …

Ngoài việc huấn luyện những ai muốn theo đuổi nghề bán hàng, anh còn dành thời gian thuyết trình về các chủ đề khác như làm giàu, quản lý thời gian… anh được đánh giá là một diễn giả đẳng cấp. Mức lương cao nhất Việt Nam hiện nay. Anh là một trong những chuyên gia hiếm hoi có thể đào tạo cả tiếng Anh và tiếng Việt cho các tập đoàn trong và ngoài nước. Là khách mời quen thuộc của các cơ quan báo chí, đài truyền hình trong nước như VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, v.v.

Nhắc đến Francis Hùng, những bài phát biểu nổi tiếng như:

 • Nghệ thuật bán chạy nhất
 • Câu chuyện “Làm công ăn lương”
 • Bí quyết để thiết lập mục tiêu trong cuộc sống…
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

Trần Đăng Khoa

Diễn giả Trần Đăng Khoa sinh năm 1981. Được biết đến là một doanh nhân trẻ thành đạt, một diễn giả nổi tiếng trước công chúng. Bên cạnh đó, anh còn là một dịch giả nổi tiếng và là tác giả của nhiều cuốn sách được độc giả đón nhận. Anh từng du học Singapore và bén duyên với nghiệp diễn thuyết từ diễn giả hàng đầu Châu Á Adam Khoo. Trần Đăng Khoa trở về Việt Nam năm 2010 sau gần 10 năm học tập và làm việc tại nước ngoài.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, anh đã được Adam Khoo Learning Technologies Group công nhận là diễn giả chuyên nghiệp. Tiếp nối thành công đó, anh còn mở khóa học “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” dành cho những bạn trẻ đang mong muốn thay đổi bản thân. Sách của ông, cũng như các cuộc hội thảo và khóa học của ông, đã có ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực đến hàng trăm nghìn người.

Một số bài giảng của ông bao gồm:

 • Chúc thành công
 • Cuộc sống và khát vọng
 • 20 phút 1 cuộc đời…
Trần Đăng Khoa
Trần Đăng Khoa

Trần Đăng Khoa

Quách Tuấn Khanh

Quách Tuấn Khanh là một diễn giả chuyên nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực phát triển con người. Hiện tại, anh là giám đốc trung tâm thành công và hạnh phúc, chủ tịch tập đoàn Power Up và công ty Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của Trường Quản lý Maastricht Hà Lan, ông còn có được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý và tiếp thị, SEO, quản trị kinh doanh và giảng dạy đại học.

Thế mạnh của anh là truyền năng lượng, nhiệt huyết và tình yêu cuộc sống cho người nghe trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Anh đã tiếp lửa tinh thần và khơi dậy tinh thần cho đội ngũ nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp thông qua những bài thuyết trình sinh động, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc.

Nhiều bài giảng của ông được đông đảo công chúng đón nhận như:

 • Bí mật thành công
 • Siêu thủ thuật seo
 • Tương lai của con bạn nằm trong tay bạn
 • Biết các quy tắc của trò chơi tiền bạc…
Quách Tuấn Khanh
Quách Tuấn Khanh

Quách Tuấn Khanh

Nguyễn Duy Cường

Trước khi trở thành diễn giả, ông đã từng là giảng viên của nhiều trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, v.v. Nguyễn Duy Cường được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người. Anh tốt nghiệp Y khoa chuyên ngành nội khoa và làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về dinh dưỡng và sức khỏe con người trong nhiều năm.

Chuyên gia Nguyễn Duy Cường Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực con người, anh đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của các tập đoàn lớn, các tổ chức xã hội. – Các tôn giáo, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mong muốn đào tạo ra thế hệ người Việt Nam có năng lực vượt trội, anh đã tìm hiểu, nghiên cứu kết hợp với các chuyên gia nước ngoài thiết kế nhiều chương trình đào tạo giúp mọi người biến mọi thứ thành hiện thực. dường như không thể trở thành có thể.

Một số bài giảng của ông bao gồm:

 • Khám phá bản thân để thành công
 • Rèn luyện để thành công
 • Thay đổi suy nghĩ, thay đổi vận mệnh của bạn …
Nguyễn Duy Cường
Nguyễn Duy Cường

Nguyễn Duy Cường

Bùi Trọng Giao

Là một trong những giảng viên cao cấp, tốt nghiệp thạc sĩ luật tại Đại học VKIMO Nga và bắt đầu giảng dạy từ năm 1989 tại Đại học Luật Hà Nội. Chuyên gia đào tạo tiếp thị và bán hàng cho Tập đoàn Enchoice Hoa Kỳ. Là giảng viên của các tổ chức giáo dục quốc tế, viện đào tạo nổi tiếng trên thế giới như VSIC SINGAPOR, viện đào tạo quốc tế BMG… Ông cũng là người sáng lập và đào tạo cao cấp của hệ thống CML. Diễn giả Bùi Trọng Giao là người có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực và từng trải qua nhiều công việc khác nhau từ luật sư, nhà báo, chủ vũ trường, trưởng bộ phận cung ứng nhân sự… Hiện tại, anh là CEO của công ty Logich. Xuất phát từ mong muốn “nói với mọi người anh ấy gặp rằng: bạn có thể thay đổi cuộc đời mình”. Vậy là đã gần 20 năm, diễn giả Bùi Trọng Giao miệt mài hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.

Với lối nói chuyện rất giản dị của một người đã nhiều năm trong giới kinh doanh kết hợp với lối nói chuyện thuyết phục của một luật sư, anh đã chiếm được cảm tình của người nghe, kể cả những người khó tính nhất. Hàng chục nghìn người đang làm việc tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam tham gia các chương trình đào tạo của ông đã thực sự thay đổi kiến ​​thức, kỹ năng và tinh thần làm việc vì cuộc sống tốt đẹp hơn. . Ở Việt Nam hiện nay, thực sự không có nhiều diễn giả có kinh nghiệm làm việc và đào tạo bài bản như anh.

Các bài giảng của anh có thể kể đến như:

 • Có thể nhìn thấy và vô hình
 • Năng lượng của lòng tốt…
Bùi Trọng Giao
Bùi Trọng Giao

Bùi Trọng Giao

Trần Thanh Nam

Diễn giả Trần Thanh Nam – là người tuyên truyền “Tư duy thịnh vượng” tại Việt Nam từ năm 2008. Từng là du học sinh tại Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế tài chính. Đã từng làm việc trong lĩnh vực hàng hải, dầu khí với các vị trí trước đó là Giám đốc điều hành cấp cao trước khi trở thành diễn giả. Với việc sớm trở thành triệu phú đô la vào năm 2003, anh bắt đầu theo đuổi đam mê diễn thuyết của mình. Sau khi được tiếp xúc với tư duy thịnh vượng qua cuốn sách “Bí mật của tư duy triệu phú”, anh bắt đầu truyền bá ý tưởng của mình đến nhiều người Việt Nam với mong muốn mọi người đều trở nên thành công và hạnh phúc. niềm hạnh phúc.

Tính đến nay, anh đã tổ chức khoảng 20 khóa học về tư duy thịnh vượng cho hàng chục nghìn người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, tài chính, bán hàng,… Với kinh nghiệm dày dặn và thực tế của mình. Chính diễn giả Trần Thành Nam đã giúp nhiều người rút ngắn con đường tự do tài chính từ 10 – 20 năm.

Các bài giảng của. có thể được đề cập Trần Thanh Nam như:

 • Tư duy thịnh vượng
 • Tư duy kinh doanh thành công…
Trần Thanh Nam
Trần Thanh Nam

Trần Thanh Nam

Phan Quốc Việt

Ông là diễn giả nổi tiếng chuyên đào tạo kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng cá nhân cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán,… Ông có nhiều kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho các tập đoàn. các tập đoàn lớn trong nước như: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam… Hiện ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tâm Việt Group.

Bài giảng của Phan Quốc Việt:

 • Bài giảng về Chánh niệm
 • Bài giảng Lãnh đạo bản thân Đỉnh cao của lãnh đạo
 • Con đường thành công…
Phan Quốc Việt
Phan Quốc Việt

Phan Quốc Việt

Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc. Là một trong những doanh nhân trẻ tài năng, liêm chính. Không giống như hầu hết các diễn giả khác được đào tạo bài bản trong trường học, trí thức trở thành một diễn giả bằng chính kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ. Năm 20 tuổi, cô nhận giải thưởng ngôi sao doanh nhân, nhà lãnh đạo trẻ Châu Á – Thái Bình Dương (2013). Có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bố cô mất từ ​​năm 14 tuổi, cô phải cùng mẹ lên TP.HCM “lăn lộn” kiếm sống.

Trải qua bao gian khổ, Tuệ Nghi thành lập công ty đầu tiên năm 17 tuổi và kết hôn ở tuổi 19. Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, Tuệ Nghi dần trở thành một diễn giả nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Những bài giảng của Tuệ Nghi:

 • Bước qua thử thách, vươn tới thành công
 • Thanh niên và Doanh nhân
 • Sinh viên và 10 điều không được làm…
Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

https://www.youtube.com/watch?v=oofmQ1d8AFE

Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

Dung Hades's

Dung Hades’s 2020-02-09 11:27:29

Phạm Thành Long

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 10 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 10 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 10 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 10 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 5 Trường đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính văn phòng tốt nhất tại TP. HCM

Bài viết “Top 10 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay” được đăng bởi vào ngày 2022-05-18 21:49:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 10 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay
#Top #Diễn #giả #nổi #tiếng #nhất #Việt #Nam #hiện #nay

Diễn giả là những người làm công việc truyền động lực cho người khác, giúp người nghe có cái nhìn lạc quan về cuộc sống cũng như thế giới tương lai. Đồng thời truyền đạt những kiến thức, kĩ năng cần thiết giúp họ thành công trong cuộc sống cũng như lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Bài viết này sẽ liệt kê 10 diễn giả nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi.

Lê Thẩm Dương
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có lẽ là một cái tên khá quen thuộc đối với hầu hết các bạn trẻ là sinh viên Việt Nam hiện nay. Ông không chỉ là một giảng viên xuất sắc của đại học ngân hàng tp Hồ Chí Minh, mà còn là một trong những diễn giả hàng đầu nổi tiếng ở trong nước hiện nay.

Ở ông có một lối diễn thuyết lôi cuốn, thuyết phục được người nghe với cách nói chuyện gần gũi, thân mật. Nhờ kiến thức rộng rãi và đặc biệt là một lối nói chuyện dí dỏm, hài hước đã khiến cho cái tên Lê Thẩm Dương để lại một dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Hiện tại ngoài công việc chính là diễn giả và dạy học, ông còn tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng…

Có thể kể đến một vài bài giảng của tiến sĩ Lê Thẩm Dương như:
Quản trị cuộc đời
Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập
Định vị bản thân làm chủ cuộc đờI…
Lê Thẩm Dương Lê Thẩm Dương
Nguyễn Hữu Trí
Anh là người sáng lập chương trình Awake your Power. Nhà huấn luyện người Việt đầu tiên vượt qua sát hạch và được cấp phép huấn luyện chương trình “7 Thói quen để thành đạt”. Với nhiều năm kinh nghiệm làm huấn luyện cho 1,000 học sinh và phụ huynh, gần 500 nhân viên và quản lý tại Việt Nam cũng như 9.500 sinh viên từ 20 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, hiện nay anh đang là diễn giả được nhiều người đón nhận và yêu mến, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngoài nghiệp diễn thuyết, anh còn là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt, được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc của khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Các bài diễn thuyết của anh có thể kể đến như:
Thành công tới từ sự quyết tâm
Đánh thức giấc mơ của bạn
Khơi nguồn sức mạnh…
Nguyễn Hữu Trí Nguyễn Hữu TríFrancis Hùng (Vương Hữu Hùng)
Ông được biết đến là một diễn giả, chuyên gia về huấn luyện bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng loạt các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong vai trò là nhân viên bán hàng và là lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất sắc. Có dịp đi nhiều nơi và học tập nhiều kinh nghiệm của các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kì, Đức, Hà Lan, Pháp Singapor, Trung Quốc…

Ngoài việc huấn luyện cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp bán hàng, ông còn dành thời gian để diễn thuyết về các đề tài khác như kĩ năng làm giàu, cách thức quản lí thời gian… ông được xem là một diễn giả có mức thù lao cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Ông là một trong những chuyên gia hiếm hoi có thể huấn luyện bằng cả tiếng anh và tiếng việt cho các tập đoàn trong nước cũng như nước ngoài. Là khách mời thường xuyên của các cơ quan báo chí và đài truyền hình trong nước như: VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên,…

Nhắc đến Francis Hùng có thể kể đến các bài diễn thuyết nổi tiếng như:
Thuật bán hàng đỉnh cao
Câu chuyện “Làm công ăn lương”
Bí quyết lập mục tiêu cuộc đời…
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng) Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)Trần Đăng Khoa
Diễn giả Trần Đăng Khoa sinh năm 1981. Được biết đến với tư cách là một doanh nhân trẻ thành đạt, một diễn giả được công chúng mến mộ. Bên cạnh đó anh còn là một dịch giả nổi tiếng và là tác giả của nhiều cuốn sách được đông đảo người đọc đón nhận. Anh từng theo học tại Singapore và bén duyên với nghiệp diễn thuyết từ một diễn giả hàng đầu Châu Á là Adam Khoo. Trần Đăng Khoa quay về Việt Nam từ năm 2010 sau gần 10 năm học tập và làm việc ở nước ngoài.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, anh đã được Adam Khoo Learning Technologies Group thừa nhận là một diễn giả chuyên nghiệp. Tiếp nối thành công đó anh còn mở thêm một khóa học mang tên “tôi tài giỏi bạn cũng thế” dành cho những bạn trẻ đang khao khát thay đổi bản thân mình. Những cuốn sách anh viết, cũng như những buổi hội thảo và các khóa học của anh tạo được nhiều ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người.

Có thể kể đến một vài bài diễn thuyết của anh như:
Hạnh phúc để thành công
Sống và khát vọng
20 phút 1 cuộc đời…
Trần Đăng Khoa Trần Đăng KhoaQuách Tuấn Khanh
Quách Tuấn Khanh là một diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người. Hiện anh là giám đốc trung tâm thành công và hạnh phúc, chủ tịch Power Up Group và công ty Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của trường quản trị Maastricht Hà Lan anh còn thu thập được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý và marketing, SEO, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy đại học.

Thế mạnh của anh là truyền năng lượng, nhiệt huyết và tình yêu cuộc sống cho người nghe trong bất cứ cuộc nói chuyện nào. Anh đã giúp lên dây cót tinh thần và truyền lửa cho đội ngũ nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp thông qua các bài diễn thuyết sinh động, hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc.

Nhiều đề tài diễn thuyết của anh được công chúng đón nhận rộng rãi tiêu biểu như:
Bí kíp thành công
Tuyệt chiêu seo
Tương lai con trong tay bạn
Nắm luật chơi của đồng tiền…
Quách Tuấn Khanh Quách Tuấn KhanhNguyễn Duy Cương
Trước khi trở thành một diễn giả, ông từng là giảng viên của nhiều trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam như: Đại học kinh tế quốc dân, đại học công nghiệp tp Hồ Chí Minh… Hiện nay Nguyễn Duy Cương được biết đến như là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người. Ông từng tốt nghiệp y khoa chuyên ngành nội khoa và làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về dinh dưỡng và sức khỏe con người trong nhiều năm.

Chuyên gia Nguyễn Duy Cương từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực con người, ông trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho các đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của các Tập đoàn lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mong ước tạo ra một thế hệ những người việt nam có năng lực vượt trội, ông đã học hỏi và tìm tòi nghiên cứu kết hợp với các chuyên gia nước ngoài để thiết kế nên nhiều chương trình huấn luyện giúp mọi người biến những thứ tưởng chừng không thể thành có thể.

Một số bài diễn thuyết của ông có thể kể đến là:
Khám phá bản thân để thành công
Rèn luyện để thành công
Thay tư duy, đổi vận mệnh…
Nguyễn Duy Cương Nguyễn Duy CươngBùi Trọng Giao
Là một trong những chuyên gia huấn luyện cao cấp, tốt nghiệp thạc sĩ luật tại trường đại học V.K.I.M.O tại Nga và bắt đầu tham gia giảng dạy từ năm 1989 tại trường đại học luật Hà Nội. Chuyên gia đào tạo về marketing và bán hàng cho tập đoàn Enchoice Hoa Kì. Là giảng viên của các tổ chức giáo dục và viện đào tạo quốc tế nổi tiếng trên thế giới như: VSIC SINGAPOR, viện đào tạo quốc tế BMG… Ông cũng là nhà sáng lập và chuyên gia huấn luyện cấp cao của hệ thống CML. Diễn giả Bùi Trọng Giao là người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực và từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ luật sư, nhà báo, ông chủ vũ trường, trưởng phòng cung ứng nhân sự… Hiện tại ông đang là CEO của công ty Logich. Xuất phát từ tâm nguyện “nói cho bất kì ai mà ông gặp rằng: bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn.” Nên trong suốt gần 20 năm qua diễn giả Bùi Trọng Giao đã làm việc hết mình trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.

Với lối diễn thuyết hết sức dung dị của một người nhiều năm lăn lộn trong thương trường kết hợp với lối nói chuyện đầy sức thuyết phục của một luật gia, ông đã chiếm được khá nhiều tình cảm của người nghe, kể cả là những người khó tính nhất. Hàng chục nghìn người làm việc trong các tập đoàn lớn của Việt Nam đã tham gia các chương trình huấn luyện của ông đã thực sự thay đổi kiến thức cũng như kĩ năng và tinh thần làm việc của mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ở Việt Nam hiện nay, số diễn giả có được bề dày kinh nghiệm làm việc và huấn luyện như ông thật sự là không có nhiều.

Các bài diễn thuyết có thể kể đến của ông như:
Hữu hình và vô hình
Năng lượng của sự tử tế…
Bùi Trọng Giao Bùi Trọng GiaoTrần Thành Nam
Diễn giả Trần Thành Nam – là người truyền bá “tư duy thịnh vượng” tại Việt Nam từ năm 2008. Từng là du học sinh tại Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế tài chính. Từng hoạt động trong các lĩnh vực hàng hải, dầu khí với trước với các vị trí là giám đốc điều hành cấp cao trước khi trở thành diễn giả. Với việc sớm trở thành triệu phú đô la vào năm 2003, ông bắt đầu theo đuổi đam mê diễn thuyết của bản thân. Sau khi tiếp xúc với tư duy thịnh vượng qua cuốn sách “The Secret of The Millionaire Mind”, ông bắt đầu truyền bá tư tưởng của nó cho nhiều người Việt Nam với mong muốn rằng mọi người đều có thể trở nên thành công và hạnh phúc.

Tính đến nay ông đã tổ chức được khoảng chừng 20 khóa học về tư duy thịnh vượng cho hàng chục nghìn người trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, tài chính, bán hàng,… Bằng kinh nghiệm thực tế và phong phú của bản thân, diễn giả Trần Thành Nam đã giúp cho nhiều người rút ngắn được con đường đến với tự do tài chính từ 10-20 năm.

Có thể kể đến những bài diễn thuyết của Trần Thành Nam như:
Tư duy thịnh vượng
Tư duy kinh doanh thành công…
Trần Thành Nam Trần Thành NamPhan Quốc Việt
Ông là một diễn giả khá nổi tiếng chuyên về đào tạo kĩ năng làm lãnh đạo và các kĩ năng cá nhân cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán… Là người có nhiều kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn ở trong nước như: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam… Hiện nay ông đang là Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

Các bài diễn thuyết của phan quốc việt:
Bài giảng Tâm thế
Bài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạo
Đường đến thành công…
Phan Quốc Việt Phan Quốc ViệtTuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc. Là một trong những doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn. Khác với hầu hết các diễn giả khác được đào tạo bài bản qua trường lớp, tuệ nghi trở thành diễn giả với vốn kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân trải qua. Ở độ tuổi 20 cô đã từng nhận giải thưởng ngôi sao kinh doanh, lãnh đạo trẻ châu Á – thái bình dương (năm 2013). Có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bố mất năm cô 14 tuổi và phải cùng mẹ vào TP Hồ Chí Minh “lăn lộn” kiếm sống.

Trải qua nhiều vất vả khó khăn, Tuệ Nghi đã thành lập công ty đầu tiên của mình vào năm 17 tuổi và kết hôn vào năm 19 tuổi. Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, Tuệ Nghi dần trở thành diễn giả nổi tiếng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến.

Xem thêm:  Review The Father Who Moves Mountains: Ám ảnh và sự cứu chuộc trên Netflix

Các bài diễn thuyết của Tuệ Nghi:
Đạp lên thử thách, vươn tới thành công
Tuổi trẻ và khởi nghiệp
Sinh viên và 10 điều không thể hoàn thành…
Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc) Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Dũng Hades’s 2020-02-09 11:27:29
Phạm Thành Long

#Top #Diễn #giả #nổi #tiếng #nhất #Việt #Nam #hiện #nay

Diễn giả là những người làm công việc truyền động lực cho người khác, giúp người nghe có cái nhìn lạc quan về cuộc sống cũng như thế giới tương lai. Đồng thời truyền đạt những kiến thức, kĩ năng cần thiết giúp họ thành công trong cuộc sống cũng như lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Bài viết này sẽ liệt kê 10 diễn giả nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi.

Lê Thẩm Dương
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có lẽ là một cái tên khá quen thuộc đối với hầu hết các bạn trẻ là sinh viên Việt Nam hiện nay. Ông không chỉ là một giảng viên xuất sắc của đại học ngân hàng tp Hồ Chí Minh, mà còn là một trong những diễn giả hàng đầu nổi tiếng ở trong nước hiện nay.

Ở ông có một lối diễn thuyết lôi cuốn, thuyết phục được người nghe với cách nói chuyện gần gũi, thân mật. Nhờ kiến thức rộng rãi và đặc biệt là một lối nói chuyện dí dỏm, hài hước đã khiến cho cái tên Lê Thẩm Dương để lại một dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Hiện tại ngoài công việc chính là diễn giả và dạy học, ông còn tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng…

Có thể kể đến một vài bài giảng của tiến sĩ Lê Thẩm Dương như:
Quản trị cuộc đời
Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập
Định vị bản thân làm chủ cuộc đờI…
Lê Thẩm Dương Lê Thẩm Dương
Nguyễn Hữu Trí
Anh là người sáng lập chương trình Awake your Power. Nhà huấn luyện người Việt đầu tiên vượt qua sát hạch và được cấp phép huấn luyện chương trình “7 Thói quen để thành đạt”. Với nhiều năm kinh nghiệm làm huấn luyện cho 1,000 học sinh và phụ huynh, gần 500 nhân viên và quản lý tại Việt Nam cũng như 9.500 sinh viên từ 20 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, hiện nay anh đang là diễn giả được nhiều người đón nhận và yêu mến, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngoài nghiệp diễn thuyết, anh còn là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt, được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc của khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Các bài diễn thuyết của anh có thể kể đến như:
Thành công tới từ sự quyết tâm
Đánh thức giấc mơ của bạn
Khơi nguồn sức mạnh…
Nguyễn Hữu Trí Nguyễn Hữu TríFrancis Hùng (Vương Hữu Hùng)
Ông được biết đến là một diễn giả, chuyên gia về huấn luyện bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng loạt các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong vai trò là nhân viên bán hàng và là lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất sắc. Có dịp đi nhiều nơi và học tập nhiều kinh nghiệm của các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kì, Đức, Hà Lan, Pháp Singapor, Trung Quốc…

Ngoài việc huấn luyện cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp bán hàng, ông còn dành thời gian để diễn thuyết về các đề tài khác như kĩ năng làm giàu, cách thức quản lí thời gian… ông được xem là một diễn giả có mức thù lao cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Ông là một trong những chuyên gia hiếm hoi có thể huấn luyện bằng cả tiếng anh và tiếng việt cho các tập đoàn trong nước cũng như nước ngoài. Là khách mời thường xuyên của các cơ quan báo chí và đài truyền hình trong nước như: VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên,…

Nhắc đến Francis Hùng có thể kể đến các bài diễn thuyết nổi tiếng như:
Thuật bán hàng đỉnh cao
Câu chuyện “Làm công ăn lương”
Bí quyết lập mục tiêu cuộc đời…
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng) Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)Trần Đăng Khoa
Diễn giả Trần Đăng Khoa sinh năm 1981. Được biết đến với tư cách là một doanh nhân trẻ thành đạt, một diễn giả được công chúng mến mộ. Bên cạnh đó anh còn là một dịch giả nổi tiếng và là tác giả của nhiều cuốn sách được đông đảo người đọc đón nhận. Anh từng theo học tại Singapore và bén duyên với nghiệp diễn thuyết từ một diễn giả hàng đầu Châu Á là Adam Khoo. Trần Đăng Khoa quay về Việt Nam từ năm 2010 sau gần 10 năm học tập và làm việc ở nước ngoài.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, anh đã được Adam Khoo Learning Technologies Group thừa nhận là một diễn giả chuyên nghiệp. Tiếp nối thành công đó anh còn mở thêm một khóa học mang tên “tôi tài giỏi bạn cũng thế” dành cho những bạn trẻ đang khao khát thay đổi bản thân mình. Những cuốn sách anh viết, cũng như những buổi hội thảo và các khóa học của anh tạo được nhiều ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người.

Có thể kể đến một vài bài diễn thuyết của anh như:
Hạnh phúc để thành công
Sống và khát vọng
20 phút 1 cuộc đời…
Trần Đăng Khoa Trần Đăng KhoaQuách Tuấn Khanh
Quách Tuấn Khanh là một diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người. Hiện anh là giám đốc trung tâm thành công và hạnh phúc, chủ tịch Power Up Group và công ty Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của trường quản trị Maastricht Hà Lan anh còn thu thập được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý và marketing, SEO, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy đại học.

Thế mạnh của anh là truyền năng lượng, nhiệt huyết và tình yêu cuộc sống cho người nghe trong bất cứ cuộc nói chuyện nào. Anh đã giúp lên dây cót tinh thần và truyền lửa cho đội ngũ nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp thông qua các bài diễn thuyết sinh động, hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc.

Nhiều đề tài diễn thuyết của anh được công chúng đón nhận rộng rãi tiêu biểu như:
Bí kíp thành công
Tuyệt chiêu seo
Tương lai con trong tay bạn
Nắm luật chơi của đồng tiền…
Quách Tuấn Khanh Quách Tuấn KhanhNguyễn Duy Cương
Trước khi trở thành một diễn giả, ông từng là giảng viên của nhiều trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam như: Đại học kinh tế quốc dân, đại học công nghiệp tp Hồ Chí Minh… Hiện nay Nguyễn Duy Cương được biết đến như là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người. Ông từng tốt nghiệp y khoa chuyên ngành nội khoa và làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về dinh dưỡng và sức khỏe con người trong nhiều năm.

Chuyên gia Nguyễn Duy Cương từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực con người, ông trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho các đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của các Tập đoàn lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mong ước tạo ra một thế hệ những người việt nam có năng lực vượt trội, ông đã học hỏi và tìm tòi nghiên cứu kết hợp với các chuyên gia nước ngoài để thiết kế nên nhiều chương trình huấn luyện giúp mọi người biến những thứ tưởng chừng không thể thành có thể.

Một số bài diễn thuyết của ông có thể kể đến là:
Khám phá bản thân để thành công
Rèn luyện để thành công
Thay tư duy, đổi vận mệnh…
Nguyễn Duy Cương Nguyễn Duy CươngBùi Trọng Giao
Là một trong những chuyên gia huấn luyện cao cấp, tốt nghiệp thạc sĩ luật tại trường đại học V.K.I.M.O tại Nga và bắt đầu tham gia giảng dạy từ năm 1989 tại trường đại học luật Hà Nội. Chuyên gia đào tạo về marketing và bán hàng cho tập đoàn Enchoice Hoa Kì. Là giảng viên của các tổ chức giáo dục và viện đào tạo quốc tế nổi tiếng trên thế giới như: VSIC SINGAPOR, viện đào tạo quốc tế BMG… Ông cũng là nhà sáng lập và chuyên gia huấn luyện cấp cao của hệ thống CML. Diễn giả Bùi Trọng Giao là người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực và từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ luật sư, nhà báo, ông chủ vũ trường, trưởng phòng cung ứng nhân sự… Hiện tại ông đang là CEO của công ty Logich. Xuất phát từ tâm nguyện “nói cho bất kì ai mà ông gặp rằng: bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn.” Nên trong suốt gần 20 năm qua diễn giả Bùi Trọng Giao đã làm việc hết mình trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.

Với lối diễn thuyết hết sức dung dị của một người nhiều năm lăn lộn trong thương trường kết hợp với lối nói chuyện đầy sức thuyết phục của một luật gia, ông đã chiếm được khá nhiều tình cảm của người nghe, kể cả là những người khó tính nhất. Hàng chục nghìn người làm việc trong các tập đoàn lớn của Việt Nam đã tham gia các chương trình huấn luyện của ông đã thực sự thay đổi kiến thức cũng như kĩ năng và tinh thần làm việc của mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ở Việt Nam hiện nay, số diễn giả có được bề dày kinh nghiệm làm việc và huấn luyện như ông thật sự là không có nhiều.

Các bài diễn thuyết có thể kể đến của ông như:
Hữu hình và vô hình
Năng lượng của sự tử tế…
Bùi Trọng Giao Bùi Trọng GiaoTrần Thành Nam
Diễn giả Trần Thành Nam – là người truyền bá “tư duy thịnh vượng” tại Việt Nam từ năm 2008. Từng là du học sinh tại Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế tài chính. Từng hoạt động trong các lĩnh vực hàng hải, dầu khí với trước với các vị trí là giám đốc điều hành cấp cao trước khi trở thành diễn giả. Với việc sớm trở thành triệu phú đô la vào năm 2003, ông bắt đầu theo đuổi đam mê diễn thuyết của bản thân. Sau khi tiếp xúc với tư duy thịnh vượng qua cuốn sách “The Secret of The Millionaire Mind”, ông bắt đầu truyền bá tư tưởng của nó cho nhiều người Việt Nam với mong muốn rằng mọi người đều có thể trở nên thành công và hạnh phúc.

Tính đến nay ông đã tổ chức được khoảng chừng 20 khóa học về tư duy thịnh vượng cho hàng chục nghìn người trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, tài chính, bán hàng,… Bằng kinh nghiệm thực tế và phong phú của bản thân, diễn giả Trần Thành Nam đã giúp cho nhiều người rút ngắn được con đường đến với tự do tài chính từ 10-20 năm.

Có thể kể đến những bài diễn thuyết của Trần Thành Nam như:
Tư duy thịnh vượng
Tư duy kinh doanh thành công…
Trần Thành Nam Trần Thành NamPhan Quốc Việt
Ông là một diễn giả khá nổi tiếng chuyên về đào tạo kĩ năng làm lãnh đạo và các kĩ năng cá nhân cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán… Là người có nhiều kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn ở trong nước như: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam… Hiện nay ông đang là Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

Các bài diễn thuyết của phan quốc việt:
Bài giảng Tâm thế
Bài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạo
Đường đến thành công…
Phan Quốc Việt Phan Quốc ViệtTuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc. Là một trong những doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn. Khác với hầu hết các diễn giả khác được đào tạo bài bản qua trường lớp, tuệ nghi trở thành diễn giả với vốn kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân trải qua. Ở độ tuổi 20 cô đã từng nhận giải thưởng ngôi sao kinh doanh, lãnh đạo trẻ châu Á – thái bình dương (năm 2013). Có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bố mất năm cô 14 tuổi và phải cùng mẹ vào TP Hồ Chí Minh “lăn lộn” kiếm sống.

Trải qua nhiều vất vả khó khăn, Tuệ Nghi đã thành lập công ty đầu tiên của mình vào năm 17 tuổi và kết hôn vào năm 19 tuổi. Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, Tuệ Nghi dần trở thành diễn giả nổi tiếng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến.

Các bài diễn thuyết của Tuệ Nghi:
Đạp lên thử thách, vươn tới thành công
Tuổi trẻ và khởi nghiệp
Sinh viên và 10 điều không thể hoàn thành…
Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc) Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Dũng Hades’s 2020-02-09 11:27:29
Phạm Thành Long

Xem thêm:  Top 10 Thương hiệu nữ trang cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

#Top #Diễn #giả #nổi #tiếng #nhất #Việt #Nam #hiện #nay

Diễn giả là những người làm công việc truyền động lực cho người khác, giúp người nghe có cái nhìn lạc quan về cuộc sống cũng như thế giới tương lai. Đồng thời truyền đạt những kiến thức, kĩ năng cần thiết giúp họ thành công trong cuộc sống cũng như lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Bài viết này sẽ liệt kê 10 diễn giả nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi.

Lê Thẩm Dương
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có lẽ là một cái tên khá quen thuộc đối với hầu hết các bạn trẻ là sinh viên Việt Nam hiện nay. Ông không chỉ là một giảng viên xuất sắc của đại học ngân hàng tp Hồ Chí Minh, mà còn là một trong những diễn giả hàng đầu nổi tiếng ở trong nước hiện nay.

Ở ông có một lối diễn thuyết lôi cuốn, thuyết phục được người nghe với cách nói chuyện gần gũi, thân mật. Nhờ kiến thức rộng rãi và đặc biệt là một lối nói chuyện dí dỏm, hài hước đã khiến cho cái tên Lê Thẩm Dương để lại một dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Hiện tại ngoài công việc chính là diễn giả và dạy học, ông còn tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng…

Có thể kể đến một vài bài giảng của tiến sĩ Lê Thẩm Dương như:
Quản trị cuộc đời
Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập
Định vị bản thân làm chủ cuộc đờI…
Lê Thẩm Dương Lê Thẩm Dương
Nguyễn Hữu Trí
Anh là người sáng lập chương trình Awake your Power. Nhà huấn luyện người Việt đầu tiên vượt qua sát hạch và được cấp phép huấn luyện chương trình “7 Thói quen để thành đạt”. Với nhiều năm kinh nghiệm làm huấn luyện cho 1,000 học sinh và phụ huynh, gần 500 nhân viên và quản lý tại Việt Nam cũng như 9.500 sinh viên từ 20 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, hiện nay anh đang là diễn giả được nhiều người đón nhận và yêu mến, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngoài nghiệp diễn thuyết, anh còn là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt, được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc của khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Các bài diễn thuyết của anh có thể kể đến như:
Thành công tới từ sự quyết tâm
Đánh thức giấc mơ của bạn
Khơi nguồn sức mạnh…
Nguyễn Hữu Trí Nguyễn Hữu TríFrancis Hùng (Vương Hữu Hùng)
Ông được biết đến là một diễn giả, chuyên gia về huấn luyện bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng loạt các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong vai trò là nhân viên bán hàng và là lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất sắc. Có dịp đi nhiều nơi và học tập nhiều kinh nghiệm của các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kì, Đức, Hà Lan, Pháp Singapor, Trung Quốc…

Ngoài việc huấn luyện cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp bán hàng, ông còn dành thời gian để diễn thuyết về các đề tài khác như kĩ năng làm giàu, cách thức quản lí thời gian… ông được xem là một diễn giả có mức thù lao cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Ông là một trong những chuyên gia hiếm hoi có thể huấn luyện bằng cả tiếng anh và tiếng việt cho các tập đoàn trong nước cũng như nước ngoài. Là khách mời thường xuyên của các cơ quan báo chí và đài truyền hình trong nước như: VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên,…

Nhắc đến Francis Hùng có thể kể đến các bài diễn thuyết nổi tiếng như:
Thuật bán hàng đỉnh cao
Câu chuyện “Làm công ăn lương”
Bí quyết lập mục tiêu cuộc đời…
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng) Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)Trần Đăng Khoa
Diễn giả Trần Đăng Khoa sinh năm 1981. Được biết đến với tư cách là một doanh nhân trẻ thành đạt, một diễn giả được công chúng mến mộ. Bên cạnh đó anh còn là một dịch giả nổi tiếng và là tác giả của nhiều cuốn sách được đông đảo người đọc đón nhận. Anh từng theo học tại Singapore và bén duyên với nghiệp diễn thuyết từ một diễn giả hàng đầu Châu Á là Adam Khoo. Trần Đăng Khoa quay về Việt Nam từ năm 2010 sau gần 10 năm học tập và làm việc ở nước ngoài.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, anh đã được Adam Khoo Learning Technologies Group thừa nhận là một diễn giả chuyên nghiệp. Tiếp nối thành công đó anh còn mở thêm một khóa học mang tên “tôi tài giỏi bạn cũng thế” dành cho những bạn trẻ đang khao khát thay đổi bản thân mình. Những cuốn sách anh viết, cũng như những buổi hội thảo và các khóa học của anh tạo được nhiều ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người.

Có thể kể đến một vài bài diễn thuyết của anh như:
Hạnh phúc để thành công
Sống và khát vọng
20 phút 1 cuộc đời…
Trần Đăng Khoa Trần Đăng KhoaQuách Tuấn Khanh
Quách Tuấn Khanh là một diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người. Hiện anh là giám đốc trung tâm thành công và hạnh phúc, chủ tịch Power Up Group và công ty Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của trường quản trị Maastricht Hà Lan anh còn thu thập được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý và marketing, SEO, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy đại học.

Thế mạnh của anh là truyền năng lượng, nhiệt huyết và tình yêu cuộc sống cho người nghe trong bất cứ cuộc nói chuyện nào. Anh đã giúp lên dây cót tinh thần và truyền lửa cho đội ngũ nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp thông qua các bài diễn thuyết sinh động, hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc.

Nhiều đề tài diễn thuyết của anh được công chúng đón nhận rộng rãi tiêu biểu như:
Bí kíp thành công
Tuyệt chiêu seo
Tương lai con trong tay bạn
Nắm luật chơi của đồng tiền…
Quách Tuấn Khanh Quách Tuấn KhanhNguyễn Duy Cương
Trước khi trở thành một diễn giả, ông từng là giảng viên của nhiều trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam như: Đại học kinh tế quốc dân, đại học công nghiệp tp Hồ Chí Minh… Hiện nay Nguyễn Duy Cương được biết đến như là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người. Ông từng tốt nghiệp y khoa chuyên ngành nội khoa và làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về dinh dưỡng và sức khỏe con người trong nhiều năm.

Chuyên gia Nguyễn Duy Cương từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực con người, ông trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho các đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của các Tập đoàn lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mong ước tạo ra một thế hệ những người việt nam có năng lực vượt trội, ông đã học hỏi và tìm tòi nghiên cứu kết hợp với các chuyên gia nước ngoài để thiết kế nên nhiều chương trình huấn luyện giúp mọi người biến những thứ tưởng chừng không thể thành có thể.

Một số bài diễn thuyết của ông có thể kể đến là:
Khám phá bản thân để thành công
Rèn luyện để thành công
Thay tư duy, đổi vận mệnh…
Nguyễn Duy Cương Nguyễn Duy CươngBùi Trọng Giao
Là một trong những chuyên gia huấn luyện cao cấp, tốt nghiệp thạc sĩ luật tại trường đại học V.K.I.M.O tại Nga và bắt đầu tham gia giảng dạy từ năm 1989 tại trường đại học luật Hà Nội. Chuyên gia đào tạo về marketing và bán hàng cho tập đoàn Enchoice Hoa Kì. Là giảng viên của các tổ chức giáo dục và viện đào tạo quốc tế nổi tiếng trên thế giới như: VSIC SINGAPOR, viện đào tạo quốc tế BMG… Ông cũng là nhà sáng lập và chuyên gia huấn luyện cấp cao của hệ thống CML. Diễn giả Bùi Trọng Giao là người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực và từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ luật sư, nhà báo, ông chủ vũ trường, trưởng phòng cung ứng nhân sự… Hiện tại ông đang là CEO của công ty Logich. Xuất phát từ tâm nguyện “nói cho bất kì ai mà ông gặp rằng: bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn.” Nên trong suốt gần 20 năm qua diễn giả Bùi Trọng Giao đã làm việc hết mình trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.

Với lối diễn thuyết hết sức dung dị của một người nhiều năm lăn lộn trong thương trường kết hợp với lối nói chuyện đầy sức thuyết phục của một luật gia, ông đã chiếm được khá nhiều tình cảm của người nghe, kể cả là những người khó tính nhất. Hàng chục nghìn người làm việc trong các tập đoàn lớn của Việt Nam đã tham gia các chương trình huấn luyện của ông đã thực sự thay đổi kiến thức cũng như kĩ năng và tinh thần làm việc của mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ở Việt Nam hiện nay, số diễn giả có được bề dày kinh nghiệm làm việc và huấn luyện như ông thật sự là không có nhiều.

Các bài diễn thuyết có thể kể đến của ông như:
Hữu hình và vô hình
Năng lượng của sự tử tế…
Bùi Trọng Giao Bùi Trọng GiaoTrần Thành Nam
Diễn giả Trần Thành Nam – là người truyền bá “tư duy thịnh vượng” tại Việt Nam từ năm 2008. Từng là du học sinh tại Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế tài chính. Từng hoạt động trong các lĩnh vực hàng hải, dầu khí với trước với các vị trí là giám đốc điều hành cấp cao trước khi trở thành diễn giả. Với việc sớm trở thành triệu phú đô la vào năm 2003, ông bắt đầu theo đuổi đam mê diễn thuyết của bản thân. Sau khi tiếp xúc với tư duy thịnh vượng qua cuốn sách “The Secret of The Millionaire Mind”, ông bắt đầu truyền bá tư tưởng của nó cho nhiều người Việt Nam với mong muốn rằng mọi người đều có thể trở nên thành công và hạnh phúc.

Tính đến nay ông đã tổ chức được khoảng chừng 20 khóa học về tư duy thịnh vượng cho hàng chục nghìn người trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, tài chính, bán hàng,… Bằng kinh nghiệm thực tế và phong phú của bản thân, diễn giả Trần Thành Nam đã giúp cho nhiều người rút ngắn được con đường đến với tự do tài chính từ 10-20 năm.

Có thể kể đến những bài diễn thuyết của Trần Thành Nam như:
Tư duy thịnh vượng
Tư duy kinh doanh thành công…
Trần Thành Nam Trần Thành NamPhan Quốc Việt
Ông là một diễn giả khá nổi tiếng chuyên về đào tạo kĩ năng làm lãnh đạo và các kĩ năng cá nhân cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán… Là người có nhiều kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn ở trong nước như: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam… Hiện nay ông đang là Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

Các bài diễn thuyết của phan quốc việt:
Bài giảng Tâm thế
Bài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạo
Đường đến thành công…
Phan Quốc Việt Phan Quốc ViệtTuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc. Là một trong những doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn. Khác với hầu hết các diễn giả khác được đào tạo bài bản qua trường lớp, tuệ nghi trở thành diễn giả với vốn kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân trải qua. Ở độ tuổi 20 cô đã từng nhận giải thưởng ngôi sao kinh doanh, lãnh đạo trẻ châu Á – thái bình dương (năm 2013). Có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bố mất năm cô 14 tuổi và phải cùng mẹ vào TP Hồ Chí Minh “lăn lộn” kiếm sống.

Trải qua nhiều vất vả khó khăn, Tuệ Nghi đã thành lập công ty đầu tiên của mình vào năm 17 tuổi và kết hôn vào năm 19 tuổi. Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, Tuệ Nghi dần trở thành diễn giả nổi tiếng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến.

Các bài diễn thuyết của Tuệ Nghi:
Đạp lên thử thách, vươn tới thành công
Tuổi trẻ và khởi nghiệp
Sinh viên và 10 điều không thể hoàn thành…
Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc) Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Dũng Hades’s 2020-02-09 11:27:29
Phạm Thành Long

Back to top button