Tổng hợp những tựa game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight

Bộ phim truyền hình Moon Knights trên Disney + đang là chủ đề bàn tán của rất nhiều người hâm mộ, và thế giới trò chơi điện tử cũng không hề kém cạnh về số lần xuất hiện của Marc Spector

Bản phát hành gần đây của bộ truyện Hiệp sĩ ánh trăng trên Disney + đã đạt được thành công lớn, qua đó giới thiệu hình ảnh “Khonshu’s Fist” trong truyện tranh kỳ quan tiếp cận nhiều người hơn. Bộ truyện tập trung vào một cậu bé tên là Steven Grantngười ban đầu là một người bán đồ lưu niệm tại một viện bảo tàng, nhưng sau đó phát hiện ra anh ta chỉ là một nhân cách khác của Marc Spector, một lính đánh thuê mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly, thần mặt trăng của người Ai Cập, Khonshuđã đến để cứu trong khi chết sau một nhiệm vụ tại một địa điểm khảo cổ Ai Cập.

Đặc điểm tinh thần của Hiệp sĩ ánh trăng khiến nhân vật này rất khó được khắc họa tốt trong các game không tập trung nhiều vào cốt truyện, vì vậy hầu hết các tựa game đều có Hiệp sĩ ánh trăng chủ yếu xoay quanh các skin đặc biệt và nhiều loại vũ khí khác nhau để mang đến trải nghiệm đáng nhớ.

Tổng hợp những game hay nhất có sự tham gia của Moon Knight

Xem thêm: Moon Knight trong MCU thực sự có bao nhiêu danh tính?

Marvel Contest of Champions

Marvel Contest of Champions là một trò chơi chiến đấu được làm theo phong cách Mortal Kombat máy bay chiến đấu đường phố, cho phép người chơi sử dụng 218 nhân vật Marvel cực kỳ nổi tiếng. Trò chơi đã tồn tại trên nền tảng điện thoại di động gần 8 năm, và mới đây Hiệp sĩ ánh trăng vừa được bổ sung sau khi ra mắt loạt phim riêng trên Disney +. Nhiều đặc điểm tính cách của Hiệp sĩ ánh trăng thể hiện qua cơ chế đặc biệt, thay đổi kỹ năng tùy theo chu kỳ của mặt trăng.

Tổng hợp những game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight 2

LEGO Marvel Super Heroes 2

Có rất nhiều trò chơi LEGO xoay quanh các thương hiệu nổi tiếng, nhưng ít trò chơi nổi tiếng như LEGO Marvel Super Heroes 2. Phần tiếp theo này có điểm Metacritic thấp hơn một chút so với người tiền nhiệm, nhưng nó cho phép người chơi điều khiển hàng chục siêu anh hùng xuất sắc nhất trong truyện tranh Marvel mọi thời đại. Hiệp sĩ ánh trăng Anh ta không hiện diện như một số nhân vật chính trong trò chơi, nhưng người chơi có thể nhận anh ta bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi, sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên của chiến dịch.

Tổng hợp những game hay nhất có sự tham gia của Moon Knight 3

Cuộc cách mạng tương lai của Marvel

Có rất nhiều game Marvel trên điện thoại nhưng chỉ có một cái tên đi theo hướng nhập vai trực tuyến, đó là Cuộc cách mạng tương lai của Marvel. Người chơi có thể điều khiển các biến thể khác nhau của các siêu anh hùng nổi tiếng như Người sắt, Storm khá Phù thủy tối cao, khi chúng được chuyển đến một thế giới duy nhất sau khi các chiều va chạm. Ngoài 9 nhân vật điều khiển được, nhiều nhân vật Marvel khác đã xuất hiện trong game. Marc Spector là một trong số các nhân vật Marvel mà người chơi có thể phối hợp trong một số nhiệm vụ cụ thể.

Tổng hợp những game hay nhất có sự tham gia của Moon Knight 4

Xem thêm: Đánh giá Marvel Future Revolution – Game siêu anh hùng Marvel cực hấp dẫn

Ultimate Marvel Vs. Capcom 3

Trò chơi chiến đấu Ultimate Marvel vs. Capcom 3 mang đến một dàn nhân vật lớn từ truyện tranh Marvel và trò chơi Capcom để cạnh tranh với nhau trong các trận đấu đơn hoặc đấu đội. Không may Hiệp sĩ ánh trăng không phải là một nhân vật có thể chơi được, nhưng người hâm mộ sẽ thấy anh ta trong đoạn cắt cảnh cuối trò chơi của Mắt diều hâu, sau khi hoàn thành chế độ Giải trí bởi nhân vật này. Ngoài ra còn có một mod khá phổ biến là thay đổi ngoại hình Taskmaster Pháo đài Marc Spector.

Tổng hợp những game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight 5
Biến đổi mod Taskmaster Pháo đài Hiệp sĩ ánh trăng

Marvel: Chiến tranh tương lai

Marvel Future Fight có tên tương tự với Marvel Future Revolution, nhưng điểm chung duy nhất của hai trò chơi này là cùng một nhà phát triển. Trong khi Cuộc cách mạng trong tương lai là một trò chơi nhập vai trực tuyến, Trận chiến trong tương lai chỉ đơn thuần là một game nhập vai với hơn 200 nhân vật có thể chơi được bao gồm Hiệp sĩ ánh trăng.

Marc Spector là một trong những nhân vật tốt nhất cho nội dung PvE nhờ chỉ số vững chắc và khả năng tăng các đòn đánh quan trọng, khiến anh ta trở thành một lựa chọn khá phổ biến. Mặc định Marc Spector sẽ ăn mặc Hiệp sĩ ánh trăng truyền thống, nhưng người chơi cũng có thể sử dụng tạo hình Hiệp sĩ Mr..

Tổng hợp những game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight 6

Pinball FX 3

Một trò chơi bóng bàn nghe có vẻ lạ Hiệp sĩ ánh trăngnhưng các bảng của Pinball FX 3 sở hữu rất nhiều cảnh dựa trên các thương hiệu có bản quyền, trong đó có 23 cảnh dựa trên các nhân vật hoặc sự kiện trong truyện tranh Kỳ quan. bàn của Hiệp sĩ ánh trăng là một trong bốn bảng bao gồm trong gói Báo thù và đức hạnh (Với Ghost Rider, Thor x Men), với sự pha trộn giữa đô thị hiện đại và Ai Cập cổ đại.

Tổng hợp những game hay nhất có sự tham gia của Moon Knight 7

Marvel: Liên minh tối thượng

Có ba tiêu đề Marvel: Liên minh tối thượng đã được phát hành, nhưng trò chơi đầu tiên có điểm số cao nhất trên Metacritic. Trò chơi nhập vai từ trên xuống này quy tụ các siêu anh hùng và nhân vật phản diện của Marvel, với một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của bộ truyện. Hiệp sĩ ánh trăng ngoài truyện tranh. Hiệp sĩ ánh trăng được thêm vào như một nhân vật phụ dành riêng cho phiên bản Xbox 360 và PS3. Sự kết hợp giữa các kỹ năng chiến đấu tầm xa và cận chiến khiến anh ta trở thành một chiến binh linh hoạt phù hợp với bất kỳ đội siêu anh hùng nào.

Tổng hợp những game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight 8

Marvel Heroes Omega

Marvel Heroes Omega có thể không quen thuộc với người hâm mộ Hiệp sĩ ánh trăng, bởi vì trò chơi nhập vai trực tuyến này đã trải qua nhiều lần đổi tên. Ban đầu nó chỉ được gọi là Anh hung Marvel, sau đó thêm năm vào tên của anh ấy vào năm 2015 và 2016, cuối cùng trở thành Marvel Heroes Omega.

Người chơi có thể kiểm soát Hiệp sĩ ánh trăng và nhiều siêu anh hùng kỳ quan khác nhau khi họ chiến đấu với một quân đoàn gồm những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel. Marc Có nhiều loại trang phục có thể mở khóa, bao gồm Biệt đội bí mật, Marvel NOW Ngài Hiệp sĩ. Không may Marvel Heroes Omega đóng cửa vào cuối năm 2017.

Tổng hợp những game hay nhất có sự tham gia của Moon Knight 9

LEGO Marvel Super Heroes

Như đã nói ở trên, LEGO Marvel Super Heroes 2 có điểm Metacritic thấp hơn người tiền nhiệm và điều này khiến phần đầu tiên được coi là một trong những tựa LEGO hay nhất. Cốt truyện game có thể nói là khá chuẩn với nguyên tác truyện tranh: Loki và các nhân vật phản diện khác của Marvel đang thu thập tài nguyên để tạo ra một loại vũ khí đe dọa thế giới.

Tổng hợp những game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight 10

Người chơi có thể mở khóa Hiệp sĩ ánh trăng bằng cách tìm mã thông báo ký tự ẩn trong nhiệm vụ “Rút tiền sốc”. khả năng đặc biệt của. Marc Spector là ném vũ khí hình lưỡi liềm nổi tiếng của mình, cho phép anh ta đánh bại nhiều kẻ thù từ xa. Người chơi cũng có thể mở khóa hai thành viên khác trong nhóm Trai lúc nửa đêm Được chứ Lưỡi Ghost Rider.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Tổng hợp những tựa game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Tổng hợp những tựa game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Tổng hợp những tựa game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tổng hợp những tựa game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight” bạn nhé.

Xem thêm:  Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/3/2022

Bài viết “Tổng hợp những tựa game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 03:43:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tổng hợp những tựa game hay nhất có sự góp mặt của Moon Knight
#Tổng #hợp #những #tựa #game #hay #nhất #có #sự #góp #mặt #của #Moon #Knight

Bộ phim truyền hình Hiệp sĩ mặt trăng trên Disney + đang là chủ đề bàn tán của nhiều người hâm mộ, và thế giới trò chơi điện tử cũng không hề kém cạnh về số lần xuất hiện của Marc Spector
Lần ra mắt gần đây của bộ truyện Hiệp sĩ Ánh trăng trên Disney + đã đạt được thành công lớn, qua đó giới thiệu hình ảnh “Khonshu’s Fist” trong truyện tranh kỳ quan tiếp cận nhiều người hơn. Bộ truyện tập trung vào một chàng trai tên là Steven Grantngười ban đầu là một người bán đồ lưu niệm tại một viện bảo tàng, nhưng sau đó phát hiện ra anh ta chỉ là một nhân cách khác của Marc Spector, một lính đánh thuê mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly, thần mặt trăng của người Ai Cập, Khonshuđã đến để cứu trong khi chết sau một nhiệm vụ tại một địa điểm khảo cổ Ai Cập.
Đặc điểm tinh thần của Hiệp sĩ Ánh trăng khiến nhân vật này rất khó được miêu tả tốt trong các trò chơi không tập trung nhiều vào cốt truyện, vì vậy phần lớn các tựa game có Hiệp sĩ Ánh trăng chủ yếu xoay quanh các skin đặc biệt và nhiều loại vũ khí khác nhau để mang đến trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm: Moon Knight trong MCU thực sự có bao nhiêu danh tính?
Marvel Contest of Champions
Marvel Contest of Champions là một trò chơi chiến đấu được thực hiện theo phong cách Mortal Kombat và Máy bay chiến đấu đường phố, cho phép người chơi sử dụng 218 nhân vật Marvel cực kỳ nổi tiếng. Trò chơi đã tồn tại trên nền tảng điện thoại di động gần 8 năm, và mới đây Hiệp sĩ Ánh trăng vừa được bổ sung sau khi ra mắt loạt phim riêng trên Disney +. Nhiều đặc điểm tính cách của Hiệp sĩ Ánh trăng thể hiện qua cơ chế đặc biệt, thay đổi kỹ năng tùy theo chu kỳ của mặt trăng.

LEGO Marvel Super Heroes 2
Có rất nhiều trò chơi LEGO xoay quanh các thương hiệu nổi tiếng, nhưng ít trò chơi nổi tiếng như LEGO Marvel Super Heroes 2. Phần tiếp theo này có điểm Metacritic thấp hơn một chút so với người tiền nhiệm, nhưng nó cho phép người chơi điều khiển hàng chục siêu anh hùng truyện tranh Marvel hay nhất mọi thời đại. Hiệp sĩ Ánh trăng Anh ta không hiện diện nhiều như một số nhân vật chính trong trò chơi, nhưng người chơi có thể nhận được anh ta bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi, sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên của chiến dịch.

Cuộc cách mạng tương lai của Marvel
Có rất nhiều game Marvel trên điện thoại nhưng chỉ có một cái tên đi theo hướng nhập vai trực tuyến, đó là Cuộc cách mạng tương lai của Marvel. Người chơi có thể điều khiển các biến thể khác nhau của các siêu anh hùng nổi tiếng như Người sắt, Storm đẹp Phù thủy tối thượng, khi họ được đưa đến một thế giới duy nhất sau khi các chiều va chạm vào nhau. Ngoài 9 nhân vật điều khiển được, nhiều nhân vật Marvel khác đã xuất hiện trong game. Marc Spector là một trong số các nhân vật Marvel mà người chơi có thể phối hợp trong một số nhiệm vụ cụ thể.

Xem thêm: Đánh giá Marvel Future Revolution – Game siêu anh hùng Marvel cực hấp dẫn
Ultimate Marvel Vs. Capcom 3
Trò chơi chiến đấu Ultimate Marvel vs. Capcom 3 mang đến một dàn nhân vật lớn từ truyện tranh Marvel và trò chơi Capcom để cạnh tranh với nhau trong các trận đấu đơn hoặc đấu đội. Đáng tiếc là Hiệp sĩ Ánh trăng không phải là một nhân vật có thể chơi được, nhưng người hâm mộ sẽ thấy anh ta trong đoạn cắt cảnh cuối trò chơi của Mắt diều hâu, sau khi hoàn thành chế độ Giải trí bởi nhân vật này. Ngoài ra còn có một mod khá phổ biến là thay đổi ngoại hình Taskmaster Pháo đài Marc Spector.
Mod biến đổi Taskmaster Pháo đài Hiệp sĩ Ánh trăng
Marvel: Cuộc chiến trong tương lai
Marvel Future Fight có tên tương tự với Marvel Future Revolution, nhưng điểm chung duy nhất của hai trò chơi này là cùng một nhà phát triển. Trong khi Cuộc cách mạng trong tương lai là một trò chơi nhập vai trực tuyến, Cuộc chiến trong tương lai chỉ đơn thuần là một game nhập vai với hơn 200 nhân vật có thể chơi được, bao gồm Hiệp sĩ Ánh trăng.
Marc Spector là một trong những nhân vật tốt nhất cho nội dung PvE nhờ chỉ số vững chắc và khả năng tăng các đòn đánh quan trọng, khiến anh ta trở thành một lựa chọn khá phổ biến. Mặc định Marc Spector sẽ ăn mặc Hiệp sĩ Ánh trăng truyền thống, nhưng người chơi cũng có thể sử dụng tạo hình Hiệp sĩ Mr..

Pinball FX 3
Một trò chơi bóng bàn nghe có vẻ lạ Hiệp sĩ Ánh trăngnhưng các bảng của Pinball FX 3 sở hữu rất nhiều bối cảnh dựa trên các thương hiệu có bản quyền, trong đó có 23 bối cảnh dựa trên các nhân vật hoặc sự kiện trong truyện tranh Kỳ quan. bàn của Hiệp sĩ Ánh trăng là một trong bốn bảng được bao gồm trong gói Báo thù và đức hạnh (Với Ghost Rider, Thor và X Men), với sự pha trộn giữa đô thị hiện đại và Ai Cập cổ đại.

Marvel: Liên minh tối thượng
Có ba tiêu đề Marvel: Liên minh tối thượng đã được phát hành, nhưng trò chơi đầu tiên có điểm số cao nhất trên Metacritic. Trò chơi nhập vai từ trên xuống này tập hợp các siêu anh hùng và nhân vật phản diện của Marvel, với một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của bộ truyện. Hiệp sĩ Ánh trăng ngoài truyện tranh. Hiệp sĩ Ánh trăng được thêm vào như một nhân vật bổ sung dành riêng cho phiên bản Xbox 360 và PS3. Sự kết hợp giữa các kỹ năng chiến đấu tầm xa và cận chiến khiến anh ta trở thành một chiến binh linh hoạt phù hợp với bất kỳ đội siêu anh hùng nào.

Marvel Heroes Omega
Marvel Heroes Omega có thể không quen thuộc với người hâm mộ Hiệp sĩ Ánh trăng, bởi vì trò chơi nhập vai trực tuyến này đã trải qua nhiều lần đổi tên. Ban đầu nó chỉ được gọi là Anh hung Marvel, sau đó thêm năm vào tên của anh ấy vào năm 2015 và 2016, cuối cùng trở thành Marvel Heroes Omega.
Người chơi có thể kiểm soát Hiệp sĩ Ánh trăng và nhiều siêu anh hùng kỳ quan khác nhau khi họ chiến đấu với một quân đoàn gồm những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel. Marc Có nhiều loại trang phục có thể mở khóa, bao gồm Biệt đội bí mật, Marvel NGAY BÂY GIỜ và Ngài Hiệp sĩ. Đáng tiếc là Marvel Heroes Omega đã đóng cửa vào cuối năm 2017.

LEGO Marvel Super Heroes
Như đã nói ở trên, LEGO Marvel Super Heroes 2 có điểm Metacritic thấp hơn so với người tiền nhiệm và điều này khiến phần đầu tiên được coi là một trong những tựa LEGO hay nhất. Cốt truyện game có thể nói là khá chuẩn với nguyên tác truyện tranh: Loki và các nhân vật phản diện khác của Marvel đang thu thập tài nguyên để tạo ra một loại vũ khí đe dọa thế giới.

Người chơi có thể mở khóa Hiệp sĩ Ánh trăng bằng cách tìm mã thông báo nhân vật ẩn trong nhiệm vụ “Rút tiền sốc”. khả năng đặc biệt của. Marc Spector là ném vũ khí hình lưỡi liềm nổi tiếng của mình, cho phép anh ta đánh bại nhiều kẻ thù từ xa. Người chơi cũng có thể mở khóa hai thành viên khác trong nhóm Con trai lúc nửa đêm được Lưỡi và Ghost Rider.

Xem thêm:  Cách tải và cài Final Fantasy XV War for Eos trên Android

#Tổng #hợp #những #tựa #game #hay #nhất #có #sự #góp #mặt #của #Moon #Knight

Bộ phim truyền hình Hiệp sĩ mặt trăng trên Disney + đang là chủ đề bàn tán của nhiều người hâm mộ, và thế giới trò chơi điện tử cũng không hề kém cạnh về số lần xuất hiện của Marc Spector
Lần ra mắt gần đây của bộ truyện Hiệp sĩ Ánh trăng trên Disney + đã đạt được thành công lớn, qua đó giới thiệu hình ảnh “Khonshu’s Fist” trong truyện tranh kỳ quan tiếp cận nhiều người hơn. Bộ truyện tập trung vào một chàng trai tên là Steven Grantngười ban đầu là một người bán đồ lưu niệm tại một viện bảo tàng, nhưng sau đó phát hiện ra anh ta chỉ là một nhân cách khác của Marc Spector, một lính đánh thuê mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly, thần mặt trăng của người Ai Cập, Khonshuđã đến để cứu trong khi chết sau một nhiệm vụ tại một địa điểm khảo cổ Ai Cập.
Đặc điểm tinh thần của Hiệp sĩ Ánh trăng khiến nhân vật này rất khó được miêu tả tốt trong các trò chơi không tập trung nhiều vào cốt truyện, vì vậy phần lớn các tựa game có Hiệp sĩ Ánh trăng chủ yếu xoay quanh các skin đặc biệt và nhiều loại vũ khí khác nhau để mang đến trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm: Moon Knight trong MCU thực sự có bao nhiêu danh tính?
Marvel Contest of Champions
Marvel Contest of Champions là một trò chơi chiến đấu được thực hiện theo phong cách Mortal Kombat và Máy bay chiến đấu đường phố, cho phép người chơi sử dụng 218 nhân vật Marvel cực kỳ nổi tiếng. Trò chơi đã tồn tại trên nền tảng điện thoại di động gần 8 năm, và mới đây Hiệp sĩ Ánh trăng vừa được bổ sung sau khi ra mắt loạt phim riêng trên Disney +. Nhiều đặc điểm tính cách của Hiệp sĩ Ánh trăng thể hiện qua cơ chế đặc biệt, thay đổi kỹ năng tùy theo chu kỳ của mặt trăng.

LEGO Marvel Super Heroes 2
Có rất nhiều trò chơi LEGO xoay quanh các thương hiệu nổi tiếng, nhưng ít trò chơi nổi tiếng như LEGO Marvel Super Heroes 2. Phần tiếp theo này có điểm Metacritic thấp hơn một chút so với người tiền nhiệm, nhưng nó cho phép người chơi điều khiển hàng chục siêu anh hùng truyện tranh Marvel hay nhất mọi thời đại. Hiệp sĩ Ánh trăng Anh ta không hiện diện nhiều như một số nhân vật chính trong trò chơi, nhưng người chơi có thể nhận được anh ta bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi, sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên của chiến dịch.

Cuộc cách mạng tương lai của Marvel
Có rất nhiều game Marvel trên điện thoại nhưng chỉ có một cái tên đi theo hướng nhập vai trực tuyến, đó là Cuộc cách mạng tương lai của Marvel. Người chơi có thể điều khiển các biến thể khác nhau của các siêu anh hùng nổi tiếng như Người sắt, Storm đẹp Phù thủy tối thượng, khi họ được đưa đến một thế giới duy nhất sau khi các chiều va chạm vào nhau. Ngoài 9 nhân vật điều khiển được, nhiều nhân vật Marvel khác đã xuất hiện trong game. Marc Spector là một trong số các nhân vật Marvel mà người chơi có thể phối hợp trong một số nhiệm vụ cụ thể.

Xem thêm: Đánh giá Marvel Future Revolution – Game siêu anh hùng Marvel cực hấp dẫn
Ultimate Marvel Vs. Capcom 3
Trò chơi chiến đấu Ultimate Marvel vs. Capcom 3 mang đến một dàn nhân vật lớn từ truyện tranh Marvel và trò chơi Capcom để cạnh tranh với nhau trong các trận đấu đơn hoặc đấu đội. Đáng tiếc là Hiệp sĩ Ánh trăng không phải là một nhân vật có thể chơi được, nhưng người hâm mộ sẽ thấy anh ta trong đoạn cắt cảnh cuối trò chơi của Mắt diều hâu, sau khi hoàn thành chế độ Giải trí bởi nhân vật này. Ngoài ra còn có một mod khá phổ biến là thay đổi ngoại hình Taskmaster Pháo đài Marc Spector.
Mod biến đổi Taskmaster Pháo đài Hiệp sĩ Ánh trăng
Marvel: Cuộc chiến trong tương lai
Marvel Future Fight có tên tương tự với Marvel Future Revolution, nhưng điểm chung duy nhất của hai trò chơi này là cùng một nhà phát triển. Trong khi Cuộc cách mạng trong tương lai là một trò chơi nhập vai trực tuyến, Cuộc chiến trong tương lai chỉ đơn thuần là một game nhập vai với hơn 200 nhân vật có thể chơi được, bao gồm Hiệp sĩ Ánh trăng.
Marc Spector là một trong những nhân vật tốt nhất cho nội dung PvE nhờ chỉ số vững chắc và khả năng tăng các đòn đánh quan trọng, khiến anh ta trở thành một lựa chọn khá phổ biến. Mặc định Marc Spector sẽ ăn mặc Hiệp sĩ Ánh trăng truyền thống, nhưng người chơi cũng có thể sử dụng tạo hình Hiệp sĩ Mr..

Pinball FX 3
Một trò chơi bóng bàn nghe có vẻ lạ Hiệp sĩ Ánh trăngnhưng các bảng của Pinball FX 3 sở hữu rất nhiều bối cảnh dựa trên các thương hiệu có bản quyền, trong đó có 23 bối cảnh dựa trên các nhân vật hoặc sự kiện trong truyện tranh Kỳ quan. bàn của Hiệp sĩ Ánh trăng là một trong bốn bảng được bao gồm trong gói Báo thù và đức hạnh (Với Ghost Rider, Thor và X Men), với sự pha trộn giữa đô thị hiện đại và Ai Cập cổ đại.

Marvel: Liên minh tối thượng
Có ba tiêu đề Marvel: Liên minh tối thượng đã được phát hành, nhưng trò chơi đầu tiên có điểm số cao nhất trên Metacritic. Trò chơi nhập vai từ trên xuống này tập hợp các siêu anh hùng và nhân vật phản diện của Marvel, với một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của bộ truyện. Hiệp sĩ Ánh trăng ngoài truyện tranh. Hiệp sĩ Ánh trăng được thêm vào như một nhân vật bổ sung dành riêng cho phiên bản Xbox 360 và PS3. Sự kết hợp giữa các kỹ năng chiến đấu tầm xa và cận chiến khiến anh ta trở thành một chiến binh linh hoạt phù hợp với bất kỳ đội siêu anh hùng nào.

Marvel Heroes Omega
Marvel Heroes Omega có thể không quen thuộc với người hâm mộ Hiệp sĩ Ánh trăng, bởi vì trò chơi nhập vai trực tuyến này đã trải qua nhiều lần đổi tên. Ban đầu nó chỉ được gọi là Anh hung Marvel, sau đó thêm năm vào tên của anh ấy vào năm 2015 và 2016, cuối cùng trở thành Marvel Heroes Omega.
Người chơi có thể kiểm soát Hiệp sĩ Ánh trăng và nhiều siêu anh hùng kỳ quan khác nhau khi họ chiến đấu với một quân đoàn gồm những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel. Marc Có nhiều loại trang phục có thể mở khóa, bao gồm Biệt đội bí mật, Marvel NGAY BÂY GIỜ và Ngài Hiệp sĩ. Đáng tiếc là Marvel Heroes Omega đã đóng cửa vào cuối năm 2017.

LEGO Marvel Super Heroes
Như đã nói ở trên, LEGO Marvel Super Heroes 2 có điểm Metacritic thấp hơn so với người tiền nhiệm và điều này khiến phần đầu tiên được coi là một trong những tựa LEGO hay nhất. Cốt truyện game có thể nói là khá chuẩn với nguyên tác truyện tranh: Loki và các nhân vật phản diện khác của Marvel đang thu thập tài nguyên để tạo ra một loại vũ khí đe dọa thế giới.

Người chơi có thể mở khóa Hiệp sĩ Ánh trăng bằng cách tìm mã thông báo nhân vật ẩn trong nhiệm vụ “Rút tiền sốc”. khả năng đặc biệt của. Marc Spector là ném vũ khí hình lưỡi liềm nổi tiếng của mình, cho phép anh ta đánh bại nhiều kẻ thù từ xa. Người chơi cũng có thể mở khóa hai thành viên khác trong nhóm Con trai lúc nửa đêm được Lưỡi và Ghost Rider.

Xem thêm:  Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hạng nhất!

#Tổng #hợp #những #tựa #game #hay #nhất #có #sự #góp #mặt #của #Moon #Knight

Bộ phim truyền hình Hiệp sĩ mặt trăng trên Disney + đang là chủ đề bàn tán của nhiều người hâm mộ, và thế giới trò chơi điện tử cũng không hề kém cạnh về số lần xuất hiện của Marc Spector
Lần ra mắt gần đây của bộ truyện Hiệp sĩ Ánh trăng trên Disney + đã đạt được thành công lớn, qua đó giới thiệu hình ảnh “Khonshu’s Fist” trong truyện tranh kỳ quan tiếp cận nhiều người hơn. Bộ truyện tập trung vào một chàng trai tên là Steven Grantngười ban đầu là một người bán đồ lưu niệm tại một viện bảo tàng, nhưng sau đó phát hiện ra anh ta chỉ là một nhân cách khác của Marc Spector, một lính đánh thuê mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly, thần mặt trăng của người Ai Cập, Khonshuđã đến để cứu trong khi chết sau một nhiệm vụ tại một địa điểm khảo cổ Ai Cập.
Đặc điểm tinh thần của Hiệp sĩ Ánh trăng khiến nhân vật này rất khó được miêu tả tốt trong các trò chơi không tập trung nhiều vào cốt truyện, vì vậy phần lớn các tựa game có Hiệp sĩ Ánh trăng chủ yếu xoay quanh các skin đặc biệt và nhiều loại vũ khí khác nhau để mang đến trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm: Moon Knight trong MCU thực sự có bao nhiêu danh tính?
Marvel Contest of Champions
Marvel Contest of Champions là một trò chơi chiến đấu được thực hiện theo phong cách Mortal Kombat và Máy bay chiến đấu đường phố, cho phép người chơi sử dụng 218 nhân vật Marvel cực kỳ nổi tiếng. Trò chơi đã tồn tại trên nền tảng điện thoại di động gần 8 năm, và mới đây Hiệp sĩ Ánh trăng vừa được bổ sung sau khi ra mắt loạt phim riêng trên Disney +. Nhiều đặc điểm tính cách của Hiệp sĩ Ánh trăng thể hiện qua cơ chế đặc biệt, thay đổi kỹ năng tùy theo chu kỳ của mặt trăng.

LEGO Marvel Super Heroes 2
Có rất nhiều trò chơi LEGO xoay quanh các thương hiệu nổi tiếng, nhưng ít trò chơi nổi tiếng như LEGO Marvel Super Heroes 2. Phần tiếp theo này có điểm Metacritic thấp hơn một chút so với người tiền nhiệm, nhưng nó cho phép người chơi điều khiển hàng chục siêu anh hùng truyện tranh Marvel hay nhất mọi thời đại. Hiệp sĩ Ánh trăng Anh ta không hiện diện nhiều như một số nhân vật chính trong trò chơi, nhưng người chơi có thể nhận được anh ta bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi, sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên của chiến dịch.

Cuộc cách mạng tương lai của Marvel
Có rất nhiều game Marvel trên điện thoại nhưng chỉ có một cái tên đi theo hướng nhập vai trực tuyến, đó là Cuộc cách mạng tương lai của Marvel. Người chơi có thể điều khiển các biến thể khác nhau của các siêu anh hùng nổi tiếng như Người sắt, Storm đẹp Phù thủy tối thượng, khi họ được đưa đến một thế giới duy nhất sau khi các chiều va chạm vào nhau. Ngoài 9 nhân vật điều khiển được, nhiều nhân vật Marvel khác đã xuất hiện trong game. Marc Spector là một trong số các nhân vật Marvel mà người chơi có thể phối hợp trong một số nhiệm vụ cụ thể.

Xem thêm: Đánh giá Marvel Future Revolution – Game siêu anh hùng Marvel cực hấp dẫn
Ultimate Marvel Vs. Capcom 3
Trò chơi chiến đấu Ultimate Marvel vs. Capcom 3 mang đến một dàn nhân vật lớn từ truyện tranh Marvel và trò chơi Capcom để cạnh tranh với nhau trong các trận đấu đơn hoặc đấu đội. Đáng tiếc là Hiệp sĩ Ánh trăng không phải là một nhân vật có thể chơi được, nhưng người hâm mộ sẽ thấy anh ta trong đoạn cắt cảnh cuối trò chơi của Mắt diều hâu, sau khi hoàn thành chế độ Giải trí bởi nhân vật này. Ngoài ra còn có một mod khá phổ biến là thay đổi ngoại hình Taskmaster Pháo đài Marc Spector.
Mod biến đổi Taskmaster Pháo đài Hiệp sĩ Ánh trăng
Marvel: Cuộc chiến trong tương lai
Marvel Future Fight có tên tương tự với Marvel Future Revolution, nhưng điểm chung duy nhất của hai trò chơi này là cùng một nhà phát triển. Trong khi Cuộc cách mạng trong tương lai là một trò chơi nhập vai trực tuyến, Cuộc chiến trong tương lai chỉ đơn thuần là một game nhập vai với hơn 200 nhân vật có thể chơi được, bao gồm Hiệp sĩ Ánh trăng.
Marc Spector là một trong những nhân vật tốt nhất cho nội dung PvE nhờ chỉ số vững chắc và khả năng tăng các đòn đánh quan trọng, khiến anh ta trở thành một lựa chọn khá phổ biến. Mặc định Marc Spector sẽ ăn mặc Hiệp sĩ Ánh trăng truyền thống, nhưng người chơi cũng có thể sử dụng tạo hình Hiệp sĩ Mr..

Pinball FX 3
Một trò chơi bóng bàn nghe có vẻ lạ Hiệp sĩ Ánh trăngnhưng các bảng của Pinball FX 3 sở hữu rất nhiều bối cảnh dựa trên các thương hiệu có bản quyền, trong đó có 23 bối cảnh dựa trên các nhân vật hoặc sự kiện trong truyện tranh Kỳ quan. bàn của Hiệp sĩ Ánh trăng là một trong bốn bảng được bao gồm trong gói Báo thù và đức hạnh (Với Ghost Rider, Thor và X Men), với sự pha trộn giữa đô thị hiện đại và Ai Cập cổ đại.

Marvel: Liên minh tối thượng
Có ba tiêu đề Marvel: Liên minh tối thượng đã được phát hành, nhưng trò chơi đầu tiên có điểm số cao nhất trên Metacritic. Trò chơi nhập vai từ trên xuống này tập hợp các siêu anh hùng và nhân vật phản diện của Marvel, với một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của bộ truyện. Hiệp sĩ Ánh trăng ngoài truyện tranh. Hiệp sĩ Ánh trăng được thêm vào như một nhân vật bổ sung dành riêng cho phiên bản Xbox 360 và PS3. Sự kết hợp giữa các kỹ năng chiến đấu tầm xa và cận chiến khiến anh ta trở thành một chiến binh linh hoạt phù hợp với bất kỳ đội siêu anh hùng nào.

Marvel Heroes Omega
Marvel Heroes Omega có thể không quen thuộc với người hâm mộ Hiệp sĩ Ánh trăng, bởi vì trò chơi nhập vai trực tuyến này đã trải qua nhiều lần đổi tên. Ban đầu nó chỉ được gọi là Anh hung Marvel, sau đó thêm năm vào tên của anh ấy vào năm 2015 và 2016, cuối cùng trở thành Marvel Heroes Omega.
Người chơi có thể kiểm soát Hiệp sĩ Ánh trăng và nhiều siêu anh hùng kỳ quan khác nhau khi họ chiến đấu với một quân đoàn gồm những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel. Marc Có nhiều loại trang phục có thể mở khóa, bao gồm Biệt đội bí mật, Marvel NGAY BÂY GIỜ và Ngài Hiệp sĩ. Đáng tiếc là Marvel Heroes Omega đã đóng cửa vào cuối năm 2017.

LEGO Marvel Super Heroes
Như đã nói ở trên, LEGO Marvel Super Heroes 2 có điểm Metacritic thấp hơn so với người tiền nhiệm và điều này khiến phần đầu tiên được coi là một trong những tựa LEGO hay nhất. Cốt truyện game có thể nói là khá chuẩn với nguyên tác truyện tranh: Loki và các nhân vật phản diện khác của Marvel đang thu thập tài nguyên để tạo ra một loại vũ khí đe dọa thế giới.

Người chơi có thể mở khóa Hiệp sĩ Ánh trăng bằng cách tìm mã thông báo nhân vật ẩn trong nhiệm vụ “Rút tiền sốc”. khả năng đặc biệt của. Marc Spector là ném vũ khí hình lưỡi liềm nổi tiếng của mình, cho phép anh ta đánh bại nhiều kẻ thù từ xa. Người chơi cũng có thể mở khóa hai thành viên khác trong nhóm Con trai lúc nửa đêm được Lưỡi và Ghost Rider.

Back to top button