Tổng hợp muôn vàn cách làm giàu hiệu quả

Để giảm thiểu khả năng game thủ phá giá sản phẩm, cố tình nhập lậu Kim Nguyên Bảo (KNB) thông qua các tài khoản nhân bản, Võ lâm truyền kỳ Mobile đã giới thiệu tính năng giao dịch thông qua kênh thị trường chung của trò chơi.

Thị trường là phương thức giao dịch chính của trò chơi

Từ đây, khó khăn nổi lên, nhiều game thủ đã tìm vô số cách để kiếm KNB kha khá từ kênh thị trường này, thậm chí có cả đống tiền mà không cần phải đầu tư.

Lợi nhuận từ tẩy tủy đơn

Theo những người chơi HH, cách kiếm KNB đơn giản nhất là tìm và bán Tẩy Tủy Kinh, Cốt Đơn. Đây là một loại thuốc dùng trong việc loại bỏ kỹ năng, kết bạn và được game thủ mua rất nhiều.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tổng hợp nhiều cách làm giàu hiệu quả

Kiếm tiền thông qua tính năng Đồng hành

Vật phẩm này luôn cần số lượng cực lớn, nên việc còn lại của game thủ chỉ là kiếm Tẩy Tủy Kinh Đơn, không lo không bán được. NH, một thương gia lớn tại S3 cho biết: “Tẩy Tủy Đơn kiếm được nhiều nhất từ ​​tính năng Đồng hành. Bạn có thể sở hữu vài chục viên mỗi ngày mà không cần chơi“.

Cách đơn giản mà một số game thủ hay sử dụng, đó là quay x10 Đồng hành với 180.000 Bạc, càng dùng 1980 KNB. Bạc có thể kiếm được thông qua nhiều hoạt động hàng ngày, vì vậy hầu hết số tiền này thường là thặng dư. Đối với KNB, nó giống như vốn liếng dẫn đường cho bạn, và bạn sẽ nhận lại được rất nhiều khi chi tiêu. Do đó, với x10 lượt quay, bạn có thể may mắn nhận được Đồng hành cấp S, A (quay bằng KNB) và kha khá Đồng hành cấp B, C (quay bằng Bạc).

Xem thêm:  Nội dung của tờ hướng dẫn sử dụng thuốc 2022

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tổng hợp nhiều cách làm giàu hiệu quả

Loại bỏ đồng hành để tẩy nhiều tuỷ đơn, các chứng chỉ đơn

Sau đó, người chơi có thể nuốt bình kinh nghiệm cho Đồng hành lên cấp 20, hoặc đánh quái bên ngoài. Mục đích của việc này là tạo điều kiện cần thiết để Đồng Hành sau khi Bắn Tủy có thêm Đơn Vị Tẩy Tủy Kinh. Sau đó, tất cả các Đồng hành này sẽ được Kích hoạt, phần thưởng cho nhân vật là một lượng Tẩy Tủy Kinh, Phẩm chất đơn kha khá. Và cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ có trong tay khoảng vài chục Viên Tẩy Tủy Đơn, Đơn Chất (Đồng Hành S 15 Viên Đơn, A 3 Viên) mỗi ngày. Phần còn lại chỉ đơn giản là treo trên thị trường và đợi tiền về túi.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tổng hợp nhiều cách làm giàu hiệu quả

Điều trị tủy răng đơn lẻ, chất lượng đơn lẻ không cao nhưng hiếm khi giảm giá

Hiện tại, giá Tẩy Tủy Đơn trên thị trường (tại các máy chủ cũ) khoảng 40 – 50KNB / viên, và giá Tẩy Tủy Đơn khoảng 80KNB / viên. Ở các máy chủ sau này, Tẩy Tủy Đơn thường có giá trên 80KNB / viên, Cốt toái bổ là 150KNB / viên. Bằng cách này, người chơi có thể thu về hơn 10.000KNB / tài khoản trong vòng 1 tuần. Đây sẽ là nguồn vốn để game thủ tiếp tục làm giàu ở giai đoạn hai.

Lấy các mặt hàng có giá trị cao trên thị trường

Một trong những cách phổ biến nhất mà các nhà giao dịch sử dụng, đó là mua đi bán lại. Phương thức này hơi khó vì trang bị sau khi mua ngoài chợ sẽ có thời hạn 7 ngày mới được giao dịch. Tuy nhiên, nếu biết cách chờ đợi, game thủ hoàn toàn có thể kiếm được một lượng KNB kha khá từ cách này mà không cần phải vất vả.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tổng hợp nhiều cách làm giàu hiệu quả

Kiếm tiền trên thị trường thực rất dễ dàng

Đơn giản, khi có khoảng 10.000 KNB làm vốn, người chơi thường kiểm tra thông tin tại các kênh Thị trường và Đấu giá. Thông thường, những vật phẩm có giá trị cao nhất, ít chênh lệch giá nhất là Đá Hồn, Trang bị Hiếm và Tẩy Tủy Đơn. Trong số này, các Viên đá Linh hồn màu xanh và tím thường có giá từ vài trăm KNB đến vài nghìn. Trang bị quý hiếm cũng dao động ở mức này tùy loại, Tẩy Tủy Kinh đơn chỉ khoảng 40 KNB / viên.

Xem thêm:  Con ốc sên tiếng Anh là gì

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tổng hợp nhiều cách làm giàu hiệu quả

Có rất nhiều mặt hàng có giá trị trong chợ

Việc “ẵm” những vật phẩm giá trị cao không có nghĩa là game thủ mua hết những vật phẩm này. Nó đòi hỏi một chút kiến ​​thức và hiểu biết về tình hình thị trường máy chủ. Người chơi nên chọn những vật phẩm thật rẻ, để sau 1 tuần có thể bán kiếm lời từ vài trăm đến hàng nghìn KNB. Nếu may mắn, bạn có thể săn được những món đồ tốt với giá cực rẻ (do người chơi nhầm giá). Cách này cần sự kiên trì và thường xuyên theo dõi giá cả thị trường, lợi nhuận của nó trong 1 tuần cũng ở mức vài nghìn KNB.

Nhận KNB từ đấu giá Guild lợi nhuận

Đây được coi là cách dễ nhất, lợi hại nhất mà bất kỳ game thủ nào cũng nên thử. Lợi nhuận đấu giá Bang hội là lượng KNB được chia đều cho các thành viên tham gia hoạt động sau khi các vật phẩm thu thập được trong hoạt động Bang hội như Võ lâm minh chủ, Danh tướng, Boss dã ngoại… được trao tặng. vào kênh đấu giá. Lưu ý, sau khi phiên đấu giá kết thúc, càng có nhiều người mua vật phẩm trên kênh đấu giá thì lợi nhuận chia cho các thành viên cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tổng hợp nhiều cách làm giàu hiệu quả

Tham gia các hoạt động của Bang hội, hưởng lợi cả ba cách

Trung bình đối với bang hoạt động ở mức đủ các hoạt động trên, lượt đấu giá thu về sẽ rơi vào khoảng 200-300 KNB / lần, tức khoảng gần 1.000 KNB / ngày. Con số này sẽ còn cao hơn nếu lượng vật phẩm trong đấu giá bang hội phong phú, nhiều món ngon (như Đồng hành SS, thẻ bài…) người chơi mua nhiều.

Xem thêm:  Lời bài hát Skyler - MTP - Skyler Lyrics

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tổng hợp nhiều cách làm giàu hiệu quả

Số tiền kiếm được từ Bang hội là rất lớn

Hơn nữa, việc tham gia các hoạt động hàng ngày với Bang hội vừa mang lại lợi ích cho cả bang, vừa mang lại lợi ích cá nhân, nói chung mà không có bất kỳ thiệt hại nào đối với làn đường. Do đó, việc kiếm “tiền tươi” trong Bang hội thật là rất đơn giản.

Ngoài những cách kiếm tiền trên, vẫn còn rất nhiều cách khác để game thủ “kiếm” KNB. Với sự đa dạng và cởi mở trong hệ thống vật phẩm, bất cứ đồ vật nào cũng có thể mua bán, game thủ hoàn toàn có thể làm giàu, thậm chí là giàu từ Võ lâm truyền kỳ Mobilemà không cần phải đặt cọc thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tổng hợp muôn vàn cách làm giàu hiệu quả❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tổng hợp muôn vàn cách làm giàu hiệu quả” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tổng hợp muôn vàn cách làm giàu hiệu quả [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tổng hợp muôn vàn cách làm giàu hiệu quả” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 22:21:40. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button