Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh 2022

Thư xin việc đôi khi không thể giúp ứng viên truyền tải chi tiết nhất về bản thân và kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bằng cách trả lời đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và sử dụng các từ thông dụng cho thông tin cá nhân và các từ chuyên môn trong các câu hỏi kỹ năng… bạn vẫn có thể tạo ra phong cách riêng cho mình.

ABC Land xin gửi tới các bạn những mẫu đơn xin việc bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp. Mời các bạn xem và tải về tại đây.

Hiện nay, để tham gia vào quá trình tuyển dụng tại các doanh nghiệp, việc nộp sơ yếu lý lịch cũng như đơn xin việc trình bày thông tin về bản thân, điểm mạnh và điểm yếu là điều bắt buộc. Đó cũng là cơ sở để các công ty, doanh nghiệp tìm hiểu và khẳng định bạn có phù hợp với yêu cầu công việc của họ hay không. Dưới đây là tổng hợp những mẫu sơ yếu lý lịch và đơn xin việc Việt – Anh hay nhất và thông dụng nhất hiện nay dành cho các bạn đang muốn tìm việc, hãy tham khảo.

1. Đơn xin việc có quan trọng không?

Đơn xin việc bằng cấp là một trong những yêu cầu được nhiều nhà tuyển dụng đặt ra để kiểm tra trình độ và tác phong của ứng viên.

Một lá thư xin việc mẫu mực không chỉ thể hiện thái độ chuyên nghiệp của bạn mà còn khiến nhà tuyển dụng đánh giá cao trình độ của người đó. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội vào những vị trí tốt hơn, đưa ra mức lương cao hơn.

2. Mẫu đơn xin việc tiếng Việt

2.1. Mẫu đơn xin việc số 1 tiếng việt

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
——————

ĐƠN XIN VIỆC

Thân mến: Phòng Nhân sự và Ban Giám đốc Công ty ………….

Tên tôi là: …………………………………………………………………………………………………….

Ngày sinh: ………………………………………………………………………………………………….

Chỗ ở hiện nay: ……………………………………………………………………………………………… ..

Số điện thoại liên hệ : ……………………………………………………………………………………..

Qua website tuyển dụng của công ty …………………… .., tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán tổng hợp. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ và kỹ năng của bản thân nên rất mong muốn được làm việc và cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Hiện tại em đã tốt nghiệp trường đại học thương mại – chuyên ngành kế toán doanh nghiệp – loại khá. Tuy mới ra trường và chưa đi làm chính thức nhưng tôi hiểu điều quý công ty cần là một nhân viên kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có 1 năm kinh nghiệm như trong thông tin tuyển dụng. . Vì trong quá trình học tập tại trường em đã được trang bị đầy đủ những kiến ​​thức cần thiết của một kế toán doanh nghiệp, ngoài ra em còn được thực hành với hóa đơn thực tế khi tham gia khóa học kế toán thực hành. toán tổng hợp tại Bây giờ, tôi rất tự tin để làm báo cáo Thuế, lập sổ sách lập Báo cáo tài chính trên Excel và phần mềm kế toán.

Để đáp ứng được yêu cầu của công việc kế toán, tôi đã trang bị cho mình trình độ tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và vốn có trong mình đức tính cẩn thận, chăm chỉ, trung thực. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên, tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí công việc mà Quý công ty đang tuyển dụng.

Cảm ơn anh / chị đã dành thời gian xem xét hồ sơ của tôi, tôi rất mong nhận được lịch hẹn phỏng vấn qua số điện thoại cá nhân: …………………… .. trong một ngày gần đây nhất, để tôi có cơ hội đến trực tiếp công ty để trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc.

Chúc quý công ty an khang – thịnh vượng!

Cảm ơn bạn!

2.2. Đơn xin việc tiếng việt mẫu số 2

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
độc lập-Tự do-Hạnh phúc
—————

ĐƠN XIN VIỆC

Thân mến: …………………………………………………………………………………………………

Tên tôi là: …………………………………………………………………………………………………

Sinh ngày …………………… .. tại ……………………

Chứng minh nhân dân: ………………………………………………………………………………………………

Ngày phát hành tháng, năm ……………………………………………………. trong …………………………………..

Hiện đang sống tại: …………………………………………………………………………………………

Trình độ học vấn: ……………………………………………………………………………………….

Ngoại ngữ: ……………………………………………………………………………………………… ..

+ Tiếng Anh: ……………………………………………………………………………………………… ..

+ Pháp: ………………………………………………………………………………………………

Sự nghiệp chuyên nghiệp: …………………………………………………………………………….

Sức khỏe: …………………………………………………………………………………………………

Hiện chưa có việc làm, tôi làm đơn này xin Nhà nước tuyển dụng và bố trí việc làm.

Nếu được Nhà nước chấp nhận, tôi xin cam kết thực hiện nhiệm vụ được giao, thực hiện các chủ trương, chính sách, nội quy, quy chế của cơ quan xí nghiệp.

Mong cơ quan xí nghiệp chấp nhận.

…………., ngày tháng năm…..
Vui lòng ký vào đơn đăng ký

3. Mẫu đơn xin việc tiếng anh

3.1. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh số 1

Nguyễn Bích T
Cầu Giấy, Hà Nội
M: 09750909xx
Email: nguyễn…[email protected]

thứ mười haithứ tự Tháng 10 năm 2021

Ông Dương Văn Lộ

Giám đốc nhân sự

…. Công ty

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Gửi anh L,

Nộp đơn: …………………….

Qua thông tin tại …………., Tôi được biết Quý Công ty đang cần tuyển vị trí …… Tôi nhận thấy mình có đầy đủ năng lực và hiểu biết với vị trí …… nên tôi viết đơn này với mong muốn được tham gia vào chuyên môn và nhóm thành viên tích cực của công ty.

Hiện tại em đã tốt nghiệp loại …………, chuyên ngành ……. Từ trường Đại học……………………..

Dù mới tốt nghiệp đại học và chưa làm việc tại công ty nào nhưng tôi đã học tập và rèn luyện đầy đủ các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết như một người chuyên nghiệp. [position] qua 4 năm học trong trường đại học. Bên cạnh đó, tôi được rèn luyện kỹ năng tin học văn phòng tốt, tinh thần tự tin, tinh thần hăng hái hoàn thành tốt mọi công việc.

Nếu tôi có cơ hội được tham gia vào đội ngũ năng động và chuyên nghiệp của công ty. Tôi xin hứa sẽ tuân theo mọi quy định của công ty và cố gắng hoàn thành tốt mọi công việc cũng như không ngừng học hỏi để phát triển kỹ năng làm việc.

Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Bích T

3.2. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh số 2

YÊU CẦU THỰC TẬP

Kính gửi Giám đốc Nhân sự:

Tôi đang ứng tuyển vào vị trí nhân viên học việc mạng máy tính của công ty. Vị trí này dường như rất phù hợp với trình độ học vấn, kinh nghiệm và sở thích nghề nghiệp của tôi.

Vị trí của bạn yêu cầu kiến ​​thức mạng tốt. Tôi là sinh viên năm cuối Đại học Mở về CNTT. Ngành học của tôi bao gồm các khóa học về khoa học máy tính như CCNA, BSCI, BCMSN nên..vì vậy, tôi hiểu vị trí này cũng yêu cầu một ứng viên có định hướng theo nhóm và chi tiết, làm việc tốt dưới áp lực và có khả năng đối phó với mọi người. trong các phòng ban trong toàn công ty. Đây là những kỹ năng tôi đã phát triển cả trong quá trình làm việc trong khóa học của mình.

Nền tảng và mục tiêu của tôi dường như rất phù hợp với yêu cầu của bạn. Tôi tự tin rằng mình có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả và tôi hào hứng với ý tưởng làm việc cho một công ty nhân sự năng động, được công nhận trên toàn quốc.

Xem thêm:  Bản tự kiểm điểm cá nhân 2022

Nếu bạn muốn lên lịch phỏng vấn hoặc thảo luận về mối quan tâm của tôi đối với vị trí này, vui lòng gọi cho tôi theo số 8603786. Tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Cám ơn bạn đã xem xét.

Trân trọng,

Mời các bạn đọc thêm tại chuyên mục việc làm – nguồn nhân lực trong mục biểu mẫu Làm hài lòng.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh 2022❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh 2022” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh 2022 [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh 2022” bạn nhé.

Bài viết “Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 17:52:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh 2022
#Tổng #hợp #mẫu #đơn #xin #việc #và #sơ #yếu #lý #lịch #tiếng #Việt #Anh

Thư xin việc đôi khi không thể giúp ứng viên truyền tải một cách chi tiết nhất về bản thân cũng như kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bằng cách trả lời đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và sử dụng những từ ngữ thông dụng cho phần thông tin bản thân và từ ngữ chuyên môn ở những câu hỏi kỹ năng… bạn vẫn có thể tạo cho mình một phong cách riêng.
ABC Land xin gửi tới bạn các mẫu đơn xin việc bao gồm cả Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh, hy vọng sẽ trợ giúp phần nào cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp. Mời các bạn cùng xem và tải về tại đây.
Hiện nay, để tham gia quá trình tuyển dụng tại các doanh nghiệp bắt buộc phải nộp bản sơ yếu lý lịch cũng đơn xin việc để trình bày những thông tin về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó cũng chính là căn cứ để các công ty, doanh nghiệp tìm hiểu và xác nhận được sự phù hợp của bạn đối với yêu cầu công việc của họ hay không. Dưới đây là Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh hay và phổ biến nhất hiện nay dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc, mời các bạn tham khảo.
1. Đơn xin việc có quan trọng không?
Đơn xin việc bằng là một trong những yêu cầu được nhiều nhà tuyển dụng đặt ra để kiểm tra trình độ và văn phong của ứng viên.
Một tờ đơn xin việc mẫu mực không chỉ cho thấy thái độ chuyên nghiệp của bạn mà còn khiến nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ của người đó. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội được nhận vào những vị trí tốt hơn, offer mức lương cao hơn.
2. Mẫu đơn xin việc Tiếng Việt
2.1. Mẫu đơn xin việc Tiếng Việt số 1
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc——————
ĐƠN XIN VIỆC​
Kính gửi: Phòng nhân sự cùng Ban giám đốc Công ty ……………………….
Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………….
Ngày sinh: ………………………………………………………………………………………………….
Chỗ ở hiên nay: ……………………………………………………………………………………………..
Số điện thoại liên hệ : ……………………………………………………………………………………..
Qua website tuyển dụng………………………………..của công ty tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình, nên tôi rất mong được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.
Hiện tôi đã tốt nghiệp trường Đại Học Thương Mại – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp – loại khá. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tôi hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tôi đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp, thêm nữa tôi đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại …, giờ tôi đã rất tự tin để làm báo cáo Thuế, lên sổ sách lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán.
Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tôi đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và sẵn có trong tôi là đức tính cận thận, chăm chỉ và thật thà. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang cần tuyển.
Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi, tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân:……………………………….. trong một ngày gần đây nhất, để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc của mình.
Chúc quý công ty an khang – thịnh vượng!
Xin cảm ơn!
2.2. Mẫu đơn xin việc Tiếng Việt số 2
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc—————
ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi: …………………………………………………………………………………………………
Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………
Sinh ngày tháng năm ……………………………………………….. tại ……………………………
Giấy chứng minh nhân dân số: ………………………………………………………………………
Cấp ngày tháng năm …………………………………………. tại …………………………………..
Hiện cư ngụ tại: …………………………………………………………………………………………
Trình độ văn hóa: ……………………………………………………………………………………….
Ngoại ngữ: ………………………………………………………………………………………………..
+ Anh: ……………………………………………………………………………………………………..
+ Pháp: ……………………………………………………………………………………………………
Nghề nghiệp chuyên môn: …………………………………………………………………………….
Sức khỏe: …………………………………………………………………………………………………
Hiện nay chưa có việc làm, tôi làm đơn này xin Nhà nước tuyển dụng và bố trí công việc làm.
Nếu được Nhà nước thâu nhận tôi xin cam đoan thực hiện các công việc được giao và thực hiện các chủ trương chính sách chế độ nội quy, kỷ luật của cơ quan xí nghiệp.
Kính mong cơ quan xí nghiệp chấp nhận.

…………., ngày…..tháng…..năm…..

Kính đơn ký tên
3. Mẫu đơn xin việc Tiếng Anh
3.1. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh số 1
Nguyen Bich TCau Giay, HanoiM: 09750909xxEmail: nguyen…[email protected] 12th October 2021
Mr. Duong Van L
HR Manager
…. Company
Tay Ho District, Hanoi
Dear Mr. L,
Apply to: ……………..
Via the information in ………., I know that your Company is looking for the position…… I realize that I have full capacity and knowledge with the position……so I write this application with the desire to participate in the professional and active member group of the company.
Currently, I have graduated with the grade ………, major in……. From University………………..
Although I have just graduated from university and haven’t worked at any company, I have studied and trained all necessary knowledge and skills as a professional [position] via 4 years of learning in the university. Besides, I have trained with good office computer skills, confident spirits with eagerness to complete all tasks.
If I have chance to join in the active and professional team of company. I promise to follow all company’s regulations and try my best to complete all tasks as well as constantly learning to develop working skills.
Sincerely thank you!
Nguyen Bich T
3.2. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh số 2
PRACTICE REQUIREMENT
Dear Human Resource Manager:
I am applying for the position of company with the networking computer apprentice . The position seems to fit very well with my education, experience, and career interests.
Your position requires good networking knowledge. I am a senior in Open University about IT. My studies have included courses in computer science such as CCNA, BSCI, BCMSN so..so.. I understand the position also requires a candidate who is team- and detail-oriented, works well under pressure, and is able to deal with people in departments throughout the firm. These are skills I developed both in my course work.
My background and goals seem to match your requirements well. I am confident that I can perform the job effectively, and I am excited about the idea of working for a dynamic, nationally recognized human resource firm.
If you would like to schedule an interview or otherwise discuss my interest in this position, please call me at 8603786. I will be available at your convenience.
Thank you for your consideration.
Sincerely,
Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm – nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.

Xem thêm:  Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh 2022

#Tổng #hợp #mẫu #đơn #xin #việc #và #sơ #yếu #lý #lịch #tiếng #Việt #Anh

Thư xin việc đôi khi không thể giúp ứng viên truyền tải một cách chi tiết nhất về bản thân cũng như kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bằng cách trả lời đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và sử dụng những từ ngữ thông dụng cho phần thông tin bản thân và từ ngữ chuyên môn ở những câu hỏi kỹ năng… bạn vẫn có thể tạo cho mình một phong cách riêng.
ABC Land xin gửi tới bạn các mẫu đơn xin việc bao gồm cả Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh, hy vọng sẽ trợ giúp phần nào cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp. Mời các bạn cùng xem và tải về tại đây.
Hiện nay, để tham gia quá trình tuyển dụng tại các doanh nghiệp bắt buộc phải nộp bản sơ yếu lý lịch cũng đơn xin việc để trình bày những thông tin về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó cũng chính là căn cứ để các công ty, doanh nghiệp tìm hiểu và xác nhận được sự phù hợp của bạn đối với yêu cầu công việc của họ hay không. Dưới đây là Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh hay và phổ biến nhất hiện nay dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc, mời các bạn tham khảo.
1. Đơn xin việc có quan trọng không?
Đơn xin việc bằng là một trong những yêu cầu được nhiều nhà tuyển dụng đặt ra để kiểm tra trình độ và văn phong của ứng viên.
Một tờ đơn xin việc mẫu mực không chỉ cho thấy thái độ chuyên nghiệp của bạn mà còn khiến nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ của người đó. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội được nhận vào những vị trí tốt hơn, offer mức lương cao hơn.
2. Mẫu đơn xin việc Tiếng Việt
2.1. Mẫu đơn xin việc Tiếng Việt số 1
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc——————
ĐƠN XIN VIỆC​
Kính gửi: Phòng nhân sự cùng Ban giám đốc Công ty ……………………….
Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………….
Ngày sinh: ………………………………………………………………………………………………….
Chỗ ở hiên nay: ……………………………………………………………………………………………..
Số điện thoại liên hệ : ……………………………………………………………………………………..
Qua website tuyển dụng………………………………..của công ty tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình, nên tôi rất mong được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.
Hiện tôi đã tốt nghiệp trường Đại Học Thương Mại – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp – loại khá. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tôi hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tôi đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp, thêm nữa tôi đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại …, giờ tôi đã rất tự tin để làm báo cáo Thuế, lên sổ sách lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán.
Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tôi đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và sẵn có trong tôi là đức tính cận thận, chăm chỉ và thật thà. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang cần tuyển.
Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi, tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân:……………………………….. trong một ngày gần đây nhất, để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc của mình.
Chúc quý công ty an khang – thịnh vượng!
Xin cảm ơn!
2.2. Mẫu đơn xin việc Tiếng Việt số 2
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc—————
ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi: …………………………………………………………………………………………………
Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………
Sinh ngày tháng năm ……………………………………………….. tại ……………………………
Giấy chứng minh nhân dân số: ………………………………………………………………………
Cấp ngày tháng năm …………………………………………. tại …………………………………..
Hiện cư ngụ tại: …………………………………………………………………………………………
Trình độ văn hóa: ……………………………………………………………………………………….
Ngoại ngữ: ………………………………………………………………………………………………..
+ Anh: ……………………………………………………………………………………………………..
+ Pháp: ……………………………………………………………………………………………………
Nghề nghiệp chuyên môn: …………………………………………………………………………….
Sức khỏe: …………………………………………………………………………………………………
Hiện nay chưa có việc làm, tôi làm đơn này xin Nhà nước tuyển dụng và bố trí công việc làm.
Nếu được Nhà nước thâu nhận tôi xin cam đoan thực hiện các công việc được giao và thực hiện các chủ trương chính sách chế độ nội quy, kỷ luật của cơ quan xí nghiệp.
Kính mong cơ quan xí nghiệp chấp nhận.

…………., ngày…..tháng…..năm…..

Kính đơn ký tên
3. Mẫu đơn xin việc Tiếng Anh
3.1. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh số 1
Nguyen Bich TCau Giay, HanoiM: 09750909xxEmail: nguyen…[email protected] 12th October 2021
Mr. Duong Van L
HR Manager
…. Company
Tay Ho District, Hanoi
Dear Mr. L,
Apply to: ……………..
Via the information in ………., I know that your Company is looking for the position…… I realize that I have full capacity and knowledge with the position……so I write this application with the desire to participate in the professional and active member group of the company.
Currently, I have graduated with the grade ………, major in……. From University………………..
Although I have just graduated from university and haven’t worked at any company, I have studied and trained all necessary knowledge and skills as a professional [position] via 4 years of learning in the university. Besides, I have trained with good office computer skills, confident spirits with eagerness to complete all tasks.
If I have chance to join in the active and professional team of company. I promise to follow all company’s regulations and try my best to complete all tasks as well as constantly learning to develop working skills.
Sincerely thank you!
Nguyen Bich T
3.2. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh số 2
PRACTICE REQUIREMENT
Dear Human Resource Manager:
I am applying for the position of company with the networking computer apprentice . The position seems to fit very well with my education, experience, and career interests.
Your position requires good networking knowledge. I am a senior in Open University about IT. My studies have included courses in computer science such as CCNA, BSCI, BCMSN so..so.. I understand the position also requires a candidate who is team- and detail-oriented, works well under pressure, and is able to deal with people in departments throughout the firm. These are skills I developed both in my course work.
My background and goals seem to match your requirements well. I am confident that I can perform the job effectively, and I am excited about the idea of working for a dynamic, nationally recognized human resource firm.
If you would like to schedule an interview or otherwise discuss my interest in this position, please call me at 8603786. I will be available at your convenience.
Thank you for your consideration.
Sincerely,
Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm – nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.

Xem thêm:  Mẫu văn bản thừa kế quyền sử dụng đất 2022

#Tổng #hợp #mẫu #đơn #xin #việc #và #sơ #yếu #lý #lịch #tiếng #Việt #Anh

Thư xin việc đôi khi không thể giúp ứng viên truyền tải một cách chi tiết nhất về bản thân cũng như kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bằng cách trả lời đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và sử dụng những từ ngữ thông dụng cho phần thông tin bản thân và từ ngữ chuyên môn ở những câu hỏi kỹ năng… bạn vẫn có thể tạo cho mình một phong cách riêng.
ABC Land xin gửi tới bạn các mẫu đơn xin việc bao gồm cả Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh, hy vọng sẽ trợ giúp phần nào cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp. Mời các bạn cùng xem và tải về tại đây.
Hiện nay, để tham gia quá trình tuyển dụng tại các doanh nghiệp bắt buộc phải nộp bản sơ yếu lý lịch cũng đơn xin việc để trình bày những thông tin về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó cũng chính là căn cứ để các công ty, doanh nghiệp tìm hiểu và xác nhận được sự phù hợp của bạn đối với yêu cầu công việc của họ hay không. Dưới đây là Tổng hợp mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh hay và phổ biến nhất hiện nay dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc, mời các bạn tham khảo.
1. Đơn xin việc có quan trọng không?
Đơn xin việc bằng là một trong những yêu cầu được nhiều nhà tuyển dụng đặt ra để kiểm tra trình độ và văn phong của ứng viên.
Một tờ đơn xin việc mẫu mực không chỉ cho thấy thái độ chuyên nghiệp của bạn mà còn khiến nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ của người đó. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội được nhận vào những vị trí tốt hơn, offer mức lương cao hơn.
2. Mẫu đơn xin việc Tiếng Việt
2.1. Mẫu đơn xin việc Tiếng Việt số 1
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc——————
ĐƠN XIN VIỆC​
Kính gửi: Phòng nhân sự cùng Ban giám đốc Công ty ……………………….
Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………….
Ngày sinh: ………………………………………………………………………………………………….
Chỗ ở hiên nay: ……………………………………………………………………………………………..
Số điện thoại liên hệ : ……………………………………………………………………………………..
Qua website tuyển dụng………………………………..của công ty tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình, nên tôi rất mong được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.
Hiện tôi đã tốt nghiệp trường Đại Học Thương Mại – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp – loại khá. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tôi hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tôi đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp, thêm nữa tôi đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại …, giờ tôi đã rất tự tin để làm báo cáo Thuế, lên sổ sách lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán.
Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tôi đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và sẵn có trong tôi là đức tính cận thận, chăm chỉ và thật thà. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang cần tuyển.
Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi, tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân:……………………………….. trong một ngày gần đây nhất, để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc của mình.
Chúc quý công ty an khang – thịnh vượng!
Xin cảm ơn!
2.2. Mẫu đơn xin việc Tiếng Việt số 2
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc—————
ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi: …………………………………………………………………………………………………
Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………
Sinh ngày tháng năm ……………………………………………….. tại ……………………………
Giấy chứng minh nhân dân số: ………………………………………………………………………
Cấp ngày tháng năm …………………………………………. tại …………………………………..
Hiện cư ngụ tại: …………………………………………………………………………………………
Trình độ văn hóa: ……………………………………………………………………………………….
Ngoại ngữ: ………………………………………………………………………………………………..
+ Anh: ……………………………………………………………………………………………………..
+ Pháp: ……………………………………………………………………………………………………
Nghề nghiệp chuyên môn: …………………………………………………………………………….
Sức khỏe: …………………………………………………………………………………………………
Hiện nay chưa có việc làm, tôi làm đơn này xin Nhà nước tuyển dụng và bố trí công việc làm.
Nếu được Nhà nước thâu nhận tôi xin cam đoan thực hiện các công việc được giao và thực hiện các chủ trương chính sách chế độ nội quy, kỷ luật của cơ quan xí nghiệp.
Kính mong cơ quan xí nghiệp chấp nhận.

…………., ngày…..tháng…..năm…..

Kính đơn ký tên
3. Mẫu đơn xin việc Tiếng Anh
3.1. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh số 1
Nguyen Bich TCau Giay, HanoiM: 09750909xxEmail: nguyen…[email protected] 12th October 2021
Mr. Duong Van L
HR Manager
…. Company
Tay Ho District, Hanoi
Dear Mr. L,
Apply to: ……………..
Via the information in ………., I know that your Company is looking for the position…… I realize that I have full capacity and knowledge with the position……so I write this application with the desire to participate in the professional and active member group of the company.
Currently, I have graduated with the grade ………, major in……. From University………………..
Although I have just graduated from university and haven’t worked at any company, I have studied and trained all necessary knowledge and skills as a professional [position] via 4 years of learning in the university. Besides, I have trained with good office computer skills, confident spirits with eagerness to complete all tasks.
If I have chance to join in the active and professional team of company. I promise to follow all company’s regulations and try my best to complete all tasks as well as constantly learning to develop working skills.
Sincerely thank you!
Nguyen Bich T
3.2. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh số 2
PRACTICE REQUIREMENT
Dear Human Resource Manager:
I am applying for the position of company with the networking computer apprentice . The position seems to fit very well with my education, experience, and career interests.
Your position requires good networking knowledge. I am a senior in Open University about IT. My studies have included courses in computer science such as CCNA, BSCI, BCMSN so..so.. I understand the position also requires a candidate who is team- and detail-oriented, works well under pressure, and is able to deal with people in departments throughout the firm. These are skills I developed both in my course work.
My background and goals seem to match your requirements well. I am confident that I can perform the job effectively, and I am excited about the idea of working for a dynamic, nationally recognized human resource firm.
If you would like to schedule an interview or otherwise discuss my interest in this position, please call me at 8603786. I will be available at your convenience.
Thank you for your consideration.
Sincerely,
Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm – nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.

Back to top button