Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022 trong bài viết dưới đây.

Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải những trò chơi, ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Land trên Discord, một sân chơi mới để các game thủ thảo luận về các game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp để leo rank và trò chuyện cùng nhau. nổi. Tại Discord S-Games, bạn cũng nhận được mã độc quyền cho các trò chơi mới nhanh nhất, hot nhất. Bạn còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY BÂY GIỜ KHÁM PHÁ S-GAME!

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS

Alice Beyond Wonderland

Đến với Alice Beyond Wonderland, bạn phải tìm ra nơi mà nữ hoàng độc ác đã trục xuất những người bạn của mình. Tương tự như bản gốc, bạn phải tìm kiếm và sắp xếp các manh mối với nhau và giải các câu đố để khám phá bí mật thực sự trong thế giới thần tiên sôi động.

 • Tải về Alice Beyond Wonderland tại đây.

SPHAZE: Trò chơi giải đố khoa học viễn tưởng

Giúp RoBeep đến trung tâm mê cung của trò chơi để khám phá bí mật. Việc hướng dẫn robot qua các khu vực khác nhau trong khi giải các câu đố là tùy thuộc vào bạn.

 • Tải SPHAZE: Trò chơi giải đố khoa học viễn tưởng tại đây.

Tìm xe của tôi – Định vị xe

Bất cứ khi nào bạn rời khỏi ô tô của mình, hãy đặt một điểm đánh dấu để tạo một chấm trên bản đồ với Tìm xe của tôi. Ngoài vị trí của phương tiện, bạn cũng có thể lưu ảnh và ghi chú. Bạn có thể sử dụng Find My Car để thông báo khi đồng hồ này sắp hết hạn thông qua đồng hồ hẹn giờ.

 • Tải Find My Car – Định vị ô tô tại đây.

Sibelius KeyPad dành cho Mac / PC

Với ứng dụng Sibelius KeyPad cho Mac / PC, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad của mình như một bàn tính bổ sung cho máy Mac để hỗ trợ công việc hoặc học tập.

 • Tải xuống Sibelius KeyPad cho Mac / PC tại đây.

Tiện ích kết hợp

Combo Widget cho phép bạn lấp đầy Màn hình chính bằng các widget widget. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế các vật dụng phù hợp với phong cách của mình. Bạn có thể đặt mọi thứ trong một widget hoặc nhiều widget.

 • Tải về Combo Widget tại đây.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên Android

Rogue Hearts

Khám phá ngục tối với nhiều chủ đề khác nhau, chiến đấu với quái vật trùm với các cuộc tấn công gay cấn và kiếm chiến lợi phẩm. Thực hiện các thử thách bằng cách sử dụng các nhân vật có kỹ năng cận chiến và chiến đấu tầm xa.

 • Tải xuống Rogue Hearts tại đây.

Live or Die: Survival Pro

Trình mô phỏng người sống sót sau tận thế mới với những kẻ thù mới được đóng gói với các yếu tố hành động và nhập vai. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại.

 • Tải xuống Live or Die: Survival Pro tại đây.

Stickman Legends: Trò chơi ngoại tuyến

Trong Stickman Legends, mỗi stickman có nhiệm vụ chiến đấu chống lại những sinh vật nguy hiểm liên tục tấn công họ. Sử dụng các phím điều khiển bên dưới để kết thúc chúng và tránh bị thương.

 • Tải game Stickman Legends: Offline tại đây.

Soul Warrior Premium

Vương quốc của Shan và Hina đang bị chia cắt bởi thế lực bóng tối. Đến với Soul Warriors, người chơi sẽ chiến đấu với những kẻ thù đang chiếm đóng vương quốc. Thể hiện kỹ năng chiến đấu của bạn bằng cách sử dụng vũ khí phù hợp, nâng cấp chúng và mang lại sức mạnh cho các chiến binh của bạn.

 • Tải xuống Soul Warrior Premium tại đây.

Khu vực phòng thủ 2 HD

Defense Zone 2 HD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp với hệ thống vũ khí tối tân, chiến đấu với những đối thủ mới và hành động nhiều hơn với các chiến thuật chiến đấu độc đáo.

 • Tải về Defense Zone 2 HD tại đây.

Kết thúc

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá thêm được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả   Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 VND

20.990.000 vnđ

giảm giá 5

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 8%

  Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

Giảm 4%

  Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

  Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 VND

Giảm giá 10%

  Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

  Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

Xem thêm:  Bảng thời gian câu cá hiếm trong Play Together chi tiết, update mới nhất

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

  Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

  Nubia Red Magic 6-Đen Nubia Red Magic 6-Đen

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 8%

  Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022 [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022” bạn nhé.

Bài viết “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022” được đăng bởi vào ngày 2022-05-07 23:28:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022
#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Landtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
Alice Beyond Wonderland
Đến với Alice Beyond Wonderland, bạn phải tìm ra nơi mà nữ hoàng độc ác đã trục xuất bạn bè của mình. Tương tự với bản gốc, bạn phải tìm kiếm và sắp xếp các manh mối với nhau và giải câu đố để khám phá bí mật thực sự bên trong thế giới thần tiên sôi động.

Tải Alice Beyond Wonderland tại đây.
SPHAZE: Sci-fi puzzle game
Hãy hỗ trợ RoBeep đến trung tâm mê cung của trò chơi để khám phá điều bí mật. Việc hướng dẫn các robot qua các khu vực khác nhau trong khi giải câu đố là tùy thuộc vào bạn.

Tải SPHAZE: Sci-fi puzzle game tại đây.
Find My Car – Car Locator
Bất cứ khi nào bạn rời khỏi ô tô, hãy đặt điểm đánh dấu để tạo ra một điểm chấm trên bản đồ với Find My Car. Ngoài vị trí phương tiện của bạn, bạn còn có thể lưu ảnh và ghi chú. Bạn có thể sử dụng Find My Car để thông báo khi đồng hồ này sắp hết hạn thông qua hẹn giờ.

Tải Find My Car – Car Locator tại đây.
Sibelius KeyPad for Mac / PC
Với ứng dụng Sibelius KeyPad for Mac / PC, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad như một bàn tính phụ cho chiếc máy tính Mac của mình nhằm hỗ trợ cho công việc hoặc học tập.

Tải Sibelius KeyPad for Mac / PC tại đây.
Combo Widget
Combo Widget cho phép bạn lấp đầy Màn hình chính của mình bằng các widget tiện ích. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế widget phù hợp với phong cách của bản thân. Bạn có thể đặt mọi thứ trong một widget hoặc nhiều widget.

Tải Combo Widget tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Rogue Hearts
Khám phá ngục tối với các chủ đề đa dạng, chiến đấu với quái vật trùm với kiểu tấn công gây cấn và kiếm được chiến lợi phẩm. Tham gia vào những thử thách bằng cách sử dụng các nhân vật có kỹ năng chiến đấu gần và đánh xa.

Tải Rogue Hearts tại đây.
Live or Die: Survival Pro
Trò chơi giả lập người sống sót sau ngày tận thế mới với những kẻ thù mới chứa đựng yếu tố nhập vai và hành động. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại.

Tải Live or Die: Survival Pro tại đây.
Stickman Legends: Offline Game
Trong Stickman Legends, mỗi stickman có nhiệm vụ chiến đấu chống lại các sinh vật nguy hiểm đang liên tục tấn công họ. Sử dụng các phím điều khiển phía dưới để kết liễu chúng và tránh bị thương.

Tải Stickman Legends: Offline Game tại đây.
Soul Warrior Premium
Vương quốc của Shan và Hina đang bị chia rẽ bởi các thế lực bóng tối. Đến với Soul Warriors, người chơi sẽ chiến đấu với những kẻ thù đang chiếm giữ vương quốc. Hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu bằng việc sử dụng đúng vũ khí, nâng cấp chúng và mang lại sức mạnh cho chiến binh.

Tải Soul Warrior Premium tại đây.
Defense Zone 2 HD
Defense Zone 2 HD là tựa game chiến thuật thủ thành với hệ thống vũ khí hiện đại tối tân, chiến đấu với đối thủ mới và hành động nhiều hơn với các chiến thuật giao tranh độc đáo.

Tải Defense Zone 2 HD tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

Xem thêm:  Cách tải và cài Minecraft Java Edition bản mới nhất

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Landtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
Alice Beyond Wonderland
Đến với Alice Beyond Wonderland, bạn phải tìm ra nơi mà nữ hoàng độc ác đã trục xuất bạn bè của mình. Tương tự với bản gốc, bạn phải tìm kiếm và sắp xếp các manh mối với nhau và giải câu đố để khám phá bí mật thực sự bên trong thế giới thần tiên sôi động.

Tải Alice Beyond Wonderland tại đây.
SPHAZE: Sci-fi puzzle game
Hãy hỗ trợ RoBeep đến trung tâm mê cung của trò chơi để khám phá điều bí mật. Việc hướng dẫn các robot qua các khu vực khác nhau trong khi giải câu đố là tùy thuộc vào bạn.

Tải SPHAZE: Sci-fi puzzle game tại đây.
Find My Car – Car Locator
Bất cứ khi nào bạn rời khỏi ô tô, hãy đặt điểm đánh dấu để tạo ra một điểm chấm trên bản đồ với Find My Car. Ngoài vị trí phương tiện của bạn, bạn còn có thể lưu ảnh và ghi chú. Bạn có thể sử dụng Find My Car để thông báo khi đồng hồ này sắp hết hạn thông qua hẹn giờ.

Tải Find My Car – Car Locator tại đây.
Sibelius KeyPad for Mac / PC
Với ứng dụng Sibelius KeyPad for Mac / PC, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad như một bàn tính phụ cho chiếc máy tính Mac của mình nhằm hỗ trợ cho công việc hoặc học tập.

Tải Sibelius KeyPad for Mac / PC tại đây.
Combo Widget
Combo Widget cho phép bạn lấp đầy Màn hình chính của mình bằng các widget tiện ích. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế widget phù hợp với phong cách của bản thân. Bạn có thể đặt mọi thứ trong một widget hoặc nhiều widget.

Tải Combo Widget tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Rogue Hearts
Khám phá ngục tối với các chủ đề đa dạng, chiến đấu với quái vật trùm với kiểu tấn công gây cấn và kiếm được chiến lợi phẩm. Tham gia vào những thử thách bằng cách sử dụng các nhân vật có kỹ năng chiến đấu gần và đánh xa.

Tải Rogue Hearts tại đây.
Live or Die: Survival Pro
Trò chơi giả lập người sống sót sau ngày tận thế mới với những kẻ thù mới chứa đựng yếu tố nhập vai và hành động. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại.

Tải Live or Die: Survival Pro tại đây.
Stickman Legends: Offline Game
Trong Stickman Legends, mỗi stickman có nhiệm vụ chiến đấu chống lại các sinh vật nguy hiểm đang liên tục tấn công họ. Sử dụng các phím điều khiển phía dưới để kết liễu chúng và tránh bị thương.

Tải Stickman Legends: Offline Game tại đây.
Soul Warrior Premium
Vương quốc của Shan và Hina đang bị chia rẽ bởi các thế lực bóng tối. Đến với Soul Warriors, người chơi sẽ chiến đấu với những kẻ thù đang chiếm giữ vương quốc. Hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu bằng việc sử dụng đúng vũ khí, nâng cấp chúng và mang lại sức mạnh cho chiến binh.

Tải Soul Warrior Premium tại đây.
Defense Zone 2 HD
Defense Zone 2 HD là tựa game chiến thuật thủ thành với hệ thống vũ khí hiện đại tối tân, chiến đấu với đối thủ mới và hành động nhiều hơn với các chiến thuật giao tranh độc đáo.

Tải Defense Zone 2 HD tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

Xem thêm:  Luna Re Dimensional Watcher Mod Menu v1.19.0 (Test OK)

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/4/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Landtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
Alice Beyond Wonderland
Đến với Alice Beyond Wonderland, bạn phải tìm ra nơi mà nữ hoàng độc ác đã trục xuất bạn bè của mình. Tương tự với bản gốc, bạn phải tìm kiếm và sắp xếp các manh mối với nhau và giải câu đố để khám phá bí mật thực sự bên trong thế giới thần tiên sôi động.

Tải Alice Beyond Wonderland tại đây.
SPHAZE: Sci-fi puzzle game
Hãy hỗ trợ RoBeep đến trung tâm mê cung của trò chơi để khám phá điều bí mật. Việc hướng dẫn các robot qua các khu vực khác nhau trong khi giải câu đố là tùy thuộc vào bạn.

Tải SPHAZE: Sci-fi puzzle game tại đây.
Find My Car – Car Locator
Bất cứ khi nào bạn rời khỏi ô tô, hãy đặt điểm đánh dấu để tạo ra một điểm chấm trên bản đồ với Find My Car. Ngoài vị trí phương tiện của bạn, bạn còn có thể lưu ảnh và ghi chú. Bạn có thể sử dụng Find My Car để thông báo khi đồng hồ này sắp hết hạn thông qua hẹn giờ.

Tải Find My Car – Car Locator tại đây.
Sibelius KeyPad for Mac / PC
Với ứng dụng Sibelius KeyPad for Mac / PC, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad như một bàn tính phụ cho chiếc máy tính Mac của mình nhằm hỗ trợ cho công việc hoặc học tập.

Tải Sibelius KeyPad for Mac / PC tại đây.
Combo Widget
Combo Widget cho phép bạn lấp đầy Màn hình chính của mình bằng các widget tiện ích. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế widget phù hợp với phong cách của bản thân. Bạn có thể đặt mọi thứ trong một widget hoặc nhiều widget.

Tải Combo Widget tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Rogue Hearts
Khám phá ngục tối với các chủ đề đa dạng, chiến đấu với quái vật trùm với kiểu tấn công gây cấn và kiếm được chiến lợi phẩm. Tham gia vào những thử thách bằng cách sử dụng các nhân vật có kỹ năng chiến đấu gần và đánh xa.

Tải Rogue Hearts tại đây.
Live or Die: Survival Pro
Trò chơi giả lập người sống sót sau ngày tận thế mới với những kẻ thù mới chứa đựng yếu tố nhập vai và hành động. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại.

Tải Live or Die: Survival Pro tại đây.
Stickman Legends: Offline Game
Trong Stickman Legends, mỗi stickman có nhiệm vụ chiến đấu chống lại các sinh vật nguy hiểm đang liên tục tấn công họ. Sử dụng các phím điều khiển phía dưới để kết liễu chúng và tránh bị thương.

Tải Stickman Legends: Offline Game tại đây.
Soul Warrior Premium
Vương quốc của Shan và Hina đang bị chia rẽ bởi các thế lực bóng tối. Đến với Soul Warriors, người chơi sẽ chiến đấu với những kẻ thù đang chiếm giữ vương quốc. Hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu bằng việc sử dụng đúng vũ khí, nâng cấp chúng và mang lại sức mạnh cho chiến binh.

Tải Soul Warrior Premium tại đây.
Defense Zone 2 HD
Defense Zone 2 HD là tựa game chiến thuật thủ thành với hệ thống vũ khí hiện đại tối tân, chiến đấu với đối thủ mới và hành động nhiều hơn với các chiến thuật giao tranh độc đáo.

Tải Defense Zone 2 HD tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

Back to top button