Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022 trong bài viết dưới đây.

Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải những trò chơi, ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS

MovieSpirit – Movie Maker Pro

Với MovieSpirit, bạn có thể kết hợp các tài liệu đa phương tiện khác nhau, chẳng hạn như video, ảnh, nhạc, văn bản, bản ghi âm và bản vẽ bằng ngón tay, và tùy theo khả năng sáng tạo của bạn, hãy chỉnh sửa chúng. cùng với nhau và thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau (chuyển đổi hiệu ứng, Hoạt hình văn bản, Hiệu ứng bộ lọc, Video giới thiệu, v.v.) để tạo phim của riêng bạn.

 • Tải về MovieSpirit – Movie Maker Pro tại đây.

Khai thác vào thời gian!

Nhấn vào vòng lặp vào đúng thời điểm. Cạnh tranh với bạn bè của bạn và thể hiện phản xạ của bạn! Bạn có thể mở khóa bóng hồng hay không?

 • Tải xuống Tap on Time! đây.

picFind – Tìm một số khác

Tìm càng nhiều điểm khác biệt trong hai bức tranh trong thời gian ngắn nhất có thể.

 • Tải xuống picFind – Tìm một số khác ở đây.

Xây dựng cung điện của bạn

Xây dựng Cung điện của bạn. Hãy tập trung, ghi nhớ nhiều ký hiệu nhất có thể theo đúng thứ tự và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì trí nhớ của bạn có thể làm được. Càng đi xa, cung điện của bạn càng lớn.

 • Tải xuống Build Your Palace tại đây.

Land of Empires: Immortal

Cuộc chiến giữa các thế lực ánh sáng và bóng tối đã diễn ra trong một thiên niên kỷ và tràn vào cõi phàm trần. Những con quỷ đã trở lại tàn phá nhân loại. Các thành phố đã thất thủ với vô số cuộc sống mưu sinh. Vùng đất đang rất cần một vị cứu tinh. Đã đến lúc bạn tỏa sáng. Dẫn dắt những người sống sót, huấn luyện họ thành một đội quân, đánh bại ma quỷ, giành lại những vùng đất đã mất, xây dựng lại các thành phố đã sụp đổ và khôi phục lại vinh quang của nhân loại.

 • Tải xuống Land of Empires: Immortal đây.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên Android

Mystic Guardian PV: Old School Action RPG

Bạn không chỉ có thể chiến đấu với kẻ thù và trùm khi khám phá câu chuyện mà còn có thể chế tạo vũ khí, thiết bị và khám phá thuật giả kim.

 • Tải về Mystic Guardian PV: Old School Action RPG tại đây.

Defender Battle Premium

Vương quốc của Hoàng tử Arthur bị xâm chiếm bởi thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh nổ ra trên khắp vương quốc và chia thành nhiều vùng đất khác nhau với những phép thuật kỳ lạ thống trị từng vùng đất. Chỉ những anh hùng mạnh mẽ, những chiến binh với phép thuật cổ xưa và những chiến thuật tốt nhất mới có thể cứu vương quốc. Quân đội của vương quốc sẽ phải đối mặt với những trận chiến với thây ma, Orc hay với những quái vật kỳ lạ đến từ địa ngục.

Xây dựng quân đội và đế chế của riêng bạn để bảo vệ vương quốc của bạn trước các cuộc tấn công của kẻ thù trước khi toàn bộ vương quốc chìm vào sự thống trị của ma quỷ.

 • Tải xuống Defender Battle Premium tại đây.

Zombie Defense Premium: Tap Game

Chặn nhóm thây ma đáng sợ! Chỉ có bạn mới có thể cứu thành phố. Tấn công thây ma bằng cách chạm ngón tay vào màn hình. Đừng để thây ma chạm vào bạn nếu bạn không muốn là một trong số chúng.

 • Tải Zombie Defense Premium: Tap Game tại đây.

Warriors ‘Market Mayhem VIP: Game nhập vai cổ điển ngoại tuyến

Một vương quốc hòa bình. Ông Forge King, người sở hữu một lò rèn gần như đã hỏng, đã vô tình đánh thức một con rồng. Đây là cách câu chuyện này mở ra. Trong khi vương quốc lâm nguy, nghề rèn phát triển mạnh. Hãy trở thành một chiến binh, rèn cho mình vũ khí lợi hại nhất và chiến đấu.

 • Tải xuống Warriors ‘Market Mayhem VIP: Offline Retro RPG tại đây.

Stickman Warriors Dragon Legend Super Battle Fight

Bảo vệ hành tinh Saia, đánh bại những kẻ thù hùng mạnh: Chúa tể Pieza, Android Zell, Ác ma Majin… “Những đứa trẻ của rồng” đã dần trở thành siêu anh hùng. Làm việc chăm chỉ và hoàn thiện các kỹ năng của bạn để trở thành Anh hùng mạnh nhất có thể đánh bại các vị thần hủy diệt tối cao.

 • Tải về Stickman Warriors Dragon Legend Super Battle Fight tại đây.

Kết thúc

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá thêm được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả   Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 VND

20.990.000 vnđ

giảm giá 5

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

  Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

Giảm 4%

  Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 VND

Giảm giá 10%

  Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

  Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

  Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

  Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

Xem thêm:  Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia

17.990.000 VND

giảm 25

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

  Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

  Nubia Red Magic 6-Đen Nubia Red Magic 6-Đen

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022 [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022” bạn nhé.

Bài viết “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022” được đăng bởi vào ngày 2022-04-24 17:33:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022
#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
MovieSpirit – Movie Maker Pro
Với MovieSpirit, bạn có thể kết hợp các tài liệu phương tiện khác nhau, chẳng hạn như video, ảnh, nhạc, văn bản, bản ghi âm và hình vẽ trên ngón tay, và tùy theo sự sáng tạo của bạn, chỉnh sửa chúng cùng nhau và thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau (hiệu ứng chuyển cảnh, Hoạt hình văn bản, Hiệu ứng bộ lọc, video Giới thiệu, v.v.) để tạo phim của riêng bạn.

Tải MovieSpirit – Movie Maker Pro tại đây.
Tap on Time!
Nhấn vào vòng lặp vào đúng thời điểm. Cạnh tranh với bạn bè của bạn và thể hiện phản xạ của bạn! Bạn có thể mở khóa quả bóng hồng hay không?

Tải Tap on Time! tại đây.
picFind – Find some different
Hãy tìm thật nhiều điểm khác nhau trong 2 bức ảnh trong thời gian càng ngắn càng tốt.

Tải picFind – Find some different tại đây.
Build Your Palace
Xây dựng Cung điện của bạn. Hãy tập trung, ghi nhớ càng nhiều biểu tượng càng tốt theo đúng thứ tự và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì trí nhớ của mình có thể làm được. Càng đi xa, cung điện của bạn càng lớn.

Tải Build Your Palace tại đây.
Land of Empires: Immortal
Cuộc chiến giữa các thế lực ánh sáng và bóng tối đã diễn ra trong một thiên niên kỷ và tràn sang các cõi phàm trần. Những con quỷ đã trở lại tàn phá nhân loại. Các thành phố đã sụp đổ với vô số cuộc sống đang kiếm sống. Vùng đất đang rất cần một vị cứu tinh. Đã đến lúc bạn tỏa sáng. Dẫn dắt những người sống sót, rèn luyện họ thành một đội quân, đánh bại quỷ dữ, giành lại những vùng đất đã mất, xây dựng lại các thành phố đã sụp đổ và khôi phục lại vinh quang của nhân loại.

Tải Land of Empires: Immortal tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Mystic Guardian PV: Old School Action RPG
Bạn không chỉ có thể chiến đấu với kẻ thù và ông chủ trong khi khám phá câu chuyện mà còn có thể tự chế tạo vũ khí, thiết bị và khám phá thuật giả kim.

Tải Mystic Guardian PV: Old School Action RPG tại đây.
Defender Battle Premium
Vương quốc của hoàng tử Arthur bị xâm lược bởi thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh nổ ra khắp mọi nơi trên toàn vương quốc và chia rẽ thành các vùng đất khác nhau với những loại phép thuật kỳ lạ thống trị từng vùng đất. Chỉ những anh hùng mạnh mẽ, những chiến binh với những ma thuật cổ xưa cùng với những chiến thuật hay nhất có thể giải cứu được vương quốc. Quân đội của vương quốc sẽ phải đối mặt với những trận chiến đánh nhau với zombie, lũ orc hay đánh nhau với những tên quái vật kỳ lạ đến từ địa ngục.
Xây dựng quân đội và đế chế của chính bạn để phòng thủ vương quốc trước những cuộc tấn công từ kẻ thù trước khi toàn bộ vương quốc chìm vào sự thống trị của quỷ dữ.

Tải Defender Battle Premium tại đây.
Zombie Defence Premium : Tap Game
Chặn nhóm zombie đáng sợ! Chỉ có bạn mới có thể cứu thành phố. Tấn công zombie bằng cách chạm vào màn hình bằng ngón tay của bạn. Đừng để zombies chạm vào nếu bạn không muốn trở thành một trong số chúng.

Tải Zombie Defence Premium : Tap Game tại đây.
Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG
Một vương quốc hòa bình. Ông Forge King, người sở hữu một lò rèn gần bị hỏng, đã vô tình đánh thức một con rồng. Đây là cách mà câu chuyện này mở ra. Trong khi vương quốc đang gặp nguy hiểm lớn, việc kinh doanh rèn luyện phát triển. Trở thành một chiến binh, rèn cho mình loại vũ khí mạnh mẽ nhất và chiến đấu.

Tải Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG tại đây.
Stickman Warriors Dragon Legend Super Battle Fight
Bảo vệ hành tinh Saia, đánh bại kẻ thù hùng mạnh: Chúa tể Pieza, Android Zell, Majin Evil … “Đứa con của rồng” đã dần trở thành siêu anh hùng. Chăm chỉ và hoàn thiện kỹ năng của mình để trở thành Anh hùng mạnh nhất có thể đánh bại các vị thần hủy diệt tối cao.

Tải Stickman Warriors Dragon Legend Super Battle Fight tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %

Xem thêm:  One Piece: Dream Pointer – Bom tấn One Piece mới từ NetMarble chính thức xuất hiện tại Trung Quốc

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
MovieSpirit – Movie Maker Pro
Với MovieSpirit, bạn có thể kết hợp các tài liệu phương tiện khác nhau, chẳng hạn như video, ảnh, nhạc, văn bản, bản ghi âm và hình vẽ trên ngón tay, và tùy theo sự sáng tạo của bạn, chỉnh sửa chúng cùng nhau và thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau (hiệu ứng chuyển cảnh, Hoạt hình văn bản, Hiệu ứng bộ lọc, video Giới thiệu, v.v.) để tạo phim của riêng bạn.

Tải MovieSpirit – Movie Maker Pro tại đây.
Tap on Time!
Nhấn vào vòng lặp vào đúng thời điểm. Cạnh tranh với bạn bè của bạn và thể hiện phản xạ của bạn! Bạn có thể mở khóa quả bóng hồng hay không?

Tải Tap on Time! tại đây.
picFind – Find some different
Hãy tìm thật nhiều điểm khác nhau trong 2 bức ảnh trong thời gian càng ngắn càng tốt.

Tải picFind – Find some different tại đây.
Build Your Palace
Xây dựng Cung điện của bạn. Hãy tập trung, ghi nhớ càng nhiều biểu tượng càng tốt theo đúng thứ tự và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì trí nhớ của mình có thể làm được. Càng đi xa, cung điện của bạn càng lớn.

Tải Build Your Palace tại đây.
Land of Empires: Immortal
Cuộc chiến giữa các thế lực ánh sáng và bóng tối đã diễn ra trong một thiên niên kỷ và tràn sang các cõi phàm trần. Những con quỷ đã trở lại tàn phá nhân loại. Các thành phố đã sụp đổ với vô số cuộc sống đang kiếm sống. Vùng đất đang rất cần một vị cứu tinh. Đã đến lúc bạn tỏa sáng. Dẫn dắt những người sống sót, rèn luyện họ thành một đội quân, đánh bại quỷ dữ, giành lại những vùng đất đã mất, xây dựng lại các thành phố đã sụp đổ và khôi phục lại vinh quang của nhân loại.

Tải Land of Empires: Immortal tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Mystic Guardian PV: Old School Action RPG
Bạn không chỉ có thể chiến đấu với kẻ thù và ông chủ trong khi khám phá câu chuyện mà còn có thể tự chế tạo vũ khí, thiết bị và khám phá thuật giả kim.

Tải Mystic Guardian PV: Old School Action RPG tại đây.
Defender Battle Premium
Vương quốc của hoàng tử Arthur bị xâm lược bởi thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh nổ ra khắp mọi nơi trên toàn vương quốc và chia rẽ thành các vùng đất khác nhau với những loại phép thuật kỳ lạ thống trị từng vùng đất. Chỉ những anh hùng mạnh mẽ, những chiến binh với những ma thuật cổ xưa cùng với những chiến thuật hay nhất có thể giải cứu được vương quốc. Quân đội của vương quốc sẽ phải đối mặt với những trận chiến đánh nhau với zombie, lũ orc hay đánh nhau với những tên quái vật kỳ lạ đến từ địa ngục.
Xây dựng quân đội và đế chế của chính bạn để phòng thủ vương quốc trước những cuộc tấn công từ kẻ thù trước khi toàn bộ vương quốc chìm vào sự thống trị của quỷ dữ.

Tải Defender Battle Premium tại đây.
Zombie Defence Premium : Tap Game
Chặn nhóm zombie đáng sợ! Chỉ có bạn mới có thể cứu thành phố. Tấn công zombie bằng cách chạm vào màn hình bằng ngón tay của bạn. Đừng để zombies chạm vào nếu bạn không muốn trở thành một trong số chúng.

Tải Zombie Defence Premium : Tap Game tại đây.
Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG
Một vương quốc hòa bình. Ông Forge King, người sở hữu một lò rèn gần bị hỏng, đã vô tình đánh thức một con rồng. Đây là cách mà câu chuyện này mở ra. Trong khi vương quốc đang gặp nguy hiểm lớn, việc kinh doanh rèn luyện phát triển. Trở thành một chiến binh, rèn cho mình loại vũ khí mạnh mẽ nhất và chiến đấu.

Tải Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG tại đây.
Stickman Warriors Dragon Legend Super Battle Fight
Bảo vệ hành tinh Saia, đánh bại kẻ thù hùng mạnh: Chúa tể Pieza, Android Zell, Majin Evil … “Đứa con của rồng” đã dần trở thành siêu anh hùng. Chăm chỉ và hoàn thiện kỹ năng của mình để trở thành Anh hùng mạnh nhất có thể đánh bại các vị thần hủy diệt tối cao.

Tải Stickman Warriors Dragon Legend Super Battle Fight tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %

Xem thêm:  Chi tiết về bản cập nhật mới nhất 31/3 – Kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của Play Together

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/4/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
MovieSpirit – Movie Maker Pro
Với MovieSpirit, bạn có thể kết hợp các tài liệu phương tiện khác nhau, chẳng hạn như video, ảnh, nhạc, văn bản, bản ghi âm và hình vẽ trên ngón tay, và tùy theo sự sáng tạo của bạn, chỉnh sửa chúng cùng nhau và thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau (hiệu ứng chuyển cảnh, Hoạt hình văn bản, Hiệu ứng bộ lọc, video Giới thiệu, v.v.) để tạo phim của riêng bạn.

Tải MovieSpirit – Movie Maker Pro tại đây.
Tap on Time!
Nhấn vào vòng lặp vào đúng thời điểm. Cạnh tranh với bạn bè của bạn và thể hiện phản xạ của bạn! Bạn có thể mở khóa quả bóng hồng hay không?

Tải Tap on Time! tại đây.
picFind – Find some different
Hãy tìm thật nhiều điểm khác nhau trong 2 bức ảnh trong thời gian càng ngắn càng tốt.

Tải picFind – Find some different tại đây.
Build Your Palace
Xây dựng Cung điện của bạn. Hãy tập trung, ghi nhớ càng nhiều biểu tượng càng tốt theo đúng thứ tự và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì trí nhớ của mình có thể làm được. Càng đi xa, cung điện của bạn càng lớn.

Tải Build Your Palace tại đây.
Land of Empires: Immortal
Cuộc chiến giữa các thế lực ánh sáng và bóng tối đã diễn ra trong một thiên niên kỷ và tràn sang các cõi phàm trần. Những con quỷ đã trở lại tàn phá nhân loại. Các thành phố đã sụp đổ với vô số cuộc sống đang kiếm sống. Vùng đất đang rất cần một vị cứu tinh. Đã đến lúc bạn tỏa sáng. Dẫn dắt những người sống sót, rèn luyện họ thành một đội quân, đánh bại quỷ dữ, giành lại những vùng đất đã mất, xây dựng lại các thành phố đã sụp đổ và khôi phục lại vinh quang của nhân loại.

Tải Land of Empires: Immortal tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Mystic Guardian PV: Old School Action RPG
Bạn không chỉ có thể chiến đấu với kẻ thù và ông chủ trong khi khám phá câu chuyện mà còn có thể tự chế tạo vũ khí, thiết bị và khám phá thuật giả kim.

Tải Mystic Guardian PV: Old School Action RPG tại đây.
Defender Battle Premium
Vương quốc của hoàng tử Arthur bị xâm lược bởi thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh nổ ra khắp mọi nơi trên toàn vương quốc và chia rẽ thành các vùng đất khác nhau với những loại phép thuật kỳ lạ thống trị từng vùng đất. Chỉ những anh hùng mạnh mẽ, những chiến binh với những ma thuật cổ xưa cùng với những chiến thuật hay nhất có thể giải cứu được vương quốc. Quân đội của vương quốc sẽ phải đối mặt với những trận chiến đánh nhau với zombie, lũ orc hay đánh nhau với những tên quái vật kỳ lạ đến từ địa ngục.
Xây dựng quân đội và đế chế của chính bạn để phòng thủ vương quốc trước những cuộc tấn công từ kẻ thù trước khi toàn bộ vương quốc chìm vào sự thống trị của quỷ dữ.

Tải Defender Battle Premium tại đây.
Zombie Defence Premium : Tap Game
Chặn nhóm zombie đáng sợ! Chỉ có bạn mới có thể cứu thành phố. Tấn công zombie bằng cách chạm vào màn hình bằng ngón tay của bạn. Đừng để zombies chạm vào nếu bạn không muốn trở thành một trong số chúng.

Tải Zombie Defence Premium : Tap Game tại đây.
Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG
Một vương quốc hòa bình. Ông Forge King, người sở hữu một lò rèn gần bị hỏng, đã vô tình đánh thức một con rồng. Đây là cách mà câu chuyện này mở ra. Trong khi vương quốc đang gặp nguy hiểm lớn, việc kinh doanh rèn luyện phát triển. Trở thành một chiến binh, rèn cho mình loại vũ khí mạnh mẽ nhất và chiến đấu.

Tải Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG tại đây.
Stickman Warriors Dragon Legend Super Battle Fight
Bảo vệ hành tinh Saia, đánh bại kẻ thù hùng mạnh: Chúa tể Pieza, Android Zell, Majin Evil … “Đứa con của rồng” đã dần trở thành siêu anh hùng. Chăm chỉ và hoàn thiện kỹ năng của mình để trở thành Anh hùng mạnh nhất có thể đánh bại các vị thần hủy diệt tối cao.

Tải Stickman Warriors Dragon Legend Super Battle Fight tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %

Back to top button