Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022

Hãy cùng ABC Land khám phá danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022 trong bài viết dưới đây.

Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải các trò chơi và ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS

RAVON

Bạn đã tưởng tượng ra việc biểu diễn âm nhạc trong vũ trụ bao la chưa? Bạn đã nghĩ đến việc tham gia một bữa tiệc DJ và đi du lịch khắp các ngôi sao khác nhau chưa? Tham gia một chuyến du hành vũ trụ với RAVON! Chúng tôi đang mang đến trải nghiệm trò chơi nhịp điệu mới thông qua vũ trụ và âm thanh của RAVON.

 • Tải xuống RAVON cái này.

Không phải cờ vua

Bạn bắt đầu với một mảnh duy nhất. Trên bàn cờ, có một số quân cờ được đặt một cách chiến lược. Khi bạn lấy một mảnh vỡ, bạn sẽ trở thành mảnh vỡ đó và kế thừa khả năng của nó. Hoàn thành các cấp độ khi bạn thu thập tiền xu.

 • Tải xuống Not Chess tại đây.

Tic Tac Toe: 2 người chơi

Một phiên bản “xịn” hơn của trò chơi XO truyền thống. Hai người chơi thay phiên nhau, đánh dấu một ô trống cho mỗi lượt. Người chơi cố gắng đánh dấu các vị trí (X hoặc O) theo một trình tự, ngang, dọc hoặc chéo. Người chơi nào tạo ra một chuỗi 3 X hoặc O trước sẽ thắng.

 • Tải về Tic Tac Toe: 2 Player tại đây.

Soul Tide

Soul Tide là tựa gốc kết hợp giữa bộ sưu tập anime girl, mô phỏng ngôi nhà và khám phá hầm ngục. Nó lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi các phù thủy bỏ mạng trên đất liền, và người chơi được định đoạt để lật ngược tình thế.

 • Tải xuống Soul Tide tại đây.

Escape Scary Dog

Benny nhốt bạn trong nhà. Bây giờ bạn phải cố gắng thoát ra khỏi nhà anh ta, nhưng hãy cẩn thận và im lặng. Anh ấy nghe thấy mọi thứ. Nếu bạn đánh rơi thứ gì đó trên sàn, anh ấy sẽ nghe thấy và chạy đến. Bạn có thể giấu nó trong rương hoặc gầm giường. Bạn chỉ có 5 cuộc sống.

 • Tải xuống Escape Scary Dog tại đây.

Tổng hợp các game / ứng dụng miễn phí trên Android

Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG

Cách đây rất lâu, có một Archmage với sức mạnh thần bí. Cô đã bảo vệ vương quốc cùng với 12 sứ đồ của mình. Một ngày nọ, sau cái chết của nhà vua, họ biến mất mà không hề báo trước, sau đó một cuộc chiến bất tận chống lại lũ quái vật bắt đầu. Truyền thuyết nói rằng chỉ một anh hùng với các đồ tạo tác Archmage và các tông đồ mới có thể kết thúc cuộc chiến này. Mọi người chờ đợi, cho người được chọn, hy vọng truyền thuyết là sự thật.

 • Tải về Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.

Khu vực phòng thủ 3 Ultra HD

Toàn bộ đội quân của kẻ thù đang tấn công mạnh mẽ vào hệ thống phòng thủ của bạn, hãy cố gắng tiêu diệt chúng bằng mọi cách cần thiết. Nhưng bây giờ, họ mạnh mẽ hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

 • Tải về Defense Zone 3 Ultra HD tại đây.

Wonder Knights PV: Game nhập vai hành động không ngừng

Theo dõi bảng nhiệm vụ và làm nhiệm vụ để kiếm thêm nâng cấp. Tiền xu thu được trong các trận chiến để bạn có thể làm cho anh hùng của mình mạnh hơn.

 • Tải về Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG tại đây.

[VIP]Rocket Dude RPG tap-shot

Giết tất cả những con quỷ với tên lửa thần thánh của bạn. Rip và xé nát tất cả các Cổng Quỷ và giết tên trùm. Nâng cấp tên lửa và các đơn vị để tồn tại.

 • Trọng tải [VIP]Tap-shot Rocket Dude RPG tại đây.

Hầm ngục Vô cực!

Chinh phục ngục tối với các cuộc tấn công và phép thuật đặc biệt và trở nên giàu có!

 • Tải xuống Infinity Dungeon! cái này.

Chấm dứt

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Trải nghiệm trò chơi trực tuyến và ứng dụng di động miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Chuyên mục điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Giảm 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

        Điện thoại ASUS ROG 5-Đen Điện thoại ASUS ROG 5-Đen

16.090.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 30%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 8%

        Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

Xem thêm:  Bỏ giải giữa chừng, SBTC Esports Tốc Chiến vẫn bỏ túi hơn 300 triệu tiền thưởng

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022 [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022” bạn nhé.

Bài viết “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 10:47:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022
#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022 trong bài viết dưới đây.
Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải những trò chơi, ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS
RAVON
Bạn đã tưởng tượng ra việc biểu diễn âm nhạc trong vũ trụ bao la chưa? Bạn đã nghĩ đến việc tham gia một bữa tiệc DJ và đi du lịch khắp các ngôi sao khác nhau chưa? Thực hiện một chuyến du hành vũ trụ với RAVON! Chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm mới về trò chơi nhịp điệu thông qua vũ trụ và âm thanh của RAVON.

Tải xuống RAVON đây.
Không phải cờ vua
Bạn bắt đầu với một mảnh duy nhất. Trên bàn cờ, có một số quân được đặt một cách chiến lược. Khi bạn lấy một mảnh, bạn trở thành mảnh đó và thừa hưởng khả năng của nó. Hoàn thành các cấp độ khi bạn thu thập tiền xu.

Tải xuống Not Chess tại đây.
Tic Tac Toe: 2 người chơi
Một phiên bản “xịn” hơn của trò chơi XO truyền thống. Hai người chơi luân phiên, đánh dấu một ô trống cho mỗi lượt. Người chơi cố gắng đánh dấu các vị trí (X hoặc O) theo một trình tự, ngang, dọc hoặc chéo. Người chơi nào tạo ra một chuỗi 3 X hoặc O trước sẽ thắng.

Tải về Tic Tac Toe: 2 Player tại đây.
Soul Tide
Soul Tide là tựa gốc kết hợp giữa bộ sưu tập anime girl, mô phỏng ngôi nhà và khám phá hầm ngục. Nó lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi các phù thủy bỏ mạng trên đất liền, và người chơi được định đoạt để lật ngược tình thế.

Tải xuống Soul Tide tại đây.
Escape Scary Dog
Benny nhốt bạn trong nhà. Bây giờ bạn phải cố gắng thoát ra khỏi nhà anh ta, nhưng hãy cẩn thận và im lặng. Anh ấy nghe thấy mọi thứ. Nếu bạn đánh rơi thứ gì đó trên sàn, anh ấy sẽ nghe thấy và chạy đến. Bạn có thể giấu trong rương hoặc gầm giường. Bạn chỉ có 5 cuộc sống.

Tải xuống Escape Scary Dog tại đây.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên Android
Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG
Cách đây rất lâu, có một Archmage với sức mạnh thần bí. Cô đã bảo vệ vương quốc cùng với 12 sứ đồ của mình. Một ngày nọ, sau khi nhà vua băng hà, họ biến mất không một lời báo trước, sau đó một cuộc chiến bất tận chống lại lũ quái vật bắt đầu. Truyền thuyết nói rằng chỉ một anh hùng với các đồ tạo tác của Archmage và sứ đồ mới có thể kết thúc cuộc chiến này. Mọi người chờ đợi, cho người được chọn, hy vọng truyền thuyết là sự thật.

Tải về Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.
Khu vực phòng thủ 3 Ultra HD
Toàn bộ đội quân của kẻ thù đang tấn công mạnh mẽ vào hệ thống phòng thủ của bạn, hãy cố gắng tiêu diệt chúng bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Nhưng bây giờ, họ mạnh mẽ hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

Tải về Defense Zone 3 Ultra HD tại đây.
Wonder Knights PV: RPG hành động không ngừng nghỉ
Theo dõi bảng điều khiển nhiệm vụ và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm thêm nâng cấp. Tiền xu thu thập được trong các trận chiến để bạn có thể làm cho anh hùng của mình mạnh mẽ hơn.

Tải về Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG tại đây.
[VIP]Tên lửa Dude RPG tap-shot
Giết tất cả những con quỷ với tên lửa thần thánh của bạn. Rip và xé tất cả các Cổng quỷ và giết tên trùm. Nâng cấp tên lửa và các đơn vị để tồn tại.

Trọng tải [VIP]Tên lửa Dude RPG tap-shot tại đây.
Hầm ngục Vô cực!
Chinh phục ngục tối với các cuộc tấn công và phép thuật đặc biệt và trở nên giàu có!

Tải xuống Infinity Dungeon! đây.
Kết thúc
Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá thêm được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

Xem thêm:  Đội tuyển LMHT Philippines bị điều tra ngay trước thềm SEA Games 31

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022 trong bài viết dưới đây.
Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải những trò chơi, ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS
RAVON
Bạn đã tưởng tượng ra việc biểu diễn âm nhạc trong vũ trụ bao la chưa? Bạn đã nghĩ đến việc tham gia một bữa tiệc DJ và đi du lịch khắp các ngôi sao khác nhau chưa? Thực hiện một chuyến du hành vũ trụ với RAVON! Chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm mới về trò chơi nhịp điệu thông qua vũ trụ và âm thanh của RAVON.

Tải xuống RAVON đây.
Không phải cờ vua
Bạn bắt đầu với một mảnh duy nhất. Trên bàn cờ, có một số quân được đặt một cách chiến lược. Khi bạn lấy một mảnh, bạn trở thành mảnh đó và thừa hưởng khả năng của nó. Hoàn thành các cấp độ khi bạn thu thập tiền xu.

Tải xuống Not Chess tại đây.
Tic Tac Toe: 2 người chơi
Một phiên bản “xịn” hơn của trò chơi XO truyền thống. Hai người chơi luân phiên, đánh dấu một ô trống cho mỗi lượt. Người chơi cố gắng đánh dấu các vị trí (X hoặc O) theo một trình tự, ngang, dọc hoặc chéo. Người chơi nào tạo ra một chuỗi 3 X hoặc O trước sẽ thắng.

Tải về Tic Tac Toe: 2 Player tại đây.
Soul Tide
Soul Tide là tựa gốc kết hợp giữa bộ sưu tập anime girl, mô phỏng ngôi nhà và khám phá hầm ngục. Nó lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi các phù thủy bỏ mạng trên đất liền, và người chơi được định đoạt để lật ngược tình thế.

Tải xuống Soul Tide tại đây.
Escape Scary Dog
Benny nhốt bạn trong nhà. Bây giờ bạn phải cố gắng thoát ra khỏi nhà anh ta, nhưng hãy cẩn thận và im lặng. Anh ấy nghe thấy mọi thứ. Nếu bạn đánh rơi thứ gì đó trên sàn, anh ấy sẽ nghe thấy và chạy đến. Bạn có thể giấu trong rương hoặc gầm giường. Bạn chỉ có 5 cuộc sống.

Tải xuống Escape Scary Dog tại đây.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên Android
Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG
Cách đây rất lâu, có một Archmage với sức mạnh thần bí. Cô đã bảo vệ vương quốc cùng với 12 sứ đồ của mình. Một ngày nọ, sau khi nhà vua băng hà, họ biến mất không một lời báo trước, sau đó một cuộc chiến bất tận chống lại lũ quái vật bắt đầu. Truyền thuyết nói rằng chỉ một anh hùng với các đồ tạo tác của Archmage và sứ đồ mới có thể kết thúc cuộc chiến này. Mọi người chờ đợi, cho người được chọn, hy vọng truyền thuyết là sự thật.

Tải về Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.
Khu vực phòng thủ 3 Ultra HD
Toàn bộ đội quân của kẻ thù đang tấn công mạnh mẽ vào hệ thống phòng thủ của bạn, hãy cố gắng tiêu diệt chúng bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Nhưng bây giờ, họ mạnh mẽ hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

Tải về Defense Zone 3 Ultra HD tại đây.
Wonder Knights PV: RPG hành động không ngừng nghỉ
Theo dõi bảng điều khiển nhiệm vụ và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm thêm nâng cấp. Tiền xu thu thập được trong các trận chiến để bạn có thể làm cho anh hùng của mình mạnh mẽ hơn.

Tải về Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG tại đây.
[VIP]Tên lửa Dude RPG tap-shot
Giết tất cả những con quỷ với tên lửa thần thánh của bạn. Rip và xé tất cả các Cổng quỷ và giết tên trùm. Nâng cấp tên lửa và các đơn vị để tồn tại.

Trọng tải [VIP]Tên lửa Dude RPG tap-shot tại đây.
Hầm ngục Vô cực!
Chinh phục ngục tối với các cuộc tấn công và phép thuật đặc biệt và trở nên giàu có!

Tải xuống Infinity Dungeon! đây.
Kết thúc
Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá thêm được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

Xem thêm:  Top tướng mạnh nhưng không nên pick cuối mùa 21 Liên Quân Mobile

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 1/4/2022 trong bài viết dưới đây.
Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải những trò chơi, ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS
RAVON
Bạn đã tưởng tượng ra việc biểu diễn âm nhạc trong vũ trụ bao la chưa? Bạn đã nghĩ đến việc tham gia một bữa tiệc DJ và đi du lịch khắp các ngôi sao khác nhau chưa? Thực hiện một chuyến du hành vũ trụ với RAVON! Chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm mới về trò chơi nhịp điệu thông qua vũ trụ và âm thanh của RAVON.

Tải xuống RAVON đây.
Không phải cờ vua
Bạn bắt đầu với một mảnh duy nhất. Trên bàn cờ, có một số quân được đặt một cách chiến lược. Khi bạn lấy một mảnh, bạn trở thành mảnh đó và thừa hưởng khả năng của nó. Hoàn thành các cấp độ khi bạn thu thập tiền xu.

Tải xuống Not Chess tại đây.
Tic Tac Toe: 2 người chơi
Một phiên bản “xịn” hơn của trò chơi XO truyền thống. Hai người chơi luân phiên, đánh dấu một ô trống cho mỗi lượt. Người chơi cố gắng đánh dấu các vị trí (X hoặc O) theo một trình tự, ngang, dọc hoặc chéo. Người chơi nào tạo ra một chuỗi 3 X hoặc O trước sẽ thắng.

Tải về Tic Tac Toe: 2 Player tại đây.
Soul Tide
Soul Tide là tựa gốc kết hợp giữa bộ sưu tập anime girl, mô phỏng ngôi nhà và khám phá hầm ngục. Nó lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi các phù thủy bỏ mạng trên đất liền, và người chơi được định đoạt để lật ngược tình thế.

Tải xuống Soul Tide tại đây.
Escape Scary Dog
Benny nhốt bạn trong nhà. Bây giờ bạn phải cố gắng thoát ra khỏi nhà anh ta, nhưng hãy cẩn thận và im lặng. Anh ấy nghe thấy mọi thứ. Nếu bạn đánh rơi thứ gì đó trên sàn, anh ấy sẽ nghe thấy và chạy đến. Bạn có thể giấu trong rương hoặc gầm giường. Bạn chỉ có 5 cuộc sống.

Tải xuống Escape Scary Dog tại đây.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên Android
Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG
Cách đây rất lâu, có một Archmage với sức mạnh thần bí. Cô đã bảo vệ vương quốc cùng với 12 sứ đồ của mình. Một ngày nọ, sau khi nhà vua băng hà, họ biến mất không một lời báo trước, sau đó một cuộc chiến bất tận chống lại lũ quái vật bắt đầu. Truyền thuyết nói rằng chỉ một anh hùng với các đồ tạo tác của Archmage và sứ đồ mới có thể kết thúc cuộc chiến này. Mọi người chờ đợi, cho người được chọn, hy vọng truyền thuyết là sự thật.

Tải về Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.
Khu vực phòng thủ 3 Ultra HD
Toàn bộ đội quân của kẻ thù đang tấn công mạnh mẽ vào hệ thống phòng thủ của bạn, hãy cố gắng tiêu diệt chúng bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Nhưng bây giờ, họ mạnh mẽ hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

Tải về Defense Zone 3 Ultra HD tại đây.
Wonder Knights PV: RPG hành động không ngừng nghỉ
Theo dõi bảng điều khiển nhiệm vụ và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm thêm nâng cấp. Tiền xu thu thập được trong các trận chiến để bạn có thể làm cho anh hùng của mình mạnh mẽ hơn.

Tải về Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG tại đây.
[VIP]Tên lửa Dude RPG tap-shot
Giết tất cả những con quỷ với tên lửa thần thánh của bạn. Rip và xé tất cả các Cổng quỷ và giết tên trùm. Nâng cấp tên lửa và các đơn vị để tồn tại.

Trọng tải [VIP]Tên lửa Dude RPG tap-shot tại đây.
Hầm ngục Vô cực!
Chinh phục ngục tối với các cuộc tấn công và phép thuật đặc biệt và trở nên giàu có!

Tải xuống Infinity Dungeon! đây.
Kết thúc
Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá thêm được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

Back to top button