Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022

+ Thêm danh mục

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 8/5/2022 trong bài viết dưới đây.

Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải những trò chơi, ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Land trên Discord, sân chơi mới để các game thủ thảo luận về các game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp để leo rank và trò chuyện cùng nhau. nổi. Tại Discord S-Games, bạn cũng nhận được mã độc quyền cho các trò chơi mới nhanh nhất, hot nhất. Bạn còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY BÂY GIỜ KHÁM PHÁ S-GAME!

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS

Trượt băng đích thực

Tham gia trượt ván tại khu vực dành riêng cho môn thể thao này. Thỏa sức sáng tạo với những phong cách lướt sóng độc đáo và thể hiện cá tính của bạn.

  • Tải về True Skate tại đây.

Đảng Badland

Sống sót trong các vũ trụ thế giới mới, hạ gục những cỗ máy khổng lồ trong các trận đánh trùm hoành tráng, cùng nhau giải các câu đố, lăn, bay, bơi và lặn qua thế giới Badland xinh đẹp và giải cứu loài người khỏi những âm mưu xấu xa.

  • Tải xuống Badland Party tại đây.

7 câu chuyện

Chọn từ 7 nhân vật độc đáo trong game nhập vai cổ điển được làm lại hoàn toàn này với thiết kế đặc biệt. Trải nghiệm thế giới được đặc trưng bởi nhân vật bạn đã chọn.

  • Tải về 7 Câu chuyện tại đây.

Dadi

Trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình để điều khiển khối lập phương và bắn trúng mục tiêu. Bạn có thể đẩy, kết nối và ngắt kết nối để giải quyết từng cấp độ. Hãy nhớ rằng chỉ có một giải pháp đúng cho mỗi câu đố.

  • Tải về Dadi tại đây.

Monobot

Monobot là một trò chơi giải đố, nơi bạn điều khiển Mono – một thực thể nhỏ bị cuốn vào một thế giới thù địch, lấy bối cảnh là một tương lai xa xôi và tăm tối. Người chơi phải hướng dẫn Mono làm sáng tỏ câu đố để khám phá ra những bí mật bị chôn vùi của thế giới hỗn loạn.

  • Tải xuống Monobot tại đây.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên Android

Thủ công hoạt hình

Game nhập vai Cartoon Craft, nơi người chơi tham gia vào các trận chiến giữa con người và Zombies. Xây dựng một doanh trại vững chắc và đào tạo kiếm sĩ để họ đủ sức đánh bại kẻ thù.

  • Tải về Cartoon Craft tại đây.

Empire Defender TD: Cao cấp

Bạn có phải là một bậc thầy của trò chơi chiến lược? Phát triển các chiến thuật khôn ngoan của bạn và chiến đấu với những đối thủ đáng gờm. Lãnh đạo đội quân hùng mạnh của bạn và bảo vệ biên giới của vương quốc chống lại thế lực bóng tối.

  • Tải Empire Defender TD: Premium tại đây.

The Lonely Hacker

Trải nghiệm cảm giác trở thành một hacker chuyên nghiệp với những tính năng độc đáo được cung cấp như một thế giới mở rộng lớn với đầy đủ các quốc gia thực tế, phần mềm hack chân thực và các mini game để giải trí sau khi hack rất mệt.

  • Tải xuống The Lonely Hacker tại đây.

Truyền thuyết phòng thủ 4 HD: Khoa học viễn tưởng TD

Defense Legend 4 mang đến những trải nghiệm mới thú vị. Hệ thống phòng thủ của chúng ta đã có những bước phát triển vượt bậc, trang bị hiện đại, trong khi thế lực đen tối trở lại mạnh mẽ và tàn nhẫn hơn bao giờ hết.

  • Tải về Defense legend 4 HD: Sci-fi TD tại đây.

WindWings: Bắn súng không gian, Tấn công thiên hà (Cao cấp)

Trò chơi được phát triển dựa trên câu chuyện giả tưởng về một người lính vô tình du hành tới tương lai. Trong tương lai, loài người đã phát triển lên trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến và bắt đầu tìm kiếm những hành tinh xa xôi trong không gian.

  • Tải về WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium) tại đây.

Kết thúc

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá thêm được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả   Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 VND

20.990.000 vnđ

giảm giá 5

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 8%

  Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

Giảm 4%

  Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

  Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 VND

Giảm giá 10%

  Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

  Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

  Điện thoại ASUS ROG 5S 8GB 128GB Điện thoại ASUS ROG 5S 8GB 128GB

15,990,000 VNĐ

16.990.000 VNĐ

Giảm 6%

  Điện thoại ASUS ROG 5-Đen Điện thoại ASUS ROG 5-Đen

16.090.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

giảm giá 30

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 8%

  Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022 [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022” bạn nhé.

Bài viết “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022” được đăng bởi vào ngày 2022-05-10 20:52:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022
#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

+ Thêm chuyên mục
Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Landtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
True Skate
Tham gia trượt ván trong khu vực chuyên dụng cho môn thể thao này. Thỏa sức sáng tạo những kiểu lướt ván độc đáo và thể hiện cá tính của bản thân.

Tải True Skate tại đây.

Badland Party
Sống sót qua những vũ trụ thế giới mới, hạ gục cỗ máy khổng lồ trong những trận đánh trùm hoành tráng, hợp tác để giải các câu đ, lăn, bay, bơi và lặn qua thế giới Badland xinh đẹp và giải cứu Người nhân bản khỏi âm mưu độc ác.

Tải Badland Party tại đây.

7 Stories
Lựa chọn một trong 7 nhân vật độc đáo trong game nhập vai cổ điển được làm lại hoàn toàn này với thiết kế đặc biệt. Trải nghiệm thế giới đặc trưng của nhân vật mà bạn đã chọn.

Tải 7 Stories tại đây.

Dadi
Trò chơi rất đơn giản, chỉ cần vuốt màn hình để điều khiển khối lập phương và đạt mục tiêu. Bạn có thể đẩy, kết nối và ngắt kết nối để giải quyết từng cấp độ. Hãy nhớ rằng chỉ có một giải pháp đúng cho mỗi câu đố.

Tải Dadi tại đây.

Monobot
Monobot là tựa game giải đố, nơi bạn điều khiển Mono – một thực thể nhỏ bị cuốn vào thế giới thù địch, đặt trong một tương lai xa xô và tăm tối. Người chơi phải hướng dẫn Mono làm sáng tỏ câu đố để khám phá bí mật bị chôn vùi của thế giới loạn lạc.

Tải Monobot tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Cartoon Craft
Trò chơi nhập vai Cartoon Craft, nơi người chơi tham gia vào những trận chiến giữa con người với Zombie. Hãy xây dựng doanh trại vững chắc và huấn luyện kiếm sĩ để họ đủ sức đánh tan quân thù.

Tải Cartoon Craft tại đây.

Empire Defender TD: Premium
Bạn là một bậc thầy tài ba trong trò chơi chiến lược? Phát triển chiến thuật khôn ngoan của bạn và chiến đấu với những đối thủ đáng gờm. Dẫn dắt đội quân dũng mãnh của bạn và bảo vệ biên giới của vương quốc trước thế lực bóng tối.

Tải Empire Defender TD: Premium tại đây.

The Lonely Hacker
Trải nghiệm cảm giác trở thành một hacker chuyên nghiệp với các tính năng độc đáo được cung cấp như thế giới mở rộng lớn với tất cả các quốc gia thực, phần mềm hack thực tế cùng những mini-game để giải trí sau thời gian hack rất mệt mỏi.

Tải The Lonely Hacker tại đây.

Defense legend 4 HD: Sci-fi TD
Defense Legend 4 mang đến những trải nghiệm mới đầy thú vị. Hệ thống phòng thủ của chúng ta đã có bước phát triển vượt bậc, trang bị hiện đại, trong khi đó lực lượng hắc ám cũng trở lại mạnh mẽ và tàn nhẫn hơn bao giờ hết.

Tải Defense legend 4 HD: Sci-fi TD tại đây.

WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium)
Trò chơi được phát triển dựa trên câu chuyện giả tưởng về một người lính vô tình xuyên không về tương lai. Trong tương lai, con người đã phát triển lên trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến và bắt đầu tìm kiếm những hành tinh xa xôi trong không gian.

Tải WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium) tại đây.

Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
ASUS ROG Phone 5S 8GB 128GB
15,990,000 đ
16,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5-Đen
16,090,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 30 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

+ Thêm chuyên mục
Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Landtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
True Skate
Tham gia trượt ván trong khu vực chuyên dụng cho môn thể thao này. Thỏa sức sáng tạo những kiểu lướt ván độc đáo và thể hiện cá tính của bản thân.

Tải True Skate tại đây.

Badland Party
Sống sót qua những vũ trụ thế giới mới, hạ gục cỗ máy khổng lồ trong những trận đánh trùm hoành tráng, hợp tác để giải các câu đ, lăn, bay, bơi và lặn qua thế giới Badland xinh đẹp và giải cứu Người nhân bản khỏi âm mưu độc ác.

Tải Badland Party tại đây.

7 Stories
Lựa chọn một trong 7 nhân vật độc đáo trong game nhập vai cổ điển được làm lại hoàn toàn này với thiết kế đặc biệt. Trải nghiệm thế giới đặc trưng của nhân vật mà bạn đã chọn.

Tải 7 Stories tại đây.

Dadi
Trò chơi rất đơn giản, chỉ cần vuốt màn hình để điều khiển khối lập phương và đạt mục tiêu. Bạn có thể đẩy, kết nối và ngắt kết nối để giải quyết từng cấp độ. Hãy nhớ rằng chỉ có một giải pháp đúng cho mỗi câu đố.

Tải Dadi tại đây.

Monobot
Monobot là tựa game giải đố, nơi bạn điều khiển Mono – một thực thể nhỏ bị cuốn vào thế giới thù địch, đặt trong một tương lai xa xô và tăm tối. Người chơi phải hướng dẫn Mono làm sáng tỏ câu đố để khám phá bí mật bị chôn vùi của thế giới loạn lạc.

Tải Monobot tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Cartoon Craft
Trò chơi nhập vai Cartoon Craft, nơi người chơi tham gia vào những trận chiến giữa con người với Zombie. Hãy xây dựng doanh trại vững chắc và huấn luyện kiếm sĩ để họ đủ sức đánh tan quân thù.

Tải Cartoon Craft tại đây.

Empire Defender TD: Premium
Bạn là một bậc thầy tài ba trong trò chơi chiến lược? Phát triển chiến thuật khôn ngoan của bạn và chiến đấu với những đối thủ đáng gờm. Dẫn dắt đội quân dũng mãnh của bạn và bảo vệ biên giới của vương quốc trước thế lực bóng tối.

Tải Empire Defender TD: Premium tại đây.

The Lonely Hacker
Trải nghiệm cảm giác trở thành một hacker chuyên nghiệp với các tính năng độc đáo được cung cấp như thế giới mở rộng lớn với tất cả các quốc gia thực, phần mềm hack thực tế cùng những mini-game để giải trí sau thời gian hack rất mệt mỏi.

Tải The Lonely Hacker tại đây.

Defense legend 4 HD: Sci-fi TD
Defense Legend 4 mang đến những trải nghiệm mới đầy thú vị. Hệ thống phòng thủ của chúng ta đã có bước phát triển vượt bậc, trang bị hiện đại, trong khi đó lực lượng hắc ám cũng trở lại mạnh mẽ và tàn nhẫn hơn bao giờ hết.

Tải Defense legend 4 HD: Sci-fi TD tại đây.

WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium)
Trò chơi được phát triển dựa trên câu chuyện giả tưởng về một người lính vô tình xuyên không về tương lai. Trong tương lai, con người đã phát triển lên trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến và bắt đầu tìm kiếm những hành tinh xa xôi trong không gian.

Tải WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium) tại đây.

Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
ASUS ROG Phone 5S 8GB 128GB
15,990,000 đ
16,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5-Đen
16,090,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 30 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

+ Thêm chuyên mục
Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 08/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Landtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
True Skate
Tham gia trượt ván trong khu vực chuyên dụng cho môn thể thao này. Thỏa sức sáng tạo những kiểu lướt ván độc đáo và thể hiện cá tính của bản thân.

Tải True Skate tại đây.

Badland Party
Sống sót qua những vũ trụ thế giới mới, hạ gục cỗ máy khổng lồ trong những trận đánh trùm hoành tráng, hợp tác để giải các câu đ, lăn, bay, bơi và lặn qua thế giới Badland xinh đẹp và giải cứu Người nhân bản khỏi âm mưu độc ác.

Tải Badland Party tại đây.

7 Stories
Lựa chọn một trong 7 nhân vật độc đáo trong game nhập vai cổ điển được làm lại hoàn toàn này với thiết kế đặc biệt. Trải nghiệm thế giới đặc trưng của nhân vật mà bạn đã chọn.

Tải 7 Stories tại đây.

Dadi
Trò chơi rất đơn giản, chỉ cần vuốt màn hình để điều khiển khối lập phương và đạt mục tiêu. Bạn có thể đẩy, kết nối và ngắt kết nối để giải quyết từng cấp độ. Hãy nhớ rằng chỉ có một giải pháp đúng cho mỗi câu đố.

Tải Dadi tại đây.

Monobot
Monobot là tựa game giải đố, nơi bạn điều khiển Mono – một thực thể nhỏ bị cuốn vào thế giới thù địch, đặt trong một tương lai xa xô và tăm tối. Người chơi phải hướng dẫn Mono làm sáng tỏ câu đố để khám phá bí mật bị chôn vùi của thế giới loạn lạc.

Tải Monobot tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Cartoon Craft
Trò chơi nhập vai Cartoon Craft, nơi người chơi tham gia vào những trận chiến giữa con người với Zombie. Hãy xây dựng doanh trại vững chắc và huấn luyện kiếm sĩ để họ đủ sức đánh tan quân thù.

Tải Cartoon Craft tại đây.

Empire Defender TD: Premium
Bạn là một bậc thầy tài ba trong trò chơi chiến lược? Phát triển chiến thuật khôn ngoan của bạn và chiến đấu với những đối thủ đáng gờm. Dẫn dắt đội quân dũng mãnh của bạn và bảo vệ biên giới của vương quốc trước thế lực bóng tối.

Tải Empire Defender TD: Premium tại đây.

The Lonely Hacker
Trải nghiệm cảm giác trở thành một hacker chuyên nghiệp với các tính năng độc đáo được cung cấp như thế giới mở rộng lớn với tất cả các quốc gia thực, phần mềm hack thực tế cùng những mini-game để giải trí sau thời gian hack rất mệt mỏi.

Tải The Lonely Hacker tại đây.

Defense legend 4 HD: Sci-fi TD
Defense Legend 4 mang đến những trải nghiệm mới đầy thú vị. Hệ thống phòng thủ của chúng ta đã có bước phát triển vượt bậc, trang bị hiện đại, trong khi đó lực lượng hắc ám cũng trở lại mạnh mẽ và tàn nhẫn hơn bao giờ hết.

Tải Defense legend 4 HD: Sci-fi TD tại đây.

WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium)
Trò chơi được phát triển dựa trên câu chuyện giả tưởng về một người lính vô tình xuyên không về tương lai. Trong tương lai, con người đã phát triển lên trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến và bắt đầu tìm kiếm những hành tinh xa xôi trong không gian.

Tải WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium) tại đây.

Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
ASUS ROG Phone 5S 8GB 128GB
15,990,000 đ
16,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5-Đen
16,090,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 30 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

Xem thêm:  DTCL: Đội hình Công Nghệ trở lại top meta với kiểu chơi “không não” mới
Back to top button