Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 1/5/2022 trong bài viết dưới đây.

Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải những trò chơi, ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Land trên Discord, một sân chơi mới để các game thủ thảo luận về các game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp để leo rank và trò chuyện cùng nhau. nổi. Tại Discord S-Games, bạn cũng nhận được mã độc quyền cho các trò chơi mới nhanh nhất, hot nhất. Bạn còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY BÂY GIỜ KHÁM PHÁ S-GAME!

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS

Hãng

Tốc độ và độ chính xác là tên của trò chơi trong The Firm. Khi bắt gặp một cổ phiếu, bạn phải quyết định có nên mua hay không dựa trên xu hướng phát triển của công ty. Bạn phải quyết định nhanh chóng vì tài liệu chứng khoán sẽ liên tục xuất hiện trên bàn làm việc.

 • Tải về The Firm tại đây.

Thủ môn ghi điểm quần vợt dễ dàng

Easy Tennis Score Keeper hỗ trợ người dùng nắm bắt điểm số hiện tại. Người dùng có thể xem điểm số hiện tại và tổng điểm phân tích cũng như số liệu thống kê trò chơi. Ngoài ra, ứng dụng sẽ lưu thông tin sức khỏe của người dùng sau mỗi trận đấu tennis.

 • Tải xuống Easy Tennis Score Keeper tại đây.

SPHAZE: Trò chơi giải đố khoa học viễn tưởng

Giúp RoBeep đến trung tâm mê cung của trò chơi để khám phá bí mật. Việc hướng dẫn robot qua các khu vực khác nhau trong khi giải các câu đố là tùy thuộc vào bạn.

 • Tải SPHAZE: Trò chơi giải đố khoa học viễn tưởng tại đây.

Chromatic Souls: AFK Raid

Tham gia hành trình chinh phục thế giới giả tưởng rộng lớn của Chromatic Souls và đánh bại những con quái vật hung dữ. Thách thức Mythril Mines và Alliance of Explorers để kiếm một lượng lớn Thần thoại và Đá linh hồn!

 • Tải xuống Chromatic Souls: AFK Raid tại đây.

Alice Beyond Wonderland

Đến với Alice Beyond Wonderland, bạn phải tìm ra nơi mà nữ hoàng độc ác đã trục xuất những người bạn của mình. Tương tự như bản gốc, bạn phải tìm kiếm và sắp xếp các manh mối với nhau và giải các câu đố để khám phá bí mật thực sự trong thế giới thần tiên sôi động.

 • Tải về Alice Beyond Wonderland tại đây.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên Android

Quái vật Neo

Neo Monsters là một game nhập vai chiến thuật cung cấp một hệ thống chiến đấu độc đáo cho phép người chơi lập chiến lược bằng cách kết hợp hàng trăm khả năng. Săn lùng những con quái vật mạnh nhất và khai thác sức mạnh của chúng, tham gia trận chiến và thống trị bảng xếp hạng.

 • Tải về Neo Monsters tại đây.

Khu vực phòng thủ 2 HD

Defense Zone 2 HD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp với hệ thống vũ khí tối tân, chiến đấu với những đối thủ mới và hành động nhiều hơn với các chiến thuật chiến đấu độc đáo.

 • Tải về Defense Zone 2 HD tại đây.

Phát triển VIP của tàu vũ trụ

Xây dựng tàu vũ trụ của riêng bạn, bắn đại bác và tiêu diệt kẻ thù. Cố gắng tiêu diệt tàu vũ trụ của đối phương càng nhiều càng tốt để thu thập vàng và bạc, tăng cường mở rộng tháp pháo và sản xuất những tàu chiến tốt nhất.

 • Tải xuống Grow Spaceship VIP tại đây.

Live or Die: Survival Pro

Trình mô phỏng người sống sót sau tận thế mới với những kẻ thù mới được đóng gói với các yếu tố hành động và nhập vai. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại.

 • Tải xuống Live or Die: Survival Pro tại đây.

DEEMO -Rồi sinh-

Một cô gái từ trên trời rơi xuống và mất tất cả ký ức về quá khứ của mình. Deemo, người chơi piano im lặng bên ngôi nhà trên cây, một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai người và cuộc hành trình của họ bắt đầu từ đây.

 • Tải xuống DEEMO -Reborn- tại đây.

Kết thúc

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá thêm được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả   Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 VND

20.990.000 vnđ

giảm giá 5

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 8%

  Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

Giảm 4%

  Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

  Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 VND

Giảm giá 10%

  Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

  Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

Xem thêm:  Top các game One Piece nổi bật nhất dành cho fan của Mũ Rơm mà bạn không nên bỏ qua

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

  Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

  Nubia Red Magic 6-Đen Nubia Red Magic 6-Đen

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

  Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 8%

  Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022 [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022” bạn nhé.

Bài viết “Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022” được đăng bởi vào ngày 2022-05-07 18:26:30. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022
#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Landtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
The Firm
Tốc độ và chính xác là tên của trò chơi trong The Firm. Khi bắt gặp một cổ phiếu, bạn phải quyết định xem mình nên mua hay không dựa vào xu hướng phát triển của công ty. Bạn phải quyết định nhanh chóng bởi tài liệu cổ phiếu sẽ liên tục xuất hiện trên bàn làm việc.

Tải The Firm tại đây.
Easy Tennis Score Keeper
Easy Tennis Score Keeper hỗ trợ người dùng nắm bắt tỷ số hiện tại. Người dùng có thể xem điểm hiện tại và bảng phân tích tổng điểm cũng như thông số trò chơi. Ngoài ra, ứng dụng sẽ lưu thông tin sức khỏe của người dùng sau mỗi trận tennis.

Tải Easy Tennis Score Keeper tại đây.
SPHAZE: Sci-fi puzzle game
Hãy hỗ trợ RoBeep đến trung tâm mê cung của trò chơi để khám phá điều bí mật. Việc hướng dẫn các robot qua các khu vực khác nhau trong khi giải câu đố là tùy thuộc vào bạn.

Tải SPHAZE: Sci-fi puzzle game tại đây.
Chromatic Souls : AFK Raid
Cùng bắt đầu hành trình chinh phục thế giới giả tưởng rộng lớn của Chromatic Souls và đánh bại những con quái vật hung ác. Thách thức Mythril Mines và Liên minh thám hiểm nhằm giành lấy lượng lớn Thần thoại và Đá linh hồn!

Tải Chromatic Souls : AFK Raid tại đây.
Alice Beyond Wonderland
Đến với Alice Beyond Wonderland, bạn phải tìm ra nơi mà nữ hoàng độc ác đã trục xuất bạn bè của mình. Tương tự với bản gốc, bạn phải tìm kiếm và sắp xếp các manh mối với nhau và giải câu đố để khám phá bí mật thực sự bên trong thế giới thần tiên sôi động.

Tải Alice Beyond Wonderland tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Neo Monsters
Neo Monsters là một game nhập vai chiến thuật mang lại hệ thống chiến đấu độc đáo cho phép người chơi  đưa ra chiến lược bằng cách kết hợp hàng trăm khả năng. Săn lùng quái vật mạnh nhất và khai thác sức mạnh của chúng, tham gia trận chiến và thống trị bảng xếp hạng.

Tải Neo Monsters tại đây.
Defense Zone 2 HD
Defense Zone 2 HD là tựa game chiến thuật thủ thành với hệ thống vũ khí hiện đại tối tân, chiến đấu với đối thủ mới và hành động nhiều hơn với các chiến thuật giao tranh độc đáo.

Tải Defense Zone 2 HD tại đây.
Grow Spaceship VIP
Hãy xây dựng một chiến hạm ngoài không gian của riêng mình, bắn pháo và tiêu diệt kẻ thù. Cố gắng tiêu diệt tàu vũ trụ của đối phương thật nhiều để thu thập vàng bạc, tăng cường mở rộng tháp pháo và sản xuất những tàu chiến tốt nhất.

Tải Grow Spaceship VIP tại đây.
Live or Die: Survival Pro
Trò chơi giả lập người sống sót sau ngày tận thế mới với những kẻ thù mới chứa đựng yếu tố nhập vai và hành động. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại.

Tải Live or Die: Survival Pro tại đây.
DEEMO -Reborn-
Một cô gái rơi từ trên trời xuống và mất hết kí ức về quá khứ của mình. Deemo, người chơi piano thầm lặng bên ngôi nhà trên cây, một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai người và hành trình của họ bắt đầu từ đây.

Tải DEEMO -Reborn- tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

Xem thêm:  N-INNOCENCE – Tận hưởng trải nghiệm game đối kháng màn hình ngang với nền đồ họa Anime cực chất

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Landtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
The Firm
Tốc độ và chính xác là tên của trò chơi trong The Firm. Khi bắt gặp một cổ phiếu, bạn phải quyết định xem mình nên mua hay không dựa vào xu hướng phát triển của công ty. Bạn phải quyết định nhanh chóng bởi tài liệu cổ phiếu sẽ liên tục xuất hiện trên bàn làm việc.

Tải The Firm tại đây.
Easy Tennis Score Keeper
Easy Tennis Score Keeper hỗ trợ người dùng nắm bắt tỷ số hiện tại. Người dùng có thể xem điểm hiện tại và bảng phân tích tổng điểm cũng như thông số trò chơi. Ngoài ra, ứng dụng sẽ lưu thông tin sức khỏe của người dùng sau mỗi trận tennis.

Tải Easy Tennis Score Keeper tại đây.
SPHAZE: Sci-fi puzzle game
Hãy hỗ trợ RoBeep đến trung tâm mê cung của trò chơi để khám phá điều bí mật. Việc hướng dẫn các robot qua các khu vực khác nhau trong khi giải câu đố là tùy thuộc vào bạn.

Tải SPHAZE: Sci-fi puzzle game tại đây.
Chromatic Souls : AFK Raid
Cùng bắt đầu hành trình chinh phục thế giới giả tưởng rộng lớn của Chromatic Souls và đánh bại những con quái vật hung ác. Thách thức Mythril Mines và Liên minh thám hiểm nhằm giành lấy lượng lớn Thần thoại và Đá linh hồn!

Tải Chromatic Souls : AFK Raid tại đây.
Alice Beyond Wonderland
Đến với Alice Beyond Wonderland, bạn phải tìm ra nơi mà nữ hoàng độc ác đã trục xuất bạn bè của mình. Tương tự với bản gốc, bạn phải tìm kiếm và sắp xếp các manh mối với nhau và giải câu đố để khám phá bí mật thực sự bên trong thế giới thần tiên sôi động.

Tải Alice Beyond Wonderland tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Neo Monsters
Neo Monsters là một game nhập vai chiến thuật mang lại hệ thống chiến đấu độc đáo cho phép người chơi  đưa ra chiến lược bằng cách kết hợp hàng trăm khả năng. Săn lùng quái vật mạnh nhất và khai thác sức mạnh của chúng, tham gia trận chiến và thống trị bảng xếp hạng.

Tải Neo Monsters tại đây.
Defense Zone 2 HD
Defense Zone 2 HD là tựa game chiến thuật thủ thành với hệ thống vũ khí hiện đại tối tân, chiến đấu với đối thủ mới và hành động nhiều hơn với các chiến thuật giao tranh độc đáo.

Tải Defense Zone 2 HD tại đây.
Grow Spaceship VIP
Hãy xây dựng một chiến hạm ngoài không gian của riêng mình, bắn pháo và tiêu diệt kẻ thù. Cố gắng tiêu diệt tàu vũ trụ của đối phương thật nhiều để thu thập vàng bạc, tăng cường mở rộng tháp pháo và sản xuất những tàu chiến tốt nhất.

Tải Grow Spaceship VIP tại đây.
Live or Die: Survival Pro
Trò chơi giả lập người sống sót sau ngày tận thế mới với những kẻ thù mới chứa đựng yếu tố nhập vai và hành động. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại.

Tải Live or Die: Survival Pro tại đây.
DEEMO -Reborn-
Một cô gái rơi từ trên trời xuống và mất hết kí ức về quá khứ của mình. Deemo, người chơi piano thầm lặng bên ngôi nhà trên cây, một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai người và hành trình của họ bắt đầu từ đây.

Tải DEEMO -Reborn- tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

Xem thêm:  Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng ABC Land khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 01/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ ABC Landtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
The Firm
Tốc độ và chính xác là tên của trò chơi trong The Firm. Khi bắt gặp một cổ phiếu, bạn phải quyết định xem mình nên mua hay không dựa vào xu hướng phát triển của công ty. Bạn phải quyết định nhanh chóng bởi tài liệu cổ phiếu sẽ liên tục xuất hiện trên bàn làm việc.

Tải The Firm tại đây.
Easy Tennis Score Keeper
Easy Tennis Score Keeper hỗ trợ người dùng nắm bắt tỷ số hiện tại. Người dùng có thể xem điểm hiện tại và bảng phân tích tổng điểm cũng như thông số trò chơi. Ngoài ra, ứng dụng sẽ lưu thông tin sức khỏe của người dùng sau mỗi trận tennis.

Tải Easy Tennis Score Keeper tại đây.
SPHAZE: Sci-fi puzzle game
Hãy hỗ trợ RoBeep đến trung tâm mê cung của trò chơi để khám phá điều bí mật. Việc hướng dẫn các robot qua các khu vực khác nhau trong khi giải câu đố là tùy thuộc vào bạn.

Tải SPHAZE: Sci-fi puzzle game tại đây.
Chromatic Souls : AFK Raid
Cùng bắt đầu hành trình chinh phục thế giới giả tưởng rộng lớn của Chromatic Souls và đánh bại những con quái vật hung ác. Thách thức Mythril Mines và Liên minh thám hiểm nhằm giành lấy lượng lớn Thần thoại và Đá linh hồn!

Tải Chromatic Souls : AFK Raid tại đây.
Alice Beyond Wonderland
Đến với Alice Beyond Wonderland, bạn phải tìm ra nơi mà nữ hoàng độc ác đã trục xuất bạn bè của mình. Tương tự với bản gốc, bạn phải tìm kiếm và sắp xếp các manh mối với nhau và giải câu đố để khám phá bí mật thực sự bên trong thế giới thần tiên sôi động.

Tải Alice Beyond Wonderland tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Neo Monsters
Neo Monsters là một game nhập vai chiến thuật mang lại hệ thống chiến đấu độc đáo cho phép người chơi  đưa ra chiến lược bằng cách kết hợp hàng trăm khả năng. Săn lùng quái vật mạnh nhất và khai thác sức mạnh của chúng, tham gia trận chiến và thống trị bảng xếp hạng.

Tải Neo Monsters tại đây.
Defense Zone 2 HD
Defense Zone 2 HD là tựa game chiến thuật thủ thành với hệ thống vũ khí hiện đại tối tân, chiến đấu với đối thủ mới và hành động nhiều hơn với các chiến thuật giao tranh độc đáo.

Tải Defense Zone 2 HD tại đây.
Grow Spaceship VIP
Hãy xây dựng một chiến hạm ngoài không gian của riêng mình, bắn pháo và tiêu diệt kẻ thù. Cố gắng tiêu diệt tàu vũ trụ của đối phương thật nhiều để thu thập vàng bạc, tăng cường mở rộng tháp pháo và sản xuất những tàu chiến tốt nhất.

Tải Grow Spaceship VIP tại đây.
Live or Die: Survival Pro
Trò chơi giả lập người sống sót sau ngày tận thế mới với những kẻ thù mới chứa đựng yếu tố nhập vai và hành động. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại.

Tải Live or Die: Survival Pro tại đây.
DEEMO -Reborn-
Một cô gái rơi từ trên trời xuống và mất hết kí ức về quá khứ của mình. Deemo, người chơi piano thầm lặng bên ngôi nhà trên cây, một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai người và hành trình của họ bắt đầu từ đây.

Tải DEEMO -Reborn- tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

Back to top button