Tổng hợp các nhiệm vụ mới sau bản cập nhật Play Together 14/4 | Cách mua trứng Phục Sinh và nhạc cụ mới

Cùng ABC Land khám phá những nhiệm vụ mới tại Trung tâm Chơi Cùng Nhau trong bài viết dưới đây nhé! Đừng bỏ lỡ!

Khu Trung tâm tại Đảo Kaia là khu vực mới mở với nhiều tiện ích và NPC thú vị cùng nhiều nhiệm vụ mới đang chờ đợi người dân trên đảo Kaia. Và đặc biệt, sau bản cập nhật mới nhất ngày 14/03, rất nhiều nhiệm vụ mới cũng đã xuất hiện tại khu vực Trung Tâm. Vậy những nhiệm vụ đó là gì và chúng có thể được thực hiện ở đâu?

Bộ sưu tập nhiệm vụ mới trong Chơi cùng nhau

Nhiệm vụ giao trứng Phục sinh – Lễ Phục sinh

 • Vị trí: Quảng trường

Trong sự kiện Phục Sinh trên đảo Kaia, chúng ta sẽ gặp Phục Sinh – một NPC “theo mùa” ở khu vực Quảng trường. Sở dĩ Easter được gọi là NPC “theo mùa” là vì chúng ta chỉ có thể gặp Easter trong khuôn khổ sự kiện Easter, tương tự như NPC One Year Cherry hay Berry trong sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi. tuổi Chơi với nhau.

Vị trí của Lễ Phục Sinh rất dễ tìm vì Lễ Phục Sinh sẽ xuất hiện ngay trước Trung tâm thương mại, cũng là nơi chúng ta gặp nhau trong sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi. Hãy ghé thăm lễ phục sinh mỗi ngày và hoàn thành nhiệm vụ giao trứng phục sinh để nhận một món quà nhỏ miễn phí.

Tìm đôi giày bị mất ở trung tâm thành phố – Rudah

 • Vị trí: Trung tâm thành phố

Brother Rudah là NPC tiếp theo bạn cần để hoàn thành nhiệm vụ mới sau bản cập nhật 4/4. Sau khi cập nhật, Rudah sẽ có một nhiệm vụ mới Tìm đôi giày bị mất cho người em song sinh của mình. Đôi giày đã bị mất ở đâu đó trong Downtown. Rudah sẽ gợi ý nơi tìm giày cho bạn!

Điều cần chú ý khi làm nhiệm vụ đánh giày cho Rudah đó là khi bạn đến địa điểm mà Rudah gợi ý, sẽ có rất nhiều giày nằm rải rác ở đó. Bạn phải Tìm giày phù hợp với mẫu “vừa vặn” với đôi Rudah đã nói với bạn. Vui lòng tìm kiếm cẩn thận và không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào!

Sự kiện đầu tiên của ChaHong Beauty Salon – ChaHong

 • Vị trí: Trung tâm thành phố

Hòa chung không khí lễ Phục sinh trên đảo Kaia, ChaHong hair salon cũng lần đầu tiên tổ chức sự kiện tại đây. Bạn nên chạy ngay đến chủ tiệm tóc ChaHong, sau đó trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tóc tại đây theo yêu cầu của chủ tiệm.

Bạn sẽ có 3 nhiệm vụ để hoàn thành. Đầu tiên bạn cần thay đổi kiểu tóc của tôi. Sau khi hoàn thành, hãy chạy đến vị trí của chủ cửa hàng để nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Tiếp theo, bạn nên Thuốc nhuộm tóc Làm hài lòng. Sau khi hoàn thành, hãy đến ChaHong để nhận nhiệm vụ cuối cùng.

Nhiệm vụ cuối cùng là trải nghiệm dịch vụ gội đầu cái này.

King of Speed ​​Challenge – Louis

 • Vị trí: Trung tâm thành phố

Cuối cùng, hãy nhanh chóng đến Louis trong khu vực đường đua và làm nhiệm vụ tại đây. Tại đây, Louis cũng sẽ cho 3 nhiệm vụ liên tiếp từ sơ cấp đến nâng cao để bạn làm. Như sau:

Trước tiên, bạn cần đứng ở vạch xuất phát mà Louis yêu cầu, sau đó Chạy nhanh nhất có thể đến các điểm được đánh dấu trên đường (như hình bên dưới). Tiếp tục chạy cho đến khi bạn về đích. Việc triển khai đầu tiên sẽ ở cấp độ người mới bắt đầu.

Tiếp theo là trình độ trung cấp. Bạn làm tương tự như người mới bắt đầu nhưng khoảng cách của bạn sẽ dài hơn một chút. Cuối cùng là cấp độ nâng cao. Ở màn chơi này, Louis sẽ yêu cầu bạn chạy cả cuộc đua và tất nhiên là chạy theo số điểm đã đánh dấu.

Cách mua trứng Phục sinh siêu dễ

Như đã thông báo trong phần chi tiết của bản cập nhật ngày 14 tháng 4, trứng Phục sinh và thú cưng “giới hạn” sẽ xuất hiện trong sự kiện Phục sinh này. Nhưng trứng Phục sinh không được bán ở Cửa hàng thú cưng. Vậy chúng ta có thể mua chúng ở đâu? Câu trả lời là Đến với lễ phục sinh.

Bên cạnh lễ Phục sinh sẽ có một trứng khổng lồ phát sáng. Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng mua hàng tại quả trứng khổng lồ, sau đó Sự chi trả Bạn có thể mua trứng Phục sinh. Mỗi quả trứng Phục sinh đều có giá trị 50 viên ngọc và sẽ có 5 loại trứng với các xác suất mở rộng như hình dưới đây.

Lưu ý rằng chúng sẽ ở trong hình dạng của những quả trứng Phục sinh như hình trên ngay cả khi đạt đến cấp độ cao nhất và sẽ không nở ra một con vịt hoặc một con kỳ lân!

Cách mua một nhạc cụ mới

Trong bản cập nhật Play Together mới nhất vào ngày 14 tháng 4, các nhạc cụ mới đã xuất hiện. Và “chú gà trống” từng “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng cũng có mặt trong bản nhạc ngẫu hứng này. Vậy làm cách nào để mua một cây đàn mới? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đến NPC GuitaristNhấn Biểu tượng Giỏ hàngTại thời điểm sau chọn một nhạc cụ muốn mua và nhấp vào Sự chi trả đã hoàn thành.

Chấm dứt

Trên đây là những nhiệm vụ mới xuất hiện trong game mobile Chơi Chung sau bản cập nhật ngày 14/4 cũng như cách mua trứng Phục sinh giới hạn và nhạc cụ mới trong sự kiện Phục sinh mà ABC Land muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút chơi game thật thoải mái và vui vẻ!

Chuyên mục điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Giảm 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 vnđ

10% chiết khấu%

        Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

        Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6-Đen Nubia Red Magic 6-Đen

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Tổng hợp các nhiệm vụ mới sau bản cập nhật Play Together 14/4 | Cách mua trứng Phục Sinh và nhạc cụ mới❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Tổng hợp các nhiệm vụ mới sau bản cập nhật Play Together 14/4 | Cách mua trứng Phục Sinh và nhạc cụ mới” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Tổng hợp các nhiệm vụ mới sau bản cập nhật Play Together 14/4 | Cách mua trứng Phục Sinh và nhạc cụ mới [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tổng hợp các nhiệm vụ mới sau bản cập nhật Play Together 14/4 | Cách mua trứng Phục Sinh và nhạc cụ mới” bạn nhé.

Xem thêm:  Xuất hiện bản mod giúp cho game thủ khiếm thị có thể chơi Stardew Valley cực kì dễ dàng

Bài viết “Tổng hợp các nhiệm vụ mới sau bản cập nhật Play Together 14/4 | Cách mua trứng Phục Sinh và nhạc cụ mới” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 23:32:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tổng hợp các nhiệm vụ mới sau bản cập nhật Play Together 14/4 | Cách mua trứng Phục Sinh và nhạc cụ mới
#Tổng #hợp #các #nhiệm #vụ #mới #sau #bản #cập #nhật #Play #Cách #mua #trứng #Phục #Sinh #và #nhạc #cụ #mới

Cùng ABC Land khám phá những nhiệm vụ mới tại Trung tâm Chơi Cùng Nhau trong bài viết dưới đây nhé! Đừng bỏ lỡ!
Khu Trung tâm tại đảo Kaia là khu vực mới mở với nhiều tiện ích và NPC thú vị cùng nhiều nhiệm vụ mới đang chờ đợi người dân trên đảo Kaia. Và đặc biệt, sau bản cập nhật mới nhất ngày 14/03, rất nhiều nhiệm vụ mới cũng đã xuất hiện tại khu vực Trung Tâm. Vậy những nhiệm vụ đó là gì và chúng có thể được thực hiện ở đâu?

Bộ sưu tập các nhiệm vụ mới trong Chơi cùng nhau
Nhiệm vụ giao trứng Phục sinh – Lễ Phục sinh
Vị trí: Quảng trường
Trong sự kiện Phục Sinh trên đảo Kaia, chúng ta sẽ gặp Phục Sinh – một NPC “theo mùa” ở khu vực Quảng trường. Sở dĩ Easter được gọi là NPC “theo mùa” là vì chúng ta chỉ có thể gặp được Easter trong khuôn khổ sự kiện Easter, tương tự như NPC One Year là Cherry hay Berry trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi. tuổi Chơi cùng nhau.

Vị trí của Lễ Phục Sinh rất dễ tìm vì Lễ Phục Sinh sẽ xuất hiện ngay trước Trung tâm thương mại, cũng là nơi chúng ta gặp nhau Một Năm trong sự kiện mừng sinh nhật 1 năm. Hãy ghé thăm lễ Phục sinh mỗi ngày và hoàn thành nhiệm vụ giao trứng Phục sinh để nhận một món quà nhỏ miễn phí.

Tìm giày bị mất ở Downtown – Rudah
Vị trí: Khu trung tâm
Brother Rudah là NPC tiếp theo bạn cần đến để hoàn thành nhiệm vụ mới sau bản cập nhật 14/4. Sau khi cập nhật, Rudah sẽ có một nhiệm vụ mới là Tìm đôi giày bị mất cho người em song sinh của mình. Đôi giày đã bị mất ở đâu đó trong Downtown. Rudah sẽ gợi ý nơi tìm giày cho bạn!

Điều cần chú ý khi làm nhiệm vụ tìm giày của Rudah đó là khi bạn đến địa điểm mà Rudah gợi ý, sẽ có rất nhiều giày nằm rải rác ở đó. Bạn phải Tìm đôi giày phù hợp với mẫu “phù hợp” với đôi Rudah đã nói với bạn. Vui lòng tìm kiếm cẩn thận và không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào!
Sự kiện đầu tiên của ChaHong Beauty Salon – ChaHong
Vị trí: Khu trung tâm
Hòa chung không khí lễ Phục sinh trên đảo Kaia, salon tóc ChaHong cũng lần đầu tiên tổ chức sự kiện tại đây. Bạn nên chạy ngay đến chủ tiệm tóc ChaHong, sau đó trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tóc tại đây theo yêu cầu của chủ tiệm.

Bạn sẽ có 3 nhiệm vụ để hoàn thành. Trước tiên, bạn cần thay đổi kiểu tóc của tôi. Sau khi hoàn thành, hãy chạy đến vị trí của chủ cửa hàng để nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Tiếp theo, bạn nên Thuốc nhuộm tóc Làm hài lòng. Sau khi hoàn thành, hãy đến ChaHong để nhận nhiệm vụ cuối cùng.

Nhiệm vụ cuối cùng là trải nghiệm dịch vụ gội đầu đây.

King of Speed ​​Challenge – Louis
Vị trí: Khu trung tâm
Cuối cùng, hãy nhanh chóng đến Louis trong khu vực đường đua và thực hiện nhiệm vụ tại đây. Tại đây, Louis cũng sẽ cho 3 nhiệm vụ liên tiếp từ sơ cấp đến nâng cao để bạn làm. Như sau:

Trước tiên, bạn cần đứng ở vạch xuất phát mà Louis yêu cầu, sau đó Chạy nhanh nhất có thể đến các điểm được đánh dấu trên đường (như hình bên dưới). Tiếp tục chạy cho đến khi bạn về đích. Lần đầu tiên thực hiện sẽ ở cấp độ người mới bắt đầu.

Tiếp theo là trình độ trung cấp. Bạn làm tương tự như người mới bắt đầu nhưng khoảng cách của bạn sẽ dài hơn một chút. Cuối cùng là cấp độ nâng cao. Ở cấp độ này, Louis sẽ yêu cầu bạn chạy toàn bộ cuộc đua và tất nhiên là chạy theo số điểm đã đánh dấu.

Cách mua trứng Phục sinh siêu dễ
Như đã thông báo trong phần chi tiết của bản cập nhật ngày 14 tháng 4, trứng Phục sinh và thú cưng “giới hạn” sẽ xuất hiện trong sự kiện Phục sinh này. Nhưng trứng Phục sinh không được bán ở Cửa hàng vật nuôi. Vậy chúng ta có thể mua chúng ở đâu? Câu trả lời là Đến với lễ phục sinh.

Bên cạnh lễ Phục sinh sẽ có một trứng khổng lồ phát sáng. Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng mua hàng tại quả trứng khổng lồ, sau đó sự chi trả Bạn có thể mua trứng Phục sinh. Mỗi quả trứng Phục sinh có giá trị 50 viên ngọc và sẽ có 5 loại trứng với xác suất mở rộng như hình dưới đây.

Lưu ý rằng chúng sẽ ở trong hình dạng của những quả trứng Phục sinh như hình trên ngay cả khi đạt đến cấp độ cao nhất và sẽ không nở ra một con vịt hoặc một con kỳ lân!
Cách mua một nhạc cụ mới
Trong bản cập nhật Play Together mới nhất vào ngày 14 tháng 4, các nhạc cụ mới đã xuất hiện. Và “chú gà trống” từng “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng cũng có mặt trong bản nhạc chế này. Vậy làm cách nào để mua một cây đàn mới? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đến NPC GuitaristNhấn Biểu tượng Giỏ hàngMột lát sau chọn một nhạc cụ muốn mua và nhấp vào sự chi trả xong.

Kết thúc
Trên đây là những nhiệm vụ mới xuất hiện trong game mobile Chơi Chung sau bản cập nhật ngày 14/4 cũng như cách mua trứng Phục sinh giới hạn và nhạc cụ mới trong sự kiện Phục sinh mà ABC Land muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút chơi game thật thoải mái và vui vẻ!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

Xem thêm:  Code Free Fire tháng 5/2022 mới nhất không giới hạn

#Tổng #hợp #các #nhiệm #vụ #mới #sau #bản #cập #nhật #Play #Cách #mua #trứng #Phục #Sinh #và #nhạc #cụ #mới

Cùng ABC Land khám phá những nhiệm vụ mới tại Trung tâm Chơi Cùng Nhau trong bài viết dưới đây nhé! Đừng bỏ lỡ!
Khu Trung tâm tại đảo Kaia là khu vực mới mở với nhiều tiện ích và NPC thú vị cùng nhiều nhiệm vụ mới đang chờ đợi người dân trên đảo Kaia. Và đặc biệt, sau bản cập nhật mới nhất ngày 14/03, rất nhiều nhiệm vụ mới cũng đã xuất hiện tại khu vực Trung Tâm. Vậy những nhiệm vụ đó là gì và chúng có thể được thực hiện ở đâu?

Bộ sưu tập các nhiệm vụ mới trong Chơi cùng nhau
Nhiệm vụ giao trứng Phục sinh – Lễ Phục sinh
Vị trí: Quảng trường
Trong sự kiện Phục Sinh trên đảo Kaia, chúng ta sẽ gặp Phục Sinh – một NPC “theo mùa” ở khu vực Quảng trường. Sở dĩ Easter được gọi là NPC “theo mùa” là vì chúng ta chỉ có thể gặp được Easter trong khuôn khổ sự kiện Easter, tương tự như NPC One Year là Cherry hay Berry trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi. tuổi Chơi cùng nhau.

Vị trí của Lễ Phục Sinh rất dễ tìm vì Lễ Phục Sinh sẽ xuất hiện ngay trước Trung tâm thương mại, cũng là nơi chúng ta gặp nhau Một Năm trong sự kiện mừng sinh nhật 1 năm. Hãy ghé thăm lễ Phục sinh mỗi ngày và hoàn thành nhiệm vụ giao trứng Phục sinh để nhận một món quà nhỏ miễn phí.

Tìm giày bị mất ở Downtown – Rudah
Vị trí: Khu trung tâm
Brother Rudah là NPC tiếp theo bạn cần đến để hoàn thành nhiệm vụ mới sau bản cập nhật 14/4. Sau khi cập nhật, Rudah sẽ có một nhiệm vụ mới là Tìm đôi giày bị mất cho người em song sinh của mình. Đôi giày đã bị mất ở đâu đó trong Downtown. Rudah sẽ gợi ý nơi tìm giày cho bạn!

Điều cần chú ý khi làm nhiệm vụ tìm giày của Rudah đó là khi bạn đến địa điểm mà Rudah gợi ý, sẽ có rất nhiều giày nằm rải rác ở đó. Bạn phải Tìm đôi giày phù hợp với mẫu “phù hợp” với đôi Rudah đã nói với bạn. Vui lòng tìm kiếm cẩn thận và không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào!
Sự kiện đầu tiên của ChaHong Beauty Salon – ChaHong
Vị trí: Khu trung tâm
Hòa chung không khí lễ Phục sinh trên đảo Kaia, salon tóc ChaHong cũng lần đầu tiên tổ chức sự kiện tại đây. Bạn nên chạy ngay đến chủ tiệm tóc ChaHong, sau đó trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tóc tại đây theo yêu cầu của chủ tiệm.

Bạn sẽ có 3 nhiệm vụ để hoàn thành. Trước tiên, bạn cần thay đổi kiểu tóc của tôi. Sau khi hoàn thành, hãy chạy đến vị trí của chủ cửa hàng để nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Tiếp theo, bạn nên Thuốc nhuộm tóc Làm hài lòng. Sau khi hoàn thành, hãy đến ChaHong để nhận nhiệm vụ cuối cùng.

Nhiệm vụ cuối cùng là trải nghiệm dịch vụ gội đầu đây.

King of Speed ​​Challenge – Louis
Vị trí: Khu trung tâm
Cuối cùng, hãy nhanh chóng đến Louis trong khu vực đường đua và thực hiện nhiệm vụ tại đây. Tại đây, Louis cũng sẽ cho 3 nhiệm vụ liên tiếp từ sơ cấp đến nâng cao để bạn làm. Như sau:

Trước tiên, bạn cần đứng ở vạch xuất phát mà Louis yêu cầu, sau đó Chạy nhanh nhất có thể đến các điểm được đánh dấu trên đường (như hình bên dưới). Tiếp tục chạy cho đến khi bạn về đích. Lần đầu tiên thực hiện sẽ ở cấp độ người mới bắt đầu.

Tiếp theo là trình độ trung cấp. Bạn làm tương tự như người mới bắt đầu nhưng khoảng cách của bạn sẽ dài hơn một chút. Cuối cùng là cấp độ nâng cao. Ở cấp độ này, Louis sẽ yêu cầu bạn chạy toàn bộ cuộc đua và tất nhiên là chạy theo số điểm đã đánh dấu.

Cách mua trứng Phục sinh siêu dễ
Như đã thông báo trong phần chi tiết của bản cập nhật ngày 14 tháng 4, trứng Phục sinh và thú cưng “giới hạn” sẽ xuất hiện trong sự kiện Phục sinh này. Nhưng trứng Phục sinh không được bán ở Cửa hàng vật nuôi. Vậy chúng ta có thể mua chúng ở đâu? Câu trả lời là Đến với lễ phục sinh.

Bên cạnh lễ Phục sinh sẽ có một trứng khổng lồ phát sáng. Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng mua hàng tại quả trứng khổng lồ, sau đó sự chi trả Bạn có thể mua trứng Phục sinh. Mỗi quả trứng Phục sinh có giá trị 50 viên ngọc và sẽ có 5 loại trứng với xác suất mở rộng như hình dưới đây.

Lưu ý rằng chúng sẽ ở trong hình dạng của những quả trứng Phục sinh như hình trên ngay cả khi đạt đến cấp độ cao nhất và sẽ không nở ra một con vịt hoặc một con kỳ lân!
Cách mua một nhạc cụ mới
Trong bản cập nhật Play Together mới nhất vào ngày 14 tháng 4, các nhạc cụ mới đã xuất hiện. Và “chú gà trống” từng “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng cũng có mặt trong bản nhạc chế này. Vậy làm cách nào để mua một cây đàn mới? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đến NPC GuitaristNhấn Biểu tượng Giỏ hàngMột lát sau chọn một nhạc cụ muốn mua và nhấp vào sự chi trả xong.

Kết thúc
Trên đây là những nhiệm vụ mới xuất hiện trong game mobile Chơi Chung sau bản cập nhật ngày 14/4 cũng như cách mua trứng Phục sinh giới hạn và nhạc cụ mới trong sự kiện Phục sinh mà ABC Land muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút chơi game thật thoải mái và vui vẻ!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

Xem thêm:  LMHT: Game thủ phát hiện những tương tác đậm chất 18+ của vị tướng Illaoi dành cho Braum

#Tổng #hợp #các #nhiệm #vụ #mới #sau #bản #cập #nhật #Play #Cách #mua #trứng #Phục #Sinh #và #nhạc #cụ #mới

Cùng ABC Land khám phá những nhiệm vụ mới tại Trung tâm Chơi Cùng Nhau trong bài viết dưới đây nhé! Đừng bỏ lỡ!
Khu Trung tâm tại đảo Kaia là khu vực mới mở với nhiều tiện ích và NPC thú vị cùng nhiều nhiệm vụ mới đang chờ đợi người dân trên đảo Kaia. Và đặc biệt, sau bản cập nhật mới nhất ngày 14/03, rất nhiều nhiệm vụ mới cũng đã xuất hiện tại khu vực Trung Tâm. Vậy những nhiệm vụ đó là gì và chúng có thể được thực hiện ở đâu?

Bộ sưu tập các nhiệm vụ mới trong Chơi cùng nhau
Nhiệm vụ giao trứng Phục sinh – Lễ Phục sinh
Vị trí: Quảng trường
Trong sự kiện Phục Sinh trên đảo Kaia, chúng ta sẽ gặp Phục Sinh – một NPC “theo mùa” ở khu vực Quảng trường. Sở dĩ Easter được gọi là NPC “theo mùa” là vì chúng ta chỉ có thể gặp được Easter trong khuôn khổ sự kiện Easter, tương tự như NPC One Year là Cherry hay Berry trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi. tuổi Chơi cùng nhau.

Vị trí của Lễ Phục Sinh rất dễ tìm vì Lễ Phục Sinh sẽ xuất hiện ngay trước Trung tâm thương mại, cũng là nơi chúng ta gặp nhau Một Năm trong sự kiện mừng sinh nhật 1 năm. Hãy ghé thăm lễ Phục sinh mỗi ngày và hoàn thành nhiệm vụ giao trứng Phục sinh để nhận một món quà nhỏ miễn phí.

Tìm giày bị mất ở Downtown – Rudah
Vị trí: Khu trung tâm
Brother Rudah là NPC tiếp theo bạn cần đến để hoàn thành nhiệm vụ mới sau bản cập nhật 14/4. Sau khi cập nhật, Rudah sẽ có một nhiệm vụ mới là Tìm đôi giày bị mất cho người em song sinh của mình. Đôi giày đã bị mất ở đâu đó trong Downtown. Rudah sẽ gợi ý nơi tìm giày cho bạn!

Điều cần chú ý khi làm nhiệm vụ tìm giày của Rudah đó là khi bạn đến địa điểm mà Rudah gợi ý, sẽ có rất nhiều giày nằm rải rác ở đó. Bạn phải Tìm đôi giày phù hợp với mẫu “phù hợp” với đôi Rudah đã nói với bạn. Vui lòng tìm kiếm cẩn thận và không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào!
Sự kiện đầu tiên của ChaHong Beauty Salon – ChaHong
Vị trí: Khu trung tâm
Hòa chung không khí lễ Phục sinh trên đảo Kaia, salon tóc ChaHong cũng lần đầu tiên tổ chức sự kiện tại đây. Bạn nên chạy ngay đến chủ tiệm tóc ChaHong, sau đó trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tóc tại đây theo yêu cầu của chủ tiệm.

Bạn sẽ có 3 nhiệm vụ để hoàn thành. Trước tiên, bạn cần thay đổi kiểu tóc của tôi. Sau khi hoàn thành, hãy chạy đến vị trí của chủ cửa hàng để nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Tiếp theo, bạn nên Thuốc nhuộm tóc Làm hài lòng. Sau khi hoàn thành, hãy đến ChaHong để nhận nhiệm vụ cuối cùng.

Nhiệm vụ cuối cùng là trải nghiệm dịch vụ gội đầu đây.

King of Speed ​​Challenge – Louis
Vị trí: Khu trung tâm
Cuối cùng, hãy nhanh chóng đến Louis trong khu vực đường đua và thực hiện nhiệm vụ tại đây. Tại đây, Louis cũng sẽ cho 3 nhiệm vụ liên tiếp từ sơ cấp đến nâng cao để bạn làm. Như sau:

Trước tiên, bạn cần đứng ở vạch xuất phát mà Louis yêu cầu, sau đó Chạy nhanh nhất có thể đến các điểm được đánh dấu trên đường (như hình bên dưới). Tiếp tục chạy cho đến khi bạn về đích. Lần đầu tiên thực hiện sẽ ở cấp độ người mới bắt đầu.

Tiếp theo là trình độ trung cấp. Bạn làm tương tự như người mới bắt đầu nhưng khoảng cách của bạn sẽ dài hơn một chút. Cuối cùng là cấp độ nâng cao. Ở cấp độ này, Louis sẽ yêu cầu bạn chạy toàn bộ cuộc đua và tất nhiên là chạy theo số điểm đã đánh dấu.

Cách mua trứng Phục sinh siêu dễ
Như đã thông báo trong phần chi tiết của bản cập nhật ngày 14 tháng 4, trứng Phục sinh và thú cưng “giới hạn” sẽ xuất hiện trong sự kiện Phục sinh này. Nhưng trứng Phục sinh không được bán ở Cửa hàng vật nuôi. Vậy chúng ta có thể mua chúng ở đâu? Câu trả lời là Đến với lễ phục sinh.

Bên cạnh lễ Phục sinh sẽ có một trứng khổng lồ phát sáng. Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng mua hàng tại quả trứng khổng lồ, sau đó sự chi trả Bạn có thể mua trứng Phục sinh. Mỗi quả trứng Phục sinh có giá trị 50 viên ngọc và sẽ có 5 loại trứng với xác suất mở rộng như hình dưới đây.

Lưu ý rằng chúng sẽ ở trong hình dạng của những quả trứng Phục sinh như hình trên ngay cả khi đạt đến cấp độ cao nhất và sẽ không nở ra một con vịt hoặc một con kỳ lân!
Cách mua một nhạc cụ mới
Trong bản cập nhật Play Together mới nhất vào ngày 14 tháng 4, các nhạc cụ mới đã xuất hiện. Và “chú gà trống” từng “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng cũng có mặt trong bản nhạc chế này. Vậy làm cách nào để mua một cây đàn mới? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đến NPC GuitaristNhấn Biểu tượng Giỏ hàngMột lát sau chọn một nhạc cụ muốn mua và nhấp vào sự chi trả xong.

Kết thúc
Trên đây là những nhiệm vụ mới xuất hiện trong game mobile Chơi Chung sau bản cập nhật ngày 14/4 cũng như cách mua trứng Phục sinh giới hạn và nhạc cụ mới trong sự kiện Phục sinh mà ABC Land muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút chơi game thật thoải mái và vui vẻ!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

Back to top button