Tioconazole là thuốc gì?

Cách sử dụng

Bạn nên dùng tioconazole như thế nào?

Bạn chỉ được sử dụng thuốc này ngoài da, làm sạch và lau khô vùng bị ảnh hưởng. Bạn thoa một lớp mỏng thuốc lên và xung quanh các khu vực bị ảnh hưởng, thường là một đến hai lần mỗi ngày theo chỉ dẫn trên bao bì. Bạn nên rửa tay sau khi sử dụng thuốc, trừ khi bạn đang dùng thuốc để điều trị các bệnh ngoài da ở tay. Đặc biệt, không quấn, che hoặc băng vùng bôi thuốc, trừ khi có chỉ định của bác sĩ. Không để thuốc vào mắt, mũi, miệng hoặc bên trong âm đạo. Nếu bạn bị dính thuốc ở những khu vực này, hãy rửa sạch bằng nhiều nước.

Bên cạnh đó, bạn không áp dụng thường xuyên hoặc sử dụng trong thời gian dài hơn so với chỉ định của bác sĩ có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ của thuốc. Tiếp tục sử dụng thuốc này cho đến khi hết thời gian điều trị, ngay cả khi các triệu chứng biến mất sau một vài ngày. Ngừng thuốc quá sớm có thể dẫn đến nhiễm trùng tái phát. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong khi sử dụng thuốc này, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Mtv Dv Tm Nam Phát

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tioconazole là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tioconazole là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tioconazole là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tioconazole là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-27 06:34:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button