Thuốc Diane-35 là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng Diane®-35 như thế nào?

Bạn uống thuốc vào cùng một thời điểm mỗi ngày vào cùng một thời điểm bất kể bạn quan hệ tình dục nhiều hay ít. Điều này sẽ giúp bạn tránh quên một liều thuốc.

Bạn nuốt toàn bộ viên thuốc với nước, trước hoặc sau khi ăn. Mỗi gói thuốc đều có in thời gian dùng thuốc. Bạn uống viên đầu tiên ở vùng màu đỏ trên bao bì có ghi ngày sử dụng tương ứng.

Bạn cần dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn trên bao bì.

Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc trong vòng 12 giờ, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn quên uống thuốc hơn 12 giờ, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định. Bạn có thể sử dụng thêm biện pháp tránh thai không dùng hormone như bao cao su trong khi quan hệ tình dục khi đang uống thuốc.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thuốc Diane-35 là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thuốc Diane-35 là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thuốc Diane-35 là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Lưu ý khi sử dụng thuốc long đờm

Bài viết “Thuốc Diane-35 là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-27 12:34:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button