Thử thách “Hồi sinh Không gian quên lãng” cho sinh viên Kiến trúc những năm đầu

ANT – Architecture Next Thinking do Sivini và CLB Sinh viên Kiến trúc phối hợp tổ chức cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các Kiến trúc sư, các giảng viên tâm huyết của Khoa Kiến trúc và Quy hoạch trường ĐH Xây Dựng hứa hẹn sẽ là một cuộc thi đầy táo bạo và bùng nổ dành cho sinh viên Kiến trúc những năm đầu.

Tháng 11 này, cuộc thi Architecture Next Thinking (ANT) chính thức trở lại và khởi động một hành trình mới. Cuộc thi nho nhỏ và gần gũi này tựa như một trò chơi giải trí nhẹ nhàng về Kiến trúc và Design.

Nếu như các cuộc thi khác hướng tới trọng tâm sinh viên năm ba trở lên thì ANT hướng tới tất cả sinh viên từ năm nhất trở lên nhằm tạo cơ hội cạnh tranh, định hướng phòng trào trong trường Đại học Xây dựng. Đây sẽ là một trải nghiệm không thể quên trên con đường thực hành Kiến trúc và hoàn thiện bản thân trong các đồ án, cuộc thi tương lai mà khó nơi nào có được.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Tất cả các bạn Sinh viên đang học trong ngành hoặc yêu thích, đam mê Kiến trúc và Nội thất.

CHỦ ĐỀ CUỘC THI

Thách thức của bạn là “HỒI SINH KHÔNG GIAN BỊ QUÊN LÃNG”.– Đối tượng, địa điểm thực hiện đồ án do bạn tự chọn, có diện tích tối đa 100m2 và nằm trong địa phận Hà Nội.– Xin lưu tâm đến các vấn đề văn hóa, vật liệu và màu sắc nhằm tạo nên một không gian mới cả về công năng và chất lượng môi trường trong nhà, khiến con người cảm thấy thoải mái và thu hút.Hãy giải phóng bản thân và cho cuộc thi xem những giải pháp độc đáo và mới lạ!

Xem thêm:  KTS Kevin Levon: Là ghế nhưng không chỉ để ngồi!

GIẢI THƯỞNG

– 01 Giải Nhất: 01 bút LAMY safari + sổ sketch grid.– 03 Giải Khuyến Khích: mỗi giải 01 sổ sketch grid.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

– Địa điểm bền vững.– Phương pháp giải quyết vấn đề độc đáo, hiệu quả.– Kiến trúc tiên tiến, bản sắc.– Tạo được môi trường sống và hoạt động tối ưu.– Thể hiện rõ nét quan điểm thiết kế bản thân.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Đăng ký theo cá nhân (hoặc nhóm không quá 3 thành viên) theo 02 cách dưới đây:– Đơn đăng ký offline: được gửi về từng lớp, do lớp trưởng tập hợp và nộp lại cho Ban Tổ chức (BTC).– Đơn đăng ký online:_Đối với bài vẽ tay: https://goo.gl/kZYc8K_Đối với bài vẽ máy: https://goo.gl/FXtUdv

Ngay sau khi đóng cổng đăng ký, BTC sẽ gửi đến các cá nhân (nhóm) dự thi 01 MÃ SỐ qua email. MÃ SỐ này được sử dụng thay thế cho tên tác giả có đồ án dự thi để đảm bảo tính công bằng trong công tác chấm giải.

HỒ SƠ DỰ THI

– Đồ án thể hiện trọn vẹn trong tối đa 01 bản thiết kế khổ 60cmx60cm theo mẫu template (đính kèm).– Kèm theo bản thuyết minh nêu rõ ý tưởng, quá trình thiết kế (tối đa 200 từ).– Khuyến khích đồ án dự thi có sử dụng mô hình trực quan.

    Yêu cầu đối với đồ án bản mềm:– Ngôn ngữ: Tiếng Việt.– Định dạng .pdf hoặc .jpg– Dung lượng file tối đa 20Mb, độ phân giải 300dpi.Yêu cầu đối với đồ án bản tay:– Không giới hạn chất liệu thể hiện (mực nho, màu nước, acrylic, …).
Xem thêm:  Hành trình tìm kiếm nghệ sỹ thổi hồn vào căn bếp

THỜI HẠN NỘP BÀITrước 16h30p Thứ Tư, 30/11/2016ĐỊA ĐIỂM NỘP BÀI VÀ LIÊN HỆ

VP Bộ môn Lý thuyết và Lịch sử Kiến trúc, P.509, Nhà A1, trường ĐH Xây Dựng.hoặc Email: [email protected]Tiêu đề mail ghi rõ: “Tham dự cuộc thi ANT 03_MÃ SỐ BÀI DỰ THI”LƯU Ý:– Ban giám khảo là các Giảng viên, Kiến trúc sư có uy tín và kinh nghiệm trong nghề.– Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh đồ án dự thi cho mục đích quảng bá và thươngmại.– Bài dự thi là bài chưa từng đăng trên báo chí, mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông khác hoặctham gia các cuộc thi tương tự.– Không chấp nhận các bài thi có nội dung kích động bạo lực, phân biệt chủng tộc, không tôn trọng quyền con người.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Source: kienviet.net

Back to top button