“Thù oán” giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn tưởng, gần như không thể hoá giải nổi ở mọi vũ trụ!

Doctor Strange mắc rất nhiều lỗi không thể tha thứ trong mắt Scarlet Witch.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên

Tình yêu của mẹ đối mặt với cáo buộc vi phạm quy luật tự nhiên

Nếu bạn cho rằng không có vấn đề gì giữa Wanda và Doctor Strange, hãy đến với cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai người trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên. Lúc này, Wanda mới lộ bộ mặt thật, cho rằng cô là người theo đuổi America Chavez vì muốn sở hữu khả năng du hành Đa vũ trụ.

Lý do là gì? Theo Wanda, cô chỉ muốn đến một vũ trụ nào đó để chung sống hòa bình với các con của mình, nhưng cần đích thân sử dụng siêu năng lực du hành Đa vũ trụ để bảo vệ chúng khỏi bệnh tật, đau khổ và những nguy hiểm khác. Nhưng Doctor Strange phản đối kịch liệt, chỉ trích Wanda muốn phá bỏ mọi quy luật của tự nhiên và “nói như những kẻ phản diện”.

Mối thù giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn nghĩ, gần như không thể tan biến trong tất cả các vũ trụ!  - Ảnh 2.

Scarlet Witch cảm thấy bất công so với Doctor Strange, khi cả hai cùng “hy sinh” nhưng chỉ một người được coi là anh hùng.

Quyết định sống sót của Doctor Strange là một sai lầm không thể dung thứ trong mắt Wanda

Đây là lúc lòng tốt cuối cùng của Wanda dành cho Doctor Strange chính thức hết sạch. Tiếp theo, Wanda đổ lỗi cho Doctor Strange vì đã giao Viên đá Thời gian cho Thanos, dẫn đến một loạt các sự kiện đau thương, trong đó Wanda phải đích thân giết người mình yêu, Vision… không ra gì. Cuối cùng, Thanos vẫn có được thứ mình muốn – Viên đá Tâm trí bằng cách đảo ngược thời gian, sử dụng Viên đá Thời gian mà Doctor Strange từng canh giữ.

Mối thù giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn nghĩ, gần như không thể tan biến trong tất cả các vũ trụ!  - Ảnh 3.

Dù nói gì đi nữa, Wanda cũng phải đối mặt với cú sốc khi tự tay cướp đi mạng sống của người mình yêu

Điều đáng nói ở đây là Wanda chưa hề biết về lời tiên đoán của Doctor Strange, về tỷ lệ chiến thắng trước Thanos chỉ là 1 / 14.000.605. Từ góc nhìn của Wanda, Strange đã trao Viên đá cho Thanos, và đó là hành động mà cô sẽ không bao giờ tha thứ. Doctor Strange trong mắt Wanda là kẻ ngang ngược đã để cho kẻ thủ ác chiếm thế thượng phong, tước đi quyền sống và quyền sống của một nửa cư dân trong thiên hà.

Mối thù giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn nghĩ, gần như không thể tan biến trong tất cả các vũ trụ!  - Ảnh 4.

Tại sao Doctor Strange lại trao Viên đá Thời gian cho Thanos sẽ mãi là một bí mật đối với Wanda

Tiết lộ trong Doctor Strange 2 càng khiến Strange trở nên “phi lý” hơn

Tuy nhiên, càng đi sâu vào nội dung của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên, chúng ta càng nhận ra hiểu lầm này càng khó giải quyết. Sự hiện diện của Illuminati là bằng chứng cho thấy có nhiều khả năng Thanos thua trong Đa vũ trụ. Nhưng động thái của Doctor Strange dẫn đến quá nhiều mất mát: Vision rời bỏ Wanda, một nửa dân số biến mất trong nửa thập kỷ, Black Widow và Iron Man chết, …

Mối thù giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn nghĩ, gần như không thể tan biến trong tất cả các vũ trụ!  - Ảnh 5.

Thanos có thể bị đánh bại ở nhiều vũ trụ khác

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến Strange phải “lý sự” với Wanda. Đúng vậy, Strange đã phải đưa ra một lựa chọn vô cùng khó khăn trong cuộc sống, nhưng ngược lại anh không thể dùng nó để biện minh cho sự đau khổ và mất mát của Wanda kể từ Infinity War. Strange không nhận ra rằng đã có hơn một chiến thắng trước Thanos khoảng 14 triệu lần trong Đa vũ trụ, và Strange không liên quan gì đến việc buộc Wanda phải theo ý mình, dù là bằng vũ lực hay lý trí.

Mối thù giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn nghĩ, gần như không thể tan biến trong tất cả các vũ trụ!  - Ảnh 6.

Wanda cảm thấy mất mát và chọn quyết định của Doctor Strange là nguồn gốc lớn nhất để đổ lỗi

Thật tiếc khi cuộc hành trình của hai thần dân quyền năng nhất MCU lại không có một kết thúc có hậu. Nhưng Doctor Strange sẽ trở lại, và Scarlet Witch (bằng cách nào đó) cũng vậy. Cùng chờ xem cả hai có cơ hội hàn gắn và sát cánh bên nhau lần nữa không nhé!

Mối thù giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn nghĩ, gần như không thể tan biến trong tất cả các vũ trụ!  - Ảnh 7.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thu-oan-giua-doctor-strange-va-scarlet-witch-nghiem-trong-hon-ban-tuong-gan-nhu-khong-the-hoa-giai-noi-o- moi-vu-tru-202020511162143528.chn

Dựa theo

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề ““Thù oán” giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn tưởng, gần như không thể hoá giải nổi ở mọi vũ trụ!❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về ““Thù oán” giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn tưởng, gần như không thể hoá giải nổi ở mọi vũ trụ!” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về ““Thù oán” giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn tưởng, gần như không thể hoá giải nổi ở mọi vũ trụ! [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về ““Thù oán” giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn tưởng, gần như không thể hoá giải nổi ở mọi vũ trụ!” bạn nhé.

Xem thêm:  Thêm một bộ ảnh cosplay “bạn gái quốc dân” trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem

Bài viết ““Thù oán” giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn tưởng, gần như không thể hoá giải nổi ở mọi vũ trụ!” được đăng bởi vào ngày 2022-05-14 12:12:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về “Thù oán” giữa Doctor Strange và Scarlet Witch nghiêm trọng hơn bạn tưởng, gần như không thể hoá giải nổi ở mọi vũ trụ!
#Thù #oán #giữa #Doctor #Strange #và #Scarlet #Witch #nghiêm #trọng #hơn #bạn #tưởng #gần #như #không #thể #hoá #giải #nổi #ở #mọi #vũ #trụ

Doctor Strange có rất nhiều lỗi khó tha thứ trong mắt Scarlet Witch.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness
Tình cảm của người mẹ đối mặt với cáo buộc phá vỡ quy luật tự nhiên
Nếu bạn nghĩ giữa Wanda và Doctor Strange không có khúc mắc nào thì hãy đến với lần gặp gỡ đầu tiên của cả hai trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Lúc này, Wanda đã lộ mặt thật, khẳng định bản thân chính là kẻ truy đuổi America Chavez vì muốn sở hữu năng lực du hành Đa vũ trụ của cô bé.
Lý do là gì? Theo lời Wanda, cô chỉ muốn đến một vũ trụ nào đó để sống yên bình cùng các con, song cần đích thân dùng siêu năng lực du hành Đa vũ trụ để bảo vệ chúng khỏi bệnh tật, đau khổ và những hiểm họa khác. Thế nhưng Doctor Strange đã kịch liệt phản đối, chỉ trích Wanda muốn phá vỡ mọi quy luật tự nhiên và “nói chuyện như bọn phản diện”.

Scarlet Witch cảm thấy không công bằng so với Doctor Strange, khi cả hai đều đã “hi sinh” nhưng chỉ một người được xem là anh hùng
Quyết định sống còn của Doctor Strange là sai lầm khó dung thứ trong mắt Wanda
Đây là khi sự tử tế cuối cùng mà Wanda dành cho Doctor Strange chính thức tan biến. Wanda kế tiếp đổ lỗi cho Doctor Strange vì đã giao nộp Viên đá Thời gian cho Thanos, dẫn đến hàng loạt chuỗi sự kiện đau thương mà trong đó, Wanda phải tự tay giết chết người cô yêu là Vision… chẳng vì điều gì cả. Sau cùng, Thanos vẫn có được thứ mình muốn – Viên đá Tâm trí bằng cách đảo ngược thời gian, sử dụng Viên đá Thời gian mà Doctor Strange từng canh giữ.

Nói gì thì nói, Wanda đã đối mặt với cú sốc khi tự tay lấy đi mạng sống người cô yêu
Điều đáng nói ở đây là Wanda không bao giờ biết về tiên đoán của Doctor Strange, về tỉ lệ chiến thắng Thanos chỉ chiếm 1/14.000.605. Ở góc nhìn của Wanda, Strange đã giao Viên đá cho Thanos, và đó là hành động cô không bao giờ tha thứ. Doctor Strange trong mắt Wanda là kẻ bỏ cuộc, kẻ đã tạo điều kiện cho tên phản diện chiếm thế thượng phong, tước đoạt quyền sống và được sống của một nửa số cư dân khắp dải ngân hà.

Lý do Doctor Strange đưa Viên đá Thời gian cho Thanos sẽ mãi là bí mật với Wanda
Tiết lộ trong Doctor Strange 2 khiến Strange càng thêm “đuối lý”
Tuy nhiên càng đi sâu vào nội dung của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, chúng ta càng nhận ra hiểu lầm này càng khó có thể hoá giải. Sự hiện diện của Illuminati chính là minh chứng cho việc có nhiều hơn 1 khả năng Thanos thua cuộc trong Đa vũ trụ. Thế nhưng nước cờ của Doctor Strange đã dẫn đến quá nhiều mất mát: Vision rời xa Wanda, một nửa dân số biến mất trong nửa thập kỷ, Black Widow và Iron Man hi sinh,…

Thanos có thể bị đánh bại ở nhiều vũ trụ khác
Bấy nhiêu đó thôi cũng đã đủ để khiến Strange phải “đuối lý” với Wanda. Đúng, Strange đã phải đưa ra một lựa chọn vô cùng khó khăn trong đời, thế nhưng ngược lại anh cũng chẳng thể dùng nó để bao biện cho những đau khổ, mất mát của Wanda kể từ sau Infinity War. Strange đã không thể nhận ra có nhiều hơn chỉ 1 chiến thắng khi chống lại Thanos hơi 14 triệu lần khắp Đa vũ trụ, và Strange gần như không có quyền ép buộc Wanda phải theo ý mình, dù là dùng vũ lực hay trí lực.

Xem thêm:  Tokyo Revengers chap 250: Shion bị hạ gục nhanh chóng, Senju không nỡ ra tay với anh trai mình

Wanda cảm thấy mất tất cả và chọn quyết định của Doctor Strange làm nguồn cơn lớn nhất
Thật tiếc khi hành trình của hai chủ thể pháp thuật hùng mạnh nhất MCU lại không có cái kết đẹp. Thế nhưng Doctor Strange sẽ trở lại, và Scarlet Witch có lẽ cũng vậy (bằng cách nào đó). Hãy chờ xem liệu cả hai có cơ hội hàn gắn và đứng chung chiến tuyến một lần nữa không nhé!

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/thu-oan-giua-doctor-strange-va-scarlet-witch-nghiem-trong-hon-ban-tuong-gan-nhu-khong-the-hoa-giai-noi-o-moi-vu-tru-20220511162143528.chn
Theo

#Thù #oán #giữa #Doctor #Strange #và #Scarlet #Witch #nghiêm #trọng #hơn #bạn #tưởng #gần #như #không #thể #hoá #giải #nổi #ở #mọi #vũ #trụ

Doctor Strange có rất nhiều lỗi khó tha thứ trong mắt Scarlet Witch.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness
Tình cảm của người mẹ đối mặt với cáo buộc phá vỡ quy luật tự nhiên
Nếu bạn nghĩ giữa Wanda và Doctor Strange không có khúc mắc nào thì hãy đến với lần gặp gỡ đầu tiên của cả hai trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Lúc này, Wanda đã lộ mặt thật, khẳng định bản thân chính là kẻ truy đuổi America Chavez vì muốn sở hữu năng lực du hành Đa vũ trụ của cô bé.
Lý do là gì? Theo lời Wanda, cô chỉ muốn đến một vũ trụ nào đó để sống yên bình cùng các con, song cần đích thân dùng siêu năng lực du hành Đa vũ trụ để bảo vệ chúng khỏi bệnh tật, đau khổ và những hiểm họa khác. Thế nhưng Doctor Strange đã kịch liệt phản đối, chỉ trích Wanda muốn phá vỡ mọi quy luật tự nhiên và “nói chuyện như bọn phản diện”.

Scarlet Witch cảm thấy không công bằng so với Doctor Strange, khi cả hai đều đã “hi sinh” nhưng chỉ một người được xem là anh hùng
Quyết định sống còn của Doctor Strange là sai lầm khó dung thứ trong mắt Wanda
Đây là khi sự tử tế cuối cùng mà Wanda dành cho Doctor Strange chính thức tan biến. Wanda kế tiếp đổ lỗi cho Doctor Strange vì đã giao nộp Viên đá Thời gian cho Thanos, dẫn đến hàng loạt chuỗi sự kiện đau thương mà trong đó, Wanda phải tự tay giết chết người cô yêu là Vision… chẳng vì điều gì cả. Sau cùng, Thanos vẫn có được thứ mình muốn – Viên đá Tâm trí bằng cách đảo ngược thời gian, sử dụng Viên đá Thời gian mà Doctor Strange từng canh giữ.

Nói gì thì nói, Wanda đã đối mặt với cú sốc khi tự tay lấy đi mạng sống người cô yêu
Điều đáng nói ở đây là Wanda không bao giờ biết về tiên đoán của Doctor Strange, về tỉ lệ chiến thắng Thanos chỉ chiếm 1/14.000.605. Ở góc nhìn của Wanda, Strange đã giao Viên đá cho Thanos, và đó là hành động cô không bao giờ tha thứ. Doctor Strange trong mắt Wanda là kẻ bỏ cuộc, kẻ đã tạo điều kiện cho tên phản diện chiếm thế thượng phong, tước đoạt quyền sống và được sống của một nửa số cư dân khắp dải ngân hà.

Lý do Doctor Strange đưa Viên đá Thời gian cho Thanos sẽ mãi là bí mật với Wanda
Tiết lộ trong Doctor Strange 2 khiến Strange càng thêm “đuối lý”
Tuy nhiên càng đi sâu vào nội dung của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, chúng ta càng nhận ra hiểu lầm này càng khó có thể hoá giải. Sự hiện diện của Illuminati chính là minh chứng cho việc có nhiều hơn 1 khả năng Thanos thua cuộc trong Đa vũ trụ. Thế nhưng nước cờ của Doctor Strange đã dẫn đến quá nhiều mất mát: Vision rời xa Wanda, một nửa dân số biến mất trong nửa thập kỷ, Black Widow và Iron Man hi sinh,…

Thanos có thể bị đánh bại ở nhiều vũ trụ khác
Bấy nhiêu đó thôi cũng đã đủ để khiến Strange phải “đuối lý” với Wanda. Đúng, Strange đã phải đưa ra một lựa chọn vô cùng khó khăn trong đời, thế nhưng ngược lại anh cũng chẳng thể dùng nó để bao biện cho những đau khổ, mất mát của Wanda kể từ sau Infinity War. Strange đã không thể nhận ra có nhiều hơn chỉ 1 chiến thắng khi chống lại Thanos hơi 14 triệu lần khắp Đa vũ trụ, và Strange gần như không có quyền ép buộc Wanda phải theo ý mình, dù là dùng vũ lực hay trí lực.

Wanda cảm thấy mất tất cả và chọn quyết định của Doctor Strange làm nguồn cơn lớn nhất
Thật tiếc khi hành trình của hai chủ thể pháp thuật hùng mạnh nhất MCU lại không có cái kết đẹp. Thế nhưng Doctor Strange sẽ trở lại, và Scarlet Witch có lẽ cũng vậy (bằng cách nào đó). Hãy chờ xem liệu cả hai có cơ hội hàn gắn và đứng chung chiến tuyến một lần nữa không nhé!

Xem thêm:  Spoiler Spy X Family tập 4: Cuộc chiến phỏng vấn – Anya khóc rồi!

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/thu-oan-giua-doctor-strange-va-scarlet-witch-nghiem-trong-hon-ban-tuong-gan-nhu-khong-the-hoa-giai-noi-o-moi-vu-tru-20220511162143528.chn
Theo

#Thù #oán #giữa #Doctor #Strange #và #Scarlet #Witch #nghiêm #trọng #hơn #bạn #tưởng #gần #như #không #thể #hoá #giải #nổi #ở #mọi #vũ #trụ

Doctor Strange có rất nhiều lỗi khó tha thứ trong mắt Scarlet Witch.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness
Tình cảm của người mẹ đối mặt với cáo buộc phá vỡ quy luật tự nhiên
Nếu bạn nghĩ giữa Wanda và Doctor Strange không có khúc mắc nào thì hãy đến với lần gặp gỡ đầu tiên của cả hai trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Lúc này, Wanda đã lộ mặt thật, khẳng định bản thân chính là kẻ truy đuổi America Chavez vì muốn sở hữu năng lực du hành Đa vũ trụ của cô bé.
Lý do là gì? Theo lời Wanda, cô chỉ muốn đến một vũ trụ nào đó để sống yên bình cùng các con, song cần đích thân dùng siêu năng lực du hành Đa vũ trụ để bảo vệ chúng khỏi bệnh tật, đau khổ và những hiểm họa khác. Thế nhưng Doctor Strange đã kịch liệt phản đối, chỉ trích Wanda muốn phá vỡ mọi quy luật tự nhiên và “nói chuyện như bọn phản diện”.

Scarlet Witch cảm thấy không công bằng so với Doctor Strange, khi cả hai đều đã “hi sinh” nhưng chỉ một người được xem là anh hùng
Quyết định sống còn của Doctor Strange là sai lầm khó dung thứ trong mắt Wanda
Đây là khi sự tử tế cuối cùng mà Wanda dành cho Doctor Strange chính thức tan biến. Wanda kế tiếp đổ lỗi cho Doctor Strange vì đã giao nộp Viên đá Thời gian cho Thanos, dẫn đến hàng loạt chuỗi sự kiện đau thương mà trong đó, Wanda phải tự tay giết chết người cô yêu là Vision… chẳng vì điều gì cả. Sau cùng, Thanos vẫn có được thứ mình muốn – Viên đá Tâm trí bằng cách đảo ngược thời gian, sử dụng Viên đá Thời gian mà Doctor Strange từng canh giữ.

Nói gì thì nói, Wanda đã đối mặt với cú sốc khi tự tay lấy đi mạng sống người cô yêu
Điều đáng nói ở đây là Wanda không bao giờ biết về tiên đoán của Doctor Strange, về tỉ lệ chiến thắng Thanos chỉ chiếm 1/14.000.605. Ở góc nhìn của Wanda, Strange đã giao Viên đá cho Thanos, và đó là hành động cô không bao giờ tha thứ. Doctor Strange trong mắt Wanda là kẻ bỏ cuộc, kẻ đã tạo điều kiện cho tên phản diện chiếm thế thượng phong, tước đoạt quyền sống và được sống của một nửa số cư dân khắp dải ngân hà.

Lý do Doctor Strange đưa Viên đá Thời gian cho Thanos sẽ mãi là bí mật với Wanda
Tiết lộ trong Doctor Strange 2 khiến Strange càng thêm “đuối lý”
Tuy nhiên càng đi sâu vào nội dung của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, chúng ta càng nhận ra hiểu lầm này càng khó có thể hoá giải. Sự hiện diện của Illuminati chính là minh chứng cho việc có nhiều hơn 1 khả năng Thanos thua cuộc trong Đa vũ trụ. Thế nhưng nước cờ của Doctor Strange đã dẫn đến quá nhiều mất mát: Vision rời xa Wanda, một nửa dân số biến mất trong nửa thập kỷ, Black Widow và Iron Man hi sinh,…

Thanos có thể bị đánh bại ở nhiều vũ trụ khác
Bấy nhiêu đó thôi cũng đã đủ để khiến Strange phải “đuối lý” với Wanda. Đúng, Strange đã phải đưa ra một lựa chọn vô cùng khó khăn trong đời, thế nhưng ngược lại anh cũng chẳng thể dùng nó để bao biện cho những đau khổ, mất mát của Wanda kể từ sau Infinity War. Strange đã không thể nhận ra có nhiều hơn chỉ 1 chiến thắng khi chống lại Thanos hơi 14 triệu lần khắp Đa vũ trụ, và Strange gần như không có quyền ép buộc Wanda phải theo ý mình, dù là dùng vũ lực hay trí lực.

Wanda cảm thấy mất tất cả và chọn quyết định của Doctor Strange làm nguồn cơn lớn nhất
Thật tiếc khi hành trình của hai chủ thể pháp thuật hùng mạnh nhất MCU lại không có cái kết đẹp. Thế nhưng Doctor Strange sẽ trở lại, và Scarlet Witch có lẽ cũng vậy (bằng cách nào đó). Hãy chờ xem liệu cả hai có cơ hội hàn gắn và đứng chung chiến tuyến một lần nữa không nhé!

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/thu-oan-giua-doctor-strange-va-scarlet-witch-nghiem-trong-hon-ban-tuong-gan-nhu-khong-the-hoa-giai-noi-o-moi-vu-tru-20220511162143528.chn
Theo

Back to top button