Thủ môn Việt kiều Đức, cao 1m90 là ai mà gây sốt ở U.19 Việt Nam?

Thủ thành này gây ấn tượng với ngoại hình bắt mắt. Anh có chiều cao khủng lên tới 1m90. Bên cạnh đó, Duy Thanh còn gây chú ý nhất so với các thành viên U.19 Việt Nam khi để tóc xoăn, để râu dưới cằm. Chính vì vậy, anh trông chững chạc hơn nhiều so với các đồng đội ở tuổi 19.

Trần Duy Thanh là Việt kiều Đức. Anh sinh ra và lớn lên tại Đức, nhưng cả bố và mẹ đều là người Việt Nam. Thủ thành sinh năm 2002 đang chơi cho CLB Ismaning FC (chơi ở giải hạng 5 Đức). Anh đang ở đội trẻ và nhiều khả năng sẽ được đôn lên đội một ở mùa giải 2022-2023.

Hiện Duy Thanh đang xin tập cùng U.19 Việt Nam để học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm thông qua sự hỗ trợ của VFF.

N

Được biết, Duy Thanh mang quốc tịch Việt Nam.

Trần Duy Thanh cho biết anh có nguyện vọng được về Việt Nam chơi bóng và rất yêu mến CLB Hà Nội cũng như thủ môn Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, tiếng Việt của Duy Thanh không rành và rào cản ngôn ngữ cũng khiến anh không thể giao tiếp tốt với HLV và các đồng đội ở U.19 Việt Nam. Điều này khá giống với Đặng Văn Lâm mới về Việt Nam. Bên cạnh đó, thủ thành người Đức gốc Việt cũng cho thấy anh cần cải thiện rất nhiều trong khâu bắt bóng và phát động tấn công nếu muốn tiến xa trong sự nghiệp. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Trần Duy Thanh sẽ lọt vào khung thành của các đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:  review 4 - family & friends special edittion grade 4

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thủ môn Việt kiều Đức, cao 1m90 là ai mà gây sốt ở U.19 Việt Nam?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thủ môn Việt kiều Đức, cao 1m90 là ai mà gây sốt ở U.19 Việt Nam?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thủ môn Việt kiều Đức, cao 1m90 là ai mà gây sốt ở U.19 Việt Nam? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thủ môn Việt kiều Đức, cao 1m90 là ai mà gây sốt ở U.19 Việt Nam?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 15:34:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button