Thủ đoạn gài mìn kép của Khmer Đỏ

Nhiều người nghĩ rằng tôi đã viết một bài báo ca ngợi Khmer Đỏ đã kể những thủ đoạn của chúng. Không, tôi viết bài để ôn lại những kỷ niệm vui buồn mà tôi đã trải qua và nghe kể lại. Ngày nay, hãy truyền lại cho các thế hệ sau hiểu rõ về giá trị của hòa bình.

Trước đây, chúng tôi thường được nghe những thủ đoạn của Khmer Đỏ và cùng nhau bàn bạc tìm cách chống lại những thủ đoạn đó, nên xương máu của bộ đội chúng tôi cũng giảm đi rất nhiều.

Hình bên dưới là một vài người lính Khmer Đỏ họ đang chôn mìn chống tăng, chắc là họ đã dùng cách chôn kép. Đào một lỗ để lắp mìn trên con đường thường xuyên lui tới của bộ đội hoặc xe tăng, ô tô của chúng, ở phía dưới chúng đặt một quả lựu đạn để rút chốt sau đó dùng mìn chống tăng ấn mỏ vịt xuống.

Bạn đang xem: Thủ đoạn đặt mìn kép của Khmer Đỏ

Lính Khmer Đỏ đang chôn mìn chống tăng

Sau khi đặt quả đầu tiên, họ đặt quả thứ hai lên trên quả thứ nhất, giữa hai quả một quả lựu đạn như quả thứ nhất. Khi dò mìn, bạn hãy xới đất bên dưới quả mìn, dùng tay miết nhẹ bên dưới, nếu có lựu đạn thì bóp mỏ vịt, sau đó rút lựu đạn ra và nhấc quả mìn lên, lúc này bạn sẽ thấy quả mìn thứ hai. Nếu ai thiếu kinh nghiệm, chủ quan vội vàng nhặt quả mìn chống tăng thứ hai lên thì lập tức mỏ của quả lựu đạn thứ hai bên dưới hé mở, quả lựu đạn nổ và chết ngay.

Vì vậy, bộ đội ta dù có nhiều kinh nghiệm vẫn phải khoét đất xung quanh đáy mỏ, vẫn phải đẩy nhẹ vào bên trong xem có lựu đạn hay không, nếu có thì vẫn như cũ, tìm mỏ vịt và bóp chặt. hãy để nó mở ra.

Nếu con chuột thông minh, con mèo phải thông minh. Đây là trận chiến sinh tử, nếu sai một ly đi một kiếp thì không có lần thứ hai rút kinh nghiệm. Có rất nhiều bài học xương máu của những người lính của anh trên chiến trường cộng với sự may mắn và ngày hôm đó Thần chết đã ngủ yên.

Những người gỡ mìn mồ hôi nhễ nhại vì hồi hộp và căng thẳng, tim đập thình thịch nhưng tay tuyệt nhiên không run. Nếu run tay, động tác không chuẩn thì có thể tính được hậu quả.

Đây là thủ đoạn gài mìn của Khmer Đỏ, ta gọi là trồng kép, còn nhiều thủ đoạn gài mìn của nó là giả tạo, nhiều đòn gió đánh trúng tâm lý chủ quan.

Trần Nam

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thủ đoạn gài mìn kép của Khmer Đỏ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thủ đoạn gài mìn kép của Khmer Đỏ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thủ đoạn gài mìn kép của Khmer Đỏ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thủ đoạn gài mìn kép của Khmer Đỏ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 01:35:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Dàn ý Phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt (8 mẫu phân tích chi tiết)
Back to top button