Thông tin ‘dừng hoạt động nhà hàng, dịch vụ ăn uống là giả mạo

Sáng 5/11, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cho biết, văn bản lan truyền trên mạng xã hội về việc tạm dừng dịch vụ phòng chống dịch là văn bản giả mạo. Cụ thể, văn bản này đã đính chính ngày ban hành, ngày có hiệu lực với nội dung “kể từ 12 giờ ngày 5/11/2021 đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động tại nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”.

Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết, văn bản lan truyền về việc đình chỉ kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống là giả và ngành chức năng đang tìm người tung văn bản giả này.

Theo Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm giả mạo thành phố Đà Nẵng, hiện cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng đang truy tìm kẻ tung tin giả này.

N

Theo ghi nhận của PV Thiếu niên, văn bản giả mạo này được chỉnh sửa trên nội dung của văn bản thật số 2707 ngày 6/5/2021 (về việc tiếp tục ngừng cung cấp dịch vụ phòng chống dịch Covid-19). Nhìn bằng mắt thường, văn bản giả mạo được chỉnh sửa ngày tháng năm cấp cũng như ngày tháng năm có hiệu lực.

Tài liệu giả được tung lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận tại TP.Đà Nẵng bởi bối cảnh những ngày gần đây trên địa bàn TP.Đà Nẵng xảy ra một số vụ án Covid-19 gây xôn xao cộng đồng. Trong đó, có nhiều vụ liên quan đến nhà hàng, cơ sở ăn uống …

Xem thêm:  Giá cá Hồng két (huyết anh vũ) bao nhiêu 1kg 2022? Mua bán ở đâu rẻ?

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thông tin ‘dừng hoạt động nhà hàng, dịch vụ ăn uống là giả mạo❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thông tin ‘dừng hoạt động nhà hàng, dịch vụ ăn uống là giả mạo” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thông tin ‘dừng hoạt động nhà hàng, dịch vụ ăn uống là giả mạo [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thông tin ‘dừng hoạt động nhà hàng, dịch vụ ăn uống là giả mạo” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 09:59:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button