Thi tuyển phương án kiến trúc cổng chính Trường Đại học Quy Nhơn

Trường Đại học Quy Nhơn vừa thông báo thi tuyển kiến trúc công trình cổng chính trường Đại học Quy Nhơn, phổ biến rộng rãi trên phạm vi trong và ngoài nước.

1. Mục đích, yêu cầu của cuộc thi:

– Cụ thể hóa đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/5000 đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.

– Xây dựng công trình kiến trúc đẹp, chú trọng tính triết lý giáo dục, mang tính biểu tượng và là điểm nhấn về kiến trúc cho khu vực; công trình cổng sẽ cùng với các hạng mục công trình hiện hữu của trường tạo thành một thể kiến trúc thống nhất, hài hòa với cảnh quan khu vực.

– Đáp ứng sự phát triển của nhà trường trong xu hướng hội nhập, phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn của trường Đại học Quy Nhơn.

Thi tuyển phương án kiến trúc cổng chính Trường Đại học Quy Nhơn

2. Vị trí xây dựng: Số 170 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

3. Đối tượng đăng ký dự thi:

Cuộc thi dành cho các tổ chức, cá nhân hành nghề tư vấn, thiết kế kiến trúc trong và ngoài nước đáp ứng đủ các điều kiện:

– Đối với tổ chức: Là đơn vị hành nghề thiết kế kiến trúc có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và có đủ điều kiện năng lực để thực hiện thiết kế công trình tương ứng với quy mô công trình cần thi tuyển theo quy định hiện hành.

Xem thêm:  “Nay là lúc chúng ta đòi hỏi phải được tôn trọng

– Đối với cá nhân: Là KTS, có chứng chỉ hành nghề KTS phù hợp với quy mô công trình cần thi tuyển theo quy định hiện hành.

Những đối tượng không được tham gia công tác thiết kế trong cuộc thi: Thành viên của Hội đồng thi tuyên, Ban tổ chức, tổ kỹ thuật, các tổ chức và cá nhân có liên quan đến việc tổ chức cuộc thi.

4. Hồ sơ đăng ký dự thi:

-Các cá nhân, tổ chức tham gia dự thi phải làm thủ tục đăng ký với Ban tổ chức qua email, fax hoặc đăng ký trực tiệp tại Phòng Cơ sở vật chất, Trường Đại học Quy Nhơn.

    Thời gian tiếp nhận Đơn đăng ký dự thi, phát hành Hồ sơ thi tuyền: từ ngày 29/4/2021 đến 21/5/2021.Thời gian tiếp nhận Hồ sơ dự tuyển: từ ngày 28/6/2021 đến trước 17h00 ngày 28/7/2021.

5. Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải Nhất: 100.000.000đ

1 Giải Nhì: 50.000.000đ

1 Giải Ba: 20.000.000đ

Giải Khuyến khích: Các tổ chức, cá nhân có hồ sơ phương án dự thi hợp lệ sẽ được hỗ trợ 5.000.000đ (áp dụng cho các phương án được đánh giá vượt qua bước đánh giá sơ bộ).

Mẫu đơn đăng ký dự thi: Tải xuống tại đây

Chi tiết Quy chế cuộc thi: Tải xuống tại đây

Chỉ tiết Nhiệm vụ cuộc thi: Tải xuống tại đây

XEM THÊM:

Source: kienviet.net

Back to top button