Thị Trường Bất Động Sản Cam Ranh Có Gì HOT

Tiềm năng thị trường BĐS Cam Ranh

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản. Trong năm 2021 chính là thời điểm phát triển đầy tiềm năng của thị trường nhờ hàng loạt các yếu tố xúc tiến tăng trưởng du lịch cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản Cam Ranh – Khánh Hòa.

Cam Ranh đang là cái tên được nhiều chủ đầu tư bất động sản quan tâm từ năm 2005, đây có thể xem là dấu mốc lớn đối với thị trường BĐS du lịch Cam Ranh khi nhà nước phê duyệt nơi đây du lịch chất lượng cao, đặc biệt là được vinh danh trong top 10 có bãi biển đẹp nhất thế giới.

Năm 2018 việc nhà ga quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động đã góp phần giải quyết tình trạng quá tải đồng thời mở ra cơ hội cho ngành du lịch tại Cam Ranh, cũng đồng nghĩa với việc kéo theo sự phát triển của Bất Động Sản nơi đây. 

Ở Cam Ranh, tập trung chủ yếu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, các sản phẩm đất nền, condotel đều tập trung ở đây để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Hiện nay, Cam Ranh đang dành nhiều quỹ đất lớn cho bất động sản với tổng mức vốn đầu tư đăng ký xấp xỉ 30.000 tỷ đồng.

Bất động sản tại Cam Ranh được nhiều nhà đầu tư chú ý không chỉ vì tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng. Hạ tầng cũng được UBND Tỉnh Khánh Hòa chú trọng đầu tư. Cú hích hạ tầng từ đường hàng không, đường bộ đến đường biển, rồi Casino, sân Golf cùng với hàng loạt dự án đình đám tại Bắc bán đảo Cam Ranh đã đang dần đưa vào hoạt động.

Xem thêm:  Rủi ro lớn từ Covid-19 sẽ tiếp tục bao trùm thị trường BĐS thêm 1 năm nữa nhưng nhà đầu tư không cần quá bi quan

Chú trọng phát triển hạ tầng

Có thể thấy hạ tầng ở Bắc bán đảo Cam Ranh có sự thay đổi rõ rệt. Cụ thể,  Đại lộ Nguyễn Tất Thành, trục đường chính kết nối sân bay Cam Ranh hướng về Thành phố Nha Trang đã được đầu tư bài bản, mới đây địa phương này đã quyết định nâng cấp đồng bộ toàn tuyến đường này.

Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Cam Ranh cũng được nâng cấp với Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã đi vào hoạt động. Mới đây nhất thì tuyến đường cao tốc Nhà Trang – Phan Thiết, tuyến đường sẽ kết nối với cao tốc TP.HCM – Phan Thiết cũng được triển khai xây dựng. Khi vào hoạt động cao tốc này phục vụ cho hầu hết du khách ở các tỉnh phía Nam đến Cam Ranh một cách cực kì nhanh chóng mà không cần đi bằng đường hàng không.

Nhiều dự án Bất động sản tại Cam Ranh hút nhà đầu tư

Chạy theo sự phát triển vượt bậc của hạ tầng tại Cam Ranh – Khánh Hòa. Nhiều chủ đầu tư cũng kịp sở hữu cho mình những quỹ đất vàng để phát triển các dự án Bất Động Sản. Trong đó không thể không nhắc đến ông lớn Tập đoàn Hưng Thịnh. Hưng Thịnh có nhiều quỹ đất và phát triền các dự án như: dự án golden bay 1 golden bay cam ranh, dự án cam ranh mystery villas. Ngoài ra, còn có các dự án phải kể đến như:

  • Khu nghỉ dưỡng Duyên Hà
  • Vinpearl Long Beach Villas
  • Fusion Maia Nha Trang Resort
  • KDL sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow 
Xem thêm:  Cách làm cà tím xào tỏi đậm đà ngon khó cưỡng

2 dự án đang mở bán và xây dựng giai đoạn 2 gồm:

  • Resort Riviera Residences
  • Trung tâm Dịch vụ và du lịch biển Nam Hùng

3 dự án chuẩn bị khai thác và xây dựng giai đoạn 2:

  • Khu du lịch nghỉ dưỡng Biển Đông
  • Resort và khách sạn Đỉnh Vàng Nha Trang
  • Khu du lịch Đỉnh Vàng Cam Ranh

Hầu hết các dự án đều là tâm huyết của chủ đầu tư muốn góp 1 phần nhỏ cho bất động sản khu vực Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Các loại hình hướng đến chủ yếu phục vụ cho hoạt động nghỉ dưỡng và du lịch. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thị trường bất động sản tại Cam Ranh theo theo số Hotline: 0901.319.807. hoặc tham khảo chi tiết tại các blog Bất Động Sản khác để tìm chọn cho mình được 1 dự án ưng ý nhất để đầu tư.

Back to top button