Thị trấn Hòa Bình, Bạc Liêu sắp có khu dân cư ven sông kiểu mẫu

Nằm ở trung tâm của tỉnh Bạc Liêu, huyện Hòa Bình giáp với các huyện Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, đặc biệt liền kề thị xã Giá Rai (hướng đi Cà Mau) và chỉ cách trung tâm thành phố Bạc Liêu khoảng 10km.

Khu vực trung tâm của huyện là thị trấn Hòa Bình nằm hai bên tuyến Quốc lộ 1A, đây là đầu mối giao thông huyết mạch của cả vùng ĐBSCL, kết nối huyện Hòa Bình tỏa đi các khu vực và đặc biệt dễ dàng kết nối với tỉnh Cà Mau và vùng phụ cận thông qua hệ thống giao thông bộ và thủy.

Với lợi thế này, huyện Hòa Bình có điều kiện phát triển thương mại dịch vụ, phát huy tiềm năng về đất đai cũng như các nguồn lực khác cho sự phát triển kinh tế – xã hội như nông, lâm nghiệp, thuỷ hải sản và dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện nói riêng và toàn tỉnh Bạc Liêu nói chung.

Nhận thấy tiềm năng phát triển dồi dào, công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Bình Dương Bạc Liêu đã đầu tư xây dựng một khu dân cư tại trung tâm thị trấn với tên gọi Khu dân cư ven sông Hòa Bình. Dự án được quy hoạch là khu dân cư tiên phong kiểu mẫu tại thị trấn Hoà Bình – Bạc Liêu với cơ sở hạ tầng hiện đại, điện âm nước máy, pháp lý vững chắc.

Dự án có diện tích 2,63ha, vị trí mặt tiền quốc lộ 1A, thị trấn Hòa Bình. Xung quanh dự án hội tụ đầy đủ tiện ích an sinh như chợ thị trấn, công viên thiếu nhi, siêu thị, trường học, đặc biệt hệ thống ngân hàng và các cơ quan hành chính như ủy ban huyện, công an huyện, chi cục thuế… được quy hoạch đồng bộ với diện mạo khang trang, hiện đại.

Ngoài lợi thế mặt tiền quốc lộ 1A, dự án còn sở hữu một ưu thế nổi bật là giáp sông Bạc Liêu – Cà Mau, hưởng trọn thiên nhiên thoáng đãng, trong lành, mang tài lộc vượng khí cho chủ nhân khu dân cư.

Không chỉ vậy, đây còn là tuyến giao thông thủy quan trọng lưu thông qua địa phận Gành Hào (Đông Hải) hình thành tuyến sông Gành Hào nối huyện Đông Hải với huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau). Giai đoạn 2021-2025, khu vực này sẽ xây dựng một cây cầu lớn với tổng vốn đầu tư khoảng 665 tỷ đồng nhằm kết nối mật thiết hai tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

Thị trấn Hòa Bình, Bạc Liêu sắp có khu dân cư ven sông kiểu mẫu - Ảnh 2.

Ông Dương Quốc Thủy – TGĐ Đất Xanh Miền Tây chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Dương Quốc Thủy – TGĐ Đất Xanh Miên Tây cho rằng: “Hòa Bình là một thị trấn phát triển, có vị trí chiến lược, tập trung cư dân sinh sống kinh doanh sầm uất nhưng vẫn chưa có dự án khu dân cư nào được đầu tư chỉn chu, bài bản về cơ sở hạ tầng.

Xem thêm:  Tải Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Dự án mang tâm huyết của chủ đầu tư, nhằm xây dựng một khu dân cư hiện đại, đẳng cấp. Tiếp nối sự tâm huyết ấy, Đất Xanh Miền Tây, thương hiệu dẫn đầu tại thị trường miền Tây trong lĩnh vực bất động sản, với cái bắt tay hợp tác bền chặt sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho cư dân Bạc Liêu trong tương lai. Đây cũng là sự hợp tác đánh dấu cột mốc phát triển của hai doanh nghiệp, là bước khởi đầu cho những dự án tiếp theo, với nguyên tắc hai bên cùng có lợi, đồng hành cùng phát triển.

“Với hệ thống trải dài khắp 13 tỉnh ĐBSCL gồm 4 công ty thành viên tại Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng và hệ thống 12 văn phòng giao dịch, gần 1.000 nhân viên làm việc khắp các tỉnh ĐBSCL, chúng tôi sẽ làm tốt nhất vai trò của một nhà phát triển dự án, cung cấp sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất cho cư dân và nhà đầu tư khu vực”, ông Thủy nhấn mạnh.

Pháp lý vững vàng, diện tích quy hoạch đẹp từ 80-120m2/nền, mức giá công bố dự kiến phù hợp tài chính cư dân địa phương, dự án Khu dân cư ven sông Hoà Bình được đánh giá không chỉ thu hút nhà đầu tư các huyện lân cận mà giới đầu tư Cà Mau hay Bạc Liêu, Hậu Giang cũng sẽ quan tâm.

Xem thêm:  Cách làm mặt nạ bằng giấy bồi

Đây là KDC ven sông quy hoạch tiên phong kiểu mẫu của thị trấn Hòa Bình, sẽ mang tới một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, xứng tầm với thu nhập và mức sống của cư dân Hòa Bình nói riêng và Bạc Liêu nói chung.

Khu dân cư ven sông Hòa Bình

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, thị trấn Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

Đơn vị phát triển dự án: Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây

Hotline: 0898 331179

Source: cafef.vn

Back to top button