Thêm nhà máy mới, hiện đại – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Nhà máy hiện đại
Hiện Skretting Việt Nam có hai nhà máy đang hoạt động tại Khu công nghiệp Tân Tạo, TP.HCM và tỉnh Long An với tổng công suất hơn 80.000 tấn thức ăn cho tôm và cá. Nhà máy mới sẽ có 4 dây chuyền sản xuất hiện đại. Chất lượng sản phẩm luôn được Công ty đặt lên hàng đầu thông qua quy trình sản xuất hoàn toàn tự động. Đồng thời, các khu vực được bố trí hợp lý, khoa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh lây nhiễm chéo. Công suất của nhà máy hiện đại này là 100.000 tấn / năm, tọa lạc trên diện tích 23.000 m2 với không gian rộng và thoáng mát. Nhà máy đặt tại Long An tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc nhận hàng và vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong khu vực sông Cửu Long. Nhà máy mới dự kiến ​​hoàn thành vào quý 4 năm 2016. “Nhà máy mới sẽ khẳng định vị thế của Skretting Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững cho tôm. Khoản đầu tư này thể hiện cam kết của Skretting đối với nhu cầu ngày càng tăng tại Việt Nam. Nhờ đó, Công ty có thể phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua việc rút ngắn thời gian giao hàng và giao hàng đúng hẹn hơn. Đó cũng chính là thế mạnh mà công ty luôn tự hào: chăm sóc khách hàng chu đáo ”, ông Marc Le Poul, Tổng giám đốc Skretting Việt Nam cho biết. Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản hiện đại của Skretting tại Long An có công suất 100.000 tấn / năm. Cùng với sứ mệnh “Nuôi tương lai”, Skretting được định vị là một khâu quan trọng không thể tách rời. còn lại trong chuỗi thức ăn bền vững.

Liên tục phát triển
Có thể nói, việc xây dựng nhà máy mới là một bước tiến vượt bậc của Skretting tại Việt Nam. Không chỉ chú trọng đến cách thức mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi ngày càng cao, Skretting Vietnam còn không ngừng chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chính thức là thành viên của Tập đoàn Skretting từ năm 2011, Skretting Việt Nam (tiền thân là Công ty Cổ phần Thủy sản Tomboy) đã kế thừa những lợi thế của Tập đoàn thông qua việc nghiên cứu và phát triển. Cụ thể, với thế mạnh lâu đời về dinh dưỡng cá hồi cùng nhiều đổi mới trong nghiên cứu và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu Thủy sản Na Uy đã tiếp tục nghiên cứu và đưa các kỹ thuật mới tiên tiến vào dinh dưỡng. trong thức ăn của tôm, giúp tôm tiêu hóa tốt hơn. Đây cũng là vấn đề bền vững trong canh tác: giảm thiểu ô nhiễm và sử dụng các nguồn nguyên liệu bền vững hơn. Dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe mới cho tôm sẽ giúp bảo vệ tôm khỏi tác động của những thay đổi môi trường và giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Nhờ đó, tôm sẽ phát triển tốt hơn và khỏe mạnh hơn. “Các nhà cung cấp nguyên liệu cho Skretting Việt Nam được lựa chọn rất kỹ lưỡng, theo tiêu chuẩn của Tập đoàn đề ra. Các đối tác này phải cung cấp các cam kết và chứng nhận xuất xứ cũng như nguồn gốc của nguyên liệu bền vững. Đồng thời, chúng tôi luôn tích cực tìm kiếm các nguồn nguyên liệu thay thế ít ảnh hưởng nhất đến môi trường. Nguồn nguyên liệu phải tươi sống và chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy, các sản phẩm đưa ra thị trường đều có chất lượng cao và đồng đều ”, bà Tường Vi, Trưởng phòng Thu mua của Công ty cho biết. Skretting Vietnam cũng rất nghiêm ngặt trong việc áp dụng Nutrace – tiêu chuẩn truy xuất nguồn gốc của Tập đoàn – trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Tiêu chuẩn Nutrace được các nhà chế biến, người nuôi trồng thủy sản và người tiêu dùng công nhận. Skretting Vietnam thậm chí có thể cung cấp các dòng thức ăn chăn nuôi đặc biệt cho các thị trường rất khắt khe nhờ vào mạng lưới các nhà cung cấp toàn cầu. Điển hình là Công ty đã sản xuất dây chuyền thức ăn chăn nuôi theo tiêu chuẩn ASC. Skretting là thành viên HĐQT ASC ngay từ những ngày đầu thành lập và sự phát triển bền vững luôn là mối quan tâm hàng đầu của Công ty.

Xem thêm:  Kiếm lợi nhuận tiếng Anh là gì

Dịch vụ khách hàng xuất sắc
Dịch vụ khách hàng luôn được Skretting Việt Nam đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ hơn 100 kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, công ty luôn có mặt để tư vấn cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật, hướng dẫn nuôi tôm cá đạt hiệu quả cao. Các hội thảo được tổ chức thường xuyên nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về thị trường và cách phòng chống dịch bệnh cho các hộ nuôi. Skretting Vietnam không chỉ là một công ty thức ăn thủy sản, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người nuôi tôm cá Việt Nam. Nhằm hỗ trợ bà con nuôi tôm hiệu quả hơn, Skretting Việt Nam đã thành lập các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật tại các vùng nuôi. Tại đây, khách hàng có thể xét nghiệm tôm, phân tích mẫu nước… cũng như được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn những kỹ thuật nuôi cần thiết giúp đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, năm 2015 này, với nhiều thách thức trong lĩnh vực nuôi tôm, Skretting Vietnam đã chủ động làm việc với PGS.TS. Hoàng Tùng biên soạn Sổ tay Hướng dẫn Nuôi tôm. Cuốn sổ tay này được biên soạn với mục đích giúp người nuôi tôm Việt Nam nâng cao hiệu quả sản xuất và thành công hơn nữa. Theo đó, Skretting Vietnam hy vọng kinh nghiệm, sự sáng tạo và tinh thần cầu tiến của người nuôi tôm Việt Nam cùng với những thông tin trong cuốn cẩm nang sẽ giúp người nuôi thành công trong vụ nuôi của mình. Cung cấp thông tin để nuôi tôm thành công, đó cũng là dịch vụ Công ty dành cho khách hàng.

Xem thêm:  Ấn tượng đặc quyền Shoptel biển “3 trong 1”
>> Skretting là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thức ăn thủy sản với sản lượng lên đến 2 triệu tấn thức ăn / năm. Hiện tại, Skretting đang sản xuất thức ăn cho hơn 60 loài thủy sản, thông qua hệ thống nhà máy hoạt động tại 16 quốc gia, tiêu thụ tại hơn 40 quốc gia trên khắp năm châu. Tập đoàn Skretting đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành thủy sản đang phát triển nhanh chóng.

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thêm nhà máy mới, hiện đại – Tạp chí Thủy sản Việt Nam❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thêm nhà máy mới, hiện đại – Tạp chí Thủy sản Việt Nam” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thêm nhà máy mới, hiện đại – Tạp chí Thủy sản Việt Nam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thêm nhà máy mới, hiện đại – Tạp chí Thủy sản Việt Nam” được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 21:14:54. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button