‘Thầy Bảy’ là ai mà khiến dàn giám khảo lẫn HLV ‘Rap Việt’ cũng phải kính nể?

Vừa bước lên sân khấu, “thầy Bảy” Sol7 đã khiến huấn luyện viên Wowy đạp ngay đòn bẩy trước sự ngỡ ngàng của người xem. Và không khiến khán giả phải chờ đợi lâu, với chất nhạc mộc mạc, sâu lắng, Sol7 đã dễ dàng chinh phục người nghe với ca khúc rap. Trở về quê nhà Dựa trên bài hát gốc Đêm nay tôi mơ về bạn. Lần lượt 3 huấn luyện viên là Binz, Karik và Rhymastic cũng nhanh chóng bước lên cần “chốt đơn”.

HLV Binz dành nhiều tình cảm cho rapper Sol7

Các giám khảo và huấn luyện viên đều dành cho Sol7 sự tôn trọng. Giám khảo JustaTee nhận xét: “JustaTee rất tôn trọng bạn. Từ những ngày JustaTee bắt đầu hoạt động, vào các diễn đàn lâu đời của hip-hop, tôi đều thấy tên bạn trên đó. Con đường nghệ thuật nào của JustaTee cũng là những người làm việc chân chính và có lý lịch nghiêm túc, JustaTee luôn tôn trọng. ” Tiếp đến, Binz chia sẻ: “Đến đây, đứng ở vị trí là một thí sinh hát cho mọi người nghe, Binz nghĩ mình phải buông bỏ cái tôi của mình đi rất nhiều. Thật sự tôn trọng Sol7”.

N

“Cô giáo thứ 7” Sol7 là ai mà khiến các giám khảo và huấn luyện viên phải nể phục đến vậy? Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Thầy Bảy’ là ai mà khiến dàn giám khảo lẫn HLV ‘Rap Việt’ cũng phải kính nể?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Thầy Bảy’ là ai mà khiến dàn giám khảo lẫn HLV ‘Rap Việt’ cũng phải kính nể?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Thầy Bảy’ là ai mà khiến dàn giám khảo lẫn HLV ‘Rap Việt’ cũng phải kính nể? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Bất động sản Tây Nguyên trong trào lưu bỏ phố lên rừng, sau Lâm Đồng, Gia Lai đang trở thành điểm đến mới được quan tâm

Bài viết “‘Thầy Bảy’ là ai mà khiến dàn giám khảo lẫn HLV ‘Rap Việt’ cũng phải kính nể?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 06:10:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button