Thắt ống dẫn tinh là gì? Có làm nam giới “yếu” đi?

Trong các phương pháp ngừa thai hiện nay, nhiều người e ngại khi thắt ống dẫn tinh. Chúng tôi đã phỏng vấn nhanh một số người về phương pháp ngừa thai này. Theo ghi nhận, có hai luồng ý kiến ​​khác nhau. Một số người rất ủng hộ việc thắt ống dẫn tinh để chia sẻ vấn đề kế hoạch hóa gia đình với chị em. Ý kiến ​​khác cho rằng thắt ống dẫn tinh sẽ làm giảm nam tính của đàn ông.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) một số vấn đề liên quan đến phương pháp này.

Theo bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, thắt ống dẫn tinh là phương pháp triệt sản vĩnh viễn ở nam giới. Vì vậy, nam giới cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện thủ thuật này.

N

Thắt ống dẫn tinh là gì?  Nó có làm cho đàn ông không

BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước – Khoa Nội tiết niệu, Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM)

Nguyễn Bình

Thắt ống dẫn tinh hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nam tính của nam giới. Ngược lại, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau khi thắt ống dẫn tinh, chúng ta có thể có mức độ hài lòng trong hôn nhân cao hơn. Vì sẽ không còn lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn hay mang thai ngoài ý muốn nữa.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thắt ống dẫn tinh là gì? Có làm nam giới “yếu” đi?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thắt ống dẫn tinh là gì? Có làm nam giới “yếu” đi?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thắt ống dẫn tinh là gì? Có làm nam giới “yếu” đi? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Cơ hội đầu tư tiềm năng từ shophouse bên tổ hợp quảng trường – bến du thuyền

Bài viết “Thắt ống dẫn tinh là gì? Có làm nam giới “yếu” đi?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 11:29:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button