‘Thám tử’ Vinh Trần là ai mà có hàng triệu người theo dõi kênh YouTube?

Cả 3 phim ngắn đều đứng thứ 3, 4 và 15 trong top trending của YouTube, được làm theo phong cách trinh thám phá án, nhằm cảnh báo những vấn đề nổi cộm trong dư luận thời gian gần đây như vụ bán trà sữa trộn cần sa, quay lợn thối, lợn bệnh thành lợn quay thơm phức, chất độc hại trong đồ chơi trẻ em …

Gặp gỡ Vinh Trần, một chàng trai trẻ bỗng chốc nổi tiếng là ‘thám tử mạng’

Chia sẽ với Thiếu niênVinh Tran cho biết: “Cho đến nay, tôi đã có nhiều phim lọt vào top trending của YouTube. Nhung luc 3 phim lọt “top” la dau tien ”.

N

Đồng thời có 3 phim lọt top trending YouTube được xem là bất ngờ thú vị đối với “thám tử” Vinh Trần

Ảnh: NVCC

Khán giả mạng thường biết đến Vinh Tran với loạt phim trinh thám “nhìn mà thấy bất bình, đứng nhìn”, nhằm cảnh báo những chiêu trò lừa đảo của kẻ xấu, kẻ gian. Vinh Tran chia sẻ, kênh YouTube “Anh Thám” được xây dựng từ tháng 8 năm 2020. Đến nay, kênh có hơn 200 video, đạt hơn 1,2 tỷ lượt xem và hơn 2,5 triệu lượt đăng ký. Năm 2000, Vinh Tran cũng được YouTube vinh danh là một trong 10 Người sáng tạo YouTube Việt Nam xuất sắc năm 2020.

Yêu thích nghề diễn viên nhưng Vinh Trần nghĩ mình quê ở thị trấn nhỏ nên rất khó tiếp cận với nghề. Khi học đại học, Vinh chọn nghề hướng dẫn viên du lịch. Chàng trai quê An Giang luôn tìm kiếm cơ hội diễn xuất. Ban đầu, Vinh đóng những vai nhỏ, ngôn tình, ít khán giả nhớ đến. Nhưng từ khi yêu “Thám tử sư huynh”, Vinh trở nên nổi tiếng.

Xem thêm:  Công ty tiếng Trung là gì

Ngay từ tập đầu tiên, Vĩnh Trân dường như đảm nhận đến 80% vị trí của một đoàn phim, kiêm nhiệm nhiều vai, nhiều tháng trời thức khuya làm việc. “Chỉ cần tập trung mọi cảm xúc vào công việc mình làm trong vòng 3 tháng, khả năng thành công sẽ cao hơn làm việc 3 năm không tập trung”, chàng trai sinh năm 1994 chia sẻ, hiện tại rất cảm ơn sự giúp đỡ. Trong ê-kíp và các cộng sự, Vinh tập trung vào hai vị trí chính là đạo diễn và diễn viên.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Thám tử’ Vinh Trần là ai mà có hàng triệu người theo dõi kênh YouTube?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Thám tử’ Vinh Trần là ai mà có hàng triệu người theo dõi kênh YouTube?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Thám tử’ Vinh Trần là ai mà có hàng triệu người theo dõi kênh YouTube? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Thám tử’ Vinh Trần là ai mà có hàng triệu người theo dõi kênh YouTube?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 15:32:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button