Tên và hình ảnh các nhân vật chính trong One Piece đầy đủ nhất

Bộ manga / anime One Piece mở ra một thế giới giả tưởng rộng lớn, nơi có vô số cuộc phiêu lưu khám phá xen lẫn những trận chiến cam go, đã thu hút hàng triệu độc giả trên thế giới. Nội dung chính của bộ truyện sẽ xoay quanh hành trình khám phá và chinh phục ước mơ của băng hải tặc Mũ Rơm. Trong bài viết này, Dữ liệu lớn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Các nhân vật trong One PieceHãy cùng chúng tôi khám phá khả năng và xuất thân của những nhân vật đó nhé!

Các nhân vật trong One Piece

Các nhân vật chính trong One Piece – băng đảng Mũ Rơm

Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy

Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, anh được cho là nhân vật mạnh nhất trong nhóm. Do sở hữu sức mạnh ghê gớm của trái ác quỷ Gomu Gomu, anh ta có thể kéo giãn các bộ phận trên cơ thể như cao su. Với mong muốn trở thành Vua Hải Tặc, anh lên đường khám phá kho báu huyền thoại Gold D. Roger từ kiếp trước của mình.

 • Sinh: 5 tháng 5
 • Tiền thưởng: 1.500.000.000 beri

Kiếm sĩ Roronoa Zoro

Các nhân vật trong One Piece

Hình ảnh các nhân vật trong One Piece

Một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece luôn sát cánh cùng Luffy trên mọi mặt trận chính là Roronoa Zoro, thành viên đầu tiên mà Monkey D. Luffy chiêu mộ vào nhóm. Nhân vật này xuất thân từ một: “Thợ săn hải tặc”, Zoro vừa là một kiếm sĩ vừa là một bậc thầy về kiếm thuật, có khả năng thành thạo cả ba loại kiếm cùng một lúc, được biết hiện tại anh ta có thể sử dụng hai loại Haki. Điểm đặc biệt của Zoro đang bị coi là cướp biển của: “Thế hệ tồi tệ nhất”.

 • Ngày sinh: 11/11
 • Tiền thưởng: 3.200.000.000 ber

Hoa tiêu Nami

Nhân vật chính trong One Piece không thể không kể đến Nami, hoa tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm, cô đảm nhận vai trò điều hướng cho con tàu ra khơi, đồng thời cũng là thủ quỹ của nhóm, quản lý chi tiêu của cả đoàn. tập đoàn. cả nhóm. Ngoài Sanji, Nami là người duy nhất trong đoàn có kiến ​​thức nấu ăn cơ bản. Trước khi Sanji gia nhập đoàn phim, Nami chỉ đồng ý nấu ăn có tính phí.

 • Sinh: 3 tháng 7
 • Tiền thưởng: 66.000.000.000 beri

Usopp

Thành viên thứ 4 của băng Mũ Rơm, Usopp, anh đảm nhận vai trò của một tay bắn tỉa điêu luyện. Usopp nổi tiếng với tài thiện xạ, bắn chũm chọe, và anh ấy cũng có thể sáng tác, điêu khắc và thậm chí là vẽ tranh. Khát vọng lớn nhất của Usopp là trở thành: “Chiến binh dũng cảm của biển cả”, anh cùng cả nhóm vượt qua muôn ngàn đại dương, biến ước mơ thành hiện thực.

 • Sinh: 3 tháng 7
 • Tiền thưởng: 66.000.000.000 beri

Đầu bếp Sanji

Sau cuộc chạm trán khó khăn với băng hải tặc Krieg, Sanji quyết định gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và trở thành thành viên thứ 5 của băng, sở trường của anh là chiến đấu bằng chân, vì tay anh chỉ có thể chiến đấu. với anh ấy. nấu ăn. Sanji nấu ăn rất ngon, cực kỳ nhạy cảm với mùi vị. Anh có ước mơ tìm thấy vùng biển huyền thoại “All Blue”.

 • Sinh: 2 tháng 3
 • Tiền thưởng: 330.000.000 beri

Tiến sĩ TonyTony Chopper

Trong cuộc chạm trán với băng hải tặc Bliking, Chopper đã gia nhập băng Mũ Rơm. Đây là nhân vật nhỏ tuổi nhất, chỉ mới 15 tuổi, với vẻ ngoài ngây thơ và nhút nhát, anh coi các thành viên còn lại là những tấm gương lớn để anh học hỏi và rèn luyện bản thân trong quá trình trưởng thành. . Đảm nhận vai trò của một bác sĩ, anh tin rằng trên đời này bệnh nào cũng có thể chữa khỏi, và luôn khao khát trở thành một bác sĩ có thể chữa khỏi mọi bệnh.

 • Ngày sinh: 24 tháng 12
 • Tiền thưởng: 100 beri

Nhà khảo cổ Nico Robin

Nico Robin

Là thành viên thứ 7 gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, Nico Robin được giao nhiệm vụ trở thành một nhà khảo cổ học. Mang biệt danh nghe có phần đáng sợ: “Demon Child”, cô sở hữu trái ác quỷ Hana Hana, có khả năng mọc cánh tay từ xa. Nhân vật này tương đối lạnh lùng, không có niềm tin vào bất cứ điều gì cho đến khi gặp băng Mũ Rơm. Ước mơ lớn nhất của Nico là tìm thấy Rio Poneglyph, khám phá toàn bộ lịch sử loài người một cách chân thực.

 • Sinh: 6 tháng 2
 • Tiền thưởng: 130.000.000 beri

Thợ đóng tàu Franky

Franky

Thành viên Franky của One Piece được biết đến là một người thợ máy tài năng, sở hữu một cơ thể người máy cuborg do chính mình chế tạo, giờ đây cơ thể của anh là “thứ vượt quá tầm hiểu biết của con người”. Đối mặt với Luffy trong Water Seven bằng vai phải, phải đến trận chiến tại Enies Lobby, Franky mới chính thức gia nhập băng nhóm. Tại đây, anh đã chế tạo thành công tàu Thousand Sunny và cùng với băng Mũ Rơm chèo lái con tàu vượt qua bao sóng gió của đại dương, mong muốn đưa con tàu này đến ngày tận thế.

 • Sinh: 9 tháng 3
 • Tiền thưởng: 94.000.000 beri

Nhạc sĩ Brook

Brooks

Với biệt danh “Brook Ngân Nga”, anh là nhạc sĩ của băng Mũ Rơm, có khả năng chơi bất kỳ nhạc cụ nào trên thế giới. Trong một trận chiến trên biển cách đây nhiều năm của băng hải tặc già, tất cả các thành viên trong băng đều thiệt mạng, may mắn thay, Brook là người duy nhất còn sống nhờ sức mạnh của trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi, anh ta tồn tại dưới hình dạng một con quái vật . . dưới dạng một bộ xương vì linh hồn sẽ lang thang trong một năm trước khi nhập vào. Brook đồng hành cùng các thành viên khác trong nhiều sự cố, bao gồm cả tại Thriller Bark, đối đầu với băng hải tặc Moria.

 • Sinh: 3 tháng 4
 • Tiền thưởng: 83.000.000 beri

Lái xe Jinbe

Jinbe

Đảm nhận vị trí thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, Jinbe, một nhân vật trong One Piece, có xuất thân tương đối đặc biệt khi là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và cũng là cựu Shichibukai của chính phủ. Mặc dù là một tên cướp biển tài năng nhưng rất ghét hải tặc, nhưng Jinbe vẫn tôn trọng Râu Trắng và băng của hắn. Luffy vẫn sống là nhờ Jinbe đưa cậu khỏi Marine Ford và cũng do Jinbe đã thúc đẩy Luffy luyện tập trong 2 năm. Jinbe là một trong những người có trách nhiệm, nghiêm túc và không sợ hãi khi đối mặt với kẻ thù, ngay cả khi bị Big Mom đe dọa.

 • Sinh: 2 tháng 4
 • Tiền thưởng: 438.000.000 beri

Một số nhân vật trong One Piece đóng vai trò quan trọng

Pháp luật

Được biết đến với biệt danh: “Tiến sĩ của Thần chết”, Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart, một cựu thành viên của băng hải tặc Dongquixote. Đồng thời, Law có được khả năng hoạt động trong không gian từ việc ăn trái Ope Ope no Mi, đồng thời anh cũng rèn luyện được nhiều kỹ năng chiến đấu.

Eustass Kid

 • Tiền thưởng: 470.000.000 beri.

Eustass Kid là thủ lĩnh của băng hải tặc cùng tên. Trong timeskip kéo dài 2 năm, Kid và đồng đội đã có thời gian đối đầu với Big Mom và băng hải tặc Tóc Đỏ. Cuộc chạm trán này khiến anh ta bị mất cánh tay trái. Để đánh bại Yonko Shanks, Kid hợp tác với một số nhân vật khác, nhưng Kaidou đã xuất hiện và bắt Kid cùng những người khác, và tống anh ta đến nhà tù ở Wano. Tại đây, Captain Eustass Kid và Supernova Killer trốn thoát, nhưng không rõ tung tích của họ.

Tên các nhân vật trong One Piece thuộc Tứ Hoàng

bộ râu trắng

 • Tên thật: Edward Newgate
 • Sinh: 6 tháng 4
 • Tiền thưởng: 5,046,000,000 beri

bộ râu trắng

Thủ lĩnh của Grand Pirate mạnh nhất trên thế giới, Râu Trắng sở hữu nhiều mối quan hệ mà bất kỳ băng nào cũng muốn, có hơn 1600 thành viên cướp biển và nhiều đồng minh ở Tân Thế giới, ít nhất là 43 Cướp biển. Đồng minh với Râu Trắng. Đây là vị thuyền trưởng đứng đầu danh sách những nhân vật One Piece được nhiều người kính trọng và công nhận về tài năng và phẩm chất. Cái chết của anh trong trận chiến tại Marineford khiến nhiều độc giả cảm thấy tiếc nuối.

Các đội trưởng dưới quyền: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed, Jiru, Fossa, Izo.

Mẹ lớn

 • Tên thật: Charlotte Linlin
 • Sinh: 15 tháng 2
 • Tiền thưởng: 4.388.000 quả

Mẹ lớn

Thuyền trưởng của băng hải tặc cùng tên, Big Mom cũng là nữ hoàng duy nhất của Yonko, bà là người đứng đầu vùng Toto Land. Bằng cách ăn trái ác quỷ Soru Soru, Big Mom có ​​khả năng thao túng linh hồn của người khác. Đặc biệt, bà còn được mệnh danh là người phụ nữ sinh nhiều con nhất trong nhân vật One Piece khi sinh tới 85 người con.

Kaido

 • Sinh: 1 tháng 5
 • Tiền thưởng: 4.611.100.000 beri

Kaido

Được mệnh danh là “Sinh vật chết chóc nhất thế giới”, và biệt danh “Quái thú của Kaido”, thuyền trưởng có một tính cách cực kỳ tàn bạo và hung hãn. Một trong Tứ hoàng toát ra vẻ sợ hãi. Nhờ ăn trái ác quỷ Ou Ou no Mi, sức mạnh của Kaido có thể biến mình thành rồng khiến đối thủ vô cùng sợ hãi. Dưới sự chỉ huy của anh ta là một đội quân Trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo được cung cấp bởi SMILE do Doflaming và băng hải tặc Donquixote cung cấp.

Shanks

 • Sinh: 9 tháng 3
 • Tiền thưởng: 4.048.900.000 beri

Shanks

Shanks, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ, vô cùng vui vẻ và dễ tính, ngay cả khi bị người khác phỉ nhổ, anh cũng không chống cự. Tuy nhiên, có một điều anh ấy tuyệt đối không cho phép là tha thứ cho bất cứ ai tấn công và làm hại bạn bè của mình. Shanks cũng là thần tượng của Luffy, người đã hy sinh cánh tay trái của mình để cứu một đứa trẻ 7 tuổi. Thủ lĩnh này cũng là người đã khơi dậy khát vọng trở thành vua hải tặc tài ba của Luffy.

Râu đen

 • Tên thật: Marshall D.Teach
 • Sinh: 3 tháng 8
 • Tiền thưởng: 2.247.600.000 beri

Râu đen

Là một phần của “Thế hệ tồi tệ nhất”, sau khi Marshall giết Thatch và lấy trộm Trái ác quỷ Yami Yami – một trái ác quỷ có sức mạnh bóng tối, sau này anh đã thành lập băng hải tặc Râu Đen. Anh cũng là người kết liễu Râu Trắng, cướp trái ác quỷ Gura Gura từ hắn, sau đó chiếm lấy ngai vàng còn trống của Yonko. Không ai trong One Piece có hai trái ác quỷ ngoại trừ Marshall D. Teach vì theo lý thuyết, ăn hai trái ác quỷ sẽ khiến các linh hồn xung đột và chết ngay lập tức.

Một số hình ảnh nhân vật trong One Piece

Một ngụm

Logo One Piece

Trên đây là thông tin về các nhân vật trong One Piece, hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo và nhiều chủ đề hấp dẫn khác.

>>> Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

 • Hình ảnh anime One Piece, hình ảnh One Piece 4K đẹp nhất, dễ thương nhất và chất lượng nhất
 • Tên và hình ảnh của tất cả các loại trái cây ác quỷ mạnh nhất trong One Piece
 • Tên và hình ảnh của các nhân vật trong Harry Potter
 • Tên và hình ảnh của các công chúa Disney
 • Hình ảnh và tên thủ đô của tất cả các quốc gia trên thế giới
 • Tên và hình ảnh của tất cả các loại rau
 • Danh sách tên siêu anh hùng Marvel, DC đầy đủ nhất

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện máy, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng có thể tham khảo và đặt hàng tại website ABC Land hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Xem thêm:  Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ download/upload/ping

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Tên và hình ảnh các nhân vật chính trong One Piece đầy đủ nhất❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Tên và hình ảnh các nhân vật chính trong One Piece đầy đủ nhất” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Tên và hình ảnh các nhân vật chính trong One Piece đầy đủ nhất [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tên và hình ảnh các nhân vật chính trong One Piece đầy đủ nhất” bạn nhé.

Bài viết “Tên và hình ảnh các nhân vật chính trong One Piece đầy đủ nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 13:19:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tên và hình ảnh các nhân vật chính trong One Piece đầy đủ nhất
#Tên #và #hình #ảnh #các #nhân #vật #chính #trong #Piece #đầy #đủ #nhất

Bộ manga / anime One Piece mở ra một thế giới giả tưởng rộng lớn, nơi có vô số cuộc phiêu lưu khám phá xen lẫn những trận chiến cam go, đã thu hút hàng triệu độc giả trên thế giới. Nội dung chính của bộ truyện sẽ xoay quanh hành trình khám phá và chinh phục ước mơ của băng hải tặc Mũ Rơm. Trong bài viết này, ABC Land sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Các nhân vật trong One Piecehãy cùng chúng tôi khám phá khả năng và xuất thân của những nhân vật đó nhé!

Các nhân vật chính trong One Piece – băng nhóm Mũ Rơm
Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, anh được cho là nhân vật mạnh nhất trong nhóm. Do sở hữu sức mạnh ghê gớm của trái ác quỷ Gomu Gomu, anh ta có thể kéo giãn các bộ phận trên cơ thể như cao su. Với mong muốn trở thành Vua Hải Tặc, anh lên đường khám phá kho báu huyền thoại Gold D. Roger từ kiếp trước của mình.
Sinh: 5 tháng 5
Tiền thưởng: 1.500.000.000 beri
Kiếm sĩ Roronoa Zoro

Hình ảnh các nhân vật trong One Piece
Một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece luôn sát cánh cùng Luffy trên mọi mặt trận chính là Roronoa Zoro, thành viên đầu tiên mà Monkey D. Luffy chiêu mộ vào nhóm. Nhân vật này xuất thân từ một: “Thợ săn hải tặc”, Zoro vừa là kiếm sĩ vừa là bậc thầy về kiếm thuật, có khả năng sử dụng thành thạo cả ba loại kiếm cùng một lúc, được biết hiện tại anh ta có thể sử dụng hai loại Haki. Điểm đặc biệt của Zoro là bị coi là cướp biển của: “Thế hệ tồi tệ nhất”.
Ngày sinh: 11/11
Tiền thưởng: 3.200.000.000 ber
Hoa tiêu Nami
Các nhân vật chính trong One Piece không thể không kể đến Nami, là hoa tiêu của băng Mũ Rơm, cô đảm nhận vai trò điều hướng cho con tàu ra khơi, đồng thời cũng là thủ quỹ của nhóm, quản lý chi tiêu của cả đoàn. cả nhóm. Ngoài Sanji, Nami là người duy nhất trong đoàn có kiến ​​thức nấu ăn cơ bản. Trước khi Sanji gia nhập đoàn phim, Nami chỉ đồng ý nấu ăn có tính phí.
Sinh: 3 tháng 7
Tiền thưởng: 66.000.000.000 beri
Usopp
Thành viên thứ 4 của băng Mũ Rơm, Usopp, anh đảm nhận vai trò của một tay bắn tỉa điêu luyện. Usopp nổi tiếng với tài thiện xạ, bắn chũm chọe, ngoài ra anh còn có thể sáng tác, điêu khắc và thậm chí là vẽ tranh. Khát vọng lớn nhất của Usopp là trở thành: “Chiến binh dũng cảm của biển cả”, anh cùng cả nhóm vượt qua muôn ngàn đại dương, biến ước mơ thành hiện thực.
Sinh: 3 tháng 7
Tiền thưởng: 66.000.000.000 beri
Đầu bếp Sanji
Sau cuộc chạm trán khó khăn với băng hải tặc Krieg, Sanji quyết định gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và trở thành thành viên thứ 5 của băng, sở trường của anh là chiến đấu bằng chân, vì tay anh chỉ có thể chiến đấu với anh. để nấu ăn. Sanji nấu ăn rất ngon, cực kỳ nhạy cảm với mùi vị. Anh có ước mơ tìm thấy vùng biển huyền thoại “All Blue”.
Sinh: 2 tháng 3
Tiền thưởng: 330.000.000 beri
Tiến sĩ TonyTony Chopper
Trong cuộc chạm trán với băng hải tặc Bliking, Chopper đã gia nhập băng Mũ Rơm. Nhân vật này là người nhỏ tuổi nhất, chỉ mới 15 tuổi, với vẻ ngoài ngây thơ và nhút nhát, anh coi các thành viên còn lại là những tấm gương lớn để anh học hỏi, và rèn luyện bản thân trong quá trình trưởng thành. Đảm nhận vai trò của một bác sĩ, anh tin rằng trên đời này bệnh nào cũng có thể chữa khỏi, và luôn khao khát trở thành một bác sĩ có thể chữa khỏi mọi bệnh.
Ngày sinh: 24 tháng 12
Tiền thưởng: 100 beri
Nhà khảo cổ Nico Robin

Thành viên thứ 7 gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, Nico Robin được giao nhiệm vụ trở thành một nhà khảo cổ học. Mang biệt danh nghe có phần đáng sợ: “Demon Child”, cô sở hữu trái ác quỷ Hana Hana, có khả năng mọc cánh tay từ xa. Nhân vật này tương đối lạnh lùng, không có niềm tin vào bất cứ điều gì cho đến khi gặp băng Mũ Rơm. Ước mơ lớn nhất của Nico là tìm thấy Rio Poneglyph, khám phá toàn bộ lịch sử loài người một cách chân thực.
Sinh: 6 tháng 2
Tiền thưởng: 130.000.000 beri
Thợ đóng tàu Franky

Thành viên Franky của One Piece được biết đến là một người thợ máy tài ba, sở hữu cơ thể người máy cuborg do chính anh ta tạo ra, giờ cơ thể anh ta là “thứ vượt quá tầm hiểu biết của con người”. Đối mặt với Luffy trong Water Seven bằng vai phải, nhưng phải đến trận chiến tại Enies Lobby, Franky mới chính thức gia nhập băng nhóm. Tại đây, anh đã chế tạo thành công tàu Thousand Sunny và cùng băng Mũ Rơm lèo lái con tàu vượt qua bao sóng gió của đại dương, mong muốn đưa con tàu này đến ngày tận thế.
Sinh: 9 tháng 3
Tiền thưởng: 94.000.000 beri
Nhạc sĩ Brook

Có biệt danh là “Brook Ngân Nga”, anh là nhạc công của băng Mũ Rơm, có tài chơi bất cứ loại nhạc cụ nào trên thế giới. Trong một trận chiến trên biển cách đây nhiều năm của băng hải tặc năm xưa, tất cả các thành viên trong băng đều thiệt mạng, may mắn thay Brook là người duy nhất còn sống nhờ sức mạnh của trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi, anh tồn tại dưới hình dạng một con quái vật. . dưới dạng một bộ xương vì linh hồn sẽ lang thang trong một năm trước khi nhập vào. Brook đồng hành cùng các thành viên khác trong nhiều sự cố, bao gồm cả tại Thriller Bark, đối đầu với băng hải tặc Moria.
Sinh: 3 tháng 4
Tiền thưởng: 83.000.000 beri
Lái xe Jinbe

Đảm nhận vị trí lái thuyền của băng hải tặc Mũ Rơm, Jinbe, một nhân vật trong One Piece, có xuất thân tương đối đặc biệt khi từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và cũng là cựu Shichibukai của chính phủ. Mặc dù là một tên cướp biển tài năng, cực kỳ ghét hải tặc, tuy nhiên Jinbe vẫn tôn trọng Râu Trắng và các thành viên trong băng của mình. Luffy vẫn sống là nhờ Jinbe đưa cậu khỏi Marine Ford và cũng nhờ Jinbe đã thúc đẩy Luffy tập luyện trong 2 năm. Jinbe là một trong những người có trách nhiệm, nghiêm túc và không sợ hãi trước kẻ thù, ngay cả khi bị đe dọa bởi Big Mom.
Sinh: 2 tháng 4
Tiền thưởng: 438.000.000 beri
Một số nhân vật trong One Piece đóng vai trò quan trọng
Pháp luật
Được biết đến với biệt danh: “Tiến sĩ của Thần chết”, Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái tim, từng là thành viên của băng hải tặc Dongquixote. Đồng thời, Law có được khả năng hoạt động trong không gian từ việc ăn trái Ope Ope no Mi, đồng thời anh cũng rèn luyện được nhiều kỹ năng chiến đấu.
Eustass Kid
Tiền thưởng: 470.000.000 beri.
Eustass Kid là thủ lĩnh của băng hải tặc cùng tên. Trong timeskip kéo dài 2 năm, Kid và đồng đội đã có thời gian đối đầu với Big Mom và băng hải tặc Tóc Đỏ. Cuộc chạm trán này khiến anh bị mất cánh tay trái. Để hạ gục Tứ hoàng Shanks, Kid đã hợp tác với một số nhân vật khác, nhưng Kaidou xuất hiện và bắt Kid cùng những người khác, và tống anh ta đến nhà tù ở Wano. Tại đây, Captain Eustass Kid và Supernova Killer trốn thoát, nhưng không rõ tung tích của họ.
Tên các nhân vật trong One Piece thuộc Tứ Hoàng
bộ râu trắng
Tên thật: Edward Newgate
Sinh: 6 tháng 4
Tiền thưởng: 5,046,000,000 beri

Thủ lĩnh của Grand Pirate mạnh nhất trên thế giới, Râu Trắng sở hữu mối quan hệ rộng rãi mà bất kỳ băng nào cũng muốn, có hơn 1600 thành viên hải tặc, và nhiều đồng minh ở Tân Thế giới, ít nhất 43 Hải tặc liên minh với Râu Trắng. Đây là vị thuyền trưởng đứng đầu danh sách những nhân vật One Piece được nhiều người kính trọng và công nhận về tài năng và phẩm chất. Cái chết của anh trong trận chiến ở Marineford khiến nhiều độc giả cảm thấy tiếc nuối.
Các đội trưởng dưới quyền: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed, Jiru, Fossa, Izo.
Mẹ lớn
Tên thật: Charlotte Linlin
Sinh: 15 tháng 2
Tiền thưởng: 4.388.000.000 beri

Thuyền trưởng của băng hải tặc cùng tên, Big Mom cũng là nữ hoàng duy nhất của Yonko, bà là người đứng đầu vùng Toto Land. Bằng cách ăn trái ác quỷ Soru Soru, Big Mom có ​​khả năng thao túng linh hồn của người khác. Đặc biệt, bà còn được mệnh danh là người phụ nữ sinh nhiều con nhất trong nhân vật One Piece khi sinh tới 85 người con.
Kaido
Sinh: 1 tháng 5
Tiền thưởng: 4.611.100.000 beri

Được mệnh danh là “Sinh vật chết chóc nhất thế giới”, và biệt danh “Quái thú Kaido”, thuyền trưởng có một tính cách vô cùng tàn bạo và hung hãn. Một trong Tứ hoàng toát ra vẻ sợ hãi. Nhờ ăn trái ác quỷ Ou Ou no Mi, sức mạnh của Kaido có thể biến mình thành rồng khiến đối thủ vô cùng khiếp sợ. Dưới sự chỉ huy của anh ta là một đội quân trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo có sức mạnh SMILE do Doflaming và Donquixote Pirates cung cấp.
Shanks
Sinh: 9 tháng 3
Tiền thưởng: 4.048.900.000 beri

Shanks, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ, vô cùng vui vẻ và dễ tính, ngay cả khi bị người khác phỉ nhổ, anh cũng không thèm phản kháng. Tuy nhiên, có một điều anh ấy tuyệt đối không cho phép là tha thứ cho bất cứ ai tấn công và làm hại bạn bè của mình. Shanks cũng là thần tượng của Luffy, người đã hy sinh cánh tay trái của mình để cứu một đứa trẻ 7 tuổi. Thủ lĩnh này cũng là người khơi dậy khát vọng trở thành vua hải tặc tài ba của Luffy.
Râu đen
Tên thật: Marshall D.Teach
Sinh: 3 tháng 8
Tiền thưởng: 2.247.600.000 beri

Là một phần của “Thế hệ tồi tệ nhất”, sau khi Marshall giết Thatch và lấy trộm trái ác quỷ Yami Yami – một trái ác quỷ mang sức mạnh bóng tối, sau này anh đã thành lập băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là người kết liễu Râu Trắng, cướp trái ác quỷ Gura Gura từ hắn, rồi chiếm lấy ngai vàng đang bỏ trống của Yonko. Không ai trong One Piece có hai trái ác quỷ ngoại trừ Marshall D. Teach vì theo lý thuyết, ăn hai trái ác quỷ sẽ khiến linh hồn xung đột và chết ngay lập tức.
Một số hình ảnh nhân vật trong One Piece

Trên đây là thông tin về các nhân vật trong One Piece, hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo và nhiều chủ đề hấp dẫn khác.
>>> Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:
Hình ảnh anime One Piece, hình ảnh One Piece 4K đẹp nhất, dễ thương và hay nhất
Tên & Hình ảnh của tất cả Trái cây ác quỷ mạnh nhất trong One Piece
Tên và hình ảnh của các nhân vật trong Harry Potter
Tên và hình ảnh của các nàng công chúa Disney
Hình ảnh và tên thủ đô của tất cả các quốc gia trên thế giới
Tên và hình ảnh của tất cả các loại rau
Danh sách đầy đủ nhất về tên các siêu anh hùng Marvel, DC
Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website ABC Land hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Xem thêm:  Tổng hợp các cách download video trên Facebook chỉ trong tích tắc

#Tên #và #hình #ảnh #các #nhân #vật #chính #trong #Piece #đầy #đủ #nhất

Bộ manga / anime One Piece mở ra một thế giới giả tưởng rộng lớn, nơi có vô số cuộc phiêu lưu khám phá xen lẫn những trận chiến cam go, đã thu hút hàng triệu độc giả trên thế giới. Nội dung chính của bộ truyện sẽ xoay quanh hành trình khám phá và chinh phục ước mơ của băng hải tặc Mũ Rơm. Trong bài viết này, ABC Land sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Các nhân vật trong One Piecehãy cùng chúng tôi khám phá khả năng và xuất thân của những nhân vật đó nhé!

Các nhân vật chính trong One Piece – băng nhóm Mũ Rơm
Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, anh được cho là nhân vật mạnh nhất trong nhóm. Do sở hữu sức mạnh ghê gớm của trái ác quỷ Gomu Gomu, anh ta có thể kéo giãn các bộ phận trên cơ thể như cao su. Với mong muốn trở thành Vua Hải Tặc, anh lên đường khám phá kho báu huyền thoại Gold D. Roger từ kiếp trước của mình.
Sinh: 5 tháng 5
Tiền thưởng: 1.500.000.000 beri
Kiếm sĩ Roronoa Zoro

Hình ảnh các nhân vật trong One Piece
Một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece luôn sát cánh cùng Luffy trên mọi mặt trận chính là Roronoa Zoro, thành viên đầu tiên mà Monkey D. Luffy chiêu mộ vào nhóm. Nhân vật này xuất thân từ một: “Thợ săn hải tặc”, Zoro vừa là kiếm sĩ vừa là bậc thầy về kiếm thuật, có khả năng sử dụng thành thạo cả ba loại kiếm cùng một lúc, được biết hiện tại anh ta có thể sử dụng hai loại Haki. Điểm đặc biệt của Zoro là bị coi là cướp biển của: “Thế hệ tồi tệ nhất”.
Ngày sinh: 11/11
Tiền thưởng: 3.200.000.000 ber
Hoa tiêu Nami
Các nhân vật chính trong One Piece không thể không kể đến Nami, là hoa tiêu của băng Mũ Rơm, cô đảm nhận vai trò điều hướng cho con tàu ra khơi, đồng thời cũng là thủ quỹ của nhóm, quản lý chi tiêu của cả đoàn. cả nhóm. Ngoài Sanji, Nami là người duy nhất trong đoàn có kiến ​​thức nấu ăn cơ bản. Trước khi Sanji gia nhập đoàn phim, Nami chỉ đồng ý nấu ăn có tính phí.
Sinh: 3 tháng 7
Tiền thưởng: 66.000.000.000 beri
Usopp
Thành viên thứ 4 của băng Mũ Rơm, Usopp, anh đảm nhận vai trò của một tay bắn tỉa điêu luyện. Usopp nổi tiếng với tài thiện xạ, bắn chũm chọe, ngoài ra anh còn có thể sáng tác, điêu khắc và thậm chí là vẽ tranh. Khát vọng lớn nhất của Usopp là trở thành: “Chiến binh dũng cảm của biển cả”, anh cùng cả nhóm vượt qua muôn ngàn đại dương, biến ước mơ thành hiện thực.
Sinh: 3 tháng 7
Tiền thưởng: 66.000.000.000 beri
Đầu bếp Sanji
Sau cuộc chạm trán khó khăn với băng hải tặc Krieg, Sanji quyết định gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và trở thành thành viên thứ 5 của băng, sở trường của anh là chiến đấu bằng chân, vì tay anh chỉ có thể chiến đấu với anh. để nấu ăn. Sanji nấu ăn rất ngon, cực kỳ nhạy cảm với mùi vị. Anh có ước mơ tìm thấy vùng biển huyền thoại “All Blue”.
Sinh: 2 tháng 3
Tiền thưởng: 330.000.000 beri
Tiến sĩ TonyTony Chopper
Trong cuộc chạm trán với băng hải tặc Bliking, Chopper đã gia nhập băng Mũ Rơm. Nhân vật này là người nhỏ tuổi nhất, chỉ mới 15 tuổi, với vẻ ngoài ngây thơ và nhút nhát, anh coi các thành viên còn lại là những tấm gương lớn để anh học hỏi, và rèn luyện bản thân trong quá trình trưởng thành. Đảm nhận vai trò của một bác sĩ, anh tin rằng trên đời này bệnh nào cũng có thể chữa khỏi, và luôn khao khát trở thành một bác sĩ có thể chữa khỏi mọi bệnh.
Ngày sinh: 24 tháng 12
Tiền thưởng: 100 beri
Nhà khảo cổ Nico Robin

Thành viên thứ 7 gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, Nico Robin được giao nhiệm vụ trở thành một nhà khảo cổ học. Mang biệt danh nghe có phần đáng sợ: “Demon Child”, cô sở hữu trái ác quỷ Hana Hana, có khả năng mọc cánh tay từ xa. Nhân vật này tương đối lạnh lùng, không có niềm tin vào bất cứ điều gì cho đến khi gặp băng Mũ Rơm. Ước mơ lớn nhất của Nico là tìm thấy Rio Poneglyph, khám phá toàn bộ lịch sử loài người một cách chân thực.
Sinh: 6 tháng 2
Tiền thưởng: 130.000.000 beri
Thợ đóng tàu Franky

Thành viên Franky của One Piece được biết đến là một người thợ máy tài ba, sở hữu cơ thể người máy cuborg do chính anh ta tạo ra, giờ cơ thể anh ta là “thứ vượt quá tầm hiểu biết của con người”. Đối mặt với Luffy trong Water Seven bằng vai phải, nhưng phải đến trận chiến tại Enies Lobby, Franky mới chính thức gia nhập băng nhóm. Tại đây, anh đã chế tạo thành công tàu Thousand Sunny và cùng băng Mũ Rơm lèo lái con tàu vượt qua bao sóng gió của đại dương, mong muốn đưa con tàu này đến ngày tận thế.
Sinh: 9 tháng 3
Tiền thưởng: 94.000.000 beri
Nhạc sĩ Brook

Có biệt danh là “Brook Ngân Nga”, anh là nhạc công của băng Mũ Rơm, có tài chơi bất cứ loại nhạc cụ nào trên thế giới. Trong một trận chiến trên biển cách đây nhiều năm của băng hải tặc năm xưa, tất cả các thành viên trong băng đều thiệt mạng, may mắn thay Brook là người duy nhất còn sống nhờ sức mạnh của trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi, anh tồn tại dưới hình dạng một con quái vật. . dưới dạng một bộ xương vì linh hồn sẽ lang thang trong một năm trước khi nhập vào. Brook đồng hành cùng các thành viên khác trong nhiều sự cố, bao gồm cả tại Thriller Bark, đối đầu với băng hải tặc Moria.
Sinh: 3 tháng 4
Tiền thưởng: 83.000.000 beri
Lái xe Jinbe

Đảm nhận vị trí lái thuyền của băng hải tặc Mũ Rơm, Jinbe, một nhân vật trong One Piece, có xuất thân tương đối đặc biệt khi từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và cũng là cựu Shichibukai của chính phủ. Mặc dù là một tên cướp biển tài năng, cực kỳ ghét hải tặc, tuy nhiên Jinbe vẫn tôn trọng Râu Trắng và các thành viên trong băng của mình. Luffy vẫn sống là nhờ Jinbe đưa cậu khỏi Marine Ford và cũng nhờ Jinbe đã thúc đẩy Luffy tập luyện trong 2 năm. Jinbe là một trong những người có trách nhiệm, nghiêm túc và không sợ hãi trước kẻ thù, ngay cả khi bị đe dọa bởi Big Mom.
Sinh: 2 tháng 4
Tiền thưởng: 438.000.000 beri
Một số nhân vật trong One Piece đóng vai trò quan trọng
Pháp luật
Được biết đến với biệt danh: “Tiến sĩ của Thần chết”, Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái tim, từng là thành viên của băng hải tặc Dongquixote. Đồng thời, Law có được khả năng hoạt động trong không gian từ việc ăn trái Ope Ope no Mi, đồng thời anh cũng rèn luyện được nhiều kỹ năng chiến đấu.
Eustass Kid
Tiền thưởng: 470.000.000 beri.
Eustass Kid là thủ lĩnh của băng hải tặc cùng tên. Trong timeskip kéo dài 2 năm, Kid và đồng đội đã có thời gian đối đầu với Big Mom và băng hải tặc Tóc Đỏ. Cuộc chạm trán này khiến anh bị mất cánh tay trái. Để hạ gục Tứ hoàng Shanks, Kid đã hợp tác với một số nhân vật khác, nhưng Kaidou xuất hiện và bắt Kid cùng những người khác, và tống anh ta đến nhà tù ở Wano. Tại đây, Captain Eustass Kid và Supernova Killer trốn thoát, nhưng không rõ tung tích của họ.
Tên các nhân vật trong One Piece thuộc Tứ Hoàng
bộ râu trắng
Tên thật: Edward Newgate
Sinh: 6 tháng 4
Tiền thưởng: 5,046,000,000 beri

Thủ lĩnh của Grand Pirate mạnh nhất trên thế giới, Râu Trắng sở hữu mối quan hệ rộng rãi mà bất kỳ băng nào cũng muốn, có hơn 1600 thành viên hải tặc, và nhiều đồng minh ở Tân Thế giới, ít nhất 43 Hải tặc liên minh với Râu Trắng. Đây là vị thuyền trưởng đứng đầu danh sách những nhân vật One Piece được nhiều người kính trọng và công nhận về tài năng và phẩm chất. Cái chết của anh trong trận chiến ở Marineford khiến nhiều độc giả cảm thấy tiếc nuối.
Các đội trưởng dưới quyền: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed, Jiru, Fossa, Izo.
Mẹ lớn
Tên thật: Charlotte Linlin
Sinh: 15 tháng 2
Tiền thưởng: 4.388.000.000 beri

Thuyền trưởng của băng hải tặc cùng tên, Big Mom cũng là nữ hoàng duy nhất của Yonko, bà là người đứng đầu vùng Toto Land. Bằng cách ăn trái ác quỷ Soru Soru, Big Mom có ​​khả năng thao túng linh hồn của người khác. Đặc biệt, bà còn được mệnh danh là người phụ nữ sinh nhiều con nhất trong nhân vật One Piece khi sinh tới 85 người con.
Kaido
Sinh: 1 tháng 5
Tiền thưởng: 4.611.100.000 beri

Được mệnh danh là “Sinh vật chết chóc nhất thế giới”, và biệt danh “Quái thú Kaido”, thuyền trưởng có một tính cách vô cùng tàn bạo và hung hãn. Một trong Tứ hoàng toát ra vẻ sợ hãi. Nhờ ăn trái ác quỷ Ou Ou no Mi, sức mạnh của Kaido có thể biến mình thành rồng khiến đối thủ vô cùng khiếp sợ. Dưới sự chỉ huy của anh ta là một đội quân trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo có sức mạnh SMILE do Doflaming và Donquixote Pirates cung cấp.
Shanks
Sinh: 9 tháng 3
Tiền thưởng: 4.048.900.000 beri

Shanks, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ, vô cùng vui vẻ và dễ tính, ngay cả khi bị người khác phỉ nhổ, anh cũng không thèm phản kháng. Tuy nhiên, có một điều anh ấy tuyệt đối không cho phép là tha thứ cho bất cứ ai tấn công và làm hại bạn bè của mình. Shanks cũng là thần tượng của Luffy, người đã hy sinh cánh tay trái của mình để cứu một đứa trẻ 7 tuổi. Thủ lĩnh này cũng là người khơi dậy khát vọng trở thành vua hải tặc tài ba của Luffy.
Râu đen
Tên thật: Marshall D.Teach
Sinh: 3 tháng 8
Tiền thưởng: 2.247.600.000 beri

Là một phần của “Thế hệ tồi tệ nhất”, sau khi Marshall giết Thatch và lấy trộm trái ác quỷ Yami Yami – một trái ác quỷ mang sức mạnh bóng tối, sau này anh đã thành lập băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là người kết liễu Râu Trắng, cướp trái ác quỷ Gura Gura từ hắn, rồi chiếm lấy ngai vàng đang bỏ trống của Yonko. Không ai trong One Piece có hai trái ác quỷ ngoại trừ Marshall D. Teach vì theo lý thuyết, ăn hai trái ác quỷ sẽ khiến linh hồn xung đột và chết ngay lập tức.
Một số hình ảnh nhân vật trong One Piece

Trên đây là thông tin về các nhân vật trong One Piece, hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo và nhiều chủ đề hấp dẫn khác.
>>> Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:
Hình ảnh anime One Piece, hình ảnh One Piece 4K đẹp nhất, dễ thương và hay nhất
Tên & Hình ảnh của tất cả Trái cây ác quỷ mạnh nhất trong One Piece
Tên và hình ảnh của các nhân vật trong Harry Potter
Tên và hình ảnh của các nàng công chúa Disney
Hình ảnh và tên thủ đô của tất cả các quốc gia trên thế giới
Tên và hình ảnh của tất cả các loại rau
Danh sách đầy đủ nhất về tên các siêu anh hùng Marvel, DC
Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website ABC Land hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Xem thêm:  Tổng hợp 6 cách chụp ảnh màn hình máy tính trên Windows 10

#Tên #và #hình #ảnh #các #nhân #vật #chính #trong #Piece #đầy #đủ #nhất

Bộ manga / anime One Piece mở ra một thế giới giả tưởng rộng lớn, nơi có vô số cuộc phiêu lưu khám phá xen lẫn những trận chiến cam go, đã thu hút hàng triệu độc giả trên thế giới. Nội dung chính của bộ truyện sẽ xoay quanh hành trình khám phá và chinh phục ước mơ của băng hải tặc Mũ Rơm. Trong bài viết này, ABC Land sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Các nhân vật trong One Piecehãy cùng chúng tôi khám phá khả năng và xuất thân của những nhân vật đó nhé!

Các nhân vật chính trong One Piece – băng nhóm Mũ Rơm
Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, anh được cho là nhân vật mạnh nhất trong nhóm. Do sở hữu sức mạnh ghê gớm của trái ác quỷ Gomu Gomu, anh ta có thể kéo giãn các bộ phận trên cơ thể như cao su. Với mong muốn trở thành Vua Hải Tặc, anh lên đường khám phá kho báu huyền thoại Gold D. Roger từ kiếp trước của mình.
Sinh: 5 tháng 5
Tiền thưởng: 1.500.000.000 beri
Kiếm sĩ Roronoa Zoro

Hình ảnh các nhân vật trong One Piece
Một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece luôn sát cánh cùng Luffy trên mọi mặt trận chính là Roronoa Zoro, thành viên đầu tiên mà Monkey D. Luffy chiêu mộ vào nhóm. Nhân vật này xuất thân từ một: “Thợ săn hải tặc”, Zoro vừa là kiếm sĩ vừa là bậc thầy về kiếm thuật, có khả năng sử dụng thành thạo cả ba loại kiếm cùng một lúc, được biết hiện tại anh ta có thể sử dụng hai loại Haki. Điểm đặc biệt của Zoro là bị coi là cướp biển của: “Thế hệ tồi tệ nhất”.
Ngày sinh: 11/11
Tiền thưởng: 3.200.000.000 ber
Hoa tiêu Nami
Các nhân vật chính trong One Piece không thể không kể đến Nami, là hoa tiêu của băng Mũ Rơm, cô đảm nhận vai trò điều hướng cho con tàu ra khơi, đồng thời cũng là thủ quỹ của nhóm, quản lý chi tiêu của cả đoàn. cả nhóm. Ngoài Sanji, Nami là người duy nhất trong đoàn có kiến ​​thức nấu ăn cơ bản. Trước khi Sanji gia nhập đoàn phim, Nami chỉ đồng ý nấu ăn có tính phí.
Sinh: 3 tháng 7
Tiền thưởng: 66.000.000.000 beri
Usopp
Thành viên thứ 4 của băng Mũ Rơm, Usopp, anh đảm nhận vai trò của một tay bắn tỉa điêu luyện. Usopp nổi tiếng với tài thiện xạ, bắn chũm chọe, ngoài ra anh còn có thể sáng tác, điêu khắc và thậm chí là vẽ tranh. Khát vọng lớn nhất của Usopp là trở thành: “Chiến binh dũng cảm của biển cả”, anh cùng cả nhóm vượt qua muôn ngàn đại dương, biến ước mơ thành hiện thực.
Sinh: 3 tháng 7
Tiền thưởng: 66.000.000.000 beri
Đầu bếp Sanji
Sau cuộc chạm trán khó khăn với băng hải tặc Krieg, Sanji quyết định gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và trở thành thành viên thứ 5 của băng, sở trường của anh là chiến đấu bằng chân, vì tay anh chỉ có thể chiến đấu với anh. để nấu ăn. Sanji nấu ăn rất ngon, cực kỳ nhạy cảm với mùi vị. Anh có ước mơ tìm thấy vùng biển huyền thoại “All Blue”.
Sinh: 2 tháng 3
Tiền thưởng: 330.000.000 beri
Tiến sĩ TonyTony Chopper
Trong cuộc chạm trán với băng hải tặc Bliking, Chopper đã gia nhập băng Mũ Rơm. Nhân vật này là người nhỏ tuổi nhất, chỉ mới 15 tuổi, với vẻ ngoài ngây thơ và nhút nhát, anh coi các thành viên còn lại là những tấm gương lớn để anh học hỏi, và rèn luyện bản thân trong quá trình trưởng thành. Đảm nhận vai trò của một bác sĩ, anh tin rằng trên đời này bệnh nào cũng có thể chữa khỏi, và luôn khao khát trở thành một bác sĩ có thể chữa khỏi mọi bệnh.
Ngày sinh: 24 tháng 12
Tiền thưởng: 100 beri
Nhà khảo cổ Nico Robin

Thành viên thứ 7 gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, Nico Robin được giao nhiệm vụ trở thành một nhà khảo cổ học. Mang biệt danh nghe có phần đáng sợ: “Demon Child”, cô sở hữu trái ác quỷ Hana Hana, có khả năng mọc cánh tay từ xa. Nhân vật này tương đối lạnh lùng, không có niềm tin vào bất cứ điều gì cho đến khi gặp băng Mũ Rơm. Ước mơ lớn nhất của Nico là tìm thấy Rio Poneglyph, khám phá toàn bộ lịch sử loài người một cách chân thực.
Sinh: 6 tháng 2
Tiền thưởng: 130.000.000 beri
Thợ đóng tàu Franky

Thành viên Franky của One Piece được biết đến là một người thợ máy tài ba, sở hữu cơ thể người máy cuborg do chính anh ta tạo ra, giờ cơ thể anh ta là “thứ vượt quá tầm hiểu biết của con người”. Đối mặt với Luffy trong Water Seven bằng vai phải, nhưng phải đến trận chiến tại Enies Lobby, Franky mới chính thức gia nhập băng nhóm. Tại đây, anh đã chế tạo thành công tàu Thousand Sunny và cùng băng Mũ Rơm lèo lái con tàu vượt qua bao sóng gió của đại dương, mong muốn đưa con tàu này đến ngày tận thế.
Sinh: 9 tháng 3
Tiền thưởng: 94.000.000 beri
Nhạc sĩ Brook

Có biệt danh là “Brook Ngân Nga”, anh là nhạc công của băng Mũ Rơm, có tài chơi bất cứ loại nhạc cụ nào trên thế giới. Trong một trận chiến trên biển cách đây nhiều năm của băng hải tặc năm xưa, tất cả các thành viên trong băng đều thiệt mạng, may mắn thay Brook là người duy nhất còn sống nhờ sức mạnh của trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi, anh tồn tại dưới hình dạng một con quái vật. . dưới dạng một bộ xương vì linh hồn sẽ lang thang trong một năm trước khi nhập vào. Brook đồng hành cùng các thành viên khác trong nhiều sự cố, bao gồm cả tại Thriller Bark, đối đầu với băng hải tặc Moria.
Sinh: 3 tháng 4
Tiền thưởng: 83.000.000 beri
Lái xe Jinbe

Đảm nhận vị trí lái thuyền của băng hải tặc Mũ Rơm, Jinbe, một nhân vật trong One Piece, có xuất thân tương đối đặc biệt khi từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và cũng là cựu Shichibukai của chính phủ. Mặc dù là một tên cướp biển tài năng, cực kỳ ghét hải tặc, tuy nhiên Jinbe vẫn tôn trọng Râu Trắng và các thành viên trong băng của mình. Luffy vẫn sống là nhờ Jinbe đưa cậu khỏi Marine Ford và cũng nhờ Jinbe đã thúc đẩy Luffy tập luyện trong 2 năm. Jinbe là một trong những người có trách nhiệm, nghiêm túc và không sợ hãi trước kẻ thù, ngay cả khi bị đe dọa bởi Big Mom.
Sinh: 2 tháng 4
Tiền thưởng: 438.000.000 beri
Một số nhân vật trong One Piece đóng vai trò quan trọng
Pháp luật
Được biết đến với biệt danh: “Tiến sĩ của Thần chết”, Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái tim, từng là thành viên của băng hải tặc Dongquixote. Đồng thời, Law có được khả năng hoạt động trong không gian từ việc ăn trái Ope Ope no Mi, đồng thời anh cũng rèn luyện được nhiều kỹ năng chiến đấu.
Eustass Kid
Tiền thưởng: 470.000.000 beri.
Eustass Kid là thủ lĩnh của băng hải tặc cùng tên. Trong timeskip kéo dài 2 năm, Kid và đồng đội đã có thời gian đối đầu với Big Mom và băng hải tặc Tóc Đỏ. Cuộc chạm trán này khiến anh bị mất cánh tay trái. Để hạ gục Tứ hoàng Shanks, Kid đã hợp tác với một số nhân vật khác, nhưng Kaidou xuất hiện và bắt Kid cùng những người khác, và tống anh ta đến nhà tù ở Wano. Tại đây, Captain Eustass Kid và Supernova Killer trốn thoát, nhưng không rõ tung tích của họ.
Tên các nhân vật trong One Piece thuộc Tứ Hoàng
bộ râu trắng
Tên thật: Edward Newgate
Sinh: 6 tháng 4
Tiền thưởng: 5,046,000,000 beri

Thủ lĩnh của Grand Pirate mạnh nhất trên thế giới, Râu Trắng sở hữu mối quan hệ rộng rãi mà bất kỳ băng nào cũng muốn, có hơn 1600 thành viên hải tặc, và nhiều đồng minh ở Tân Thế giới, ít nhất 43 Hải tặc liên minh với Râu Trắng. Đây là vị thuyền trưởng đứng đầu danh sách những nhân vật One Piece được nhiều người kính trọng và công nhận về tài năng và phẩm chất. Cái chết của anh trong trận chiến ở Marineford khiến nhiều độc giả cảm thấy tiếc nuối.
Các đội trưởng dưới quyền: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed, Jiru, Fossa, Izo.
Mẹ lớn
Tên thật: Charlotte Linlin
Sinh: 15 tháng 2
Tiền thưởng: 4.388.000.000 beri

Thuyền trưởng của băng hải tặc cùng tên, Big Mom cũng là nữ hoàng duy nhất của Yonko, bà là người đứng đầu vùng Toto Land. Bằng cách ăn trái ác quỷ Soru Soru, Big Mom có ​​khả năng thao túng linh hồn của người khác. Đặc biệt, bà còn được mệnh danh là người phụ nữ sinh nhiều con nhất trong nhân vật One Piece khi sinh tới 85 người con.
Kaido
Sinh: 1 tháng 5
Tiền thưởng: 4.611.100.000 beri

Được mệnh danh là “Sinh vật chết chóc nhất thế giới”, và biệt danh “Quái thú Kaido”, thuyền trưởng có một tính cách vô cùng tàn bạo và hung hãn. Một trong Tứ hoàng toát ra vẻ sợ hãi. Nhờ ăn trái ác quỷ Ou Ou no Mi, sức mạnh của Kaido có thể biến mình thành rồng khiến đối thủ vô cùng khiếp sợ. Dưới sự chỉ huy của anh ta là một đội quân trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo có sức mạnh SMILE do Doflaming và Donquixote Pirates cung cấp.
Shanks
Sinh: 9 tháng 3
Tiền thưởng: 4.048.900.000 beri

Shanks, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ, vô cùng vui vẻ và dễ tính, ngay cả khi bị người khác phỉ nhổ, anh cũng không thèm phản kháng. Tuy nhiên, có một điều anh ấy tuyệt đối không cho phép là tha thứ cho bất cứ ai tấn công và làm hại bạn bè của mình. Shanks cũng là thần tượng của Luffy, người đã hy sinh cánh tay trái của mình để cứu một đứa trẻ 7 tuổi. Thủ lĩnh này cũng là người khơi dậy khát vọng trở thành vua hải tặc tài ba của Luffy.
Râu đen
Tên thật: Marshall D.Teach
Sinh: 3 tháng 8
Tiền thưởng: 2.247.600.000 beri

Là một phần của “Thế hệ tồi tệ nhất”, sau khi Marshall giết Thatch và lấy trộm trái ác quỷ Yami Yami – một trái ác quỷ mang sức mạnh bóng tối, sau này anh đã thành lập băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là người kết liễu Râu Trắng, cướp trái ác quỷ Gura Gura từ hắn, rồi chiếm lấy ngai vàng đang bỏ trống của Yonko. Không ai trong One Piece có hai trái ác quỷ ngoại trừ Marshall D. Teach vì theo lý thuyết, ăn hai trái ác quỷ sẽ khiến linh hồn xung đột và chết ngay lập tức.
Một số hình ảnh nhân vật trong One Piece

Trên đây là thông tin về các nhân vật trong One Piece, hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo và nhiều chủ đề hấp dẫn khác.
>>> Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:
Hình ảnh anime One Piece, hình ảnh One Piece 4K đẹp nhất, dễ thương và hay nhất
Tên & Hình ảnh của tất cả Trái cây ác quỷ mạnh nhất trong One Piece
Tên và hình ảnh của các nhân vật trong Harry Potter
Tên và hình ảnh của các nàng công chúa Disney
Hình ảnh và tên thủ đô của tất cả các quốc gia trên thế giới
Tên và hình ảnh của tất cả các loại rau
Danh sách đầy đủ nhất về tên các siêu anh hùng Marvel, DC
Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website ABC Land hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Back to top button