‘Tất cả chất liệu của gameshow truyền hình thực tế đều là giải trí’

Dù có chung nỗi sợ độ cao nhưng DJ Trang Moon vẫn muốn thử thách bản thân và hoàn thành tiết mục kết hợp “song kiếm hợp bích”. Cô hóa thân từ một cô gái chơi đàn luýt nhẹ nhàng, dịu dàng như một nghệ sĩ chuyên nghiệp trên nền nhạc Định mệnh rồi bất ngờ thoát y gợi cảm và làm xiếc trên vòng treo.

Tuy nhiên, phần trình diễn của nữ DJ xinh đẹp không nhận được sự khen ngợi cao từ ban giám khảo. Kim Lý chia sẻ: “Khi quay Vệ sĩ sài gòn đã phải thực hiện một động tác nhảy cao, treo mình trên không và không biết chuyện gì sắp xảy ra. Nhưng là một nghệ sĩ biểu diễn, điều quan trọng nhất là bạn không được để mọi người biết bạn sợ hãi, bạn phải thể hiện mình bình tĩnh và không sợ hãi. ” hơn thí sinh này, vì khí chất của Trang Moon không hề có cảm xúc.

Biểu cảm sợ hãi, rụt rè của Trang Moon bị nhận xét là đặt nhầm chỗ

Trác Thúy Miêu lại đưa ra lời khuyên chân thành dành cho đàn em: “Tất cả chất liệu của các gameshow truyền hình thực tế đều là tính giải trí. Chúng tôi là nghệ sĩ phải” sắm “trọn vẹn cho vai diễn của mình”. Theo Trác Thúy Miêu, nếu tiết lộ tâm lý sợ hãi của nữ DJ phải đợi đến cuối phần trình diễn sẽ hiệu quả hơn trên sóng truyền hình nhưng nhờ sự xinh đẹp và chân thật trong cách trình diễn nên Trang Moon vẫn nhận lời. được nhiều khán giả ủng hộ.

N

Trong khi đó, thí sinh Hàn Quốc Jis trình diễn vũ đạo hài nhịp nhàng, nữ diễn viên Alex thử tài giấu người trong hộp, Tiến Đạt múa lửa đến khi cháy hết lông trên cánh tay khiến giám khảo đánh giá cao. .

Trác Thúy Miêu: 'Tất cả chất liệu của gameshow truyền hình thực tế là giải trí' - ảnh 2

Màn biểu diễn làm cháy hết lông tay của Tiến Đạt

Trác Thúy Miêu: 'Tất cả chất liệu của gameshow truyền hình thực tế là giải trí' - ảnh 3

Jis rất vui khi nhận được nhiều lời khen của mọi người về phần vũ đạo vui nhộn

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Tất cả chất liệu của gameshow truyền hình thực tế đều là giải trí’❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Tất cả chất liệu của gameshow truyền hình thực tế đều là giải trí’” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Tất cả chất liệu của gameshow truyền hình thực tế đều là giải trí’ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Tất cả chất liệu của gameshow truyền hình thực tế đều là giải trí’” được đăng bởi vào ngày 2022-07-03 16:18:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Quy định của Luật bảo hiểm xã hội mới nhất
Back to top button