Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 5 câu kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống

Trong cuộc đời, mỗi người sẽ chứng kiến ​​hoặc tham gia rất nhiều sự kiện. Điều đó để lại cho mọi người nhiều bài học quý giá. Hôm nay, ABC Land mời bạn đọc tham khảo bài viết Tập làm văn lớp 2: Kể về một sự việc em được chứng kiến ​​hoặc tham gia ở nơi em ở.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia

Tài liệu gồm dàn ý và 10 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc bộ sách Kết nối kiến ​​thức. Hi vọng sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thiện hơn bài viết của mình. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bên dưới.

Phác thảo một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia

(1) Bạn đã tham gia hoặc chứng kiến ​​những gì? Ở đâu?

(2) Ai đã tham gia vào nó?

(3) Những người tham gia đã làm gì? Thế nào?

(4) Bạn nghĩ gì khi chứng kiến ​​(hoặc tham gia) vào nó?

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 1

Vừa rồi, tôi được tham gia lễ hội của làng. Nhiều trò chơi dân gian được tổ chức như đấu vật, cờ người, đánh đu, kéo co… Tiếng hò reo, cổ vũ vô cùng nhiệt tình. Không khí hội làng thật nhộn nhịp. Tôi cảm thấy rất phấn khích.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 2

Ngày 2/9 khu phố tôi tổ chức chương trình văn nghệ. Tám giờ tối, mọi người tập trung đông đủ tại nhà văn hóa. Các tiết mục văn nghệ diễn ra vô cùng sôi động. Tôi thích nhất là tiết mục “Việt Nam của tôi” của các đoàn viên.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 3

Trên đường ra sân bóng, tôi thấy một bà già đang ngồi đọc một chiếc cặp trông rất nặng. Bất ngờ, một nhóm thanh niên đi qua va vào bà cụ. Chiếc cặp rơi xuống đường. Nhưng nam thanh niên không quay lại giúp cô lấy đồ. Thấy vậy, tôi liền chạy lại giúp cô ấy xách túi. Xong, bà cụ nhìn tôi, cười và cảm ơn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì tôi đã làm tốt công việc của mình.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 4

Hôm qua trường mình tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Bạn và tôi đến để cổ vũ. Lớp mình sẽ tham gia rất nhiều kỳ thi. Nhưng phần tôi thích nhất là trò chơi kéo co. Lớp học của bạn kéo co sẽ thi đấu với lớp 2C. Chúng tôi đang cổ vũ nhiệt tình. Cuối cùng, lớp tôi đã chiến thắng. Tôi rất vui vẻ và hạnh phúc.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 5

Những ngày gần Tết, mọi người trong gia đình đều rất bận rộn. Bố dọn dẹp nhà cửa. Còn mẹ đi chợ mua quần áo Tết. Em giúp bố mẹ một số việc nhỏ như lau nhà, rửa bát, tưới cây … và xem ông nội, bố gói bánh chưng. Tết năm nay vui và đầm ấm lắm.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 6

Vào cuối tuần, tôi có thể đi đến sở thú. Ở đây có rất nhiều loài động vật như hổ, voi, tê giác, khỉ … Những loài động vật chỉ xuất hiện trên tivi. Bây giờ, tôi đã tận mắt nhìn thấy chúng. Sau đó, tôi cũng chụp ảnh với họ. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 7

Cuối tuần nhà trường tổ chức cho bé đi tham quan thực tế. Tất cả các thành viên trong lớp đều tham gia. Đầu tiên, chúng ta đến thăm lăng Bác. Sau đó, cả lớp còn được tham quan vườn bách thú, công viên nước Hồ Tây. Chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 8

Hôm qua, bố mua một cây cam giống. Sáng nay, em ra vườn giúp bố trồng cây. Bố dùng xẻng để đào một cái hố rất lớn. Sau đó, tôi giúp bố tôi giữ cây, và ông phủ đất lên. Cuối cùng, tôi lấy nước để tưới cây. Tôi cũng đã hứa với bố rằng tôi sẽ chăm sóc cây. Tôi hy vọng cây sẽ phát triển tốt.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 9

Cuối tuần, trường em tổ chức “Ngày hội đọc sách”. Tôi và Hoa đến tham gia. Mọi người đến rất đông. Nhiều nhà sách bán nhiều loại sách khác nhau. Tôi cũng đã mua rất nhiều sách. Tôi đã cảm thấy rất là hạnh phúc.

Kể về một sự việc bạn đã chứng kiến ​​hoặc tham gia – Mẫu 10

Hôm nay, em được tham gia “Ngày hội trồng cây”. Không khí rất vui vẻ và sôi động. Đầu tiên, cô hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc ngày hội. Sau đó, cô giáo cũng trồng cây đầu tiên. Chúng ta phải làm việc. Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng.

Xem thêm:  Câu hỏi C4 trang 90 Vật Lý 12 Bài 16

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 5 câu kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 5 câu kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 5 câu kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 5 câu kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống” bạn nhé.

Bài viết “Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 5 câu kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống” được đăng bởi vào ngày 2022-05-12 22:45:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 5 câu kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống
#Tập #làm #văn #lớp #Viết #câu #kể #về #sự #việc #đã #chứng #kiến #hoặc #tham #gia #ở #nơi #sinh #sống

Trong cuộc sống, mỗi người đều sẽ được chứng kiến hoặc tham gia nhiều sự việc. Điều đó để lại cho mỗi người nhiều bài học quý giá. Hôm nay, ABC Land mời bạn đọc tham khảo bài Tập làm văn lớp 2: Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham giaTài liệu bao gồm dàn ý và 10 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc sách Kết nối tri thức. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới.
Dàn ý kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia
(1) Em đã tham gia hoặc chứng kiến việc gì? Ở đâu?
(2) Có những ai tham gia việc ấy?
(3) Những người tham gia đã làm gì? Làm như thế nào?
(4) Em có suy nghĩ gì khi chứng kiến (hoặc tham gia) việc đó?
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 1
Vừa qua, em được tham gia hội làng. Nhiều trò chơi dân gian được tổ chức như đấu vật, cờ người, đánh đu, kéo co… Tiếng hò reo, cổ vũ vô cùng nhiệt tình. Không khí của hội làng rất nhộn nhịp. Em cảm thấy rất thích thú.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 2
Nhân ngày mùng 2 tháng 9, khu phố của em tổ chức chương trình văn nghệ. Đúng tám giờ tối, mọi người đã tập trung ở nhà văn hóa. Các tiết mục văn nghệ diễn ra vô cùng sôi động. Em thích nhất là tiết mục “Việt Nam ơi” của anh chị đoàn viên.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 3
Trên đường tới sân bóng, em nhìn thấy một bà cụ đang sách một túi đồ trông có vẻ rất nặng. Bỗng nhiên, một đám thanh niên đi qua va vào bà cụ. Túi đồ bị rơi xuống đường. Nhưng đám thanh niên không quay lại nhặt đồ giúp bà. Thấy vậy, em liền chạy tới giúp bà xách túi đồ. Xong xuôi, bà cụ nhìn em mỉm cười rồi cảm ơn. Em cảm thấy rất vui vì làm được một việc tốt.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 4
Hôm qua, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Em và các bạn đã đến cổ vũ. Lớp em sẽ tham gia rất nhiều phần thi. Nhưng em thích nhất là phần thi kéo co. Đội kéo co của lớp em sẽ thi đấu với lớp 2C. Chúng em cổ vũ rất nhiệt tình. Cuối cùng, lớp em đã giành chiến thắng. Em rất vui vẻ và hạnh phúc.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 5
Những ngày gần Tết, mọi người trong gia đình rất bận rộn. Bố dọn dẹp nhà cửa. Còn mẹ đi chợ mua sắm đồ Tết. Em đã giúp đỡ bố mẹ một số việc nhỏ như lau nhà, rửa bát, tưới cây… còn được xem ông và bố gói bánh chưng. Tết năm nay thật vui vẻ, ấm áp.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 6
Cuối tuần, em được đi chơi vườn bánh thú. Ở đây có rất nhiều loài động vật như hổ, voi, tê giác, khỉ… Các loài động vật chỉ xuất hiện ở trên vô tuyến. Bây giờ, em đã được tận mắt nhìn thấy chúng. Sau đó, em còn chụp ảnh với chúng nữa. Em cảm thấy rất vui vẻ.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 7
Cuối tuần, nhà trường tổ chức một buổi tham quan. Tất cả các thành viên trong lớp đều tham gia. Đầu tiên, chúng em đến viếng lăng Bác. Sau đó, cả lớp còn được thăm vườn bách thú, công viên nước Hồ Tây. Chúng em đã có nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. Em cảm thấy rất vui vẻ.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 8
Hôm qua, bố đã mua một cây cam giống về. Sáng nay, em đã ra vườn giúp bố trồng cây. Bố dùng xẻng đào một cái hố rất to. Sau đó, em giúp bố giữ cây, còn bố đắp đất lên. Cuối cùng, em lấy nước tưới cho cây. Em còn hứa với bố sẽ chăm sóc cho cây. Em mong cây sẽ phát triển thật tốt.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 9
Cuối tuần, trường em tổ chức “Ngày hội đọc sách”. Em và chị Hòa đã đến tham gia. Mọi người đến rất đông vui. Nhiều quầy sách bán các loại sách khác nhau. Em cũng đã mua được rất nhiều sách. Em đã cảm thấy rất hạnh phúc.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 10
Hôm nay, em được tham gia “Ngày hội trồng cây”. Không khí rất vui tươi, sôi nổi. Đầu tiên, thầy hiệu trưởng phát biểu để khai mạc ngày hội. Sau đó, thầy cũng đại diện đã trồng cây đầu tiên. Chúng em đã bắt tay vào công việc. Em cảm thấy rất vui vẻ, hào hứng.

Xem thêm:  Bài 5 trang 70 SGK Vật Lý 11

#Tập #làm #văn #lớp #Viết #câu #kể #về #sự #việc #đã #chứng #kiến #hoặc #tham #gia #ở #nơi #sinh #sống

Trong cuộc sống, mỗi người đều sẽ được chứng kiến hoặc tham gia nhiều sự việc. Điều đó để lại cho mỗi người nhiều bài học quý giá. Hôm nay, ABC Land mời bạn đọc tham khảo bài Tập làm văn lớp 2: Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham giaTài liệu bao gồm dàn ý và 10 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc sách Kết nối tri thức. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới.
Dàn ý kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia
(1) Em đã tham gia hoặc chứng kiến việc gì? Ở đâu?
(2) Có những ai tham gia việc ấy?
(3) Những người tham gia đã làm gì? Làm như thế nào?
(4) Em có suy nghĩ gì khi chứng kiến (hoặc tham gia) việc đó?
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 1
Vừa qua, em được tham gia hội làng. Nhiều trò chơi dân gian được tổ chức như đấu vật, cờ người, đánh đu, kéo co… Tiếng hò reo, cổ vũ vô cùng nhiệt tình. Không khí của hội làng rất nhộn nhịp. Em cảm thấy rất thích thú.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 2
Nhân ngày mùng 2 tháng 9, khu phố của em tổ chức chương trình văn nghệ. Đúng tám giờ tối, mọi người đã tập trung ở nhà văn hóa. Các tiết mục văn nghệ diễn ra vô cùng sôi động. Em thích nhất là tiết mục “Việt Nam ơi” của anh chị đoàn viên.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 3
Trên đường tới sân bóng, em nhìn thấy một bà cụ đang sách một túi đồ trông có vẻ rất nặng. Bỗng nhiên, một đám thanh niên đi qua va vào bà cụ. Túi đồ bị rơi xuống đường. Nhưng đám thanh niên không quay lại nhặt đồ giúp bà. Thấy vậy, em liền chạy tới giúp bà xách túi đồ. Xong xuôi, bà cụ nhìn em mỉm cười rồi cảm ơn. Em cảm thấy rất vui vì làm được một việc tốt.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 4
Hôm qua, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Em và các bạn đã đến cổ vũ. Lớp em sẽ tham gia rất nhiều phần thi. Nhưng em thích nhất là phần thi kéo co. Đội kéo co của lớp em sẽ thi đấu với lớp 2C. Chúng em cổ vũ rất nhiệt tình. Cuối cùng, lớp em đã giành chiến thắng. Em rất vui vẻ và hạnh phúc.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 5
Những ngày gần Tết, mọi người trong gia đình rất bận rộn. Bố dọn dẹp nhà cửa. Còn mẹ đi chợ mua sắm đồ Tết. Em đã giúp đỡ bố mẹ một số việc nhỏ như lau nhà, rửa bát, tưới cây… còn được xem ông và bố gói bánh chưng. Tết năm nay thật vui vẻ, ấm áp.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 6
Cuối tuần, em được đi chơi vườn bánh thú. Ở đây có rất nhiều loài động vật như hổ, voi, tê giác, khỉ… Các loài động vật chỉ xuất hiện ở trên vô tuyến. Bây giờ, em đã được tận mắt nhìn thấy chúng. Sau đó, em còn chụp ảnh với chúng nữa. Em cảm thấy rất vui vẻ.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 7
Cuối tuần, nhà trường tổ chức một buổi tham quan. Tất cả các thành viên trong lớp đều tham gia. Đầu tiên, chúng em đến viếng lăng Bác. Sau đó, cả lớp còn được thăm vườn bách thú, công viên nước Hồ Tây. Chúng em đã có nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. Em cảm thấy rất vui vẻ.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 8
Hôm qua, bố đã mua một cây cam giống về. Sáng nay, em đã ra vườn giúp bố trồng cây. Bố dùng xẻng đào một cái hố rất to. Sau đó, em giúp bố giữ cây, còn bố đắp đất lên. Cuối cùng, em lấy nước tưới cho cây. Em còn hứa với bố sẽ chăm sóc cho cây. Em mong cây sẽ phát triển thật tốt.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 9
Cuối tuần, trường em tổ chức “Ngày hội đọc sách”. Em và chị Hòa đã đến tham gia. Mọi người đến rất đông vui. Nhiều quầy sách bán các loại sách khác nhau. Em cũng đã mua được rất nhiều sách. Em đã cảm thấy rất hạnh phúc.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 10
Hôm nay, em được tham gia “Ngày hội trồng cây”. Không khí rất vui tươi, sôi nổi. Đầu tiên, thầy hiệu trưởng phát biểu để khai mạc ngày hội. Sau đó, thầy cũng đại diện đã trồng cây đầu tiên. Chúng em đã bắt tay vào công việc. Em cảm thấy rất vui vẻ, hào hứng.

Xem thêm:  Bộ đề ôn thi vào lớp 6 môn Toán năm 2022 – 2023

#Tập #làm #văn #lớp #Viết #câu #kể #về #sự #việc #đã #chứng #kiến #hoặc #tham #gia #ở #nơi #sinh #sống

Trong cuộc sống, mỗi người đều sẽ được chứng kiến hoặc tham gia nhiều sự việc. Điều đó để lại cho mỗi người nhiều bài học quý giá. Hôm nay, ABC Land mời bạn đọc tham khảo bài Tập làm văn lớp 2: Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sinh sống.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham giaTài liệu bao gồm dàn ý và 10 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc sách Kết nối tri thức. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới.
Dàn ý kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia
(1) Em đã tham gia hoặc chứng kiến việc gì? Ở đâu?
(2) Có những ai tham gia việc ấy?
(3) Những người tham gia đã làm gì? Làm như thế nào?
(4) Em có suy nghĩ gì khi chứng kiến (hoặc tham gia) việc đó?
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 1
Vừa qua, em được tham gia hội làng. Nhiều trò chơi dân gian được tổ chức như đấu vật, cờ người, đánh đu, kéo co… Tiếng hò reo, cổ vũ vô cùng nhiệt tình. Không khí của hội làng rất nhộn nhịp. Em cảm thấy rất thích thú.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 2
Nhân ngày mùng 2 tháng 9, khu phố của em tổ chức chương trình văn nghệ. Đúng tám giờ tối, mọi người đã tập trung ở nhà văn hóa. Các tiết mục văn nghệ diễn ra vô cùng sôi động. Em thích nhất là tiết mục “Việt Nam ơi” của anh chị đoàn viên.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 3
Trên đường tới sân bóng, em nhìn thấy một bà cụ đang sách một túi đồ trông có vẻ rất nặng. Bỗng nhiên, một đám thanh niên đi qua va vào bà cụ. Túi đồ bị rơi xuống đường. Nhưng đám thanh niên không quay lại nhặt đồ giúp bà. Thấy vậy, em liền chạy tới giúp bà xách túi đồ. Xong xuôi, bà cụ nhìn em mỉm cười rồi cảm ơn. Em cảm thấy rất vui vì làm được một việc tốt.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 4
Hôm qua, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Em và các bạn đã đến cổ vũ. Lớp em sẽ tham gia rất nhiều phần thi. Nhưng em thích nhất là phần thi kéo co. Đội kéo co của lớp em sẽ thi đấu với lớp 2C. Chúng em cổ vũ rất nhiệt tình. Cuối cùng, lớp em đã giành chiến thắng. Em rất vui vẻ và hạnh phúc.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 5
Những ngày gần Tết, mọi người trong gia đình rất bận rộn. Bố dọn dẹp nhà cửa. Còn mẹ đi chợ mua sắm đồ Tết. Em đã giúp đỡ bố mẹ một số việc nhỏ như lau nhà, rửa bát, tưới cây… còn được xem ông và bố gói bánh chưng. Tết năm nay thật vui vẻ, ấm áp.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 6
Cuối tuần, em được đi chơi vườn bánh thú. Ở đây có rất nhiều loài động vật như hổ, voi, tê giác, khỉ… Các loài động vật chỉ xuất hiện ở trên vô tuyến. Bây giờ, em đã được tận mắt nhìn thấy chúng. Sau đó, em còn chụp ảnh với chúng nữa. Em cảm thấy rất vui vẻ.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 7
Cuối tuần, nhà trường tổ chức một buổi tham quan. Tất cả các thành viên trong lớp đều tham gia. Đầu tiên, chúng em đến viếng lăng Bác. Sau đó, cả lớp còn được thăm vườn bách thú, công viên nước Hồ Tây. Chúng em đã có nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. Em cảm thấy rất vui vẻ.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 8
Hôm qua, bố đã mua một cây cam giống về. Sáng nay, em đã ra vườn giúp bố trồng cây. Bố dùng xẻng đào một cái hố rất to. Sau đó, em giúp bố giữ cây, còn bố đắp đất lên. Cuối cùng, em lấy nước tưới cho cây. Em còn hứa với bố sẽ chăm sóc cho cây. Em mong cây sẽ phát triển thật tốt.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 9
Cuối tuần, trường em tổ chức “Ngày hội đọc sách”. Em và chị Hòa đã đến tham gia. Mọi người đến rất đông vui. Nhiều quầy sách bán các loại sách khác nhau. Em cũng đã mua được rất nhiều sách. Em đã cảm thấy rất hạnh phúc.
Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia – Mẫu 10
Hôm nay, em được tham gia “Ngày hội trồng cây”. Không khí rất vui tươi, sôi nổi. Đầu tiên, thầy hiệu trưởng phát biểu để khai mạc ngày hội. Sau đó, thầy cũng đại diện đã trồng cây đầu tiên. Chúng em đã bắt tay vào công việc. Em cảm thấy rất vui vẻ, hào hứng.

Back to top button