Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua

Tập 8 Điều gì sẽ xảy ra nếu…?: Những quả trứng Phục sinh bạn có thể bỏ lỡ, những quả trứng Phục sinh tập 8 Điều gì sẽ xảy ra Nếu…? cực hay wowhay.com chia sẻ với các bạn.

Tập 8 Nếu…? diễn ra trong một vũ trụ nơi Black Widow và Hawkeye là những Avengers cuối cùng còn sống sót sau khi Ultron hủy diệt thế giới; họ đã ở trên một chiếc Quinjet khi kẻ thủ ác rải vũ khí hạt nhân trên toàn cầu. (Bạn sẽ nghĩ ngay đến Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét.)

Quảng cáo

Thế giới hỗn loạn, tăm tối này thực sự gần với truyện tranh Age of Ultron hơn rất nhiều so với bộ phim Avengers thứ hai hơn là bộ phim Avengers: Age of Ultron.

Trong lịch sử MCU truyền thống, Avengers đã ngăn chặn AI Ultron của Tony Stark sinh sống trong cơ thể của Vision, thay vào đó biến android của riêng họ.

Trong tập 8 Điều gì sẽ xảy ra nếu…? , Ultron không chỉ thành công trong việc hợp nhất với Vision mà còn đánh cắp được Găng tay Vô cực từ tay Thanos khi Mad Titan đến Trái đất. Được trang bị sức mạnh không thể ngăn cản, Ultron mang trong mình mối hận thù chống lại sự sống hữu cơ trong không gian rộng lớn, rồi tiến vào đa vũ trụ, đối đầu với chính The Watcher.

Áo choàng của Hawkeye

Chuyện gì xảy ra nếu…? Tập 8 mở đầu với cảnh Hawkeye và Black Widow chiến đấu với một hạm đội máy bay không người lái Ultron, và mặc dù Clint Barton, như thường lệ, dựa vào cung tên đáng tin cậy của mình, anh ta cũng mặc áo choàng.

Quảng cáo

Thiết bị này rất có thể là phiên bản thu nhỏ của công nghệ che giấu mà chúng ta đã thấy trên tàu sân bay xoắn ốc của SHIELD (trong The Avengers năm 2012) và máy bay của Tony Stark (trong Spider-Man: Homecoming). . Clint và Natasha sẽ có quyền truy cập vào công nghệ này, và các nguyên tắc cơ bản dường như ít nhiều giống nhau.

Cánh tay kim loại của Hawkeye

Cũng như một chiếc áo choàng mới, What If…? Hawkeye’s cũng đi kèm với một cánh tay kim loại đầy phong cách mà ngay cả Bucky Barnes cũng sẽ tự hào.

Tập 8 không giải thích tại sao Clint Barton bị mất một chi ngay từ đầu, nhưng chấn thương có thể liên quan đến Avengers: Age of Ultron. Trong cuộc tấn công Hydra mở đầu của bộ phim năm 2015, Hawkeye đã bị trúng một khẩu pháo laser, suýt giết chết anh ta. Nếu Hawkeye đứng sang một bên vài mm, vụ nổ sẽ làm đứt lìa cánh tay của anh ta thay vì khiến bụng anh ta thở hổn hển. Đây có thể là một sự thay đổi khác giữa dòng thời gian MCU chính và What If…? tập 8 của vũ trụ.

Cảm hứng truyện tranh Age Of Ultron

Biệt đội báo thù: thời đại Ultron đã đưa ra bản chuyển thể rộng nhất có thể của truyện tranh Marvel mà nó dựa trên, nhưng tập 8 đã tiếp cận câu chuyện một cách trung thực hơn.

Bối cảnh ngày tận thế của Trái đất gần với cách thức tấn công của Ultron, bao gồm cả sự sống sót của cả Hawkeye và Black Widow, nhưng chiến thắng toàn diện của Ultron trước nhân loại chưa từng xuất hiện trong live-action, wowhay.com chia sẻ với các bạn.

Loki’s Scepter

Như The Watcher kể lại chính xác mọi thứ đã trở nên tồi tệ như thế nào, Điều gì sẽ xảy ra nếu…? tập 8 phát lại quá trình tạo ra Ultron của Tony Stark.

Quá trình chỉnh sửa bắt đầu và chúng ta có thể thấy được quyền trượng của Loki đang được nhóm Avengers nghiên cứu. Vũ khí sử dụng Viên đá Tâm trí đã bị Loki thu giữ trong The Avengers, và sau đó được sử dụng để tạo ra cả Vision và Ultron trong phần tiếp theo.

“Bộ giáp đi khắp thế giới” của Tony Stark

Tony Stark có nhiều câu nói nổi tiếng của MCU. “Thiên tài. Tỷ phú. Tốn. Nhà nhân ái”. “Tôi là người sắt. “Làm thế nào để bạn đi vào phòng tắm trong một bộ đồ?”.

Tony Stark của anh ấy lặp lại câu nói nổi tiếng nhất của anh ấy trong Avengers: Age of Ultron – “Tôi thấy một bộ giáp trên khắp thế giới”.

Thanos – Cân bằng, Như mọi thứ Nên Thế

Thanos muốn cắt đôi dân số của vũ trụ và khi hắn đến Trái đất để thu thập Viên đá Tâm trí trong What If…? Tập 8, Ultron cắt đôi Thanos từ trên xuống dưới.

Gợi nhớ về Death Star

Sử dụng sức mạnh tổng hợp của các Viên đá Vô cực, Ultron đã xây dựng cho mình một trạm chiến đấu ngoài không gian. Cấu trúc hình tròn kết hợp với khẩu pháo laser cầm tay của Ultron rất gợi nhớ đến Death Star trong Chiến tranh giữa các vì sao.

Đây không phải là lần đầu tiên What If…? tỏ lòng kính trọng đối với thiên hà rất xa – trong tập Star-Lord, T’Challa tình cờ gặp một con tàu gần giống với X-Wing.

“Hòa bình trong thời đại của chúng ta”

Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu ngoài Trái đất, Ultron hứa hẹn “Hòa bình trong thời đại của chúng ta”. Câu này là một tiếng vọng chế giễu của Tony Stark trong Avengers: Age of Ultron, người đã sử dụng cùng một cụm từ khi hình dung người máy thú cưng của mình là vị cứu tinh của Trái đất.

Natasha sử dụng khiên Red Guardian

Góa phụ đen và Hawkeye dường như không chỉ là những anh hùng cuối cùng trên Trái đất mà còn là những người cuối cùng trong vũ trụ được biết đến. Ultron đến thăm mọi hành tinh đã biết trong MCU và tiêu diệt chúng, dường như cũng tiêu diệt Captain Marvel tại Xandar.

Khi Natasha cố gắng ngăn chặn Ultron một cách tuyệt vọng, họ đến thăm Nga, hoặc những gì còn lại của nó, và xem lại các tập tin cũ, wowhay.com chia sẻ với bạn.

Một trong những hộp hồ sơ Natasha mở ra có một chiếc khiên với ngôi sao màu đỏ trên đó. Chiếc khiên đó thuộc về Red Guardian, đồng đội cũ của cô và cũng là người cha thay thế khi tham gia chương trình Góa phụ nhí.

Hawkeye hy sinh bản thân

Một hình ảnh phân tách mô tả Hawkeye hy sinh bản thân và Black Widow tiếp cận anh ta trong What If…? Tập 8
Việc đặt tên cho hai Avengers cuối cùng nhắc nhở khán giả rằng chuyến đi Endgame của họ đến Vormir có khả năng không xảy ra tai nạn.

Tương tác cuối cùng của họ với nhau trong tập phim cũng là một tham chiếu đến tương tác cuối cùng của họ trong Trò chơi kết thúc.

Khi họ cố gắng trốn thoát bằng AI của Zola tại một trong những hộ vệ của Ultron, họ đã bị áp đảo. Natasha và Clint đánh đổi bằng cách leo lên lối thoát hiểm và che chắn cho nhau trước khi Clint trượt chân và Natasha cố gắng giữ anh ta lại.

Đó là mặt trái của vị trí cuối cùng của họ trên Vormir, và chắc chắn không phải bàn cãi, vì Hawkeye là người đã hy sinh bản thân để Black Widow có thể đi tiếp chứ không phải ngược lại. Đó là một quả trứng Phục sinh đẹp hơn bình thường, wowhay.com chia sẻ với bạn.

Korg như một đấu sĩ trên Sakaar (& Vũ khí Ragnarok của anh ta)

Thor: Ragnarok’s Korg thường được nhớ đến là nhà cách mạng mặt đá do Taika Waititi miêu tả vui nhộn, nhưng trước khi Thor và Hulk hạ cánh xuống Sakaar và đánh cắp ánh đèn sân khấu của anh ấy, Korg thực sự là một trong những đấu sĩ của hành tinh.

Thor và Hulk dường như đã chết trong What If…? tập 8, vì vậy khi Ultron tìm đường đến Sakaar, chúng ta thực sự thấy Korg như một chiến binh đấu trường.

Tuyệt vời hơn nữa, Kronan dường như đang mang theo cây gậy / tia laser mà anh ấy đã sử dụng trong Trận chiến trên cây cầu Bifrok của Thor: Ragnarok. Grandmaster cũng được hiển thị trên Sakaar, lặng lẽ suy nghĩ về sự diệt vong sắp xảy ra của mình.

Tổng thống Steven Grant Rogers

Trong trận chiến giữa Watcher và Ultron, họ đi qua một số thế giới khác nhau. Một số trông quen thuộc, chẳng hạn như kiến ​​trúc của Wakanda và Dora Milaje đứng cạnh nó, hoặc Skrulls kinh ngạc nhìn vào, hoặc như Quảng trường Thời đại có biển quảng cáo nhấp nháy khi Ultron nói chuyện với Uatu.

Những gì lóe lên trên một trong những tấm bảng là một bản tin phát sóng về việc Steven Grant Rogers tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ.

Một số người có thể tranh luận rằng Captain America sẽ không bao giờ muốn công việc đó, nhưng đó là một cái gật đầu cho một cốt truyện truyện tranh. Trong vũ trụ Ultimate của Marvel, Captain America đã trở thành Tổng thống.

Doctor Strange Tối cao

Những giây phút cuối cùng của tập phim đưa người hâm mộ trở lại với tập 4 của bộ phim. Uatu chỉ cố gắng trốn thoát khỏi Ultron bằng cách trốn trong một nhà tù được tạo ra để chứa phiên bản Doctor Strange đã phá hủy vũ trụ của chính anh ta.

Anh ta vẫn còn mảnh vỡ của tất cả các thực thể ma thuật hấp thụ trên người, và việc Uatu yêu cầu anh ta giúp đỡ rõ ràng đang dẫn đến việc phân nhóm đa vũ trụ mà khán giả đã chờ đợi.

Carol Vs. Ultron tương tự như Carol Vs. Thanos

Trong Avengers: Endgame, Captain Marvel đã tham gia cùng các đồng đội Avengers của mình trong trận chiến chống lại Thanos, và sau khi Titan Điên lấy lại được Găng tay Vô cực, cô đã cố gắng xé toạc nó khỏi tay mình một cách tuyệt vọng. anh ta.

Xem thêm:  Review Tomorrow (2022): Biệt đội chống tự tử giả tưởng Hàn Quốc

Hồi tưởng lại cảnh đó, cuộc chiến với Ultron cho thấy Captain Marvel cố gắng xé Viên đá Tâm trí khỏi trán của kẻ phản diện, wowhay.com chia sẻ với các bạn.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua” bạn nhé.

Bài viết “Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 20:23:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua
#Tập #Những #trứng #phục #sinh #có #thể #bạn #bỏ #qua

Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua, easter eggs tập 8 What If…? cực kỳ thú vị wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Tập 8 What If…? diễn ra trong một vũ trụ nơi Black Widow và Hawkeye là những Avengers cuối cùng còn sống sau khi Ultron hủy diệt thế giới; họ đang ở trên một chiếc Quinjet khi kẻ phản diện rải vũ khí hạt nhân trên toàn cầu. (Bạn sẽ nghĩ ngay đến Terminator 2: Judgment Day.)
Advertisement

Thế giới loạn lạc tăm tối này thực sự gần với truyện tranh Age of Ultron hơn rất nhiều so với bộ phim Avengers thứ hai so với bộ phim Avengers: Age of Ultron.
Trong lịch sử MCU truyền thống, các Avengers đã ngăn chặn AI Ultron của Tony Stark sinh sống trong cơ thể của Vision, thay vào đó biến android thành một của riêng họ.
Trong tập 8 What If…? , Ultron không chỉ thành công trong việc hợp nhất với Vision mà còn đánh cắp Găng tay Vô cực của Thanos khi tên Mad Titan đến Trái đất. Mang trong mình sức mạnh không thể ngăn cản, Ultron mang mối hận thù của mình với sự sống hữu cơ thông qua phạm vi rộng lớn của không gian, và sau đó đi vào đa vũ trụ, đối đầu trực tiếp với chính The Watcher.
Áo choàng của Hawkeye
What If…? tập 8 mở đầu với cảnh Hawkeye và Black Widow chiến đấu với một đội máy bay không người lái Ultron, và mặc dù Clint Barton, như thường lệ, dựa vào cung tên đáng tin cậy của mình, anh ta cũng đang mặc áo choàng.
Advertisement

Thiết bị này rất có thể là phiên bản thu nhỏ của công nghệ che giấu mà chúng ta đã thấy trên tàu sân bay xoắn ốc của SHIELD (trong The Avengers năm 2012 ) và máy bay của Tony Stark (trong Spider-Man: Homecoming). Clint và Natasha sẽ có quyền truy cập vào công nghệ này, và nguyên tắc cơ bản có vẻ giống nhau ít nhiều.
Cánh tay kim loại của Hawkeye
Cũng như một chiếc áo choàng mới, What If …? Hawkeye của cũng đi kèm với một cánh tay kim loại đầy phong cách mà ngay cả Bucky Barnes cũng sẽ tự hào.
Tập 8 không giải thích làm thế nào Clint Barton bị mất chân tay ngay từ đầu, nhưng chấn thương có thể là một liên hệ với Avengers: Age of Ultron . Trong cuộc tấn công Hydra mở đầu của bộ phim năm 2015, Hawkeye bị trúng một khẩu pháo laser, gần như giết chết anh ta. Nếu Hawkeye đứng sang một bên vài milimet, vụ nổ sẽ khiến cánh tay của anh ta đứt rời thay vì khiến bụng anh ta thở hổn hển. Đây có thể là một thay đổi khác giữa dòng thời gian MCU chính và What If …? tập 8 của vũ trụ.
Cảm hứng truyện tranh Age Of Ultron
Avengers: Age of Ultron đã đưa ra bản chuyển thể rộng nhất có thể của truyện tranh Marvel mà nó dựa trên, nhưng tập 8 tiếp cận câu chuyện trung thực hơn.
Khung cảnh ngày tận thế của Trái đất gần với cách cuộc tấn công của Ultron, bao gồm sự sống sót của cả Hawkeye và Black Widow, nhưng chiến thắng toàn diện của Ultron trước nhân loại không bao giờ xuất hiện trong live-action, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Loki’s Scepter
Như The Watcher kể lại chính xác việc mọi thứ trở nên tồi tệ như thế nào, Nếu …? tập 8 phát lại việc Tony Stark tạo ra Ultron.
Quá trình dựng phim bắt đầu và chúng ta thấy thoáng qua về quyền trượng của Loki đang được nhóm Avengers nghiên cứu. Vũ khí sử dụng Viên đá Tâm trí đã bị thu giữ cùng với Loki trong The Avengers, và sau đó được sử dụng để tạo ra cả Vision và Ultron trong phần tiếp theo.
“Bộ Giáp Đi Khắp Thế Giới” Của Tony Stark
Tony Stark có nhiều câu nói nổi tiếng của MCU. “Thiên tài. Tỷ phú. Ăn chơi. Nhà từ thiện”. “Tôi là Người Sắt. ”  Làm thế nào để bạn đi vào phòng tắm trong bộ đồ?”.
Tony Stark của anh ấy lặp lại câu nói nổi tiếng nhất của anh ấy trong Avengers: Age of Ultron – ” Tôi thấy một bộ giáp trên khắp thế giới”.
Thanos – Cân Bằng, Như Mọi Thứ Nên Thế
Thanos muốn cắt giảm một nửa dân số của vũ trụ, và khi anh ta đến Trái đất để thu thập Viên đá Tâm trí trong What If …? tập 8, Ultron cắt đôi Thanos từ trên xuống dưới.

 
Gợi nhớ Death Star
Sử dụng sức mạnh tổng hợp của các Viên đá Vô cực, Ultron xây dựng cho mình một trạm chiến đấu ngoài không gian. Cấu trúc hình tròn kết hợp với khẩu pháo laser cầm tay của Ultron rất gợi nhớ đến Death Star trong Chiến tranh giữa các vì sao.
Đây không phải là lần đầu tiên What If …? đã bày tỏ lòng kính trọng đối với thiên hà ở rất xa – trong tập Star-Lord, T’Challa đi ngang qua một con tàu gần giống với X-Wing.
“Hòa Bình Trong Thời Đại Của Chúng Ta”
Chuẩn bị phiêu lưu ra ngoài Trái đất, Ultron hứa hẹn “Hòa bình trong thời đại của chúng ta”. Câu này là một tiếng vọng chế giễu của Tony Stark trong Avengers: Age of Ultron , người đã sử dụng cụm từ tương tự khi hình dung người máy con cưng của mình là vị cứu tinh của Trái đất.
Natasha sử dụng chiếc khiên Red Guardian
Black Widow và Hawkeye dường như không chỉ là những anh hùng cuối cùng trên Trái đất mà còn là những người cuối cùng trong vũ trụ đã biết. Ultron đến thăm mọi hành tinh đã biết trong MCU và tiêu diệt chúng, dường như cũng sẽ tiêu diệt Captain Marvel tại Xandar.
Khi Natasha tuyệt vọng tìm cách ngăn chặn Ultron, họ đến thăm Nga, hoặc những gì còn sót lại của nó, và xem lại các tập tin cũ,  wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Một trong những hộp hồ sơ Natasha mở ra có một chiếc khiên với ngôi sao màu đỏ trên đó. Chiếc khiên đó thuộc về Red Guardian, đồng đội cũ của cô và cũng là người cha thay thế khi tham gia chương trình Góa phụ.
Hawkeye hy sinh bản thân
Một hình ảnh phân tách mô tả Hawkeye hy sinh bản thân và Black Widow tìm đến anh ta trong What If …? Kỳ 8
Việc đặt tên cho hai Avengers cuối cùng nhắc nhở khán giả về chuyến đi Endgame của họ đến Vormir có khả năng không phải là tai nạn.
Những tương tác cuối cùng của họ với nhau trong tập phim cũng là một liên hệ cho những tương tác cuối cùng của họ trong Endgame .
Khi họ cố gắng trốn thoát với AI của Zola tại một trong những lính canh của Ultron, họ bị choáng ngợp. Natasha và Clint đánh đổi bằng cách leo lên đường thoát hiểm và che chắn cho nhau trước khi Clint trượt chân và Natasha cố gắng giữ anh ta lại.
Đó là mặt trái của vị trí cuối cùng của họ trên Vormir, và chắc chắn không phải là một cuộc tranh cãi, vì Hawkeye là người hy sinh bản thân để Black Widow có thể đi tiếp thay vì ngược lại. Đó là một quả trứng Phục sinh đau lòng hơn bình thường, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Korg Như Một Đấu Sĩ Trên Sakaar (& Vũ Khí Ragnarok Của Anh Ta)
Korg của Thor: Ragnarok thường được nhớ đến là nhà cách mạng mặt đá được Taika Waititi miêu tả vui nhộn, nhưng trước khi Thor và Hulk hạ cánh xuống Sakaar và đánh cắp ánh đèn sân khấu của anh ta, Korg thực sự là một trong những đấu sĩ của hành tinh.
Thor và Hulk rõ ràng đã chết trong What If …? tập 8, vì vậy khi Ultron tìm đường đến Sakaar, chúng ta thực sự chứng kiến ​​Korg như một chiến binh đấu trường.
Tuyệt vời hơn nữa, Kronan dường như đang mang cùng một cây gậy / laser mà anh ấy sử dụng trong Trận chiến trên cây cầu Bifrost của Thor: Ragnarok. Grandmaster cũng được hiển thị trên Sakaar, lặng lẽ suy nghĩ về sự diệt vong sắp xảy ra của mình.
Tổng thống Steven Grant Rogers
Trong trận chiến giữa Watcher và Ultron, họ lướt qua một số thế giới khác nhau. Một số trông quen thuộc, chẳng hạn như kiến ​​trúc của Wakanda và Dora Milaje đứng bên cạnh, hoặc Skrulls ngạc nhiên nhìn vào, hoặc như Quảng trường Thời đại có các biển quảng cáo nhấp nháy khi Ultron nói chuyện với Uatu.
Những gì nhấp nháy trên một trong những bảng là một chương trình phát sóng tin tức về việc Steven Grant Rogers tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ.
Một số người có thể cho rằng Captain America sẽ không bao giờ muốn công việc đó, nhưng đó là một sự gật đầu với một cốt truyện truyện tranh. Trong vũ trụ Ultimate của Marvel , Captain America đã trở thành Tổng thống.
Doctor Strange Tối cao
Những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim đưa người hâm mộ trở lại với tập 4 của bộ phim. Uatu chỉ cố gắng thoát khỏi Ultron bằng cách trốn trong nhà tù được tạo ra để chứa phiên bản Doctor Strange đã phá hủy vũ trụ của chính anh ta.
Anh ta vẫn còn mảnh của tất cả các thực thể ma thuật bị hấp thụ trên người, và Uatu yêu cầu sự giúp đỡ của anh ta rõ ràng đang dẫn đến một nhóm đa vũ trụ mà khán giả đã chờ đợi.
Carol Vs. Ultron tương tự Carol Vs. Thanos
Trong Avengers: Endgame, Captain Marvel đã tham gia cùng các đồng đội Avengers của mình trong trận chiến chống lại Thanos, và sau khi Titan Điên lấy lại Găng tay Vô cực của mình, cô đã cố gắng trong tuyệt vọng để xé nó khỏi tay anh ta.
Để gợi nhớ đến cảnh đó, trong cuộc chiến với Ultron cho thấy Captain Marvel đang cố gắng xé nát Viên đá Tâm trí khỏi trán của nhân vật phản diện,  wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Review Confessions of an Invisible Girl: Hài hước dành cho tuổi mới lớn

#Tập #Những #trứng #phục #sinh #có #thể #bạn #bỏ #qua

Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua, easter eggs tập 8 What If…? cực kỳ thú vị wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Tập 8 What If…? diễn ra trong một vũ trụ nơi Black Widow và Hawkeye là những Avengers cuối cùng còn sống sau khi Ultron hủy diệt thế giới; họ đang ở trên một chiếc Quinjet khi kẻ phản diện rải vũ khí hạt nhân trên toàn cầu. (Bạn sẽ nghĩ ngay đến Terminator 2: Judgment Day.)
Advertisement

Thế giới loạn lạc tăm tối này thực sự gần với truyện tranh Age of Ultron hơn rất nhiều so với bộ phim Avengers thứ hai so với bộ phim Avengers: Age of Ultron.
Trong lịch sử MCU truyền thống, các Avengers đã ngăn chặn AI Ultron của Tony Stark sinh sống trong cơ thể của Vision, thay vào đó biến android thành một của riêng họ.
Trong tập 8 What If…? , Ultron không chỉ thành công trong việc hợp nhất với Vision mà còn đánh cắp Găng tay Vô cực của Thanos khi tên Mad Titan đến Trái đất. Mang trong mình sức mạnh không thể ngăn cản, Ultron mang mối hận thù của mình với sự sống hữu cơ thông qua phạm vi rộng lớn của không gian, và sau đó đi vào đa vũ trụ, đối đầu trực tiếp với chính The Watcher.
Áo choàng của Hawkeye
What If…? tập 8 mở đầu với cảnh Hawkeye và Black Widow chiến đấu với một đội máy bay không người lái Ultron, và mặc dù Clint Barton, như thường lệ, dựa vào cung tên đáng tin cậy của mình, anh ta cũng đang mặc áo choàng.
Advertisement

Thiết bị này rất có thể là phiên bản thu nhỏ của công nghệ che giấu mà chúng ta đã thấy trên tàu sân bay xoắn ốc của SHIELD (trong The Avengers năm 2012 ) và máy bay của Tony Stark (trong Spider-Man: Homecoming). Clint và Natasha sẽ có quyền truy cập vào công nghệ này, và nguyên tắc cơ bản có vẻ giống nhau ít nhiều.
Cánh tay kim loại của Hawkeye
Cũng như một chiếc áo choàng mới, What If …? Hawkeye của cũng đi kèm với một cánh tay kim loại đầy phong cách mà ngay cả Bucky Barnes cũng sẽ tự hào.
Tập 8 không giải thích làm thế nào Clint Barton bị mất chân tay ngay từ đầu, nhưng chấn thương có thể là một liên hệ với Avengers: Age of Ultron . Trong cuộc tấn công Hydra mở đầu của bộ phim năm 2015, Hawkeye bị trúng một khẩu pháo laser, gần như giết chết anh ta. Nếu Hawkeye đứng sang một bên vài milimet, vụ nổ sẽ khiến cánh tay của anh ta đứt rời thay vì khiến bụng anh ta thở hổn hển. Đây có thể là một thay đổi khác giữa dòng thời gian MCU chính và What If …? tập 8 của vũ trụ.
Cảm hứng truyện tranh Age Of Ultron
Avengers: Age of Ultron đã đưa ra bản chuyển thể rộng nhất có thể của truyện tranh Marvel mà nó dựa trên, nhưng tập 8 tiếp cận câu chuyện trung thực hơn.
Khung cảnh ngày tận thế của Trái đất gần với cách cuộc tấn công của Ultron, bao gồm sự sống sót của cả Hawkeye và Black Widow, nhưng chiến thắng toàn diện của Ultron trước nhân loại không bao giờ xuất hiện trong live-action, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Loki’s Scepter
Như The Watcher kể lại chính xác việc mọi thứ trở nên tồi tệ như thế nào, Nếu …? tập 8 phát lại việc Tony Stark tạo ra Ultron.
Quá trình dựng phim bắt đầu và chúng ta thấy thoáng qua về quyền trượng của Loki đang được nhóm Avengers nghiên cứu. Vũ khí sử dụng Viên đá Tâm trí đã bị thu giữ cùng với Loki trong The Avengers, và sau đó được sử dụng để tạo ra cả Vision và Ultron trong phần tiếp theo.
“Bộ Giáp Đi Khắp Thế Giới” Của Tony Stark
Tony Stark có nhiều câu nói nổi tiếng của MCU. “Thiên tài. Tỷ phú. Ăn chơi. Nhà từ thiện”. “Tôi là Người Sắt. ”  Làm thế nào để bạn đi vào phòng tắm trong bộ đồ?”.
Tony Stark của anh ấy lặp lại câu nói nổi tiếng nhất của anh ấy trong Avengers: Age of Ultron – ” Tôi thấy một bộ giáp trên khắp thế giới”.
Thanos – Cân Bằng, Như Mọi Thứ Nên Thế
Thanos muốn cắt giảm một nửa dân số của vũ trụ, và khi anh ta đến Trái đất để thu thập Viên đá Tâm trí trong What If …? tập 8, Ultron cắt đôi Thanos từ trên xuống dưới.

 
Gợi nhớ Death Star
Sử dụng sức mạnh tổng hợp của các Viên đá Vô cực, Ultron xây dựng cho mình một trạm chiến đấu ngoài không gian. Cấu trúc hình tròn kết hợp với khẩu pháo laser cầm tay của Ultron rất gợi nhớ đến Death Star trong Chiến tranh giữa các vì sao.
Đây không phải là lần đầu tiên What If …? đã bày tỏ lòng kính trọng đối với thiên hà ở rất xa – trong tập Star-Lord, T’Challa đi ngang qua một con tàu gần giống với X-Wing.
“Hòa Bình Trong Thời Đại Của Chúng Ta”
Chuẩn bị phiêu lưu ra ngoài Trái đất, Ultron hứa hẹn “Hòa bình trong thời đại của chúng ta”. Câu này là một tiếng vọng chế giễu của Tony Stark trong Avengers: Age of Ultron , người đã sử dụng cụm từ tương tự khi hình dung người máy con cưng của mình là vị cứu tinh của Trái đất.
Natasha sử dụng chiếc khiên Red Guardian
Black Widow và Hawkeye dường như không chỉ là những anh hùng cuối cùng trên Trái đất mà còn là những người cuối cùng trong vũ trụ đã biết. Ultron đến thăm mọi hành tinh đã biết trong MCU và tiêu diệt chúng, dường như cũng sẽ tiêu diệt Captain Marvel tại Xandar.
Khi Natasha tuyệt vọng tìm cách ngăn chặn Ultron, họ đến thăm Nga, hoặc những gì còn sót lại của nó, và xem lại các tập tin cũ,  wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Một trong những hộp hồ sơ Natasha mở ra có một chiếc khiên với ngôi sao màu đỏ trên đó. Chiếc khiên đó thuộc về Red Guardian, đồng đội cũ của cô và cũng là người cha thay thế khi tham gia chương trình Góa phụ.
Hawkeye hy sinh bản thân
Một hình ảnh phân tách mô tả Hawkeye hy sinh bản thân và Black Widow tìm đến anh ta trong What If …? Kỳ 8
Việc đặt tên cho hai Avengers cuối cùng nhắc nhở khán giả về chuyến đi Endgame của họ đến Vormir có khả năng không phải là tai nạn.
Những tương tác cuối cùng của họ với nhau trong tập phim cũng là một liên hệ cho những tương tác cuối cùng của họ trong Endgame .
Khi họ cố gắng trốn thoát với AI của Zola tại một trong những lính canh của Ultron, họ bị choáng ngợp. Natasha và Clint đánh đổi bằng cách leo lên đường thoát hiểm và che chắn cho nhau trước khi Clint trượt chân và Natasha cố gắng giữ anh ta lại.
Đó là mặt trái của vị trí cuối cùng của họ trên Vormir, và chắc chắn không phải là một cuộc tranh cãi, vì Hawkeye là người hy sinh bản thân để Black Widow có thể đi tiếp thay vì ngược lại. Đó là một quả trứng Phục sinh đau lòng hơn bình thường, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Korg Như Một Đấu Sĩ Trên Sakaar (& Vũ Khí Ragnarok Của Anh Ta)
Korg của Thor: Ragnarok thường được nhớ đến là nhà cách mạng mặt đá được Taika Waititi miêu tả vui nhộn, nhưng trước khi Thor và Hulk hạ cánh xuống Sakaar và đánh cắp ánh đèn sân khấu của anh ta, Korg thực sự là một trong những đấu sĩ của hành tinh.
Thor và Hulk rõ ràng đã chết trong What If …? tập 8, vì vậy khi Ultron tìm đường đến Sakaar, chúng ta thực sự chứng kiến ​​Korg như một chiến binh đấu trường.
Tuyệt vời hơn nữa, Kronan dường như đang mang cùng một cây gậy / laser mà anh ấy sử dụng trong Trận chiến trên cây cầu Bifrost của Thor: Ragnarok. Grandmaster cũng được hiển thị trên Sakaar, lặng lẽ suy nghĩ về sự diệt vong sắp xảy ra của mình.
Tổng thống Steven Grant Rogers
Trong trận chiến giữa Watcher và Ultron, họ lướt qua một số thế giới khác nhau. Một số trông quen thuộc, chẳng hạn như kiến ​​trúc của Wakanda và Dora Milaje đứng bên cạnh, hoặc Skrulls ngạc nhiên nhìn vào, hoặc như Quảng trường Thời đại có các biển quảng cáo nhấp nháy khi Ultron nói chuyện với Uatu.
Những gì nhấp nháy trên một trong những bảng là một chương trình phát sóng tin tức về việc Steven Grant Rogers tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ.
Một số người có thể cho rằng Captain America sẽ không bao giờ muốn công việc đó, nhưng đó là một sự gật đầu với một cốt truyện truyện tranh. Trong vũ trụ Ultimate của Marvel , Captain America đã trở thành Tổng thống.
Doctor Strange Tối cao
Những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim đưa người hâm mộ trở lại với tập 4 của bộ phim. Uatu chỉ cố gắng thoát khỏi Ultron bằng cách trốn trong nhà tù được tạo ra để chứa phiên bản Doctor Strange đã phá hủy vũ trụ của chính anh ta.
Anh ta vẫn còn mảnh của tất cả các thực thể ma thuật bị hấp thụ trên người, và Uatu yêu cầu sự giúp đỡ của anh ta rõ ràng đang dẫn đến một nhóm đa vũ trụ mà khán giả đã chờ đợi.
Carol Vs. Ultron tương tự Carol Vs. Thanos
Trong Avengers: Endgame, Captain Marvel đã tham gia cùng các đồng đội Avengers của mình trong trận chiến chống lại Thanos, và sau khi Titan Điên lấy lại Găng tay Vô cực của mình, cô đã cố gắng trong tuyệt vọng để xé nó khỏi tay anh ta.
Để gợi nhớ đến cảnh đó, trong cuộc chiến với Ultron cho thấy Captain Marvel đang cố gắng xé nát Viên đá Tâm trí khỏi trán của nhân vật phản diện,  wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Top 11 dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

#Tập #Những #trứng #phục #sinh #có #thể #bạn #bỏ #qua

Tập 8 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua, easter eggs tập 8 What If…? cực kỳ thú vị wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Tập 8 What If…? diễn ra trong một vũ trụ nơi Black Widow và Hawkeye là những Avengers cuối cùng còn sống sau khi Ultron hủy diệt thế giới; họ đang ở trên một chiếc Quinjet khi kẻ phản diện rải vũ khí hạt nhân trên toàn cầu. (Bạn sẽ nghĩ ngay đến Terminator 2: Judgment Day.)
Advertisement

Thế giới loạn lạc tăm tối này thực sự gần với truyện tranh Age of Ultron hơn rất nhiều so với bộ phim Avengers thứ hai so với bộ phim Avengers: Age of Ultron.
Trong lịch sử MCU truyền thống, các Avengers đã ngăn chặn AI Ultron của Tony Stark sinh sống trong cơ thể của Vision, thay vào đó biến android thành một của riêng họ.
Trong tập 8 What If…? , Ultron không chỉ thành công trong việc hợp nhất với Vision mà còn đánh cắp Găng tay Vô cực của Thanos khi tên Mad Titan đến Trái đất. Mang trong mình sức mạnh không thể ngăn cản, Ultron mang mối hận thù của mình với sự sống hữu cơ thông qua phạm vi rộng lớn của không gian, và sau đó đi vào đa vũ trụ, đối đầu trực tiếp với chính The Watcher.
Áo choàng của Hawkeye
What If…? tập 8 mở đầu với cảnh Hawkeye và Black Widow chiến đấu với một đội máy bay không người lái Ultron, và mặc dù Clint Barton, như thường lệ, dựa vào cung tên đáng tin cậy của mình, anh ta cũng đang mặc áo choàng.
Advertisement

Thiết bị này rất có thể là phiên bản thu nhỏ của công nghệ che giấu mà chúng ta đã thấy trên tàu sân bay xoắn ốc của SHIELD (trong The Avengers năm 2012 ) và máy bay của Tony Stark (trong Spider-Man: Homecoming). Clint và Natasha sẽ có quyền truy cập vào công nghệ này, và nguyên tắc cơ bản có vẻ giống nhau ít nhiều.
Cánh tay kim loại của Hawkeye
Cũng như một chiếc áo choàng mới, What If …? Hawkeye của cũng đi kèm với một cánh tay kim loại đầy phong cách mà ngay cả Bucky Barnes cũng sẽ tự hào.
Tập 8 không giải thích làm thế nào Clint Barton bị mất chân tay ngay từ đầu, nhưng chấn thương có thể là một liên hệ với Avengers: Age of Ultron . Trong cuộc tấn công Hydra mở đầu của bộ phim năm 2015, Hawkeye bị trúng một khẩu pháo laser, gần như giết chết anh ta. Nếu Hawkeye đứng sang một bên vài milimet, vụ nổ sẽ khiến cánh tay của anh ta đứt rời thay vì khiến bụng anh ta thở hổn hển. Đây có thể là một thay đổi khác giữa dòng thời gian MCU chính và What If …? tập 8 của vũ trụ.
Cảm hứng truyện tranh Age Of Ultron
Avengers: Age of Ultron đã đưa ra bản chuyển thể rộng nhất có thể của truyện tranh Marvel mà nó dựa trên, nhưng tập 8 tiếp cận câu chuyện trung thực hơn.
Khung cảnh ngày tận thế của Trái đất gần với cách cuộc tấn công của Ultron, bao gồm sự sống sót của cả Hawkeye và Black Widow, nhưng chiến thắng toàn diện của Ultron trước nhân loại không bao giờ xuất hiện trong live-action, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Loki’s Scepter
Như The Watcher kể lại chính xác việc mọi thứ trở nên tồi tệ như thế nào, Nếu …? tập 8 phát lại việc Tony Stark tạo ra Ultron.
Quá trình dựng phim bắt đầu và chúng ta thấy thoáng qua về quyền trượng của Loki đang được nhóm Avengers nghiên cứu. Vũ khí sử dụng Viên đá Tâm trí đã bị thu giữ cùng với Loki trong The Avengers, và sau đó được sử dụng để tạo ra cả Vision và Ultron trong phần tiếp theo.
“Bộ Giáp Đi Khắp Thế Giới” Của Tony Stark
Tony Stark có nhiều câu nói nổi tiếng của MCU. “Thiên tài. Tỷ phú. Ăn chơi. Nhà từ thiện”. “Tôi là Người Sắt. ”  Làm thế nào để bạn đi vào phòng tắm trong bộ đồ?”.
Tony Stark của anh ấy lặp lại câu nói nổi tiếng nhất của anh ấy trong Avengers: Age of Ultron – ” Tôi thấy một bộ giáp trên khắp thế giới”.
Thanos – Cân Bằng, Như Mọi Thứ Nên Thế
Thanos muốn cắt giảm một nửa dân số của vũ trụ, và khi anh ta đến Trái đất để thu thập Viên đá Tâm trí trong What If …? tập 8, Ultron cắt đôi Thanos từ trên xuống dưới.

 
Gợi nhớ Death Star
Sử dụng sức mạnh tổng hợp của các Viên đá Vô cực, Ultron xây dựng cho mình một trạm chiến đấu ngoài không gian. Cấu trúc hình tròn kết hợp với khẩu pháo laser cầm tay của Ultron rất gợi nhớ đến Death Star trong Chiến tranh giữa các vì sao.
Đây không phải là lần đầu tiên What If …? đã bày tỏ lòng kính trọng đối với thiên hà ở rất xa – trong tập Star-Lord, T’Challa đi ngang qua một con tàu gần giống với X-Wing.
“Hòa Bình Trong Thời Đại Của Chúng Ta”
Chuẩn bị phiêu lưu ra ngoài Trái đất, Ultron hứa hẹn “Hòa bình trong thời đại của chúng ta”. Câu này là một tiếng vọng chế giễu của Tony Stark trong Avengers: Age of Ultron , người đã sử dụng cụm từ tương tự khi hình dung người máy con cưng của mình là vị cứu tinh của Trái đất.
Natasha sử dụng chiếc khiên Red Guardian
Black Widow và Hawkeye dường như không chỉ là những anh hùng cuối cùng trên Trái đất mà còn là những người cuối cùng trong vũ trụ đã biết. Ultron đến thăm mọi hành tinh đã biết trong MCU và tiêu diệt chúng, dường như cũng sẽ tiêu diệt Captain Marvel tại Xandar.
Khi Natasha tuyệt vọng tìm cách ngăn chặn Ultron, họ đến thăm Nga, hoặc những gì còn sót lại của nó, và xem lại các tập tin cũ,  wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Một trong những hộp hồ sơ Natasha mở ra có một chiếc khiên với ngôi sao màu đỏ trên đó. Chiếc khiên đó thuộc về Red Guardian, đồng đội cũ của cô và cũng là người cha thay thế khi tham gia chương trình Góa phụ.
Hawkeye hy sinh bản thân
Một hình ảnh phân tách mô tả Hawkeye hy sinh bản thân và Black Widow tìm đến anh ta trong What If …? Kỳ 8
Việc đặt tên cho hai Avengers cuối cùng nhắc nhở khán giả về chuyến đi Endgame của họ đến Vormir có khả năng không phải là tai nạn.
Những tương tác cuối cùng của họ với nhau trong tập phim cũng là một liên hệ cho những tương tác cuối cùng của họ trong Endgame .
Khi họ cố gắng trốn thoát với AI của Zola tại một trong những lính canh của Ultron, họ bị choáng ngợp. Natasha và Clint đánh đổi bằng cách leo lên đường thoát hiểm và che chắn cho nhau trước khi Clint trượt chân và Natasha cố gắng giữ anh ta lại.
Đó là mặt trái của vị trí cuối cùng của họ trên Vormir, và chắc chắn không phải là một cuộc tranh cãi, vì Hawkeye là người hy sinh bản thân để Black Widow có thể đi tiếp thay vì ngược lại. Đó là một quả trứng Phục sinh đau lòng hơn bình thường, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Korg Như Một Đấu Sĩ Trên Sakaar (& Vũ Khí Ragnarok Của Anh Ta)
Korg của Thor: Ragnarok thường được nhớ đến là nhà cách mạng mặt đá được Taika Waititi miêu tả vui nhộn, nhưng trước khi Thor và Hulk hạ cánh xuống Sakaar và đánh cắp ánh đèn sân khấu của anh ta, Korg thực sự là một trong những đấu sĩ của hành tinh.
Thor và Hulk rõ ràng đã chết trong What If …? tập 8, vì vậy khi Ultron tìm đường đến Sakaar, chúng ta thực sự chứng kiến ​​Korg như một chiến binh đấu trường.
Tuyệt vời hơn nữa, Kronan dường như đang mang cùng một cây gậy / laser mà anh ấy sử dụng trong Trận chiến trên cây cầu Bifrost của Thor: Ragnarok. Grandmaster cũng được hiển thị trên Sakaar, lặng lẽ suy nghĩ về sự diệt vong sắp xảy ra của mình.
Tổng thống Steven Grant Rogers
Trong trận chiến giữa Watcher và Ultron, họ lướt qua một số thế giới khác nhau. Một số trông quen thuộc, chẳng hạn như kiến ​​trúc của Wakanda và Dora Milaje đứng bên cạnh, hoặc Skrulls ngạc nhiên nhìn vào, hoặc như Quảng trường Thời đại có các biển quảng cáo nhấp nháy khi Ultron nói chuyện với Uatu.
Những gì nhấp nháy trên một trong những bảng là một chương trình phát sóng tin tức về việc Steven Grant Rogers tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ.
Một số người có thể cho rằng Captain America sẽ không bao giờ muốn công việc đó, nhưng đó là một sự gật đầu với một cốt truyện truyện tranh. Trong vũ trụ Ultimate của Marvel , Captain America đã trở thành Tổng thống.
Doctor Strange Tối cao
Những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim đưa người hâm mộ trở lại với tập 4 của bộ phim. Uatu chỉ cố gắng thoát khỏi Ultron bằng cách trốn trong nhà tù được tạo ra để chứa phiên bản Doctor Strange đã phá hủy vũ trụ của chính anh ta.
Anh ta vẫn còn mảnh của tất cả các thực thể ma thuật bị hấp thụ trên người, và Uatu yêu cầu sự giúp đỡ của anh ta rõ ràng đang dẫn đến một nhóm đa vũ trụ mà khán giả đã chờ đợi.
Carol Vs. Ultron tương tự Carol Vs. Thanos
Trong Avengers: Endgame, Captain Marvel đã tham gia cùng các đồng đội Avengers của mình trong trận chiến chống lại Thanos, và sau khi Titan Điên lấy lại Găng tay Vô cực của mình, cô đã cố gắng trong tuyệt vọng để xé nó khỏi tay anh ta.
Để gợi nhớ đến cảnh đó, trong cuộc chiến với Ultron cho thấy Captain Marvel đang cố gắng xé nát Viên đá Tâm trí khỏi trán của nhân vật phản diện,  wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Back to top button