Tập 7 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua

Tập 7 Điều gì sẽ xảy ra nếu… ?: Những quả trứng Phục sinh bạn có thể bỏ qua khi thiết kế truyền thống Thor của mình, bạn có thể bỏ qua những người ăn trứng tuyệt vời này.

Tập 7 Nếu…? với câu chuyện Thor lớn lên như một đứa con một, và nếu không có sự nghịch ngợm của Loki, Thor đã biến thành một kẻ thích tiệc tùng. Xấu hơn nhân vật live-action của Chris Hemsworth, Chúa Tiệc đến Trái đất mang một số hương vị Bắc Âu, wowhay.com chia sẻ cùng các bạn.

Quảng cáo

Tập 7 Nếu…? Tập phim của Thor về Thor là một cuộc phiêu lưu lạc quan hơn (gần …) sau nhiều tuần đau đớn và khốn khổ trước những thây ma, Killmonger và Đấng tối cao kỳ lạ.

Là một người ham uống rượu và là bạn giữa các vì sao, Thor có rất nhiều quả trứng Phục sinh của MCU từ khắp thiên hà Marvel và dàn diễn viên của tuần này bao gồm Chris Hemsworth, Natalie Portman, Kat Dennings, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Frank Grillo và Samuel L. Jackson .

Chuyện gì xảy ra nếu…? Jane Foster’s Van From Thor

Chuyện gì xảy ra nếu…? tập 7 mở đầu với cảnh quay xe tải của Jane Foster và Darcy Lewis.

Được thiết kế đặc biệt để xua đuổi các vị thần với mái tóc vàng hoe vào giữa đêm, chiếc xe tương tự đã được thấy trong bộ phim Thor năm 2011, được sử dụng bởi Jane, Darcy và Erik Selvig.

Quảng cáo

Áo sơ mi dứa của Taika Waititi

Một trong những khách du lịch nổi bật nhất ở Las Vegas đang mặc một chiếc áo phông hình quả dứa, như một sự liên tưởng đến Thor: Ragnarok và đạo diễn Taika Waititi của Thor: Love & Thunder, người đã mặc một chiếc áo này nổi tiếng. chiếc áo tương tự trước khi trao nó cho nhân vật Korg của anh ấy trong Avengers: Engame.

Người đàn ông quả dứa sau đó được phát hiện uống rượu với Lady Sif và né tránh đạn đại bác của Korg, cho thấy rằng việc tham khảo Waititi có thể là cố ý.

Lady Sif & The Warriors Three

Thay vì hạ cánh xuống sa mạc New Mexico với tư cách là hoàng tử sa ngã của Asgard, Thor đến Las Vegas, tự xưng là vị cứu tinh cho nhóm của Midgard.

Đến cầu Bifrost, nhân vật của Hemsworth đi cùng (từ trái sang phải) Fandral, Lady Sif, Volstagg và Hogun. Mjolnir cũng không thiếu niềm vui.

Quan tài của mùa đông cổ đại

Các tập Chuyện gì xảy ra nếu…? bắt đầu với những khoảnh khắc quan trọng từ điển hình của MCU, chẳng hạn như Tony Stark rèn bộ giáp Iron Man đầu tiên của mình và nhóm Avengers tập trung ở New York.

Thay vào đó, phần dựng phim Party Thor của tuần này mô tả những khoảnh khắc chưa từng thấy trong những năm tháng tuổi trẻ của Thor và Loki, và ở đây chúng ta thấy Thần nghịch ngợm đóng băng anh trai của mình bằng cách sử dụng Casket of Ancient Winters.

Bị Odin đánh cắp từ Jotunheim, Loki sẽ sử dụng vũ khí này trong Thor của năm 2011.

Điều thú vị là phép thuật của chiếc quan tài đã tiết lộ hình dạng thực sự của Loki, Người khổng lồ băng giá màu xanh khi trưởng thành, mặc dù hình dạng của Loki trong hình ảnh này là không thay đổi.

Odinsleep là Nếu…? tập 7

Giải thích việc Thor đến để vui chơi trên Trái đất, Điều gì sẽ xảy ra nếu…? tập 7 cho thấy Odin nhập “Odinsleep.”

Điểm cốt truyện này được lấy trực tiếp từ Thor của năm 2011, nơi người cai trị Asgardian bắt đầu một giấc ngủ dài đầy ma lực, cho phép Loki kiểm soát khi anh ta vắng mặt.

Rõ ràng, Frigga không coi Odinsleep là một cơ hội đi nghỉ trong MCU chính. Có thể thái độ khác nhau có thể là do Frigga không có mối quan hệ cha mẹ thân thiết với Loki trong What If…?

Cảnh hành động trong Odinsleep được đóng khung khá gần với phiên bản live-action, nhưng Thor sẽ thế chỗ Loki bên trong người bệnh của cha mình.

Odin của Găng tay Vô cực

Khi Thor và người của anh lẻn đi để chỉ cho Trái đất một vị trí tốt, bộ tứ đã vượt qua được Găng tay Vô cực của Odin.

Bàn tay vô cực đã được đưa vào quả trứng Phục sinh trong hầm trong bộ phim Thor năm 2011 trước khi nhượng quyền thương mại quyết định hướng đi lâu dài, khiến Hela của Cate Blanchett để lộ món đồ trang sức giả, wowhay.com chia sẻ với bạn bè.

Cameos

Mỗi tập của bộ truyện đều chứng minh một số sự kết hợp nhân vật thú vị cho những người không có nhiều cơ hội tương tác giữa các con đường, chẳng hạn như Killmonger và Tony Stark.

Tại đây, nhiều nhân vật trong phim Thor, cũng như phim Vệ binh dải ngân hà, xuất hiện với tư cách khách mời trong bữa tiệc của Thor trên trái đất.

Ngôi sao của bộ phim Marvel đầu tiên, Howard Vịt xuất hiện trong một số cảnh khi anh ấy cố gắng trở nên lãng mạn với Darcy (và họ kết hôn ở Las Vegas).

Ngoài Howard và Skurge, còn có Skrulls, các thành viên của Sovereign, Grandmaster và cánh tay phải của anh ta là Topaz, Valkyrie, Korg, Miek, Mantis, Rocket, Drax, Nebula và các thành viên của Ravagers. Thor thậm chí còn gọi Rocket là thỏ khi họ gặp nhau lần đầu trong bộ phim hoạt hình người thật đóng.

Ngoài ra còn có một khách mời trong SHIELD đặc biệt. Mặc dù Maria và Coulson được đặt tên, nhưng người còn lại đi cùng Maria thì không. Đó là Brock Rumlow, người đã thất vọng vì họ không sử dụng vũ khí hạt nhân để chống lại Thor, được gọi là Bone Cross, và một Hydra đặc biệt đã đưa nó cho Captain America.

Địa điểm thú vị vẫn còn thiếu trong danh sách khách mời dài là Gamora, người vẫn chưa xuất hiện trong bộ truyện, nhưng có khả năng sẽ kể câu chuyện của cô ấy trong Tập 8.

Sa mạc Mojave

Khi Maria và Carol thảo luận về việc sử dụng toàn bộ sức mạnh của Carol để chống lại Thor, thì sa mạc Mojave là nơi được nhắc đến như một nơi đưa anh đi.

Với diện tích chỉ dưới 49.000 dặm vuông, nó thực sự là mô hình thu nhỏ nhỏ nhất trong số các mô hình thu nhỏ khô cằn của nước Mỹ, nhưng lại sử dụng rất nhiều thời gian mà nó được thấy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sa mạc Mojave cũng là nơi diễn ra dự án Pegasus, Carol và Nick Fury sẽ vào cơ sở bí mật nói trên, và là nơi Loki đã ảnh hưởng đến tâm trí của Erik Selvig và Hawkeye trong The Avengers.

Đó cũng là nơi Phil Coulson bị bắt khi anh ta bị bắt cóc trong mùa đầu tiên của Agents of SHIELD khi Hydra cố gắng tìm cách để SHIELD đưa anh ta trở lại cuộc sống, và tìm thấy Lady Sif đến trái đất để săn lùng Loreli trong mùa giải. . thứ hai của loạt phim.

Mjolnir và Captain Marvel

Cuối cùng, khi Thor đã làm tốt hơn Captain Marvel, đó là việc ghim cô ấy bằng Mjolnir vào ngực. Một số người hâm mộ có thể hy vọng nhìn thấy cô ấy tự mình nâng cấp máy bay, nhưng Carol thậm chí không bao giờ có thái độ cố gắng nâng chiếc áo đấu, vì vậy cô ấy không thể hoặc không xứng đáng. giá trị nó.

Điều thú vị ở cảnh phim là Thor cũng sử dụng kỹ thuật tương tự để ngăn Loki khi Loki được tiết lộ là kẻ đứng sau để Frost Giants tiến vào Asgard trong live action.

The Cliffhanger

Tập 7 Nếu…? chấm dứt với một sự thay đổi tự nhiên. Là một trong những tập phim nhẹ nhàng nhất cho đến nay, người hâm mộ có thể mong đợi một kết thúc có hậu cho Thor và Jane, giống như những gì mà mật mã Watcher làm được. Thay vào đó, một nhân vật xuất hiện để thực hiện phạm vi thực tế.

Hình ảnh đó được bảo vệ khi Ultron sử dụng cơ thể của Vision như dự định ban đầu trong Avengers: Age Of Ultron.

Anh ấy có thể đến từ một vũ trụ thay thế khác vì Avengers không hợp tác trong vũ trụ này, điều đó có nghĩa là anh ấy là động lực cho một số anh hùng từ các dòng thời gian thay thế. phản ứng đáng sợ.

Con dê của Fandral đến từ một câu chuyện truyện tranh

Thor nhớ lại một lần khi Fandral phóng đại, anh đã thức giấc bên cạnh một con dê tên là Gary.

Mặc dù những sinh vật như vậy có mặt trong thần thoại Bắc Âu, nhưng đứa con của Fandral rất có thể là liên tưởng đến truyện tranh Marvel năm 1988 “Fandral’s Follies”.

Ở đó, kiếm sĩ người Asgard được giao một nhiệm vụ phục vụ dọc theo một con đê đến Isle of Love. Nó không giống như những gì nó nghe.

Lấy cảm hứng từ Dragon Ball Z

Những cảnh chiến đấu ấn tượng trong Dragon Ball Z đã ảnh hưởng đến các bộ phim siêu anh hùng trước đó, đặc biệt là trong What If…? tập 7, trận chiến giữa Captain Marvel và Thor lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình mang tính biểu tượng.

Khi các Avengers hùng mạnh chiến đấu trong một sa mạc đá rộng lớn, ném đá vào nhau, đấm nhau giữa không trung và bắn ra các tia năng lượng (hoặc tia sét, trong trường hợp của Thor), không thể không kể đến trận chiến. Cuộc chiến đáng sợ của Goku chống lại Vegeta.

Cây xương rồng?

Mặc dù chúng ta biết con số trong những khoảnh khắc cuối cùng của What If…? Tập 7 là sự giao thoa giữa Ultron và Vision, một cảnh quay cận cảnh gợi nhớ một cách kỳ lạ về đồng đội xấu xa của Marvel là Galactus.

Cả hai đều sở hữu cái đầu vuông không đẹp mắt, nhưng cặp sừng của Ultron vang lên tiếng nắm của Galactus và đôi mắt híp của Vision chỉ làm cho sự so sánh rõ ràng hơn. Sự giống nhau có lẽ chỉ là tình cờ…, wowhay.com chia sẻ.

Xem thêm:  Top 10 Nhà hàng tổ chức, đặt tiệc 30/4 – 1/5 lý tưởng ở Hà Nội

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Tập 7 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Tập 7 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Tập 7 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tập 7 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua” bạn nhé.

Bài viết “Tập 7 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 16:52:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tập 7 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua
#Tập #Những #trứng #phục #sinh #có #thể #bạn #bỏ #qua

Tập 7 What If … ?: Những trứng phục sinh bạn có thể bỏ qua khi bạn thiết kế theo dõi Thor, bạn có thể bỏ qua những người ăn trứng tuyệt vời này.
Tập 7 What If…? với câu chuyện Thor lớn lên là con một, và nếu không có Loki vối những trò nghịch ngợm, thì Thor sẽ biến thành một người thích tiệc tùng. Hư hỏng hơn cả nhân vật live-action của Chris Hemsworth, Chúa của những bữa tiệc đến Trái đất với một số trò tai quái mang hương vị Bắc Âu, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Advertisement

Tập 7 What If…? Tập Thor của Thor là một cuộc phiêu lưu lạc quan hơn (gần …) sau nhiều tuần đau đớn và khốn khổ vì thây ma, Killmonger và Strange Supreme.
Mê uống rượu và bạn bè liên hành tinh, Thor chưa nhiều trứng Phục sinh MCU từ khắp thiên hà Marvel, và dàn diễn viên tuần này bao gồm Chris Hemsworth, Natalie Portman, Kat Dennings, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Frank Grillo và Samuel L.Jackson.
Trứng phục sinh tập 7 What If…? Jane Foster’s Van From Thor
What If…? tập 7 mở đầu bằng cảnh quay xe tải của Jane Foster và Darcy Lewis.
Được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn các vị thần với mái tóc vàng bồng bềnh vào giữa đêm, chiếc xe tương tự đã được thấy trongbộ phim Thor năm 2011, được sử dụng bởi Jane, Darcy và Erik Selvig.
Advertisement

Áo Sơ Mi Dứa Của Taika Waititi
Một trong những khách du lịch nổi bật hơn ở Las Vegas đang mặc một chiếc áo phông hình quả dứa, giống như một sự liên kết với Thor: Ragnarok và đạo diễn Thor: Love & Thunder, Taika Waititi, người nổi tiếng đã mặc một chiếc áo tương tự trước khi đưa nó cho nhân vật Korg của mình trong Avengers: Engame.
Chàng trai áo dứa sau đó được phát hiện uống rượu với Lady Sif và tránh đạn đại bác của Korg, cho thấy việc tham khảo Waititi có lẽ là cố ý.
Lady Sif & The Warriors Three
Thay vì hạ cánh xuống sa mạc New Mexico với tư cách là hoàng tử sa ngã của Asgard, Thor đến Las Vegas, tuyên bố mình là vị cứu tinh cho bữa tiệc của Midgard.
Đến qua cầu Bifrost, nhân vật của Hemsworth đi cùng (từ trái sang phải) Fandral, Lady Sif, Volstagg và Hogun. Mjolnir cũng không thiếu niềm vui.
Quan Tài Của Mùa Đông Cổ Đại
Các tập phim What If…? bắt đầu bằng những khoảnh khắc quan trọng từ MCU canon, chẳng hạn như Tony Stark rèn bộ giáp Iron Man đầu tiên của mình và Avengers tập hợp ở New York.
Thay vào đó, phần dựng phim Party Thor của tuần này mô tả những khoảnh khắc chưa từng thấy trong những năm tháng tuổi trẻ của Thor và Loki, và ở đây chúng ta thấy Thần nghịch ngợm tinh nghịch đóng băng anh trai của mình bằng cách sử dụng Casket of Ancient Winters.

Bị Odin đánh cắp từ Jotunheim, Loki sẽ sử dụng vũ khí này trong Thor của năm 2011.
Điều thú vị là ma thuật của chiếc quan tài đã tiết lộ hình dáng thật sự của Loki, Frost Giant màu xanh lam khi trưởng thành, mặc dù hình dạng của Loki trong hình ảnh này là không thay đổi.
The Odinsleep là trứng phục sinh What If…? tập 7
Giải thích về việc Thor đến vui chơi trên Trái đất, Điều gì sẽ xảy ra nếu …? tập 7 cho thấy Odin bước vào “Odinsleep.”
Điểm cốt truyện này lấy trực tiếp từ Thor của năm 2011, nơi người cai trị Asgardian bắt đầu một giấc ngủ dài đầy ma lực, cho phép Loki nắm quyền kiểm soát khi anh ta vắng mặt.
Rõ ràng, Frigga không coi Odinsleep là một cơ hội nghỉ mát trong MCU chính. Có lẽ thái độ khác biệt có thể là do Frigga không có mối quan hệ cha mẹ chặt chẽ đó với Loki trong What If …?
Cảnh Odinsleep hoạt động được đóng khung khá gần với người thật đóng phiên bản, nhưng Thor sẽ thế chỗ Loki bên trong người bệnh của cha mình.
Odin của Găng Tay Vô Cực
Khi Thor và những người của anh ấy lẻn đi để cho Trái đất thấy một điểm tốt, bộ tứ vượt qua Găng tay Vô cực của Odin.
Chiếc vô cực tay đã được đưa vào quả trứng Phục sinh trong kho tiền trong phim Thor năm 2011 trước khi nhượng quyền thương mại quyết định hướng đi lâu dài, làm cho Hela của Cate Blanchett tiết lộ món đồ trang sức giả, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Cameos
Mỗi tập của truyện đều chứng nhận một số kết hợp nhân vật thú vị khi những người không có nhiều cơ hội tương tác giữa các con đường, chẳng hạn như Killmonger và Tony Stark.
Tại đây, nhiều nhân vật xuất hiện trong bộ phim của Thor, cũng như bộ phim Guardians of the Galaxy, xuất hiện với tư cách khách mời trong bữa tiệc của Thor trên trái đất.
Ngôi sao của bộ phim đầu tiên của Marvel, Howard The Duck , xuất hiện trong một số cảnh khi anh ấy cố gắng lãng mạn với Darcy (và họ kết hôn ở Las Vegas).

Ngoài Howard và Skurge, còn có Skrulls, các thành viên của Sovereign, Grandmaster và cánh tay phải của hắn là Topaz, Valkyrie, Korg, Miek, Mantis, Rocket, Drax, Nebula và các thành viên của Ravagers. Thor thậm chí còn gọi Rocket là một con thỏ khi họ gặp nhau lần đầu trong các bộ phim hoạt hình trực tiếp.
Ngoài ra còn có một khách mời trong SHIELD đặc biệt. Mặc dù Maria và Coulson được đặt tên, nhưng người khác đi cùng Maria thì không. Đó là Brock Rumlow, người thất vọng vì họ không sử dụng vũ khí hạt nhân để chống lại Thor, được gọi là Cross Xương, và một Hydra đặc biệt, người đã đưa nó ra cho Captain America.
Vị trí thú vị vẫn còn thiếu trong danh sách khách mời dài là Gamora, người vẫn chưa xuất hiện trong bộ truyện, nhưng có khả năng sẽ kể câu chuyện của cô ấy trong Tập 8.
Sa mạc Mojave
Khi Maria và Carol thảo luận về việc sử dụng toàn bộ sức mạnh của Carol để chống lại Thor, sa mạc Mojave là một địa điểm được nhắc đến như một nơi để đưa anh đến.
Với diện tích chỉ dưới 49.000 dặm vuông, nó thực sự là một tiểu mạc nhỏ nhất trong số các tiểu hạn khô của Mỹ, nhưng lại sử dụng nhiều thời lượng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Sa mạc Mojave cũng là nơi đặt trụ sở của Pegasus dự án, Carol và Nick Fury sẽ nhập vào cơ sở bí mật nói trên, và là nơi Loki ảnh hưởng đến tâm trí của Erik Selvig và Hawkeye trong The Avengers.
Đó cũng là nơi mà Phil Coulson bị bắt khi anh ta bắt cóc trong mùa đầu tiên của Agents of SHIELD khi Hydra cố gắng tìm cách SHIELD đưa anh ta trở lại cuộc sống, và tìm Lady Sif đến trái đất để săn lùng Loreli trong mùa thứ hai của bộ truyện.
Mjolnir và Captain Marvel
Cuối cùng, khi Thor đã hoàn thành tốt hơn Captain Marvel, đó là bằng cách ghim cô ấy bằng Mjolnir trên ngực. Một số người hâm mộ có thể hy vọng nhìn thấy cô ấy tự mình nâng cấp chiếc máy bay, nhưng Carol thậm chí không bao giờ thực hiện thái độ cố gắng nâng chiếc áo đấu lên, vì vậy cô ấy không thể hoặc không xứng xứng đáng với nó.
Điều thú vị về cảnh quay là Thor cũng sử dụng kỹ thuật tương tự để ngăn Loki khi Loki được tiết lộ là người đứng sau để Frost Giants vào Asgard trong các bộ phim hành động trực tiếp.
The Cliffhanger
Tập 7 Nếu …? kết thúc với một sự thay đổi đáng tự nhiên. Là một trong những tập phim nhẹ nhàng nhất cho đến nay, người hâm mộ có thể mong đợi một kết thúc có hậu cho Thor và Jane, giống như những gì Watcher code như đã làm. Thay vào đó, một nhân vật xuất hiện để làm phạm vi thực tế.
Hình ảnh đó được bảo vệ như Ultron sử dụng cơ thể của Vision như anh ta dự định ban đầu trong Avengers: Age Of Ultron.
Anh ấy có khả năng đến từ một vũ trụ thay thế khác vì Avengers không hợp tác trong vũ trụ này, điều đó có thể có nghĩa là anh ấy là động lực cho một số anh hùng từ các dòng thời gian thay thế sức mạnh lại một phản hồi đáng sợ.
Con Dê Của Fandral Đến Từ Một Câu Chuyện Truyện Tranh
Thor nhớ lại một lần Fandral nói quá, anh tỉnh táo bên cạnh một con dê tên là Gary.
Mặc dù những sinh vật như vậy có mặt trong thần thoại Bắc Âu, nhưng con của Fandral rất có thể là liên tưởng đến câu chuyện tranh Marvel “Fandral’s Follies” năm 1988.
Tại đây, kiếm sĩ người Asgard được giao nhiệm vụ dịch vụ theo một con đê đến Isle of Love. Nó không giống như những gì nó nghe.
Cảm hứng từ Dragon Ball Z
Những cảnh chiến đấu ấn tượng trong Dragon Ball Z đã ảnh hưởng đến các bộ phim siêu anh hùng trước đây đặc biệt trong What If…? tập 7, trận chiến giữa Captain Marvel và Thor lấy cảm hứng nhiều từ bộ anime mang tính biểu tượng.

Khi các Avengers mạnh mẽ chiến đấu trong một sa mạc rộng lớn đầy đá, ném nhau vào đá, đấm giữa không trung và bắn ra các tia năng lượng (hoặc tia chớp, trong trường hợp của Thor), không thể không nhắc đến trận đấu kinh hoàng của Goku chống lại Vegeta.
Galactus?
Mặc dù chúng ta biết con số trong những khoảnh khắc cuối cùng của What If …? tập 7 là sự kết hợp giữa Ultron và Vision, cận cảnh gợi nhớ một cách kỳ lạ về người đồng đội xấu xa Galactus của Marvel.
Cả hai đều sở hữu cái đầu vuông đáng tiếc, nhưng sừng của Ultron vọng lại tay cầm của Galactus và đôi mắt hẹp của Vision chỉ làm cho sự so sánh rõ ràng hơn. Sự giống nhau có lẽ chỉ là tình cờ…, wowhay.com chia sẻ.

Xem thêm:  [TOP 5] Tiệm Hoa Tươi KIÊN GIANG | Đẹp | Uy Tín

#Tập #Những #trứng #phục #sinh #có #thể #bạn #bỏ #qua

Tập 7 What If … ?: Những trứng phục sinh bạn có thể bỏ qua khi bạn thiết kế theo dõi Thor, bạn có thể bỏ qua những người ăn trứng tuyệt vời này.
Tập 7 What If…? với câu chuyện Thor lớn lên là con một, và nếu không có Loki vối những trò nghịch ngợm, thì Thor sẽ biến thành một người thích tiệc tùng. Hư hỏng hơn cả nhân vật live-action của Chris Hemsworth, Chúa của những bữa tiệc đến Trái đất với một số trò tai quái mang hương vị Bắc Âu, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Advertisement

Tập 7 What If…? Tập Thor của Thor là một cuộc phiêu lưu lạc quan hơn (gần …) sau nhiều tuần đau đớn và khốn khổ vì thây ma, Killmonger và Strange Supreme.
Mê uống rượu và bạn bè liên hành tinh, Thor chưa nhiều trứng Phục sinh MCU từ khắp thiên hà Marvel, và dàn diễn viên tuần này bao gồm Chris Hemsworth, Natalie Portman, Kat Dennings, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Frank Grillo và Samuel L.Jackson.
Trứng phục sinh tập 7 What If…? Jane Foster’s Van From Thor
What If…? tập 7 mở đầu bằng cảnh quay xe tải của Jane Foster và Darcy Lewis.
Được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn các vị thần với mái tóc vàng bồng bềnh vào giữa đêm, chiếc xe tương tự đã được thấy trongbộ phim Thor năm 2011, được sử dụng bởi Jane, Darcy và Erik Selvig.
Advertisement

Áo Sơ Mi Dứa Của Taika Waititi
Một trong những khách du lịch nổi bật hơn ở Las Vegas đang mặc một chiếc áo phông hình quả dứa, giống như một sự liên kết với Thor: Ragnarok và đạo diễn Thor: Love & Thunder, Taika Waititi, người nổi tiếng đã mặc một chiếc áo tương tự trước khi đưa nó cho nhân vật Korg của mình trong Avengers: Engame.
Chàng trai áo dứa sau đó được phát hiện uống rượu với Lady Sif và tránh đạn đại bác của Korg, cho thấy việc tham khảo Waititi có lẽ là cố ý.
Lady Sif & The Warriors Three
Thay vì hạ cánh xuống sa mạc New Mexico với tư cách là hoàng tử sa ngã của Asgard, Thor đến Las Vegas, tuyên bố mình là vị cứu tinh cho bữa tiệc của Midgard.
Đến qua cầu Bifrost, nhân vật của Hemsworth đi cùng (từ trái sang phải) Fandral, Lady Sif, Volstagg và Hogun. Mjolnir cũng không thiếu niềm vui.
Quan Tài Của Mùa Đông Cổ Đại
Các tập phim What If…? bắt đầu bằng những khoảnh khắc quan trọng từ MCU canon, chẳng hạn như Tony Stark rèn bộ giáp Iron Man đầu tiên của mình và Avengers tập hợp ở New York.
Thay vào đó, phần dựng phim Party Thor của tuần này mô tả những khoảnh khắc chưa từng thấy trong những năm tháng tuổi trẻ của Thor và Loki, và ở đây chúng ta thấy Thần nghịch ngợm tinh nghịch đóng băng anh trai của mình bằng cách sử dụng Casket of Ancient Winters.

Bị Odin đánh cắp từ Jotunheim, Loki sẽ sử dụng vũ khí này trong Thor của năm 2011.
Điều thú vị là ma thuật của chiếc quan tài đã tiết lộ hình dáng thật sự của Loki, Frost Giant màu xanh lam khi trưởng thành, mặc dù hình dạng của Loki trong hình ảnh này là không thay đổi.
The Odinsleep là trứng phục sinh What If…? tập 7
Giải thích về việc Thor đến vui chơi trên Trái đất, Điều gì sẽ xảy ra nếu …? tập 7 cho thấy Odin bước vào “Odinsleep.”
Điểm cốt truyện này lấy trực tiếp từ Thor của năm 2011, nơi người cai trị Asgardian bắt đầu một giấc ngủ dài đầy ma lực, cho phép Loki nắm quyền kiểm soát khi anh ta vắng mặt.
Rõ ràng, Frigga không coi Odinsleep là một cơ hội nghỉ mát trong MCU chính. Có lẽ thái độ khác biệt có thể là do Frigga không có mối quan hệ cha mẹ chặt chẽ đó với Loki trong What If …?
Cảnh Odinsleep hoạt động được đóng khung khá gần với người thật đóng phiên bản, nhưng Thor sẽ thế chỗ Loki bên trong người bệnh của cha mình.
Odin của Găng Tay Vô Cực
Khi Thor và những người của anh ấy lẻn đi để cho Trái đất thấy một điểm tốt, bộ tứ vượt qua Găng tay Vô cực của Odin.
Chiếc vô cực tay đã được đưa vào quả trứng Phục sinh trong kho tiền trong phim Thor năm 2011 trước khi nhượng quyền thương mại quyết định hướng đi lâu dài, làm cho Hela của Cate Blanchett tiết lộ món đồ trang sức giả, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Cameos
Mỗi tập của truyện đều chứng nhận một số kết hợp nhân vật thú vị khi những người không có nhiều cơ hội tương tác giữa các con đường, chẳng hạn như Killmonger và Tony Stark.
Tại đây, nhiều nhân vật xuất hiện trong bộ phim của Thor, cũng như bộ phim Guardians of the Galaxy, xuất hiện với tư cách khách mời trong bữa tiệc của Thor trên trái đất.
Ngôi sao của bộ phim đầu tiên của Marvel, Howard The Duck , xuất hiện trong một số cảnh khi anh ấy cố gắng lãng mạn với Darcy (và họ kết hôn ở Las Vegas).

Ngoài Howard và Skurge, còn có Skrulls, các thành viên của Sovereign, Grandmaster và cánh tay phải của hắn là Topaz, Valkyrie, Korg, Miek, Mantis, Rocket, Drax, Nebula và các thành viên của Ravagers. Thor thậm chí còn gọi Rocket là một con thỏ khi họ gặp nhau lần đầu trong các bộ phim hoạt hình trực tiếp.
Ngoài ra còn có một khách mời trong SHIELD đặc biệt. Mặc dù Maria và Coulson được đặt tên, nhưng người khác đi cùng Maria thì không. Đó là Brock Rumlow, người thất vọng vì họ không sử dụng vũ khí hạt nhân để chống lại Thor, được gọi là Cross Xương, và một Hydra đặc biệt, người đã đưa nó ra cho Captain America.
Vị trí thú vị vẫn còn thiếu trong danh sách khách mời dài là Gamora, người vẫn chưa xuất hiện trong bộ truyện, nhưng có khả năng sẽ kể câu chuyện của cô ấy trong Tập 8.
Sa mạc Mojave
Khi Maria và Carol thảo luận về việc sử dụng toàn bộ sức mạnh của Carol để chống lại Thor, sa mạc Mojave là một địa điểm được nhắc đến như một nơi để đưa anh đến.
Với diện tích chỉ dưới 49.000 dặm vuông, nó thực sự là một tiểu mạc nhỏ nhất trong số các tiểu hạn khô của Mỹ, nhưng lại sử dụng nhiều thời lượng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Sa mạc Mojave cũng là nơi đặt trụ sở của Pegasus dự án, Carol và Nick Fury sẽ nhập vào cơ sở bí mật nói trên, và là nơi Loki ảnh hưởng đến tâm trí của Erik Selvig và Hawkeye trong The Avengers.
Đó cũng là nơi mà Phil Coulson bị bắt khi anh ta bắt cóc trong mùa đầu tiên của Agents of SHIELD khi Hydra cố gắng tìm cách SHIELD đưa anh ta trở lại cuộc sống, và tìm Lady Sif đến trái đất để săn lùng Loreli trong mùa thứ hai của bộ truyện.
Mjolnir và Captain Marvel
Cuối cùng, khi Thor đã hoàn thành tốt hơn Captain Marvel, đó là bằng cách ghim cô ấy bằng Mjolnir trên ngực. Một số người hâm mộ có thể hy vọng nhìn thấy cô ấy tự mình nâng cấp chiếc máy bay, nhưng Carol thậm chí không bao giờ thực hiện thái độ cố gắng nâng chiếc áo đấu lên, vì vậy cô ấy không thể hoặc không xứng xứng đáng với nó.
Điều thú vị về cảnh quay là Thor cũng sử dụng kỹ thuật tương tự để ngăn Loki khi Loki được tiết lộ là người đứng sau để Frost Giants vào Asgard trong các bộ phim hành động trực tiếp.
The Cliffhanger
Tập 7 Nếu …? kết thúc với một sự thay đổi đáng tự nhiên. Là một trong những tập phim nhẹ nhàng nhất cho đến nay, người hâm mộ có thể mong đợi một kết thúc có hậu cho Thor và Jane, giống như những gì Watcher code như đã làm. Thay vào đó, một nhân vật xuất hiện để làm phạm vi thực tế.
Hình ảnh đó được bảo vệ như Ultron sử dụng cơ thể của Vision như anh ta dự định ban đầu trong Avengers: Age Of Ultron.
Anh ấy có khả năng đến từ một vũ trụ thay thế khác vì Avengers không hợp tác trong vũ trụ này, điều đó có thể có nghĩa là anh ấy là động lực cho một số anh hùng từ các dòng thời gian thay thế sức mạnh lại một phản hồi đáng sợ.
Con Dê Của Fandral Đến Từ Một Câu Chuyện Truyện Tranh
Thor nhớ lại một lần Fandral nói quá, anh tỉnh táo bên cạnh một con dê tên là Gary.
Mặc dù những sinh vật như vậy có mặt trong thần thoại Bắc Âu, nhưng con của Fandral rất có thể là liên tưởng đến câu chuyện tranh Marvel “Fandral’s Follies” năm 1988.
Tại đây, kiếm sĩ người Asgard được giao nhiệm vụ dịch vụ theo một con đê đến Isle of Love. Nó không giống như những gì nó nghe.
Cảm hứng từ Dragon Ball Z
Những cảnh chiến đấu ấn tượng trong Dragon Ball Z đã ảnh hưởng đến các bộ phim siêu anh hùng trước đây đặc biệt trong What If…? tập 7, trận chiến giữa Captain Marvel và Thor lấy cảm hứng nhiều từ bộ anime mang tính biểu tượng.

Khi các Avengers mạnh mẽ chiến đấu trong một sa mạc rộng lớn đầy đá, ném nhau vào đá, đấm giữa không trung và bắn ra các tia năng lượng (hoặc tia chớp, trong trường hợp của Thor), không thể không nhắc đến trận đấu kinh hoàng của Goku chống lại Vegeta.
Galactus?
Mặc dù chúng ta biết con số trong những khoảnh khắc cuối cùng của What If …? tập 7 là sự kết hợp giữa Ultron và Vision, cận cảnh gợi nhớ một cách kỳ lạ về người đồng đội xấu xa Galactus của Marvel.
Cả hai đều sở hữu cái đầu vuông đáng tiếc, nhưng sừng của Ultron vọng lại tay cầm của Galactus và đôi mắt hẹp của Vision chỉ làm cho sự so sánh rõ ràng hơn. Sự giống nhau có lẽ chỉ là tình cờ…, wowhay.com chia sẻ.

Xem thêm:  Top 10 Công ty sản xuất hóa chất lớn tại Việt Nam

#Tập #Những #trứng #phục #sinh #có #thể #bạn #bỏ #qua

Tập 7 What If … ?: Những trứng phục sinh bạn có thể bỏ qua khi bạn thiết kế theo dõi Thor, bạn có thể bỏ qua những người ăn trứng tuyệt vời này.
Tập 7 What If…? với câu chuyện Thor lớn lên là con một, và nếu không có Loki vối những trò nghịch ngợm, thì Thor sẽ biến thành một người thích tiệc tùng. Hư hỏng hơn cả nhân vật live-action của Chris Hemsworth, Chúa của những bữa tiệc đến Trái đất với một số trò tai quái mang hương vị Bắc Âu, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Advertisement

Tập 7 What If…? Tập Thor của Thor là một cuộc phiêu lưu lạc quan hơn (gần …) sau nhiều tuần đau đớn và khốn khổ vì thây ma, Killmonger và Strange Supreme.
Mê uống rượu và bạn bè liên hành tinh, Thor chưa nhiều trứng Phục sinh MCU từ khắp thiên hà Marvel, và dàn diễn viên tuần này bao gồm Chris Hemsworth, Natalie Portman, Kat Dennings, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Frank Grillo và Samuel L.Jackson.
Trứng phục sinh tập 7 What If…? Jane Foster’s Van From Thor
What If…? tập 7 mở đầu bằng cảnh quay xe tải của Jane Foster và Darcy Lewis.
Được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn các vị thần với mái tóc vàng bồng bềnh vào giữa đêm, chiếc xe tương tự đã được thấy trongbộ phim Thor năm 2011, được sử dụng bởi Jane, Darcy và Erik Selvig.
Advertisement

Áo Sơ Mi Dứa Của Taika Waititi
Một trong những khách du lịch nổi bật hơn ở Las Vegas đang mặc một chiếc áo phông hình quả dứa, giống như một sự liên kết với Thor: Ragnarok và đạo diễn Thor: Love & Thunder, Taika Waititi, người nổi tiếng đã mặc một chiếc áo tương tự trước khi đưa nó cho nhân vật Korg của mình trong Avengers: Engame.
Chàng trai áo dứa sau đó được phát hiện uống rượu với Lady Sif và tránh đạn đại bác của Korg, cho thấy việc tham khảo Waititi có lẽ là cố ý.
Lady Sif & The Warriors Three
Thay vì hạ cánh xuống sa mạc New Mexico với tư cách là hoàng tử sa ngã của Asgard, Thor đến Las Vegas, tuyên bố mình là vị cứu tinh cho bữa tiệc của Midgard.
Đến qua cầu Bifrost, nhân vật của Hemsworth đi cùng (từ trái sang phải) Fandral, Lady Sif, Volstagg và Hogun. Mjolnir cũng không thiếu niềm vui.
Quan Tài Của Mùa Đông Cổ Đại
Các tập phim What If…? bắt đầu bằng những khoảnh khắc quan trọng từ MCU canon, chẳng hạn như Tony Stark rèn bộ giáp Iron Man đầu tiên của mình và Avengers tập hợp ở New York.
Thay vào đó, phần dựng phim Party Thor của tuần này mô tả những khoảnh khắc chưa từng thấy trong những năm tháng tuổi trẻ của Thor và Loki, và ở đây chúng ta thấy Thần nghịch ngợm tinh nghịch đóng băng anh trai của mình bằng cách sử dụng Casket of Ancient Winters.

Bị Odin đánh cắp từ Jotunheim, Loki sẽ sử dụng vũ khí này trong Thor của năm 2011.
Điều thú vị là ma thuật của chiếc quan tài đã tiết lộ hình dáng thật sự của Loki, Frost Giant màu xanh lam khi trưởng thành, mặc dù hình dạng của Loki trong hình ảnh này là không thay đổi.
The Odinsleep là trứng phục sinh What If…? tập 7
Giải thích về việc Thor đến vui chơi trên Trái đất, Điều gì sẽ xảy ra nếu …? tập 7 cho thấy Odin bước vào “Odinsleep.”
Điểm cốt truyện này lấy trực tiếp từ Thor của năm 2011, nơi người cai trị Asgardian bắt đầu một giấc ngủ dài đầy ma lực, cho phép Loki nắm quyền kiểm soát khi anh ta vắng mặt.
Rõ ràng, Frigga không coi Odinsleep là một cơ hội nghỉ mát trong MCU chính. Có lẽ thái độ khác biệt có thể là do Frigga không có mối quan hệ cha mẹ chặt chẽ đó với Loki trong What If …?
Cảnh Odinsleep hoạt động được đóng khung khá gần với người thật đóng phiên bản, nhưng Thor sẽ thế chỗ Loki bên trong người bệnh của cha mình.
Odin của Găng Tay Vô Cực
Khi Thor và những người của anh ấy lẻn đi để cho Trái đất thấy một điểm tốt, bộ tứ vượt qua Găng tay Vô cực của Odin.
Chiếc vô cực tay đã được đưa vào quả trứng Phục sinh trong kho tiền trong phim Thor năm 2011 trước khi nhượng quyền thương mại quyết định hướng đi lâu dài, làm cho Hela của Cate Blanchett tiết lộ món đồ trang sức giả, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Cameos
Mỗi tập của truyện đều chứng nhận một số kết hợp nhân vật thú vị khi những người không có nhiều cơ hội tương tác giữa các con đường, chẳng hạn như Killmonger và Tony Stark.
Tại đây, nhiều nhân vật xuất hiện trong bộ phim của Thor, cũng như bộ phim Guardians of the Galaxy, xuất hiện với tư cách khách mời trong bữa tiệc của Thor trên trái đất.
Ngôi sao của bộ phim đầu tiên của Marvel, Howard The Duck , xuất hiện trong một số cảnh khi anh ấy cố gắng lãng mạn với Darcy (và họ kết hôn ở Las Vegas).

Ngoài Howard và Skurge, còn có Skrulls, các thành viên của Sovereign, Grandmaster và cánh tay phải của hắn là Topaz, Valkyrie, Korg, Miek, Mantis, Rocket, Drax, Nebula và các thành viên của Ravagers. Thor thậm chí còn gọi Rocket là một con thỏ khi họ gặp nhau lần đầu trong các bộ phim hoạt hình trực tiếp.
Ngoài ra còn có một khách mời trong SHIELD đặc biệt. Mặc dù Maria và Coulson được đặt tên, nhưng người khác đi cùng Maria thì không. Đó là Brock Rumlow, người thất vọng vì họ không sử dụng vũ khí hạt nhân để chống lại Thor, được gọi là Cross Xương, và một Hydra đặc biệt, người đã đưa nó ra cho Captain America.
Vị trí thú vị vẫn còn thiếu trong danh sách khách mời dài là Gamora, người vẫn chưa xuất hiện trong bộ truyện, nhưng có khả năng sẽ kể câu chuyện của cô ấy trong Tập 8.
Sa mạc Mojave
Khi Maria và Carol thảo luận về việc sử dụng toàn bộ sức mạnh của Carol để chống lại Thor, sa mạc Mojave là một địa điểm được nhắc đến như một nơi để đưa anh đến.
Với diện tích chỉ dưới 49.000 dặm vuông, nó thực sự là một tiểu mạc nhỏ nhất trong số các tiểu hạn khô của Mỹ, nhưng lại sử dụng nhiều thời lượng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Sa mạc Mojave cũng là nơi đặt trụ sở của Pegasus dự án, Carol và Nick Fury sẽ nhập vào cơ sở bí mật nói trên, và là nơi Loki ảnh hưởng đến tâm trí của Erik Selvig và Hawkeye trong The Avengers.
Đó cũng là nơi mà Phil Coulson bị bắt khi anh ta bắt cóc trong mùa đầu tiên của Agents of SHIELD khi Hydra cố gắng tìm cách SHIELD đưa anh ta trở lại cuộc sống, và tìm Lady Sif đến trái đất để săn lùng Loreli trong mùa thứ hai của bộ truyện.
Mjolnir và Captain Marvel
Cuối cùng, khi Thor đã hoàn thành tốt hơn Captain Marvel, đó là bằng cách ghim cô ấy bằng Mjolnir trên ngực. Một số người hâm mộ có thể hy vọng nhìn thấy cô ấy tự mình nâng cấp chiếc máy bay, nhưng Carol thậm chí không bao giờ thực hiện thái độ cố gắng nâng chiếc áo đấu lên, vì vậy cô ấy không thể hoặc không xứng xứng đáng với nó.
Điều thú vị về cảnh quay là Thor cũng sử dụng kỹ thuật tương tự để ngăn Loki khi Loki được tiết lộ là người đứng sau để Frost Giants vào Asgard trong các bộ phim hành động trực tiếp.
The Cliffhanger
Tập 7 Nếu …? kết thúc với một sự thay đổi đáng tự nhiên. Là một trong những tập phim nhẹ nhàng nhất cho đến nay, người hâm mộ có thể mong đợi một kết thúc có hậu cho Thor và Jane, giống như những gì Watcher code như đã làm. Thay vào đó, một nhân vật xuất hiện để làm phạm vi thực tế.
Hình ảnh đó được bảo vệ như Ultron sử dụng cơ thể của Vision như anh ta dự định ban đầu trong Avengers: Age Of Ultron.
Anh ấy có khả năng đến từ một vũ trụ thay thế khác vì Avengers không hợp tác trong vũ trụ này, điều đó có thể có nghĩa là anh ấy là động lực cho một số anh hùng từ các dòng thời gian thay thế sức mạnh lại một phản hồi đáng sợ.
Con Dê Của Fandral Đến Từ Một Câu Chuyện Truyện Tranh
Thor nhớ lại một lần Fandral nói quá, anh tỉnh táo bên cạnh một con dê tên là Gary.
Mặc dù những sinh vật như vậy có mặt trong thần thoại Bắc Âu, nhưng con của Fandral rất có thể là liên tưởng đến câu chuyện tranh Marvel “Fandral’s Follies” năm 1988.
Tại đây, kiếm sĩ người Asgard được giao nhiệm vụ dịch vụ theo một con đê đến Isle of Love. Nó không giống như những gì nó nghe.
Cảm hứng từ Dragon Ball Z
Những cảnh chiến đấu ấn tượng trong Dragon Ball Z đã ảnh hưởng đến các bộ phim siêu anh hùng trước đây đặc biệt trong What If…? tập 7, trận chiến giữa Captain Marvel và Thor lấy cảm hứng nhiều từ bộ anime mang tính biểu tượng.

Khi các Avengers mạnh mẽ chiến đấu trong một sa mạc rộng lớn đầy đá, ném nhau vào đá, đấm giữa không trung và bắn ra các tia năng lượng (hoặc tia chớp, trong trường hợp của Thor), không thể không nhắc đến trận đấu kinh hoàng của Goku chống lại Vegeta.
Galactus?
Mặc dù chúng ta biết con số trong những khoảnh khắc cuối cùng của What If …? tập 7 là sự kết hợp giữa Ultron và Vision, cận cảnh gợi nhớ một cách kỳ lạ về người đồng đội xấu xa Galactus của Marvel.
Cả hai đều sở hữu cái đầu vuông đáng tiếc, nhưng sừng của Ultron vọng lại tay cầm của Galactus và đôi mắt hẹp của Vision chỉ làm cho sự so sánh rõ ràng hơn. Sự giống nhau có lẽ chỉ là tình cờ…, wowhay.com chia sẻ.

Back to top button