Tập 6 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua

Mọi chuyện bắt đầu khi Tony Stark bị phục kích bởi The Ten Rings sau khi trình diễn Tên lửa Jericho mới của mình. Nhưng không giống như trong Iron Man, lần này anh được Killmonger cứu.

Trước khi chúng ta thấy điều đó thay đổi mọi thứ như thế nào, The Watcher sẽ đưa chúng ta trở lại những khoảnh khắc vĩ đại nhất của Tony trong MCU.

Quảng cáo

Chế tạo bộ đồ của anh ấy với một lò phản ứng hồ quang phát sáng trong ngực, tham gia Avengers cho Trận chiến ở New York, và cuối cùng là “Tôi là Người Sắt” và cái búng tay hy sinh của anh ấy trong Avengers Endgame.

Tuy nhiên, nếu không bị bắt trong sa mạc, một anh hùng sẽ không được sinh ra, mà thay vào đó là một nhân vật phản diện được trao cơ hội khác.

Đây là tất cả các quả trứng Phục sinh của MCU và Marvel trong Chuyện gì xảy ra nếu…? tập 6 viết lại một chương khác của lịch sử siêu anh hùng.

Tiếp theo về sử thi thây ma của tuần trước, Chuyện gì xảy ra nếu…? tập 6 quay trở lại lãnh thổ quen thuộc hơn, tập trung vào việc MCU có thể đã thay đổi như thế nào nếu Tony Stark và Erik Killmonger vượt qua con đường ở Afghanistan, nhưng hy vọng của Marvel sẽ nguôi ngoai sau 2 tập phim diệt vong liên tiếp sẽ mở ra một con đường mới.

Quảng cáo

Killmonger đi theo một con đường khác (nhưng không kém phần đẫm máu) hướng tới cùng một mục tiêu bao trùm là trả thù Wakanda, kết thúc lớn hơn nhiều so với những gì anh ta đã làm trong Black Panther.

Cảnh Iron Man 2008 được lặp lại

Chuyện gì xảy ra nếu…? tập 6 mở đầu theo phong cách tương tự như Iron Man năm 2008, với cảnh Tony Stark lái một đoàn xe quân sự qua Afghanistan.

Những người lính chụp ảnh hàng ghế sau đã tái hiện các cảnh phim live-action gần như từng chữ một, bao gồm các dấu hiệu của băng đảng, và cuộc tấn công của Mười chiếc nhẫn bám sát theo hướng ban đầu của Jon Favreau.

Lạ lùng, Chuyện gì xảy ra nếu…? tập 6 thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên đường đi. Một số đoạn hội thoại bị xóa (chắc chắn là vì mục đích tạo nhịp độ) và bài hát được phát bên trong xe tải không còn là “Back In Black” của AC / DC.

Tại sao Killmonger ở Afghanistan?

Erik Killmonger của MCU là một Hải quân SEAL được trang trí lộng lẫy, nhưng sự hiện diện của anh ta không được cảm nhận cho đến một thập kỷ sau khi Người Sắt lên màn ảnh rộng.

Killmonger phục vụ ở Afghanistan ngay từ cuộc đối thoại của Black Panther, trong đó nhân vật phản diện đề cập đến chuyến lưu diễn đến đất nước Trung Đông. Chuyện gì xảy ra nếu…? tập 6 diễn giải lại âm mưu MCU khó hiểu của Killmonger để đưa anh ta và Stark đến cùng một nơi cùng một lúc.

Những điểm nổi bật trong MCU của Tony Stark

Quá khứ thì sao Nếu…? Các tập phim bao gồm các bản tóm tắt hoạt hình ngắn gọn về những gì lẽ ra phải có trong sự liên tục của MCU, trước khi đi sâu vào một kịch bản thay thế thích hợp.

Câu chuyện của Killmonger cũng không khác, và wowhay.com đã xem phim hoạt hình Tony Stark xây dựng bộ trang phục Iron Man thô sơ đầu tiên của mình, tập hợp các Avengers trong Trận chiến ở New York và đánh bật Thanos khỏi sự tồn tại trong Avengers: Endgame.

Christine Everhart

Christine Everhart là một trong những phóng viên tại cuộc họp báo khi Tony trở lại California. Cô ấy là người đã ép Killmonger về lý do tại sao anh ấy có thể giải cứu Tony, và người hâm mộ cũng sẽ nhận ra cô ấy vì sự xuất hiện của cô ấy với tư cách là một phóng viên trong tập 4.

Cô cũng là một phóng viên nổi tiếng trong MCU rộng lớn hơn, bắt đầu từ bộ phim Iron Man đầu tiên trước khi trở thành gương mặt của bản tin WHiH hư cấu cho vũ trụ điện ảnh. Cô đã xuất hiện trong các tài liệu quảng cáo cho một số bộ phim cũng như đóng vai khách mời trong nhiều bộ phim khác.

Killmonger ngăn chặn Iron Monger

Cốt truyện của Iron Man năm 2008 cho thấy Obadiah Stane đang cố gắng chiếm đoạt Tony Stark làm Giám đốc điều hành của Stark Industries bằng cách dàn dựng vụ ám sát Mười chiếc nhẫn.

Khi Stark sống sót, anh ta biến thành Iron Monger và thay vào đó là cách tiếp cận DIY. Tuy nhiên, nhờ Killmonger, vấn đề Obadiah đã được giải quyết trong vài phút ngắn ngủi.

Erik cho rằng Stane phải chịu trách nhiệm về cuộc tấn công vào Afghanistan, và tiết lộ anh ta với toàn bộ báo chí thế giới. Do đó, Stane không bao giờ thực hiện được bước nhảy vọt để trở thành Iron Monger, và một vấn đề MCU đã được ngăn chặn thành công.

Biểu tượng Mười chiếc nhẫn

Killmonger tìm cách chứng minh tội lỗi của Obadiah Stane, và đường viền mờ nhạt của biểu tượng Mười chiếc nhẫn có thể được nhìn thấy trong số các tệp – ngay bên cạnh hình ảnh của Giám đốc điều hành Stark Industries đầy tham vọng.

Đó là cùng một biểu tượng được sử dụng trong MCU, nhưng bây giờ có ý nghĩa sâu sắc hơn Shang-Chi & Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn.

The Sonic Taser

Nhiệm vụ âm thanh mà Killmonger chọn trong xưởng của Tony cũng chính là vũ khí mà anh ta sử dụng để chống lại Rhodey và T’Challa ở phần sau của tập phim. Khán giả đã thực sự xem một phiên bản của nó trước đây.

Đó cũng là vũ khí mà Obadiah Stane đã sử dụng để chống lại Tony trong Iron Man khi Tony cuối cùng phát hiện ra rằng Obadiah đứng sau tất cả mọi thứ.

Obadiah chỉ tình cờ có một phiên bản nhỏ hơn của nó. Tiết lộ đó xảy ra sớm hơn một chút trong tập này khi Killmonger khám phá cốt truyện trước.

“Tôi thích Anime.”

Khi Killmonger thảo luận về chủ đề luận án tiến sĩ của mình cho Tony, Tony nhanh chóng đề nghị họ làm việc trong dự án bị bỏ hoang cùng nhau.

Tuy nhiên, thiết kế của Killmonger cho chiếc máy bay không người lái của anh ta trông giống như một thứ gì đó trong anime (cụ thể là khán giả có thể thu thập đó là Gundam), theo Tony. Phản ứng của Killmonger là thừa nhận, “Tôi thích anime.”

Đây không phải là một cái gật đầu mang tính vũ trụ đối với nhân vật. Đúng hơn, đó là một cái gật đầu với diễn viên đóng vai anh ta. Michael B. Jordan đã lên tiếng trong các cuộc phỏng vấn về tình yêu của anh ấy đối với anime, vì vậy đó là một sự xúc động tuyệt vời.

Lò phản ứng hồ quang VS Vibranium

Khi công việc chế tạo máy bay không người lái bị đình trệ vì thiếu nguồn điện, Tony đã đưa ra giả thuyết về việc xây dựng một lò phản ứng hồ quang thu nhỏ, nhưng nhanh chóng bác bỏ ý tưởng này.

Tất nhiên, một lò phản ứng hồ quang thu nhỏ là thứ giúp anh ta sống sót sau khi mảnh đạn găm vào tim và lồng ngực của anh ta trong Iron Man. Anh ấy thậm chí còn đặt tay lên trái tim mình khi có ý tưởng.

Tất nhiên, Killmonger đề xuất một vibranium thay thế như một phần trong kế hoạch lớn hơn của anh ta để vào Wakanda. Tony khẳng định rằng cha anh đã sử dụng tất cả chúng.

Trước khi giới thiệu Wakanda vào MCU, vibranium mà khán giả quen thuộc đã được Howard Stark sử dụng để tạo ra chiếc khiên của Captain America, mà Tony không sở hữu vì nó vẫn bị chôn vùi trong băng cùng với Steve Rogers vào thời điểm đó. đây.

Bộ đồ Black Panther của Killmonger

Khi Killmonger được trao loại thảo mộc kỳ diệu để trở thành Black Panther tiếp theo, anh ta không chỉ tương tác với T’Challa trên vùng đồng bằng của tổ tiên, mà khán giả còn được thấy anh ta mặc phiên bản bộ đồ của Black Panther. chỉ có tôi.

Phiên bản đó được lấy ngay từ bộ phim Black Panther. Trong phim, bộ đồ của T’Challa có màu hơi tím khi nó hấp thụ động năng, tương tự như màu tím của các loại thảo mộc.

Mặt khác, bộ đồ của Killmonger có vàng. Ngay cả răng của chiếc vòng cổ cũng bằng vàng. Trong ảnh động cũng vậy, wowhay.com chia sẻ với các bạn.

Xem thêm:  Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Nam Định

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Tập 6 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Tập 6 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Tập 6 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Tập 6 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua” bạn nhé.

Bài viết “Tập 6 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 13:00:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Tập 6 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua
#Tập #Những #trứng #phục #sinh #có #thể #bạn #bỏ #qua

Mọi chuyện bắt đầu khi Tony Stark bị phục kích bởi The Ten Rings sau khi trình diễn Tên lửa Jericho mới của mình. Nhưng không giống như trong Iron Man , lần này anh được Killmonger cứu.
Trước khi chúng ta thấy điều đó thay đổi mọi thứ như thế nào, The Watcher sẽ đưa chúng ta trở lại những khoảnh khắc vĩ đại nhất của Tony trong MCU.
Advertisement

Chế tạo bộ đồ của anh ấy với lò phản ứng hồ quang phát sáng trong ngực, tham gia Avengers cho Trận chiến ở New York , và cuối cùng là “Tôi là Người Sắt” và cái búng tay hy sinh của anh ấy trong Avengers Endgame.
Tuy nhiên, nếu không bị bắt trong sa mạc, một anh hùng không được sinh ra mà thay vào đó là một nhân vật phản diện được trao cơ hội khác.
Đây là tất cả các quả trứng Phục sinh của MCU và Marvel trong What If…? tập 6 viết lại một chương khác của lịch sử các siêu anh hùng.
Tiếp nối sự hoành tráng của zombie vào tuần trước, What If…? tập 6 quay trở lại lãnh thổ quen thuộc hơn, tập trung vào việc MCU có thể đã thay đổi như thế nào nếu Tony Stark và Erik Killmonger vượt qua các con đường ở Afghanistan, nhưng những người hy vọng Marvel sẽ nguôi ngoai sau 2 tập liên tiếp của sự diệt vong sẽ mở ra con đường mới.
Advertisement

Killmonger đi theo một con đường khác (nhưng không kém phần đẫm máu) hướng tới cùng một mục tiêu bao trùm là báo thù Wakanda, gây ra một kết cục lớn hơn nhiều so với những gì anh ta đã làm trong Black Panther.
 

Cảnh Iron Man 2008 được lặp lại
What If…? tập 6 mở đầu theo phong cách gần giống với Iron Man năm 2008 , với cảnh Tony Stark lái một chuyến vận tải quân sự qua Afghanistan.
Những người lính chụp ảnh hàng ghế sau sao chép cảnh phim live-action gần như từng chữ, bao gồm các dấu hiệu băng đảng, và cuộc tấn công của Mười chiếc nhẫn theo sát hướng đi ban đầu của Jon Favreau.
Thật kỳ lạ, What If…? tập 6 thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên đường đi. Một số đoạn hội thoại bị xóa (chắc chắn là vì mục đích tạo nhịp độ) và bài hát được phát bên trong xe tải không còn là “Back In Black” của AC / DC.
Tại Sao Killmonger ở Afghanistan?
Erik Killmonger của MCU là một Hải quân SEAL được trang hoàng lộng lẫy, nhưng sự hiện diện của anh ta chỉ được cảm nhận cho đến một thập kỷ sau khi Iron Man ra mắt màn ảnh rộng.
Killmonger đang phục vụ ở Afghanistan lấy thẳng từ cuộc đối thoại của Black Panther, trong đó nhân vật phản diện đề cập đến chuyến lưu diễn ở quốc gia Trung Đông. What If…? tập 6 diễn giải lại cốt truyện MCU mơ hồ của Killmonger để đưa anh ta và Stark đến cùng một nơi cùng một lúc.
Những điểm nổi bật trong MCU Của Tony Stark
Quá khứ What If…? các tập bao gồm các bản tóm tắt hoạt hình ngắn gọn về những gì lẽ ra phải diễn ra trong tính liên tục của MCU, trước khi đi sâu vào kịch bản thay thế thích hợp.
Câu chuyện của Killmonger cũng không khác, và wowhay.com chứng kiến phim hoạt hình Tony Stark xây dựng bộ trang phục Iron Man thô sơ đầu tiên của mình, tập hợp các Avengers trong Trận chiến ở New York và đánh bật Thanos ra khỏi sự tồn tại trong Avengers: Endgame.
Christine Everhart
Christine Everhart là một trong những phóng viên trong buổi họp báo khi Tony trở lại California. Cô ấy là người đã nhấn Killmonger về lý do tại sao anh ấy có thể giải cứu Tony, và người hâm mộ cũng sẽ nhận ra cô ấy khi xuất hiện với tư cách là một phóng viên trong tập 4 .

Cô ấy cũng là một phóng viên nổi tiếng trong MCU rộng lớn hơn khi bắt đầu xuất hiện trong bộ phim Iron Man đầu tiên trước khi trở thành gương mặt đại diện cho bản tin WHiH hư cấu cho vũ trụ điện ảnh. Cô ấy đã xuất hiện trong tài liệu quảng cáo cho một số bộ phim cũng như đóng vai khách mời trong nhiều bộ phim khác.
Killmonger ngăn chặn Iron Monger
Cốt truyện của Iron Man năm 2008 cho thấy Obadiah Stane cố gắng chiếm đoạt Tony Stark làm CEO của Stark Industries bằng cách dàn xếp vụ ám sát Ten Rings.
Khi Stark sống sót, anh ta biến hình thành Iron Monger và thay vào đó thực hiện phương pháp DIY. Tuy nhiên, nhờ có Killmonger, vấn đề Obadiah đã được giải quyết trong vài phút ngắn ngủi.
Erik đã suy luận Stane phải chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công Afghanistan, và tiết lộ anh ta trước toàn bộ báo chí thế giới. Kết quả là, Stane không bao giờ nhảy vọt để trở thành Iron Monger, và một vấn đề MCU đã được ngăn chặn thành công.
Biểu tượng Thập Nhẫn
Killmonger tìm cách chứng minh tội lỗi của Obadiah Stane, và đường viền mờ nhạt của biểu tượng Thập nhẫn có thể được nhìn thấy trong số các tệp – ngay bên cạnh hình ảnh của Giám đốc điều hành Stark Industries đầy tham vọng.
Đó là cùng một biểu tượng được sử dụng trong MCU, nhưng giờ đây mang một ý nghĩa sâu sắc hơn sau Shang-Chi & Truyền thuyết Thập nhẫn.
The Sonic Taser
Nhiệm vụ âm thanh mà Killmonger chọn trong xưởng của Tony cũng chính là vũ khí mà anh ta sử dụng để chống lại Rhodey và T’Challa ở phần sau của tập phim. Khán giả đã thực sự xem một phiên bản của nó trước đây.
Đó là vũ khí tương tự mà Obadiah Stane sử dụng để chống lại Tony trong Iron Man khi Tony cuối cùng cũng phát hiện ra rằng Obadiah đứng sau tất cả mọi thứ.
Obadiah chỉ tình cờ có một phiên bản nhỏ hơn của nó. Tiết lộ đó xảy ra sớm hơn một chút trong tập này khi Killmonger khám phá cốt truyện trước.
“Tôi thích Anime.”
Khi Killmonger thảo luận về chủ đề luận án tiến sĩ của mình cho Tony, Tony nhanh chóng đề nghị họ cùng nhau thực hiện dự án bị bỏ hoang.
Tuy nhiên, thiết kế của Killmonger cho máy bay không người lái của anh ta trông giống như một thứ gì đó trong anime (khán giả có thể thu thập đó là Gundam, cụ thể là), theo Tony. Phản ứng của Killmonger là thừa nhận, “Tôi thích anime.”

Đây không phải là một cái gật đầu trong vũ trụ đối với nhân vật. Đúng hơn, đó là một cái gật đầu với diễn viên đóng vai anh ta. Michael B. Jordan đã lên tiếng trong các cuộc phỏng vấn về tình yêu của anh ấy đối với anime, vì vậy đó là một sự liên lạc tuyệt vời.
Lò phản ứng hồ quang VS Vibranium
Khi làm việc trên máy bay không người lái bị đình trệ vì thiếu nguồn điện, Tony đưa ra giả thuyết về việc chế tạo một lò phản ứng hồ quang thu nhỏ, nhưng nhanh chóng bác bỏ ý định này.
Tất nhiên, một lò phản ứng hồ quang thu nhỏ là thứ giúp anh ta sống sót sau khi mảnh đạn găm vào tim và lồng ngực của anh ta trong Iron Man. Anh ấy thậm chí còn đặt tay lên trái tim mình khi có ý tưởng.
Tất nhiên, Killmonger đề xuất vibranium thay thế như một phần trong kế hoạch lớn hơn của anh ta để vào Wakanda. Tony khẳng định rằng cha anh đã sử dụng tất cả.
Trước khi giới thiệu Wakanda vào MCU, vibranium mà khán giả biết đến đã được Howard Stark sử dụng để tạo ra chiếc khiên của Captain America , thứ mà Tony không sở hữu vì nó vẫn bị chôn vùi trong băng cùng với Steve Rogers vào thời điểm này.
Bộ đồ Black Panther của Killmonger
Khi Killmonger được trao loại thảo mộc ma thuật để trở thành Black Panther tiếp theo, anh ta không chỉ tương tác với T’Challa trên đồng bằng của tổ tiên, mà khán giả còn được thấy anh ta mặc phiên bản bộ đồ Black Panther của riêng mình.

Xem thêm:  Top 8 Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại iPhone uy tín nhất tại Hải Phòng

Phiên bản đó được lấy ngay từ bộ phim Black Panther . Trong phim, bộ đồ của T’Challa có chút màu tím khi nó hấp thụ động năng, giống với màu tím của loại thảo mộc.
Mặt khác, bộ đồ của Killmonger có vàng. Ngay cả răng của chiếc vòng cổ cũng bằng vàng. Điều này cũng đúng trong hoạt hình, wowhay.com chia sẻ cùng các bạn.

#Tập #Những #trứng #phục #sinh #có #thể #bạn #bỏ #qua

Mọi chuyện bắt đầu khi Tony Stark bị phục kích bởi The Ten Rings sau khi trình diễn Tên lửa Jericho mới của mình. Nhưng không giống như trong Iron Man , lần này anh được Killmonger cứu.
Trước khi chúng ta thấy điều đó thay đổi mọi thứ như thế nào, The Watcher sẽ đưa chúng ta trở lại những khoảnh khắc vĩ đại nhất của Tony trong MCU.
Advertisement

Chế tạo bộ đồ của anh ấy với lò phản ứng hồ quang phát sáng trong ngực, tham gia Avengers cho Trận chiến ở New York , và cuối cùng là “Tôi là Người Sắt” và cái búng tay hy sinh của anh ấy trong Avengers Endgame.
Tuy nhiên, nếu không bị bắt trong sa mạc, một anh hùng không được sinh ra mà thay vào đó là một nhân vật phản diện được trao cơ hội khác.
Đây là tất cả các quả trứng Phục sinh của MCU và Marvel trong What If…? tập 6 viết lại một chương khác của lịch sử các siêu anh hùng.
Tiếp nối sự hoành tráng của zombie vào tuần trước, What If…? tập 6 quay trở lại lãnh thổ quen thuộc hơn, tập trung vào việc MCU có thể đã thay đổi như thế nào nếu Tony Stark và Erik Killmonger vượt qua các con đường ở Afghanistan, nhưng những người hy vọng Marvel sẽ nguôi ngoai sau 2 tập liên tiếp của sự diệt vong sẽ mở ra con đường mới.
Advertisement

Killmonger đi theo một con đường khác (nhưng không kém phần đẫm máu) hướng tới cùng một mục tiêu bao trùm là báo thù Wakanda, gây ra một kết cục lớn hơn nhiều so với những gì anh ta đã làm trong Black Panther.
 

Cảnh Iron Man 2008 được lặp lại
What If…? tập 6 mở đầu theo phong cách gần giống với Iron Man năm 2008 , với cảnh Tony Stark lái một chuyến vận tải quân sự qua Afghanistan.
Những người lính chụp ảnh hàng ghế sau sao chép cảnh phim live-action gần như từng chữ, bao gồm các dấu hiệu băng đảng, và cuộc tấn công của Mười chiếc nhẫn theo sát hướng đi ban đầu của Jon Favreau.
Thật kỳ lạ, What If…? tập 6 thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên đường đi. Một số đoạn hội thoại bị xóa (chắc chắn là vì mục đích tạo nhịp độ) và bài hát được phát bên trong xe tải không còn là “Back In Black” của AC / DC.
Tại Sao Killmonger ở Afghanistan?
Erik Killmonger của MCU là một Hải quân SEAL được trang hoàng lộng lẫy, nhưng sự hiện diện của anh ta chỉ được cảm nhận cho đến một thập kỷ sau khi Iron Man ra mắt màn ảnh rộng.
Killmonger đang phục vụ ở Afghanistan lấy thẳng từ cuộc đối thoại của Black Panther, trong đó nhân vật phản diện đề cập đến chuyến lưu diễn ở quốc gia Trung Đông. What If…? tập 6 diễn giải lại cốt truyện MCU mơ hồ của Killmonger để đưa anh ta và Stark đến cùng một nơi cùng một lúc.
Những điểm nổi bật trong MCU Của Tony Stark
Quá khứ What If…? các tập bao gồm các bản tóm tắt hoạt hình ngắn gọn về những gì lẽ ra phải diễn ra trong tính liên tục của MCU, trước khi đi sâu vào kịch bản thay thế thích hợp.
Câu chuyện của Killmonger cũng không khác, và wowhay.com chứng kiến phim hoạt hình Tony Stark xây dựng bộ trang phục Iron Man thô sơ đầu tiên của mình, tập hợp các Avengers trong Trận chiến ở New York và đánh bật Thanos ra khỏi sự tồn tại trong Avengers: Endgame.
Christine Everhart
Christine Everhart là một trong những phóng viên trong buổi họp báo khi Tony trở lại California. Cô ấy là người đã nhấn Killmonger về lý do tại sao anh ấy có thể giải cứu Tony, và người hâm mộ cũng sẽ nhận ra cô ấy khi xuất hiện với tư cách là một phóng viên trong tập 4 .

Cô ấy cũng là một phóng viên nổi tiếng trong MCU rộng lớn hơn khi bắt đầu xuất hiện trong bộ phim Iron Man đầu tiên trước khi trở thành gương mặt đại diện cho bản tin WHiH hư cấu cho vũ trụ điện ảnh. Cô ấy đã xuất hiện trong tài liệu quảng cáo cho một số bộ phim cũng như đóng vai khách mời trong nhiều bộ phim khác.
Killmonger ngăn chặn Iron Monger
Cốt truyện của Iron Man năm 2008 cho thấy Obadiah Stane cố gắng chiếm đoạt Tony Stark làm CEO của Stark Industries bằng cách dàn xếp vụ ám sát Ten Rings.
Khi Stark sống sót, anh ta biến hình thành Iron Monger và thay vào đó thực hiện phương pháp DIY. Tuy nhiên, nhờ có Killmonger, vấn đề Obadiah đã được giải quyết trong vài phút ngắn ngủi.
Erik đã suy luận Stane phải chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công Afghanistan, và tiết lộ anh ta trước toàn bộ báo chí thế giới. Kết quả là, Stane không bao giờ nhảy vọt để trở thành Iron Monger, và một vấn đề MCU đã được ngăn chặn thành công.
Biểu tượng Thập Nhẫn
Killmonger tìm cách chứng minh tội lỗi của Obadiah Stane, và đường viền mờ nhạt của biểu tượng Thập nhẫn có thể được nhìn thấy trong số các tệp – ngay bên cạnh hình ảnh của Giám đốc điều hành Stark Industries đầy tham vọng.
Đó là cùng một biểu tượng được sử dụng trong MCU, nhưng giờ đây mang một ý nghĩa sâu sắc hơn sau Shang-Chi & Truyền thuyết Thập nhẫn.
The Sonic Taser
Nhiệm vụ âm thanh mà Killmonger chọn trong xưởng của Tony cũng chính là vũ khí mà anh ta sử dụng để chống lại Rhodey và T’Challa ở phần sau của tập phim. Khán giả đã thực sự xem một phiên bản của nó trước đây.
Đó là vũ khí tương tự mà Obadiah Stane sử dụng để chống lại Tony trong Iron Man khi Tony cuối cùng cũng phát hiện ra rằng Obadiah đứng sau tất cả mọi thứ.
Obadiah chỉ tình cờ có một phiên bản nhỏ hơn của nó. Tiết lộ đó xảy ra sớm hơn một chút trong tập này khi Killmonger khám phá cốt truyện trước.
“Tôi thích Anime.”
Khi Killmonger thảo luận về chủ đề luận án tiến sĩ của mình cho Tony, Tony nhanh chóng đề nghị họ cùng nhau thực hiện dự án bị bỏ hoang.
Tuy nhiên, thiết kế của Killmonger cho máy bay không người lái của anh ta trông giống như một thứ gì đó trong anime (khán giả có thể thu thập đó là Gundam, cụ thể là), theo Tony. Phản ứng của Killmonger là thừa nhận, “Tôi thích anime.”

Đây không phải là một cái gật đầu trong vũ trụ đối với nhân vật. Đúng hơn, đó là một cái gật đầu với diễn viên đóng vai anh ta. Michael B. Jordan đã lên tiếng trong các cuộc phỏng vấn về tình yêu của anh ấy đối với anime, vì vậy đó là một sự liên lạc tuyệt vời.
Lò phản ứng hồ quang VS Vibranium
Khi làm việc trên máy bay không người lái bị đình trệ vì thiếu nguồn điện, Tony đưa ra giả thuyết về việc chế tạo một lò phản ứng hồ quang thu nhỏ, nhưng nhanh chóng bác bỏ ý định này.
Tất nhiên, một lò phản ứng hồ quang thu nhỏ là thứ giúp anh ta sống sót sau khi mảnh đạn găm vào tim và lồng ngực của anh ta trong Iron Man. Anh ấy thậm chí còn đặt tay lên trái tim mình khi có ý tưởng.
Tất nhiên, Killmonger đề xuất vibranium thay thế như một phần trong kế hoạch lớn hơn của anh ta để vào Wakanda. Tony khẳng định rằng cha anh đã sử dụng tất cả.
Trước khi giới thiệu Wakanda vào MCU, vibranium mà khán giả biết đến đã được Howard Stark sử dụng để tạo ra chiếc khiên của Captain America , thứ mà Tony không sở hữu vì nó vẫn bị chôn vùi trong băng cùng với Steve Rogers vào thời điểm này.
Bộ đồ Black Panther của Killmonger
Khi Killmonger được trao loại thảo mộc ma thuật để trở thành Black Panther tiếp theo, anh ta không chỉ tương tác với T’Challa trên đồng bằng của tổ tiên, mà khán giả còn được thấy anh ta mặc phiên bản bộ đồ Black Panther của riêng mình.

Xem thêm:  [TOP 5] Shop Hoa Tươi VŨNG TÀU

Phiên bản đó được lấy ngay từ bộ phim Black Panther . Trong phim, bộ đồ của T’Challa có chút màu tím khi nó hấp thụ động năng, giống với màu tím của loại thảo mộc.
Mặt khác, bộ đồ của Killmonger có vàng. Ngay cả răng của chiếc vòng cổ cũng bằng vàng. Điều này cũng đúng trong hoạt hình, wowhay.com chia sẻ cùng các bạn.

#Tập #Những #trứng #phục #sinh #có #thể #bạn #bỏ #qua

Mọi chuyện bắt đầu khi Tony Stark bị phục kích bởi The Ten Rings sau khi trình diễn Tên lửa Jericho mới của mình. Nhưng không giống như trong Iron Man , lần này anh được Killmonger cứu.
Trước khi chúng ta thấy điều đó thay đổi mọi thứ như thế nào, The Watcher sẽ đưa chúng ta trở lại những khoảnh khắc vĩ đại nhất của Tony trong MCU.
Advertisement

Chế tạo bộ đồ của anh ấy với lò phản ứng hồ quang phát sáng trong ngực, tham gia Avengers cho Trận chiến ở New York , và cuối cùng là “Tôi là Người Sắt” và cái búng tay hy sinh của anh ấy trong Avengers Endgame.
Tuy nhiên, nếu không bị bắt trong sa mạc, một anh hùng không được sinh ra mà thay vào đó là một nhân vật phản diện được trao cơ hội khác.
Đây là tất cả các quả trứng Phục sinh của MCU và Marvel trong What If…? tập 6 viết lại một chương khác của lịch sử các siêu anh hùng.
Tiếp nối sự hoành tráng của zombie vào tuần trước, What If…? tập 6 quay trở lại lãnh thổ quen thuộc hơn, tập trung vào việc MCU có thể đã thay đổi như thế nào nếu Tony Stark và Erik Killmonger vượt qua các con đường ở Afghanistan, nhưng những người hy vọng Marvel sẽ nguôi ngoai sau 2 tập liên tiếp của sự diệt vong sẽ mở ra con đường mới.
Advertisement

Killmonger đi theo một con đường khác (nhưng không kém phần đẫm máu) hướng tới cùng một mục tiêu bao trùm là báo thù Wakanda, gây ra một kết cục lớn hơn nhiều so với những gì anh ta đã làm trong Black Panther.
 

Cảnh Iron Man 2008 được lặp lại
What If…? tập 6 mở đầu theo phong cách gần giống với Iron Man năm 2008 , với cảnh Tony Stark lái một chuyến vận tải quân sự qua Afghanistan.
Những người lính chụp ảnh hàng ghế sau sao chép cảnh phim live-action gần như từng chữ, bao gồm các dấu hiệu băng đảng, và cuộc tấn công của Mười chiếc nhẫn theo sát hướng đi ban đầu của Jon Favreau.
Thật kỳ lạ, What If…? tập 6 thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên đường đi. Một số đoạn hội thoại bị xóa (chắc chắn là vì mục đích tạo nhịp độ) và bài hát được phát bên trong xe tải không còn là “Back In Black” của AC / DC.
Tại Sao Killmonger ở Afghanistan?
Erik Killmonger của MCU là một Hải quân SEAL được trang hoàng lộng lẫy, nhưng sự hiện diện của anh ta chỉ được cảm nhận cho đến một thập kỷ sau khi Iron Man ra mắt màn ảnh rộng.
Killmonger đang phục vụ ở Afghanistan lấy thẳng từ cuộc đối thoại của Black Panther, trong đó nhân vật phản diện đề cập đến chuyến lưu diễn ở quốc gia Trung Đông. What If…? tập 6 diễn giải lại cốt truyện MCU mơ hồ của Killmonger để đưa anh ta và Stark đến cùng một nơi cùng một lúc.
Những điểm nổi bật trong MCU Của Tony Stark
Quá khứ What If…? các tập bao gồm các bản tóm tắt hoạt hình ngắn gọn về những gì lẽ ra phải diễn ra trong tính liên tục của MCU, trước khi đi sâu vào kịch bản thay thế thích hợp.
Câu chuyện của Killmonger cũng không khác, và wowhay.com chứng kiến phim hoạt hình Tony Stark xây dựng bộ trang phục Iron Man thô sơ đầu tiên của mình, tập hợp các Avengers trong Trận chiến ở New York và đánh bật Thanos ra khỏi sự tồn tại trong Avengers: Endgame.
Christine Everhart
Christine Everhart là một trong những phóng viên trong buổi họp báo khi Tony trở lại California. Cô ấy là người đã nhấn Killmonger về lý do tại sao anh ấy có thể giải cứu Tony, và người hâm mộ cũng sẽ nhận ra cô ấy khi xuất hiện với tư cách là một phóng viên trong tập 4 .

Cô ấy cũng là một phóng viên nổi tiếng trong MCU rộng lớn hơn khi bắt đầu xuất hiện trong bộ phim Iron Man đầu tiên trước khi trở thành gương mặt đại diện cho bản tin WHiH hư cấu cho vũ trụ điện ảnh. Cô ấy đã xuất hiện trong tài liệu quảng cáo cho một số bộ phim cũng như đóng vai khách mời trong nhiều bộ phim khác.
Killmonger ngăn chặn Iron Monger
Cốt truyện của Iron Man năm 2008 cho thấy Obadiah Stane cố gắng chiếm đoạt Tony Stark làm CEO của Stark Industries bằng cách dàn xếp vụ ám sát Ten Rings.
Khi Stark sống sót, anh ta biến hình thành Iron Monger và thay vào đó thực hiện phương pháp DIY. Tuy nhiên, nhờ có Killmonger, vấn đề Obadiah đã được giải quyết trong vài phút ngắn ngủi.
Erik đã suy luận Stane phải chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công Afghanistan, và tiết lộ anh ta trước toàn bộ báo chí thế giới. Kết quả là, Stane không bao giờ nhảy vọt để trở thành Iron Monger, và một vấn đề MCU đã được ngăn chặn thành công.
Biểu tượng Thập Nhẫn
Killmonger tìm cách chứng minh tội lỗi của Obadiah Stane, và đường viền mờ nhạt của biểu tượng Thập nhẫn có thể được nhìn thấy trong số các tệp – ngay bên cạnh hình ảnh của Giám đốc điều hành Stark Industries đầy tham vọng.
Đó là cùng một biểu tượng được sử dụng trong MCU, nhưng giờ đây mang một ý nghĩa sâu sắc hơn sau Shang-Chi & Truyền thuyết Thập nhẫn.
The Sonic Taser
Nhiệm vụ âm thanh mà Killmonger chọn trong xưởng của Tony cũng chính là vũ khí mà anh ta sử dụng để chống lại Rhodey và T’Challa ở phần sau của tập phim. Khán giả đã thực sự xem một phiên bản của nó trước đây.
Đó là vũ khí tương tự mà Obadiah Stane sử dụng để chống lại Tony trong Iron Man khi Tony cuối cùng cũng phát hiện ra rằng Obadiah đứng sau tất cả mọi thứ.
Obadiah chỉ tình cờ có một phiên bản nhỏ hơn của nó. Tiết lộ đó xảy ra sớm hơn một chút trong tập này khi Killmonger khám phá cốt truyện trước.
“Tôi thích Anime.”
Khi Killmonger thảo luận về chủ đề luận án tiến sĩ của mình cho Tony, Tony nhanh chóng đề nghị họ cùng nhau thực hiện dự án bị bỏ hoang.
Tuy nhiên, thiết kế của Killmonger cho máy bay không người lái của anh ta trông giống như một thứ gì đó trong anime (khán giả có thể thu thập đó là Gundam, cụ thể là), theo Tony. Phản ứng của Killmonger là thừa nhận, “Tôi thích anime.”

Đây không phải là một cái gật đầu trong vũ trụ đối với nhân vật. Đúng hơn, đó là một cái gật đầu với diễn viên đóng vai anh ta. Michael B. Jordan đã lên tiếng trong các cuộc phỏng vấn về tình yêu của anh ấy đối với anime, vì vậy đó là một sự liên lạc tuyệt vời.
Lò phản ứng hồ quang VS Vibranium
Khi làm việc trên máy bay không người lái bị đình trệ vì thiếu nguồn điện, Tony đưa ra giả thuyết về việc chế tạo một lò phản ứng hồ quang thu nhỏ, nhưng nhanh chóng bác bỏ ý định này.
Tất nhiên, một lò phản ứng hồ quang thu nhỏ là thứ giúp anh ta sống sót sau khi mảnh đạn găm vào tim và lồng ngực của anh ta trong Iron Man. Anh ấy thậm chí còn đặt tay lên trái tim mình khi có ý tưởng.
Tất nhiên, Killmonger đề xuất vibranium thay thế như một phần trong kế hoạch lớn hơn của anh ta để vào Wakanda. Tony khẳng định rằng cha anh đã sử dụng tất cả.
Trước khi giới thiệu Wakanda vào MCU, vibranium mà khán giả biết đến đã được Howard Stark sử dụng để tạo ra chiếc khiên của Captain America , thứ mà Tony không sở hữu vì nó vẫn bị chôn vùi trong băng cùng với Steve Rogers vào thời điểm này.
Bộ đồ Black Panther của Killmonger
Khi Killmonger được trao loại thảo mộc ma thuật để trở thành Black Panther tiếp theo, anh ta không chỉ tương tác với T’Challa trên đồng bằng của tổ tiên, mà khán giả còn được thấy anh ta mặc phiên bản bộ đồ Black Panther của riêng mình.

Phiên bản đó được lấy ngay từ bộ phim Black Panther . Trong phim, bộ đồ của T’Challa có chút màu tím khi nó hấp thụ động năng, giống với màu tím của loại thảo mộc.
Mặt khác, bộ đồ của Killmonger có vàng. Ngay cả răng của chiếc vòng cổ cũng bằng vàng. Điều này cũng đúng trong hoạt hình, wowhay.com chia sẻ cùng các bạn.

Back to top button