Tài vận nghĩa là gì

Trong phong thủy ngũ hành, cung tài lộc đóng vai trò quan trọng trong vận số của mọi người. Cung số này ảnh hưởng nhiều đến công việc, sự may mắn trong buôn bán kinh doanh hoặc các mối quan hệ làm ăn. Cung tài lộc hưng chứng tỏ công việc thuận buồm xuôi gió và nếu ngược lại sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt. Vậy mở cung tài lộc là gì, được hiểu thế nào? Nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo thông tin hữu ích ngay dưới đây.Bạn đang xem: Tài vận là gì

1. Mở cung tài lộc nghĩa là gì

Câu hỏi khai mở cung tài lộc là gì luôn là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Trước đó, các bạn cần phải hiểu thế nào là cung tài lộc. Trên thực tế, trong phong thủy có rất nhiều lý giải khác nhau về cung tài lộc. Cung số này cùng với cung quý hân, cung quan lộc quyết định vận mệnh rất lớn của đời người. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người đều rất quan tâm đến cung mệnh này.

Bạn đang xem: Tài vận là gì

Mở cung tài khai cung lộc là gì

Cung tài lộc thuộc hướng Đông Nam, màu sắc tượng trung là xanh lá và xanh da trời, thuộc hành Mộc. Chính vì thế, rất nhiều doanh nhân, người buôn bán kinh doanh đều ưu tiên sử dụng vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp.

Xem thêm:  Lời bài hát The Right Journey - GDucky

Vậy mở cung tài lộc có nghĩa là gì? Hầu hết mọi người làm kinh doanh đều mong muốn có thể khai mở cung tài lộc. Có thể hiểu đơn giản việc khai mở cung tài lộc chính là nhờ thầy bùa cao tay kích hoạt cung số này nhằm mục đích mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh cũng như sự nghiệp của mỗi người.

*

Một số lợi ích khi mở cung tài lộc mà bạn cần biết như sau:

Khi mở cung tài lộc sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn, có được sự thuận lợi trong kinh doanh.Con gái, nữ trưởng, cháu gái cả thành công hơn trong sự nghiệp khi khai mở cung tài khai cung lộc.Với những cơ sở kinh doanh, mở cung tài lộc rất quan trọng, hỗ trợ nguồn tài chính tăng lên đáng kể.
*

2. Cung tài lộc bị hãm nên làm gì?

Sau khi đã biết mở cung tài khai cung lộc là gì, bạn nên biết làm thế nào để khai cung nếu cung lộc bị đóng. Những trường hợp cung tài lộc bị hãm như sau:

2.1. Thiếu sáng

Ánh sáng mặt trời thịnh dương rất thích hợp cho việc hấp thục tài lộc, may mắn trong buôn bán kinh doanh. Nếu nhà bạn thiếu ánh sáng mặt trời, khiến âm thị dương suy đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến cung tài lộc của gia chủ. Bởi vậy, trong nhà nên mở nhiều cửa sổ để đón nhận ánh sáng mặt trời cũng như nguồn dương khí.

Xem thêm:  Trồng cà chua vào tháng mấy là tốt nhất?

*

2.2. Nhà nằm ở hướng đường lớn

*

Trường hợp cung tài lộc bị hãm bạn cần mở cung để gặp may mắn khi làm ăn

2.3. Trong nhà quá nhiều gương

Trong nhà có quá nhiều gương sẽ khiến cho cung tài lộc bị hãm, gây hao tài, tốn lộc, tiền tài tiêu tán. Hơn nữa, gương là vật dễ bị chiếu tà nên việc đặt nhiều gương trong nhà là điều không nên.

Xem thêm: Đặc Điểm Của Đất Nền Dự Án Là Gì ? 5 Vấn Đề Cần Biết Trước Khi Mua Đất Nền Dự Án

3. Địa chỉ mở cung tài, khai cung lộc uy tín

Hiện nay, việc mở cung tài lộc đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm hiện nay. Có nhiều người vẫn không tin cho lắm vào việc mở cung tài lộc vì theo chủ nghĩa duy vật. Họ cho rằng tất cả vấn đề này là hoàn toàn không có thật. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm bởi lẽ tất cả mọi chuyện trong cuộc sống, công việc ngoài nỗ lực, sự kiên trì đều cần đến may mắn.

Bởi vậy, việc bạn cần làm chính là tìm địa chỉ mở cung tài lộc uy tín giúp cho việc kinh doanh thuận buồ xuôi gió. Một trong những địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn chính là thầy bùa Pá Vi. Thông thường các bạn nên mở cung tài và kết hợp sử dụng bùa cầu tài để có được kết quả tốt nhất.

Nhiều khách hàng đều rất tin tưởng sử dụng bùa cầu tài do thầy Pá Vi cung cấp

Xem thêm:  Phiếu kê khai thông tin học sinh

Thầy bùa Pá Vi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bùa ngải đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến sự giúp đỡ của thầy với mong muốn khai mở cung tài lộc cho toàn bộ gia đình, gia chủ. Từ đó mang đến sự thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh.

Khi mở cung tài lộc, các bạn cần lưu ý nên sắm sửa lễ lạt theo như yêu cầu của thầy bùa Pá Vi. Các bạn có thể sắm theo mâm cỗ chay hoặc cỗ mặn đều được. Giá mở cung tài lộc cũng hợp lý.

Xem thêm: Việt Kiều Có Được Hưởng Thừa Kế, Nhà, Đất Tại Việt Nam Hay Không

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con được chị bạn dạy học nghề spa, mới mở phòng làm tại nhà. Con mong được thầy giúp đỡ cho cuộc sống của con tốt đẹp hơn, cải vận được may mắn hơn. Con cảm ơn thầy ạ. Con sinh năm 88, chồng con sinh năm 85. Con nghe người ta nói 2 tuổi này của tụi con nghèo mãi phải không thầy :(? Con mong thầy pá vi khai mở tài lộc giúp tụi con.

Kết luận:

Như vậy, các bạn đã biết mở cung tài lộc là gì và địa chỉ mở cung tài lộc uy tín thấy Pá Vi chuyên làm bùa ngải cầu tài. Việc mở cung tài lộc gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán.

Back to top button