TA giới thiệu về Tủ sách kiến trúc ta

“Tủ sách kiến trúc TA” được ra đời từ những “ấm ức” của các KTS cảnh quan vì hệ thống sách chuyên ngành Việt Nam còn hạn chế và mong muốn giúp những người yêu thích kiến trúc có thể tiếp cận các xu hướng mới nhất trên thế giới.

Hành trình bắt đầu làm “nghề sách” của những KTS cảnh quan bắt nguồn từ sự thích thú khi khám phá ra cách mà các yếu tố tự nhiên được tái kết nối ở những giai đoạn và địa điểm khác nhau. 

Đi qua rất nhiều nơi, từng cảm thấy đôi chút “ấm ức” vì hệ thống sách chuyên ngành dành cho sinh viên, KTS và các designer trên thế giới vô cùng phong phú nhưng hệ thống sách ở Việt Nam còn rất hạn chế – Đó là chia sẻ của đội ngũ TA. Những đất nước phát triển họ luôn cập nhật và đưa về ngôn ngữ bản địa để giúp học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp cận với nền tri thức toàn cầu như một nền tảng hiểu biết căn bản.

Khởi đầu là việc nhóm KTS tìm hiểu, nghiên cứu các đầu sách hay trên thế giới để đưa về Việt Nam biên dịch và xuất bản với mong muốn chia sẻ đến tất cả độc giả không chỉ là sinh viên hay KTS chuyên ngành.

    Năm 2018, TA đã thành lập “Tủ sách kiến trúc TA” với mong muốn trích lợi nhuận từ công việc Tư vấn thiết kế để đóng góp vào việc tìm kiếm và xuất bản những đầu sách hay về kiến trúc trên thế giới.Tháng 11/2018: phát hành quyển sách “Lịch sử kiến trúc cảnh quan” với nội dung rõ ràng để người làm nghề cảnh quan có thể hiểu được: lịch sử, nền tảng, nguyên tắc và sự nhận dạng của cảnh quan trên toàn thế giới. Bất kỳ ngành nghề hay sự tồn tại nào cũng có lịch sử của nó. Việc chúng ta am hiểu cũng là một cách thức để hiểu chính mình.Tháng 11/2019: phát hành quyển sách “Kỹ thuật đồ họa của kiến trúc sư” – Đây là quyển “Cẩm nang trình bày bằng hình ảnh” (Graphic Design for Architects: A Manual for Visual Communication) đầy đủ về những kỹ thuật đồ họa và phương pháp hữu ích dành cho KTS, nhà thiết kế thực hiện thiên chức thiết kế của mình.Mới đây nhất vào tháng 12/2020 : Phát hành quyển sách “Kỹ thuật kiến trúc cảnh quan” với nội dung bao hàm nhiều khía cạnh của ngành kiến trúc cảnh quan giúp cập nhật thêm nhiều kiến thức về xuất xứ, các kỹ thuật và các ứng dụng của vật liệu thông qua các công tác xây dựng. 
Xem thêm:  Các NTK không có nhận thức về môi trường là không thể chấp nhận được

Điểm đặc biệt của những quyển sách chính là các nội dung trong sách được kể bằng hình ảnh bởi các KTS hiểu rằng “một bức tranh hơn ngàn lời nói”.  

Với sứ mệnh “chia sẻ để cùng sáng tạo”, Tủ sách kiến trúc TA mong muốn trở thành cầu nối để các bạn sinh viên, các KTS nói chung và những người yêu thích lĩnh vực kiến trúc cảnh quan nói riêng có thể tiếp cận các xu hướng mới nhất trong kiến trúc của thế giới, làm giàu thêm vốn hiểu biết của bản thân và có nhiều trải nghiệm thú vị qua từng trang sách.

2 cách thức đặt sách:

    Offline: 40 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3, TP.HCM.Online:
    Inbox fanpage Architectonic Media and Publishing (Tủ Sách Kiến Trúc TA)Nhắn tin hoặc gọi đến số hotline : 0961.535.798

Hình thức thanh toán sách (dành cho online)

 Chuyển khoản tiền sách (+ 5% nếu cần hóa đơn VAT) & phí giao hàng (báo phí ship sau khi nhận thông tin địa chỉ) 

Thông tin tài khoản: 

Công Ty TNHH Công Nghệ và Kiến Trúc Xanh Việt Nam

STK : 060103952096

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM

Nội dung chuyển tiền:

TÊN NGƯỜI MUA – TÊN SÁCH (LSKTCQ, KTDH, KTKTCQ) – SỐ LƯỢNG SÁCH 

VD : Nguyen Van A – KTKTCQ – 1

*LƯU Ý: Khách hàng cần xuất hóa đơn VAT vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn.

XEM THÊM:

Source: kienviet.net

Back to top button