Symbicort là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng Symbicort® như thế nào?

Bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác. Đặc biệt, không được sử dụng thuốc với liều lượng thấp, cao hoặc lâu hơn thời gian chỉ định.

Symbicort® không phải là thuốc khẩn cấp. Thuốc sẽ không có tác dụng nhanh chóng để điều trị cơn hen suyễn hoặc COPD cấp tính. Bác sĩ có thể kê đơn thuốc hít tác dụng nhanh để điều trị co thắt phế quản.

Luôn luôn súc miệng bằng nước sau khi sử dụng ống hít, để ngăn ngừa tưa miệng (nhiễm nấm trong miệng hoặc cổ họng).

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Symbicort là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Symbicort là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Symbicort là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Bảo Đăng

Bài viết “Symbicort là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-28 02:12:47. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button