Supergirl đầu tiên của DC thực sự là ai?

Supergirl đã là một nhân vật nổi tiếng trong DC Comics trong hơn 60 năm. Mặc dù đã có nhiều phiên bản về nhân vật, nhưng hầu hết mọi người đều chấp nhận rằng Supergirl ban đầu (và chính thức) là Kara Zor-El (ra mắt năm 1959). Cảm ơn bộ phim truyền hình CW Supergirl (chiếu từ 2015 đến nay), nhân vật này đã trở thành Supergirl đa phương tiện nhất từ ​​trước đến nay và là phiên bản Supergirl nổi tiếng nhất.

Tuy nhiên theo trang Rant màn hình, Kara không phải là DC Supergirl đầu tiên được tạo ra. Một năm trước khi Kara Zor-El ra mắt, DC đã thử nghiệm nhân vật “Cô gái thép”, chỉ để xem độc giả sẽ phản ứng như thế nào với một nhân vật như vậy. Nhân vật này còn được gọi là Supergirl xuất hiện vào năm 1958 trong truyện tranh Siêu nhân # 123. Cô ấy không chỉ giống với Supergirl được biết đến rộng rãi, cô ấy còn mặc trang phục chính thức của nhân vật.

Supergirl là siêu anh hùng nổi tiếng của DC

Ảnh: Screen Rant

Theo đó, câu chuyện về nơi Supergirl lần đầu tiên xuất hiện có tựa đề Cô gái thép, xoay quanh nhân vật Jimmy Olsen lấy được cây cột ma thuật – vật tổ từ một nhà khảo cổ học. Sau khi nghe truyền thuyết kể rằng vật tổ ban cho chủ nhân của nó ba điều ước, Jimmy ước một nữ anh hùng có sức mạnh ngang với Siêu nhân sẽ xuất hiện và trở thành bạn đồng hành của anh.

Xem thêm:  Soạn bài Cuốn sổ tay trang 118

Đúng như mong muốn của Jimmy, vật tổ đã tạo ra một cấu trúc ma thuật mang đến vẻ ngoài của một cô gái tóc vàng giống hệt Kara Zor-El. Siêu cô gái này cũng mặc một bộ trang phục màu xanh da trời với logo chữ S và một chiếc váy màu đỏ, trông giống hệt bộ trang phục mà Melissa Benoist đã mặc trong phim truyền hình. CW Supergirl và Helen Slater trong phim Nữ siêu nhân Phiên bản năm 1984.

N

Vì Jimmy ước rằng Supergirl là người bạn đồng hành suốt đời của mình bên cạnh Superman, hai siêu anh hùng đã đồng ý hợp tác cùng nhau. Thật không may, sức mạnh tổng hợp của cả hai đã đi quá xa, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Supergirl cũng vô tình gây nguy hiểm cho chính mình khi tiết lộ danh tính bí mật của Superman. Khi nhận thấy mình trở thành vật cản trở Superman, Supergirl quyết định tránh xa anh ta. Nhưng khi một tên tội phạm dùng thiên thạch kryptonite để hãm hại Superman, cô đã bay đến giải cứu và mang thiên thạch đi. Sau đó, cô buộc phải quay trở lại với Jimmy, cầu xin anh vô hiệu hóa điều ước của cô để cô có thể biến mất …

James Gunn sẽ không đạo diễn phim Những người báo thù

Cũng theo Rant màn hìnhJames Gunn – giám đốc của Những người bảo vệ thiên hà tiết lộ sẽ không đạo diễn một bộ phim Những người báo thù bất kỳ, ngay cả khi Marvel yêu cầu. Dù vậy, James Gunn vẫn tham gia các dự án Những người báo thù. Ví dụ, vào đầu năm nay, anh ta tiết lộ rằng anh ta là một phần của quyết định giết Gamora trong Avengers: Cuộc chiến vô cực. Ngôi sao của Những người bảo vệ thiên hà là Dave Bautista cũng chia sẻ rằng James Gunn đã đóng góp vào Những người báo thù rất nhiều trong quá khứ. Anh ấy đã giúp viết lời thoại cho các vệ binh trong phim.

Đầu tháng 4, James Gunn cho biết anh không có kế hoạch cho bộ phim Những người bảo vệ thiên hà thứ tư, điều này cũng chỉ ra rằng không có kế hoạch tương lai nào của anh ấy với Marvel.

Dù chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng Supergirl trong Cô gái thép vẫn được độc giả yêu thích và DC sau đó đã tưởng tượng lại nhân vật này với tên gọi Supergirl Kara Zor-El nổi tiếng trong loạt truyện tranh. Truyện tranh hành động # 252 vào năm 1959 và sau đó xuất hiện trên màn ảnh với loạt phim ăn khách Siêu nữ CW.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Supergirl đầu tiên của DC thực sự là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Supergirl đầu tiên của DC thực sự là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Supergirl đầu tiên của DC thực sự là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Chế độ THAI SẢN tăng 7.4% cho các mẹ sinh con nửa cuối năm 2017 – Đọc ngay kẻo mất quyền lợi!

Bài viết “Supergirl đầu tiên của DC thực sự là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-25 09:36:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button