Sucralfate là thuốc gì?

Các tác dụng phụ của Sucralfate là gì?

Bạn có thể sử dụng thuốc này để điều trị viêm loét đại tràng. Sucralfate tạo thành một lớp bao phủ lên vết loét, bảo vệ vết loét không bị tổn thương, giúp vùng tổn thương nhanh lành hơn.

Ngoài ra, loại thuốc này còn giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm loét dạ dày hoặc loét do dùng nhiều aspirin hoặc các loại thuốc chống viêm khác (như ibuprofen, naproxen,…).

Bạn nên dùng sucralfate như thế nào?

Bạn nên lắc đều chai thuốc trước khi sử dụng và uống thuốc thường 2 muỗng canh 4 lần mỗi ngày, uống khi bụng đói ít nhất 1 giờ trước bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Liều dùng dựa trên tình trạng bệnh lý và phản ứng với thuốc.

Bạn nên dùng thuốc này thường xuyên để có được những lợi ích nhất từ ​​nó. Để tránh bỏ sót liều, bạn nên dùng thuốc vào các thời điểm giống nhau mỗi ngày. Điều quan trọng là bạn phải tiếp tục dùng thuốc này ngay cả khi bạn không còn cảm thấy đau do vết loét nữa. Không được tự ý ngưng thuốc khi chưa hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Có thể mất 4 đến 8 tuần để vết loét lành hoàn toàn.

Một số loại thuốc có thể không hoạt động tốt nếu bạn dùng chúng cùng lúc với sucralfate. Những loại thuốc này cần được uống vào thời điểm khác với thời điểm bạn dùng sucralfate trong ngày. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được trợ giúp lập kế hoạch sucralfate sẽ có tác dụng trong bao lâu khi dùng chung với tất cả các loại thuốc khác mà bạn đang dùng.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Tuấn Quỳnh

Thuốc kháng axit có thể được sử dụng với thuốc này, nhưng bạn chỉ nên dùng chúng ít nhất 30 phút trước hoặc sau khi dùng sucralfate.

Hãy cho bác sĩ biết nếu tình trạng của bạn tiếp tục hoặc trở nên tồi tệ hơn sau khi bạn đã dùng sucralfate trong 4 tuần.

Nên bảo quản sucralfate như thế nào?

Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn cần lưu ý rằng mỗi loại thuốc có thể có các cách bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Bạn không nên vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Thay vào đó, hãy vứt bỏ thuốc đúng cách khi thuốc đã quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách vứt bỏ thuốc một cách an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Sucralfate là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sucralfate là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sucralfate là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sucralfate là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-28 06:01:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Duy Lập
Back to top button