Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì?

AirPods là tai nghe Bluetooth không dây được Apple phát hành lần đầu tiên vào ngày 13/12/2016, sau đó là thế hệ thứ hai với tên gọi AirPods Gen 2 ra mắt vào ngày 20/3/2019 với những cải tiến nhất định.

Nhưng thế hệ tiếp theo là AirPods Pro sẽ được bán ra vào ngày 30/10/2019, liệu nó có tạo nên sự khác biệt lớn so với thế hệ cũ, tính năng nào sẽ nổi bật hơn?

Thiết kế

AirPods Pro với thiết kế in-ear với lớp silicone bên ngoài, bên cạnh đó còn có 3 kích cỡ để phù hợp với từng người. Nó thậm chí còn có tính năng kiểm tra xem bạn đã chọn đúng kích cỡ cho đôi tai của mình hay chưa. Trong AirPods 2 phù hợp với hầu hết tất cả mọi người vì sự phù hợp phổ quát của nó.

AirPods Pro và AirPods 2

Thiết kế của mẫu AirPods Pro mới

Ảnh chụp màn hình

Vào thời điểm ra mắt AirPods 2 nó là một sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, AirPods 2 sẽ không có các tính năng giống như AirPods Pro mới ra mắt.

Khử tiếng ồn chủ động: AirPods Pro chặn âm thanh xung quanh để bạn có thể tập trung vào những gì mình đang nghe. Sử dụng hai micrô, một micrô hướng ra ngoài và một micrô hướng vào trong, để khử tiếng ồn vượt trội.

Xem thêm:  Top 5 bài phân tích nhân vật Đăm Săn siêu hay

Chế độ nghe bên ngoài: Khi bạn chuyển sang chế độ này, AirPods Pro cho phép âm thanh từ môi trường xung quanh lọt vào tai bạn để bạn có thể dễ dàng nói chuyện với người khác.

EQ thích ứng: Tính năng này cho phép AirPods Pro tự động điều chỉnh âm nhạc theo hình dạng của tai bạn để có trải nghiệm nghe phong phú và chất lượng âm thanh tốt nhất.

N

Chống nước và mồ hôi: AirPod 2 thế hệ trước đã được chứng minh là có thể chịu được nước và mồ hôi trong nhiều tình huống khác nhau. Nhưng AirPods Pro đã chính thức công bố khả năng chống nước và mồ hôi với xếp hạng IPX4.

Sự khác biệt trong AirPods 2 và AirPods Pro là gì?

AirPods thế hệ 2

Ảnh chụp màn hình

Kích thước và trọng lượng

AirPods Pro ngắn hơn nhưng sâu và rộng hơn một chút so với AirPods 2. Về trọng lượng, AirPods 2 nhẹ hơn 4 gam so với 5 gam trong AirPods Pro.

Tuổi thọ pin

AirPods Pro có thời lượng pin 5 giờ tương tự như AirPods 2, đáng chú ý là AirPods Pro có thời gian đàm thoại 3,5 giờ nhỉnh hơn một chút so với 3 giờ của AirPods 2.

Cũng giống như AirPods 2, AirPods Pro cung cấp thời gian nghe hơn 24 giờ với việc bổ sung bộ sạc không dây. Bên cạnh đó, tính năng sạc nhanh cũng được trang bị với 5 phút sạc cho 1 giờ nghe gọi.

Giá bán

Điểm khác biệt không thể không kể đến là giá bán, AirPods Pro khi ra mắt sẽ có giá 250 USD với những tính năng mà nó được trang bị. AirPods 2 là thế hệ trước, chắc chắn sẽ có giá thấp hơn ở mức 199 USD, thứ mà người dùng nhận được cũng sẽ là một thiết bị nghe gọi chất lượng.

Xem thêm:  Cảm âm bài Vừa đi vừa khóc - Cao Tùng Anh

Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm mới, hoặc đang tìm kiếm một chiếc tai nghe phù hợp, chắc chắn bạn biết thế hệ AirPods nào phù hợp với mình.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 05:27:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button