Sử dụng yohimbe giảm cân như thế nào?

Yohimbe có tác dụng tăng tập, tăng cường sinh lý, hỗ trợ giảm cân. Vậy sử dụng yohimbe để giảm cân như thế nào? Hãy cùng ABC Land tìm hiểu ngay nhé!

***

Men giảm cân của Nhật loại nào tốt?
Thuốc giảm calo tốt nhất Nhật Bản năm 2021 hot

Yohimbe là gì?
Cây yohimbe có nguồn gốc từ Châu Phi, vỏ cây được người dân địa phương sử dụng làm thuốc chữa bệnhYohimbe… Yohimbe có tác dụng tăng tệp, tăng cường sinh lý, hỗ trợ giảm cân. Vậy sử dụng yohimbe để giảm cân như thế nào? Hãy cùng ABC Land tìm hiểu ngay nhé! ***

Yohimbe là gì?

Cây yohimbe có nguồn gốc từ Châu Phi, vỏ cây được người dân dùng làm thuốc chữa bệnh. Yohimbe là tên một loại cây thường xanh, thường mọc ở Trung và Tây Phi. Cây Yohimbe trong hộp có chứa một hợp chất gọi là yohimbine, có công dụng chữa bệnh.

Yohimbine là gì?

Yohimbine hydrochloride là một hợp chất công thức được sử dụng trong một loại thuốc theo toa ở Hoa Kỳ. Các chất bổ sung có nhãn yohimbe thường ghi rằng thành phần hoạt chất là chiết xuất vỏ cây yohimbe hoặc yohimbine. Tuy nhiên, những sản phẩm này có thể không cung cấp thông tin chính xác về nội dung yohimbine. Một số sản phẩm yohimbine hydrochloride tuyên bố là thành phần tích cực. Theo luật tại Hoa Kỳ, các sản phẩm Yohimbe có chứa yohimbine hydrochloride được sản xuất bằng hóa học (không tự nhiên) có thể không được sử dụng trong thực phẩm chức năng.

Yohimbe làm gì?

Yohimbe đã được chứng minh là làm tăng kích thích tình dục, phục hồi tâm trạng thất thường, ham muốn tình dục thấp, thuốc trầm cảm lọc serotonin (SSRI) và các rối loạn ham muốn tình dục khác ở cả nam và nữ. Yohimbe còn được dùng để tăng lực cho hội viên năng động, giảm cân, chống mệt mỏi, đau thắt lưng, cao huyết áp, hạ huyết áp khi đứng dậy, đau dây thần kinh tiểu đường, suy nhược giai đoạn cuối. tương thích với các loại thuốc khác. Yohimbe có chứa chất yohimbine giúp tăng lượng máu và dẫn truyền thần kinh đến dương vật hoặc âm đạo. Chất lượng này cũng giúp loại bỏ các tác dụng phụ của ham muốn tình dục thấp do thuốc chống trầm cảm gây ra.

phương thức hoạt động của yohimbe

Yohimbe hoạt động bằng cách kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm. Hệ thống thần kinh giao cảm là một phần của hệ thống thần kinh tự chủ của cơ thể bạn (hệ thống chịu trách nhiệm kiểm tra các nhiệm vụ vô thức như thời gian, hô hấp, phản ứng đồng tử và bình thường hóa). Khi hệ thần kinh giao cảm được kích hoạt, phản ứng “chiến đấu hoặc bỏ chạy” của cơ có thể được kích hoạt. Điều khiển này được kích hoạt để thu phóng chất lượng truyền của chất dẫn truyền thần kinh được gọi là catecholamine. Hai catecholamine đóng một vai trò quan trọng trong phản ứng “chiến đấu” hoặc “bay” là adrenaline (hoặc epinephrine) và noradrenaline (hoặc norepinephrine). Khi catecholamine này được giải phóng vào máu, bạn sẽ trở nên tỉnh táo hơn, đồng thời nhiệt độ cơ thể và huyết áp tăng lên. Về cơ bản, bạn có thể tập trung vào hành động và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ trở ngại nào có thể trở thành bạn. Kích hoạt phản ứng “chiến đấu hoặc bỏ chạy” và giải phóng catecholamine không chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn. Các cơ catecholamine mà bạn có thể giải phóng để đáp ứng với hệ thần kinh giao cảm hoạt động cũng liên kết với các thụ thể đặc biệt trong tế bào mỡ (chúng tôi gọi chúng là thụ thể adrenergic alpha-2). Khi điều này xảy ra, hiệu ứng đốt cháy chất béo có thể diễn ra. Thực phẩm đốt cháy chất béo nhanh nhất

Xem thêm:  Hiện thực hoá ước mơ mua nhà cho người trẻ

Cách sử dụng yohimbe

Không đủ bằng chứng cho thấy đã học về yohimbine (bộ phận hoạt động của cây yohimbe) với sự hỗ trợ của các điều khoản của chứng chỉ này. Vì vậy, bạn cần thận trọng khi sử dụng thuốc.

Rối loạn lo âu

Không có bằng chứng nhất quán về việc sử dụng yohimbine cho chứng rối loạn lo âu. Một số nghiên cứu cho thấy chất lượng này không có tác dụng giảm lo lắng khi được sử dụng kết hợp với các phương pháp khác. Nhưng một số nghiên cứu khác cho rằng chất này là một thứ đáng sợ.

Trầm cảm

Một nghiên cứu sơ đồ cho thấy dùng yohimbine mỗi ngày trong 10 ngày không làm giảm mức độ trầm cảm.

Sự hỗn loạn

Có bằng chứng cho thấy yohimbine cải thiện chứng rối loạn. Y học cổ truyền Trung Quốc tin rằng sử dụng cây yohimbe tốt hơn sử dụng yohimbine chất lượng, nhưng không có nghiên cứu khoa học nào về vỏ cây yohimbe.

Trong tập tin

Sơ đồ các nhóm trên một sân bóng đá nơi yohimbine được sử dụng hàng ngày trong 21 ngày mà không có tác dụng cải thiện hiệu suất cũng như tăng cơ.

Chóng mặt (hạ huyết áp tư thế)

Tóm tắt các nghiên cứu về việc đá một nhóm cầu thủ bóng đá bằng bộ dụng cụ yohimbine đã giúp tăng huyết áp ở những người bị choáng (hạ huyết áp tư thế), nhưng một số nghiên cứu khác đã thất bại.

Rối loạn ham muốn

Có nhiều bằng chứng cho thấy yohimbine cải thiện ham muốn tình dục ở nhóm người dùng thuốc cảm. Tuy nhiên, không có dữ liệu nghiên cứu cho vỏ cây yohimbe.

Khô

Tóm tắt các nghiên cứu trong đó yohimbine cải thiện chứng dị cảm ở những người dùng thuốc chống trầm cảm. Tuy nhiên, không có nghiên cứu nào cho vỏ cây yohimbe.

Các biến chứng của hướng

Không đủ chứng chỉ học tập để ứng dụng yohimbe.

Những lưu ý khi sử dụng yohimbine

Một Nghiên cứu đã xem xét tất cả các trường hợp được báo cáo cho Hệ thống kiểm tra độc quyền ở California, Hoa Kỳ, liên quan đến ứng dụng sản phẩm bổ sung có chứa yohimbine. Yohimbe (dạng viên) có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn, bao gồm lú lẫn, tăng nhịp tim, suy thận, co giật, đau tim… Kê đơn yohimbe chỉ an toàn khi sử dụng trong thời gian ngắn và phải có sự theo dõi của bác sĩ. Không nên sử dụng tùy tiện vì có thể hướng dẫn thêm các ứng dụng khác. Yohimbe có thể dẫn đến đau dạ dày, run rẩy, mất ngủ, lo lắng, cao huyết áp, tăng nhịp tim, chóng mặt, buồn nôn, đau xoang, đau đầu, đa niệu, phát ban, hiệu quả. Sử dụng cao đến vấn đề quan trọng nhất: khó thở, tê, tụt huyết áp, đau tim, co giật, chấn thương cấp tính, thậm chí tử vong. Có một người dùng thuốc chỉ trong một ngày đã có một sự tiến triển đáng kể, biến đổi, hấp dẫn, ớn lạnh, da nổi lên. Điều tương tự cũng xảy ra đối với chứng chỉ mới về bệnh lupus, một căn bệnh thực nghiệm. Tuy nhiên, điều đáng nói là nhiều người trong số này đến từ các sản phẩm có chứa một số thành phần khác bên ngoài yohimbe, điều này có thể đóng ứng dụng đã tạo. Không phải ai cũng có thể sử dụng yohimbe / yohimbine. Kiểm tra kỹ xem bạn có các thuộc tính được liệt kê bên dưới hay không trước khi sử dụng chất bổ sung này để giảm béo trong tệp hoặc cho các mục đích khác (theo chỉ dẫn của bác sĩ).

Xem thêm:  In the beginning nghĩa là gì

Chống chỉ định với Yohimbe

 • Người dùng trầm cảm, lo lắng…. Không sử dụng phần bổ sung plug-in này có chứa yohimbine
 • Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú: Yohimbe có thể ảnh hưởng đến tử cung và gây hại cho thai nhi.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi: Chống chỉ định.
 • Người có tiền sử bệnh máu khó đông: Yohimbe có thể làm tăng nguy cơ chảy máu.
 • Liệt kê các câu thần chú: Hãy thận trọng. Chất lượng yohimbine có thể làm cho bệnh nhân buồn nôn.
 • Tiền liệt tuyến: Thận trọng khi sử dụng thuốc.
 • Chất lượng yohimbine có thể làm tăng danh sách tiền tệ.
 • Rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD): Chống chỉ định. Đã có báo cáo về 4 bệnh nhân bị tăng các triệu chứng sau khi sử dụng thuốc.
 • Bệnh gan: Chống chỉ định. Bệnh gan có thể thay đổi cơ chế hưởng thụ yohimbe.
 • Bệnh viện: Chống chỉ định. Kernel có thể là quy tắc.
 • Huyết áp cao hoặc thấp: Chống chỉ định. Cao thấp là có thể tạo nên huyết áp. Độ cao có thể làm giảm huyết áp.
 • Bệnh ngực hoặc tim: chống chỉ định. Thuốc có thể làm cho bệnh nặng hơn.
 • Rối loạn lo âu: Chống chỉ định. Thuốc có thể làm cho bệnh nặng hơn.
 • Trầm cảm: Chống chỉ định. Thuốc có thể dẫn đến chứng chỉ, hướng dẫn muốn kiểm tra tự động.
 • Bệnh tiểu đường: Chống chỉ định. Thuốc có thể gây trở ngại cho việc điều trị insulin và đường tiết niệu.

tương tác thuốc yohimbine

 • Đừng quên điều quan trọng là sử dụng yohimbe / yohimbine cùng lúc với các loại thuốc khác.

Danh mục tương ứng, không được sử dụng cùng với Thuốc chống trầm cảm (MAOI): Yohimbine có thể ảnh hưởng đến cơ thể theo cách giống như MAOI. Dùng hai loại thuốc này cùng nhau sẽ làm tăng tác dụng phụ của cả hai. Nhóm thuốc chống trầm cảm này bao gồm: Phenelzine (Nardil), Tranylcypromine (Parnate), và những loại khác.
Tương tác nhỏ, quan trọng khi dùng đồng thời Clonidine (Catapres) là thuốc hạ huyết áp, trong khi yohimbe làm tăng huyết áp. Sử dụng yohimbe với Clonidine (Catapres) sẽ làm giảm tác dụng của Clonidine.
Guanabenz (Wytensin) cũng kém hiệu quả hơn khi sử dụng với yohimbe. Thuốc chống trầm cảm (Thuốc chống trầm cảm ba vòng): Yohimbe và một số thuốc chống trầm cảm như Amitriptyline (Elavil), Imipramine (Tofranil)… có thể ảnh hưởng đến thời gian. Sử dụng cả hai cùng nhau sẽ làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch. Thuốc điều trị huyết áp cao, chẳng hạn như Captopril (Capoten), Enalapril (Vasotec), Losartan (Cozaar), Valsartan (Diovan), Diltiazem (Cardizem), Amlodipine (Norvasc), Hydrochlorothiazide (HydroDiuril), Furosemide (Lasix), v.v. : Yohimbe có thể làm giảm tác dụng của những loại thuốc này. Naloxone (Narcan): Yohimbe và Naloxone đều có thể ảnh hưởng đến não. Sử dụng các mẫu phổ biến có thể là lo lắng, hồi hộp, chạy tích cực. Phenothiazines: Một số loại thuốc trong nhóm Phenothiazines, chẳng hạn như Chlorpromazine (Thorazine), Fluphenazine (Prolixin), Trifluoperazine (Stelazine), Thioridazine (Mellaril), và những loại khác, có tác dụng tương tự như yohimbe. Sử dụng yohimbe với Phenothiazines có thể cản trở việc áp dụng yohimbe. Chất kích thích: Chất kích thích và yohimbe đều làm tăng nhịp tim và huyết áp. Một số chất kích thích: Diethylpropion (Tenuate), Epinephrine, Phentermine (Ionamin), Pseudoephedrine (Sudafed) và nhiều loại khác. Kết quả cân bằng từ yohimbe chưa cài Thực phẩm bổ sung Yohimbe được bán trên thị trường với mục đích hỗ trợ giảm cân và cải thiện thành phần cơ thể. Về mặt lý thuyết, yohimbine có thể chặn các thụ thể adrenergic alpha-2 nằm trong tế bào mỡ, dẫn đến tăng mỡ và giảm cân. Một số nghiên cứu được đánh giá ngang hàng đã kiểm tra tình trạng bệnh và nhận thấy kết quả không hoàn toàn chắc chắn. Một nghiên cứu đã xem xét tác động của yohimbine ở 20 phụ nữ béo phì đã ăn kiêng 1.000 calo trong 3 tuần. Những nữ yohimbines giảm cân nhiều hơn đáng kể so với những người dùng thuốc – 3,6kg so với 2,2kg. Yohimbine cũng được nghiên cứu ở những cầu thủ bóng đá ưu tú và được phát hiện là giảm tới 1,8% chất béo trong vòng 3 tuần. Sẽ không có gì thay đổi nếu bạn bị bắt khi sử dụng nhóm. Mặt khác, có thể an toàn khi nói rằng yohimbine không được sử dụng để giảm cân hoặc giảm mỡ. Do đó, cần phải nghiên cứu thêm trước khi yohimbe được sử dụng rộng rãi như một chất giảm cân.

Xem thêm:  Mẫu báo cáo kết quả thực hiện chương trình cấp xã

Giảm sử dụng yohimbe

Bằng chứng hiện tại về việc áp dụng yohimbe để giảm cân là không thể thuyết phục. Có nhiều phương pháp khác mà bạn có thể thực hiện để hỗ trợ giảm cân. Nếu bạn quyết định sử dụng yohimbe như một loại thực phẩm bổ sung, hãy mua từ các công ty có uy tín. Bảo vệ sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng và độ an toàn, thời gian xác định yohimbine chứa bao nhiêu hóa chất. : Tổng hợp thông tin giá cả các loại nông sản, trồng rau màu, các loại nông sản, thủy sản có giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân trên mọi miền đất nước. Từ khóa:

 • cây yohimbe 2021
 • Thuốc Yohimbine 2021
 • Cây Yohimbe là gì?
 • Yohimbe là gì?

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Sử dụng yohimbe giảm cân như thế nào?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sử dụng yohimbe giảm cân như thế nào?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sử dụng yohimbe giảm cân như thế nào? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sử dụng yohimbe giảm cân như thế nào?” được đăng bởi vào ngày 2022-05-16 00:21:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button