Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Bối cảnh của manga và anime Spy X Family được lấy cảm hứng từ nước Đức thời hậu Thế chiến thứ hai – Thế chiến thứ hai. Dưới đây là những chi tiết chứng minh điều đó và dự đoán cái kết của Gia Đình Điệp Viên X!

Nền gia đình Spy X

gián điệp x gia đình người Đức lấy cảm hứng

Câu chuyện của Gia đình điệp viên X Lấy bối cảnh một đất nước hư cấu thời hậu chiến. Đất nước này được chia thành hai nửa, bao gồm:

  • Westalis – Vương quốc phía Tây: Đây là quê hương của nhân vật chính Twilight – Loid Forger. Theo ghi chép bí mật của Franky, Westalis là nơi cơ quan tình báo WISE hoạt động.

Trong quá khứ, Westalis đã bị tấn công bởi Ostania. Twilight là một nạn nhân trong vụ tấn công. Mất cả cha lẫn mẹ, Twilight trở thành một người lính chiến đấu cho Westalis. Sau khi gặp Franky, Twilight trở thành điệp viên của WISE, chuyên thực hiện các nhiệm vụ ngầm để bảo vệ hòa bình giữa hai phe.

  • Ostania – Vương quốc phía Đông: Đây là đất nước mà gia đình Forger sinh sống. Thủ đô của Ostania là Berlint. Đây là địa bàn hoạt động của cơ quan an ninh điều tra SSS.

Westalis và Ostania có chung một đường biên giới rất dài và không hẳn là hai quốc gia độc lập. Theo các nhân vật phụ, một số người trong cùng một gia đình, nhưng một số người trong số họ sống ở Vương quốc phương Tây, những người khác ở Vương quốc phương Đông. Tình trạng này khá giống với một quốc gia ở Châu Âu – đó là Đức!

Xem thêm: Spy X Family: Anya black của họa sĩ nước ngoài đã vô tình tạo nên một cuộc chiến khốc liệt!

Đông Đức và Tây Đức

spy x family lấy cảm hứng từ Đức

Sau khi Thế chiến II – WWII – kết thúc, nước Đức bị chia cắt thành hai khu vực chính là Đông Đức và Tây Đức.

  • Đông Đức: dưới chế độ Xô Viết.
  • Tây Đức: dưới chế độ của Anh, Pháp và Hoa Kỳ.

Sự khác biệt về chế độ đã khiến nước Đức trở nên khác biệt hoàn toàn và là một phần của “Chiến tranh Lạnh”. Chiến tranh lạnh được hiểu là cuộc chiến diễn ra không phải trên chiến trường mà trên mặt trận chính trị.

spy x family is germany

Năm 1949, Liên Xô chấm dứt phong tỏa. Tưởng rằng đây sẽ là tia hy vọng cho người Đức nhưng… Đông Đức đã nói “KHÔNG”. Để ngăn cách Đông Đức và Tây Đức, chính phủ đã xây những bức tường cao ngăn cách giữa “hai quốc gia”. Hành động này khiến cư dân nước Đức – vốn đã quá mệt mỏi với chiến tranh – cũng bị chia rẽ. Tình trạng chia rẽ kéo dài 30 năm và chỉ chấm dứt khi Chiến tranh Lạnh kết thúc.

Xem thêm: Những người hâm mộ Spy X Family phẫn nộ với hình ảnh Anya Rule 34!

Spy X Family lấy cảm hứng từ Đông Đức – Tây Đức

gián điệp x gia đình người Đức lấy cảm hứng

Dựa vào những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã nhận ra sự tương đồng giữa thế giới của Gia Đình Điệp Viên X và nước Đức thời hậu Thế Chiến II rồi phải không? Để làm rõ hơn mối liên hệ, tác giả Endou Tatsuya đã tinh tế thêm vào những chi tiết vô cùng thú vị.

  • Cái tên Westalis – Vương quốc phương Tây được đặt theo từ “West” có nghĩa là “phía tây” trong tiếng Anh. Tây Đức ngày xưa cũng nằm dưới chế độ của phe Anh-Mỹ.
  • Tên Ostania – Đông Đức được hình thành từ từ “Ost” có nghĩa là “phía đông” trong tiếng Đức.
  • Berlint được lấy cảm hứng trực tiếp từ thủ đô Berlin của Đức.
  • Tổ chức SSS của Ostania khá giống với tổ chức SS.
  • Một quốc gia nằm gần Westalis và Ostania trong Gia đình Spy X được gọi là Hugaria. Tên là 100% dựa trên Hungary.

Một số địa điểm ở Đức cũng được tác giả tái hiện lại trong truyện.

Ngoài mối quan hệ trên, Ostania và Westalis còn có tình hình kinh tế chính trị khá tương đồng với Đông Đức – Tây Đức. Đông Đức cũ có chất lượng giáo dục cao hơn và đồng đều hơn so với Tây Đức. Trong truyện, chúng ta cũng thấy cuộc sống ở Ostania có phần yên bình hơn và hầu hết trẻ em đều được ăn học đàng hoàng.

Xem thêm: Gia đình điệp viên X: Tất cả về gia đình gián điệp của Anya!

Sự kết thúc của Gia đình Điệp viên X

điệp viên x gia đình đã kết thúc

Vì Spy X Family được lấy cảm hứng từ nước Đức, ABC Land tin chắc rằng kết thúc của câu chuyện sẽ là Ostania và Westalis quyết định xóa bỏ sự chia rẽ để trở thành một quốc gia thống nhất. Theo đó, chiến tranh sẽ chấm dứt và Anya sẽ được sống trong hòa bình và hạnh phúc.

Trên đây là thông tin của ABC Land về nguồn cảm hứng tạo nên Spy X Family. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có thể thấy chi tiết nào khác trong manga / anime này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: TikToker chỉ trích Spy X Family vì tình dục hóa mối quan hệ của Anya với cha của Loid!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Top 9 bài tóm tắt Cô bé bán diêm siêu hay

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu! [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!” bạn nhé.

Bài viết “Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!” được đăng bởi vào ngày 2022-05-04 15:00:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
#Spy #Family #lấy #cảm #hứng #từ #nước #Đức #và #các #sự #kiện #lịch #sử #có #thật #tại #Châu #Âu

Bối cảnh của manga, anime Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức thời kỳ hậu WWII – Chiến tranh thế giới thứ 2. Sau là các chi tiết chứng minh cho điều đó và dự đoán cho hồi kết của Spy X Family!
Bối cảnh Spy X Family

Câu chuyện của Spy X Family lấy bối cảnh tại một quốc gia giả tưởng sau chiến tranh. Quốc gia này bị chia làm hai nửa, bao gồm:
Westalis – Tây Quốc: Đây là quê hương của nam chính Twilight – Loid Forger. Theo ghi chép bí mật của Franky, Westalis là nơi mà cơ quan tình báo WISE hoạt động.
Trong quá khứ, Westalis từng bị tấn công bởi Ostania. Twilight là một nạn nhân trong cuộc tấn công. Mất cả cha lẫn mẹ, Twilight trở thành lính chiến đấu cho Westalis. Sau khi gặp Franky, Twilight trở thành điệp viên cho WISE, chuyên thực hiện các nhiệm vụ ngầm nhằm bảo vệ hòa bình giữa hai phe.
Ostania – Đông Quốc: Đây là quốc gia mà gia đình Forger đang sinh sống. Thủ đô của Ostania là Berlint. Đây là địa bàn hoạt động của cơ quan an ninh điều tra SSS.
Westalis và Ostania có cùng đường biên giới rất dài và không hẳn là hai quốc gia độc lập. Theo lời của các nhân vật phụ, một số người trong cùng một gia đình nhưng vài người trong số họ lại sống ở Tây Quốc, số khác lại ở Đông Quốc. Tình trạng này khá giống với một quốc gia tại châu Âu – đó chính là Đức!
Xem thêm: Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt!
Đông Đức và Tây Đức

Sau chiến tranh thế giới lần thứ 2 – WWII – kết thúc, Đức bị chia thành hai vùng chính là Đông Đức và Tây Đức.
Đông Đức: nằm dưới chế độ của Liên Xô.
Tây Đức: nằm dưới chế độ của phe Anh, Pháp, Mỹ.
Sự khác biệt về chế độ đã biến chia rẽ nước Đức hoàn toàn và là một phần của “Chiến Tranh Lạnh”. Chiến Tranh Lạnh được hiểu là cuộc chiến không diễn ra trên chiến trường mà nó diễn ra trên mặt trận chính trị.

Năm 1949, Liên Xô dừng phong tỏa . Tưởng rằng đây sẽ là tia sáng hy vọng cho người Đức nhưng… Đông Đức nói “KHÔNG”. Để phân cách Đông Đức và Tây Đức, chính quyền đã dựng nên những bức tường cao giữa “hai quốc gia”. Hành động này khiến cư dân Đức – những người đã quá mệt mỏi với chiến tranh – cũng bị chia cắt. Tình trạng chia cắt kéo dài suốt 30 năm và chỉ chấm dứt khi Chiến Tranh Lạnh kết thúc.
Xem thêm: Fan Spy X Family phẫn nộ với các hình ảnh Anya Rule 34!
Spy X Family lấy cảm hứng từ Đông Đức – Tây Đức

Dựa trên các thông tin trên, hẳn bạn cũng đã nhận ra sự tương đồng giữa thế giới của Spy X Family với nước Đức hậu WWII rồi đúng không. Để làm rõ hơn sự liên hệ, tác giả Endou Tatsuya đã tinh tế cài cắm thêm các chi tiết vô cùng thú vị.
Tên Westalis – Tây Quốc được hình dành dựa trên từ “West” mang nghĩa “phía tây” trong tiếng Anh. Tây Đức năm xưa cũng nằm dưới chế độ của phe Anh – Mỹ.
Tên Ostania – Đông Đức được hình thành dựa trên từ “Ost” mang nghĩ “phía đông” trong tiếng Đức.
Thủ đô Berlint được lấy cảm hứng trực tiếp từ thủ đô Berlin của Đức.
Tổ chức SSS của Ostania khá giống với tổ chức SS.
Một quốc gia nằm gần Westalis và Ostania trong Spy X Family có tên là Hugaria. Cái tên này 100% dựa trên nước Hungari.
Một số địa điểm tại Đức cũng được tác giả tái hiện trong câu chuyện.
Ngoài các liên hệ trên, Ostania và Westalis cũng có tình hình kinh tế chính trị khá giống Đông Đức – Tây Đức. Đông Đức năm xưa có chất lượng giáo dục cao và đồng đều hơn ở Tây Đức. Trong truyện, ta cũng thấy rằng cuộc sống tại Ostania có phần bình yên hơn và trẻ em hầu hết đều được cho ăn học đàng hoàng.
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Kết thúc của Spy X Family

Xem thêm:  Học phí trường thiếu sinh quân Hà Nội

Do Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức nên ABC Land tin chắc rằng kết thúc của truyện sẽ là Ostania và Westalis quyết định xóa bỏ sự chia rẽ để trở thành một quốc gia thống nhất. Chiến tranh theo đó cũng không còn và Anya sẽ được sống trong yên bình hạnh phúc.
Trên đây là các thông tin của ABC Land về cảm hứng tạo nên Spy X Family. Bạn cảm thấy thế nào? Có chi tiết nào khác mà bạn soi được trong manga/anime này nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.
Xem thêm: TikToker chỉ trích Spy X Family vì tình dục hóa quan hệ giữa Anya với bố Loid!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Spy #Family #lấy #cảm #hứng #từ #nước #Đức #và #các #sự #kiện #lịch #sử #có #thật #tại #Châu #Âu

Bối cảnh của manga, anime Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức thời kỳ hậu WWII – Chiến tranh thế giới thứ 2. Sau là các chi tiết chứng minh cho điều đó và dự đoán cho hồi kết của Spy X Family!
Bối cảnh Spy X Family

Câu chuyện của Spy X Family lấy bối cảnh tại một quốc gia giả tưởng sau chiến tranh. Quốc gia này bị chia làm hai nửa, bao gồm:
Westalis – Tây Quốc: Đây là quê hương của nam chính Twilight – Loid Forger. Theo ghi chép bí mật của Franky, Westalis là nơi mà cơ quan tình báo WISE hoạt động.
Trong quá khứ, Westalis từng bị tấn công bởi Ostania. Twilight là một nạn nhân trong cuộc tấn công. Mất cả cha lẫn mẹ, Twilight trở thành lính chiến đấu cho Westalis. Sau khi gặp Franky, Twilight trở thành điệp viên cho WISE, chuyên thực hiện các nhiệm vụ ngầm nhằm bảo vệ hòa bình giữa hai phe.
Ostania – Đông Quốc: Đây là quốc gia mà gia đình Forger đang sinh sống. Thủ đô của Ostania là Berlint. Đây là địa bàn hoạt động của cơ quan an ninh điều tra SSS.
Westalis và Ostania có cùng đường biên giới rất dài và không hẳn là hai quốc gia độc lập. Theo lời của các nhân vật phụ, một số người trong cùng một gia đình nhưng vài người trong số họ lại sống ở Tây Quốc, số khác lại ở Đông Quốc. Tình trạng này khá giống với một quốc gia tại châu Âu – đó chính là Đức!
Xem thêm: Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt!
Đông Đức và Tây Đức

Sau chiến tranh thế giới lần thứ 2 – WWII – kết thúc, Đức bị chia thành hai vùng chính là Đông Đức và Tây Đức.
Đông Đức: nằm dưới chế độ của Liên Xô.
Tây Đức: nằm dưới chế độ của phe Anh, Pháp, Mỹ.
Sự khác biệt về chế độ đã biến chia rẽ nước Đức hoàn toàn và là một phần của “Chiến Tranh Lạnh”. Chiến Tranh Lạnh được hiểu là cuộc chiến không diễn ra trên chiến trường mà nó diễn ra trên mặt trận chính trị.

Năm 1949, Liên Xô dừng phong tỏa . Tưởng rằng đây sẽ là tia sáng hy vọng cho người Đức nhưng… Đông Đức nói “KHÔNG”. Để phân cách Đông Đức và Tây Đức, chính quyền đã dựng nên những bức tường cao giữa “hai quốc gia”. Hành động này khiến cư dân Đức – những người đã quá mệt mỏi với chiến tranh – cũng bị chia cắt. Tình trạng chia cắt kéo dài suốt 30 năm và chỉ chấm dứt khi Chiến Tranh Lạnh kết thúc.
Xem thêm: Fan Spy X Family phẫn nộ với các hình ảnh Anya Rule 34!
Spy X Family lấy cảm hứng từ Đông Đức – Tây Đức

Dựa trên các thông tin trên, hẳn bạn cũng đã nhận ra sự tương đồng giữa thế giới của Spy X Family với nước Đức hậu WWII rồi đúng không. Để làm rõ hơn sự liên hệ, tác giả Endou Tatsuya đã tinh tế cài cắm thêm các chi tiết vô cùng thú vị.
Tên Westalis – Tây Quốc được hình dành dựa trên từ “West” mang nghĩa “phía tây” trong tiếng Anh. Tây Đức năm xưa cũng nằm dưới chế độ của phe Anh – Mỹ.
Tên Ostania – Đông Đức được hình thành dựa trên từ “Ost” mang nghĩ “phía đông” trong tiếng Đức.
Thủ đô Berlint được lấy cảm hứng trực tiếp từ thủ đô Berlin của Đức.
Tổ chức SSS của Ostania khá giống với tổ chức SS.
Một quốc gia nằm gần Westalis và Ostania trong Spy X Family có tên là Hugaria. Cái tên này 100% dựa trên nước Hungari.
Một số địa điểm tại Đức cũng được tác giả tái hiện trong câu chuyện.
Ngoài các liên hệ trên, Ostania và Westalis cũng có tình hình kinh tế chính trị khá giống Đông Đức – Tây Đức. Đông Đức năm xưa có chất lượng giáo dục cao và đồng đều hơn ở Tây Đức. Trong truyện, ta cũng thấy rằng cuộc sống tại Ostania có phần bình yên hơn và trẻ em hầu hết đều được cho ăn học đàng hoàng.
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Kết thúc của Spy X Family

Do Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức nên ABC Land tin chắc rằng kết thúc của truyện sẽ là Ostania và Westalis quyết định xóa bỏ sự chia rẽ để trở thành một quốc gia thống nhất. Chiến tranh theo đó cũng không còn và Anya sẽ được sống trong yên bình hạnh phúc.
Trên đây là các thông tin của ABC Land về cảm hứng tạo nên Spy X Family. Bạn cảm thấy thế nào? Có chi tiết nào khác mà bạn soi được trong manga/anime này nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.
Xem thêm: TikToker chỉ trích Spy X Family vì tình dục hóa quan hệ giữa Anya với bố Loid!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Mẫu đơn xin xác nhận bảng lương

#Spy #Family #lấy #cảm #hứng #từ #nước #Đức #và #các #sự #kiện #lịch #sử #có #thật #tại #Châu #Âu

Bối cảnh của manga, anime Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức thời kỳ hậu WWII – Chiến tranh thế giới thứ 2. Sau là các chi tiết chứng minh cho điều đó và dự đoán cho hồi kết của Spy X Family!
Bối cảnh Spy X Family

Câu chuyện của Spy X Family lấy bối cảnh tại một quốc gia giả tưởng sau chiến tranh. Quốc gia này bị chia làm hai nửa, bao gồm:
Westalis – Tây Quốc: Đây là quê hương của nam chính Twilight – Loid Forger. Theo ghi chép bí mật của Franky, Westalis là nơi mà cơ quan tình báo WISE hoạt động.
Trong quá khứ, Westalis từng bị tấn công bởi Ostania. Twilight là một nạn nhân trong cuộc tấn công. Mất cả cha lẫn mẹ, Twilight trở thành lính chiến đấu cho Westalis. Sau khi gặp Franky, Twilight trở thành điệp viên cho WISE, chuyên thực hiện các nhiệm vụ ngầm nhằm bảo vệ hòa bình giữa hai phe.
Ostania – Đông Quốc: Đây là quốc gia mà gia đình Forger đang sinh sống. Thủ đô của Ostania là Berlint. Đây là địa bàn hoạt động của cơ quan an ninh điều tra SSS.
Westalis và Ostania có cùng đường biên giới rất dài và không hẳn là hai quốc gia độc lập. Theo lời của các nhân vật phụ, một số người trong cùng một gia đình nhưng vài người trong số họ lại sống ở Tây Quốc, số khác lại ở Đông Quốc. Tình trạng này khá giống với một quốc gia tại châu Âu – đó chính là Đức!
Xem thêm: Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt!
Đông Đức và Tây Đức

Sau chiến tranh thế giới lần thứ 2 – WWII – kết thúc, Đức bị chia thành hai vùng chính là Đông Đức và Tây Đức.
Đông Đức: nằm dưới chế độ của Liên Xô.
Tây Đức: nằm dưới chế độ của phe Anh, Pháp, Mỹ.
Sự khác biệt về chế độ đã biến chia rẽ nước Đức hoàn toàn và là một phần của “Chiến Tranh Lạnh”. Chiến Tranh Lạnh được hiểu là cuộc chiến không diễn ra trên chiến trường mà nó diễn ra trên mặt trận chính trị.

Năm 1949, Liên Xô dừng phong tỏa . Tưởng rằng đây sẽ là tia sáng hy vọng cho người Đức nhưng… Đông Đức nói “KHÔNG”. Để phân cách Đông Đức và Tây Đức, chính quyền đã dựng nên những bức tường cao giữa “hai quốc gia”. Hành động này khiến cư dân Đức – những người đã quá mệt mỏi với chiến tranh – cũng bị chia cắt. Tình trạng chia cắt kéo dài suốt 30 năm và chỉ chấm dứt khi Chiến Tranh Lạnh kết thúc.
Xem thêm: Fan Spy X Family phẫn nộ với các hình ảnh Anya Rule 34!
Spy X Family lấy cảm hứng từ Đông Đức – Tây Đức

Dựa trên các thông tin trên, hẳn bạn cũng đã nhận ra sự tương đồng giữa thế giới của Spy X Family với nước Đức hậu WWII rồi đúng không. Để làm rõ hơn sự liên hệ, tác giả Endou Tatsuya đã tinh tế cài cắm thêm các chi tiết vô cùng thú vị.
Tên Westalis – Tây Quốc được hình dành dựa trên từ “West” mang nghĩa “phía tây” trong tiếng Anh. Tây Đức năm xưa cũng nằm dưới chế độ của phe Anh – Mỹ.
Tên Ostania – Đông Đức được hình thành dựa trên từ “Ost” mang nghĩ “phía đông” trong tiếng Đức.
Thủ đô Berlint được lấy cảm hứng trực tiếp từ thủ đô Berlin của Đức.
Tổ chức SSS của Ostania khá giống với tổ chức SS.
Một quốc gia nằm gần Westalis và Ostania trong Spy X Family có tên là Hugaria. Cái tên này 100% dựa trên nước Hungari.
Một số địa điểm tại Đức cũng được tác giả tái hiện trong câu chuyện.
Ngoài các liên hệ trên, Ostania và Westalis cũng có tình hình kinh tế chính trị khá giống Đông Đức – Tây Đức. Đông Đức năm xưa có chất lượng giáo dục cao và đồng đều hơn ở Tây Đức. Trong truyện, ta cũng thấy rằng cuộc sống tại Ostania có phần bình yên hơn và trẻ em hầu hết đều được cho ăn học đàng hoàng.
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Kết thúc của Spy X Family

Do Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức nên ABC Land tin chắc rằng kết thúc của truyện sẽ là Ostania và Westalis quyết định xóa bỏ sự chia rẽ để trở thành một quốc gia thống nhất. Chiến tranh theo đó cũng không còn và Anya sẽ được sống trong yên bình hạnh phúc.
Trên đây là các thông tin của ABC Land về cảm hứng tạo nên Spy X Family. Bạn cảm thấy thế nào? Có chi tiết nào khác mà bạn soi được trong manga/anime này nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.
Xem thêm: TikToker chỉ trích Spy X Family vì tình dục hóa quan hệ giữa Anya với bố Loid!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Back to top button