Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống

Toàn bộ hòn đảo Oni chìm trong biển lửa.

Trang bìa tuần này của One Piece có hình ảnh hai bóng đen bí ẩn đột nhập vào thị trấn Chocolate của Pudding.

Câu chuyện bắt đầu sau cuộc chiến giữa Kaido và Luffy ở chương trước. Sau khi cú đấm của Luffy xuyên qua mặt Kaido, Kaido đang ôm mặt và khá căng thẳng, nghi ngờ về danh tính thực sự của Luffy.

Con voi Zunesha đã tiến đến rất gần Wano, nhịp tim của Luffy như trống và khiến cậu nhớ đến Joy Boy ngày xưa.

Luffy: Tôi là ai? Tôi là Monkey D.Luffy! Người sẽ đánh bại anh ta và trở thành Vua Hải Tặc !!

One Piece full spoiler chap 1046: Sanji dẫn đầu hậu cung bỏ trốn, Onigashima sắp thất thủ - Ảnh 1.

Kaido: Tôi rất vui vì bạn vẫn tự phụ như mọi khi. Sức mạnh thực sự của sự thức tỉnh là khi tâm trí và cơ thể bạn đã làm chủ được sức mạnh của mình. Thật là một sức mạnh kỳ lạ.

Tôi đã mất rất nhiều thứ mà tôi đã gây dựng được cho đến thời điểm này! Những người lính của tôi! Lâu đài của tôi! Rất nhiều thứ đã bị hủy hoại! Bạn cũng như vậy phải không?

Luffy: Có những thứ mà chúng ta phải đòi lại dù phải trả giá đắt! Giúp cái này!

Vừa nói, Luffy đã tấn công Kaido bằng một đòn tương tự như Gatling Gun, cơ thể của Kaido biến thành cao su sau khi bị Luffy đấm, những cú đấm thẳng vào bụng của Kaido và khiến cơ thể cậu sưng lên với những cục u. . bắt tay.

One Piece full spoiler chap 1046: Sanji dẫn đầu hậu cung bỏ trốn, Onigashima sắp thất thủ - Ảnh 2.

Khói lửa bên dưới bốc lên cao dần khiến cả hai khó thở. Kaido nói với Luffy rằng nhóm đồng minh của cậu sẽ bị mắc kẹt trong ngọn lửa bên dưới và chết cháy. Tuy nhiên, Luffy vẫn tin tưởng vào họ và khẳng định rằng nhiệm vụ duy nhất của cậu là đưa Kaido ra khỏi nơi này.

Kaido sử dụng chùy của mình để tạo ra các lưỡi kiếm gió để tấn công, tuy nhiên Luffy đã duỗi chân của mình ra để cho các lưỡi kiếm gió đi qua giữa hai chân của mình.

One Piece full spoiler chap 1046: Sanji dẫn đầu hậu cung bỏ trốn, Onigashima sắp thất thủ - Ảnh 3.

Chuyển cảnh sang sảnh chính. Ngọn lửa do Kazenbo tạo ra lan rộng khắp nơi, cả bên trong và bên ngoài lâu đài đều chìm trong biển lửa, mọi người kể cả Nami và Chopper đều cố gắng hết sức để dập lửa nhưng dường như không có tác dụng.

One Piece full spoiler chap 1046: Sanji dẫn đầu hậu cung bỏ trốn, Onigashima sắp thất thủ - Ảnh 4.

Chopper bảo Zeus làm mưa và dập lửa nhưng gã ngốc vẫn vô dụng như mọi khi.

Những Gifters ở tầng hầm bị bao vây bởi lửa và hét lên trong tuyệt vọng. Trong khi đó ở tầng một, các thành viên của Băng hải tặc Trái tim đang cõng Bepo băng qua lửa vì những con gấu Bắc Cực lông lá chưa quen với nhiệt. Mọi người kêu Luật giúp đỡ.

Trở lại một nơi khác trong tầng hầm, nhóm samurai chạm trán với Brook và Robin. Họ tỏ ra thương hại vì Brook là một xác chết bị đốt cháy và Brook đang cố gắng giải thích. Brook hỏi Robin liệu có cách nào thoát khỏi ngọn lửa này không, nhưng Robin lạnh lùng nói rằng không có.

One Piece full spoiler chap 1046: Sanji dẫn hậu cung bỏ trốn, Onigashima sắp thất thủ - Ảnh 5.

Chuyển cảnh sang vùng não trái. Sanji đang dẫn các cô gái tìm cách thoát khỏi lâu đài. Sanji nói rằng ngay cả khi anh ta trốn thoát khỏi nơi này cũng không ích gì vì mặt đất bên ngoài cũng đầy lửa.

One Piece full spoiler chap 1046: Sanji dẫn đầu hậu cung bỏ trốn, Onigashima sắp thất thủ - Ảnh 6.

Ở tầng dưới, Apoo đang yêu cầu Number Inbi phá tường để thoát ra ngoài, nhưng anh ta từ chối vì lửa quá nóng và bỏng tay. Cả hai bắt đầu tức giận và muốn lao vào nhau.

Đến nhóm của Usopp. Usopp bắn một cái cây có thể phun nước, nhưng nó nhanh chóng bị dập tắt và bốc cháy.

One Piece full spoiler chap 1046: Sanji dẫn đầu hậu cung bỏ trốn, Onigashima sắp thất thủ - Ảnh 7.

Hamlet: Nó giống như một giọt nước trong sa mạc, thưa ông.

Usopp: Im đi! Bạn thậm chí đang cố gắng làm gì? Tôi đã hứa với Izo mà bạn biết không? Tôi phải cứu Kin và Kiku, và cứu cả bản thân mình nữa!

Hamlet: Giúp tôi với, thưa ông!

Ở đâu đó trong khu vực kim tự tháp bên phải, Franky đang lái xe đưa Zoro đi tìm Chopper. Tính mạng của Zoro (tiếp theo) đang gặp nguy hiểm. Những người còn lại sau khi nhìn thấy Franky đã quyết định đi theo và nhờ Franky cứu mạng khiến anh rất tức giận.

Franky: Ai vừa nói vậy? Tôi đốt nó đầu tiên!

Chuyển cảnh đến tầng 4 nơi Raizo đang ở. Cả hai đều đang chuẩn bị làm một việc gì đó. Trong cuộc trò chuyện, Raizo nhớ lại cảnh lâu đài Oden bốc cháy và một đoạn hồi tưởng ngắn khi Raizo sử dụng sức mạnh của mình để chứa một lượng lớn nước tắm của Zunesha. Hóa ra Raizo lo lắng khi chứng kiến ​​cảnh tượng như vụ cháy 20 năm trước nên đã chuẩn bị sẵn nước để đề phòng.

One Piece full spoiler chap 1046: Sanji dẫn đầu hậu cung bỏ trốn, Onigashima sắp thất thủ - Ảnh 8.

“Ninjutsu – Nước tắm của Zou!”

Một lượng lớn nước phun ra từ cuộn giấy, khiến Jinbe ngạc nhiên. Sau đó, anh sử dụng kỹ thuật Karate để điều khiển dòng nước, khiến nó bắn xuyên qua bốn tầng của lâu đài và dập tắt những ngọn lửa xung quanh. Trong lúc nước tràn qua các tầng, chúng ta thấy nhóm Mink ở tầng 3, cùng với băng Kid Pirates mang theo Kẻ giết người để tìm cách trốn thoát.

Thay đổi cảnh bên ngoài đảo. Yamato đang nhổ râu của Momonosuke và cảnh báo rằng cả Kaido và Luffy đã bắt đầu đạt đến giới hạn của họ và hòn đảo sắp sụp đổ. Momo cần tìm cách tạo ra Diễm Vân để giữ đảo nổi nếu không muốn cả nhóm lao xuống biển.

One Piece full spoiler chap 1046: Sanji dẫn đầu hậu cung bỏ trốn, Onigashima sắp thất thủ - Ảnh 9.

Yamato: Nhanh lên, hòn đảo đã bắt đầu sụp đổ rồi !!!

Trang cuối truyện là cảnh Luffy đang bay trên bầu trời, toàn thân đen kịt với hào quang như tơ bay ra sau đầu, trên tay Luffy là một tia chớp, tia chớp từ trên trời rơi xuống. Kaido nhìn lên và nở một nụ cười trên môi.

Tuần sau câu chuyện kết thúc.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/spoil-day-du-one-piece-chap-1046-sanji-dan-theo-dan-harem-chay-tron-onigashima-sap-roi-xuong-20220407215826776.chn

Dựa trên

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống” bạn nhé.

Xem thêm:  Giải bài 1, 2, 3 trang 200 sgk sinh 12

Bài viết “Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 15:44:04. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống
#Spoil #đầy #đủ #Piece #chap #Sanji #dẫn #theo #dàn #harem #chạy #trốn #Onigashima #sắp #rơi #xuống

Toàn bộ hòn đảo Oni chìm trong biển lửa.
Trang bìa tuần này của One Piece có hình ảnh hai bóng đen bí ẩn đột nhập vào thị trấn Chocolate của Pudding.
Câu chuyện bắt đầu sau cuộc chiến giữa Kaido và Luffy ở chương trước. Sau khi cú đấm của Luffy xuyên qua mặt Kaido, Kaido đang ôm mặt và khá căng thẳng, đồng thời đặt câu hỏi về danh tính thực sự của Luffy.
Con voi Zunesha tiến đến rất gần Wano, nhịp tim của Luffy như trống và khiến cậu nhớ đến Joy Boy ngày xưa.
Luffy: Tôi là ai? Tôi là Monkey D.Luffy! Người sẽ đánh bại anh ta và trở thành Vua Hải Tặc !!

Kaido: Tôi rất vui vì bạn vẫn tự phụ như mọi khi. Sức mạnh thực sự của năng lực thức tỉnh là khi tâm trí và cơ thể bạn đã làm chủ được sức mạnh của mình. Thật là một sức mạnh kỳ quặc.
Tôi đã mất rất nhiều thứ mà tôi đã gây dựng được cho đến thời điểm này! Những người lính của tôi! Lâu đài của tôi! Rất nhiều thứ đã bị hủy hoại! Bạn cũng như vậy phải không?
Luffy: Có những thứ mà chúng ta phải đòi lại ngay cả khi nó phải trả giá đắt! Giúp cái này!
Vừa nói, Luffy đã tấn công Kaido bằng một đòn tương tự như Gatling Gun, cơ thể của Kaido biến thành cao su sau khi bị Luffy đấm, những cú đấm thẳng vào bụng của Kaido và khiến cơ thể cậu sưng lên với những cục u. cái nắm tay.

Khói từ đám cháy bên dưới bốc lên dần dần khiến cả hai khó thở. Kaido nói với Luffy rằng nhóm đồng minh của cậu sẽ bị mắc kẹt trong ngọn lửa bên dưới và chết cháy. Tuy nhiên, Luffy vẫn tin tưởng vào họ và khẳng định rằng nhiệm vụ duy nhất của cậu là tống cổ Kaido ra khỏi nơi này.
Kaido sử dụng chùy của mình để tạo ra các lưỡi kiếm gió để tấn công, tuy nhiên Luffy đã duỗi chân ra để các lưỡi kiếm gió đi qua giữa hai chân của mình.

Chuyển cảnh sang sảnh chính. Ngọn lửa do Kazenbo tạo ra đã lan rộng khắp nơi, cả bên trong và bên ngoài lâu đài chìm trong biển lửa, mọi người kể cả Nami và Chopper đều cố gắng hết sức để dập lửa nhưng dường như không có tác dụng.

Chopper bảo Zeus làm mưa và dập lửa nhưng gã ngốc vẫn vô dụng như mọi khi.
Những Gifters dưới tầng hầm bị bao vây bởi lửa và la hét trong tuyệt vọng. Trong khi đó ở tầng một, các thành viên của Băng hải tặc Trái tim đang mang Bepo băng qua lửa vì những con gấu Bắc Cực lông lá không quen với nhiệt. Mọi người đang kêu Law đến ứng cứu.
Trở lại một nơi khác trong tầng hầm, nhóm samurai chạm trán với Brook và Robin. Họ tỏ ra thương hại vì cho rằng Brook là một xác chết bị đốt cháy và Brook đang cố giải thích. Brook hỏi Robin liệu có cách nào thoát khỏi ngọn lửa này không, nhưng Robin lạnh lùng nói rằng không có.

Chuyển cảnh sang vùng não trái. Sanji đang dẫn các cô gái tìm cách thoát khỏi lâu đài. Sanji nói rằng ngay cả khi anh ta trốn thoát khỏi nơi này thì cũng chẳng ích gì vì mặt đất bên ngoài cũng đầy lửa.

Ở tầng dưới, Apoo đang yêu cầu Number Inbi phá tường để thoát ra ngoài, nhưng anh ta từ chối vì lửa quá nóng và tay anh ta đang bỏng. Cả hai bắt đầu tức giận và muốn lao vào nhau.
Chuyển đến nhóm của Usopp. Usopp bắn một cái cây có thể phun nước, nhưng nó nhanh chóng bị dập tắt và bốc cháy.

Hamlet: Nó giống như một giọt nước trong sa mạc, thưa ông.
Usopp: Im đi! Bạn thậm chí đang cố gắng làm gì? Tôi đã hứa với Izo mà bạn biết không? Tôi phải cứu Kin và Kiku, và cứu cả bản thân mình nữa!
Hamlet: Cứu tôi với, thưa ngài!
Ở đâu đó trong khu vực kim tự tháp bên phải, Franky đang chở Zoro đi tìm Chopper. Tính mạng của Zoro (tiếp theo) đang gặp nguy hiểm. Những người còn lại sau khi nhìn thấy Franky đã quyết định đi theo và nhờ Franky cứu mạng khiến anh ta rất tức giận.
Franky: Ai vừa nói vậy? Tôi đốt cái đó trước!
Chuyển cảnh đến tầng 4 nơi Raizo đang ở. Cả hai đang chuẩn bị thực hiện một điều gì đó. Trong cuộc trò chuyện, Raizo nhớ lại cảnh lâu đài Oden bốc cháy và một đoạn hồi tưởng ngắn khi Raizo sử dụng sức mạnh của mình để tích trữ một lượng lớn nước tắm cho Zunesha. Hóa ra Raizo lo lắng sẽ gặp lại cảnh tượng giống như vụ cháy 20 năm trước nên đã chuẩn bị sẵn nước để đề phòng.

“Ninjutsu – Nước tắm của Zou!”.
Một lượng lớn nước phun ra từ cuộn giấy, khiến Jinbe ngạc nhiên. Sau đó, anh sử dụng kỹ thuật Karate để điều khiển dòng nước, khiến nó bắn xuyên qua bốn tầng của lâu đài và dập tắt những ngọn lửa xung quanh. Trong lúc nước tràn qua các tầng, chúng ta thấy nhóm Mink ở tầng 3, cùng với nhóm Kid Pirates mang theo Killer để tìm đường trốn thoát.
Thay đổi cảnh bên ngoài hòn đảo. Yamato đang nhổ râu của Momonosuke và cảnh báo rằng cả Kaido và Luffy đã bắt đầu đạt đến giới hạn của họ và hòn đảo sắp sụp đổ. Momo cần tìm cách tạo ra Diễm Vân để giữ đảo nổi nếu không muốn cả nhóm lao đầu xuống biển.

Xem thêm:  Đề bài - câu c2 trang 205 sgk vật lý 10

Yamato: Nhanh lên, hòn đảo đã bắt đầu sụp đổ rồi !!!
Trang cuối truyện là cảnh Luffy đang bay trên bầu trời, toàn thân bao phủ một màu đen với hào quang như tơ bay ra sau đầu, trên tay Luffy là một tia chớp, tia chớp từ trên trời rơi xuống . Kaido nhìn lên và nở một nụ cười trên môi.
Tuần sau câu chuyện tắt.
Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/spoil-day-du-one-piece-chap-1046-sanji-dan-theo-dan-harem-chay-tron-onigashima-sap-roi-xuong-20220407215826776.chn
Dựa theo

#Spoil #đầy #đủ #Piece #chap #Sanji #dẫn #theo #dàn #harem #chạy #trốn #Onigashima #sắp #rơi #xuống

Toàn bộ hòn đảo Oni chìm trong biển lửa.
Trang bìa tuần này của One Piece có hình ảnh hai bóng đen bí ẩn đột nhập vào thị trấn Chocolate của Pudding.
Câu chuyện bắt đầu sau cuộc chiến giữa Kaido và Luffy ở chương trước. Sau khi cú đấm của Luffy xuyên qua mặt Kaido, Kaido đang ôm mặt và khá căng thẳng, đồng thời đặt câu hỏi về danh tính thực sự của Luffy.
Con voi Zunesha tiến đến rất gần Wano, nhịp tim của Luffy như trống và khiến cậu nhớ đến Joy Boy ngày xưa.
Luffy: Tôi là ai? Tôi là Monkey D.Luffy! Người sẽ đánh bại anh ta và trở thành Vua Hải Tặc !!

Kaido: Tôi rất vui vì bạn vẫn tự phụ như mọi khi. Sức mạnh thực sự của năng lực thức tỉnh là khi tâm trí và cơ thể bạn đã làm chủ được sức mạnh của mình. Thật là một sức mạnh kỳ quặc.
Tôi đã mất rất nhiều thứ mà tôi đã gây dựng được cho đến thời điểm này! Những người lính của tôi! Lâu đài của tôi! Rất nhiều thứ đã bị hủy hoại! Bạn cũng như vậy phải không?
Luffy: Có những thứ mà chúng ta phải đòi lại ngay cả khi nó phải trả giá đắt! Giúp cái này!
Vừa nói, Luffy đã tấn công Kaido bằng một đòn tương tự như Gatling Gun, cơ thể của Kaido biến thành cao su sau khi bị Luffy đấm, những cú đấm thẳng vào bụng của Kaido và khiến cơ thể cậu sưng lên với những cục u. cái nắm tay.

Khói từ đám cháy bên dưới bốc lên dần dần khiến cả hai khó thở. Kaido nói với Luffy rằng nhóm đồng minh của cậu sẽ bị mắc kẹt trong ngọn lửa bên dưới và chết cháy. Tuy nhiên, Luffy vẫn tin tưởng vào họ và khẳng định rằng nhiệm vụ duy nhất của cậu là tống cổ Kaido ra khỏi nơi này.
Kaido sử dụng chùy của mình để tạo ra các lưỡi kiếm gió để tấn công, tuy nhiên Luffy đã duỗi chân ra để các lưỡi kiếm gió đi qua giữa hai chân của mình.

Chuyển cảnh sang sảnh chính. Ngọn lửa do Kazenbo tạo ra đã lan rộng khắp nơi, cả bên trong và bên ngoài lâu đài chìm trong biển lửa, mọi người kể cả Nami và Chopper đều cố gắng hết sức để dập lửa nhưng dường như không có tác dụng.

Chopper bảo Zeus làm mưa và dập lửa nhưng gã ngốc vẫn vô dụng như mọi khi.
Những Gifters dưới tầng hầm bị bao vây bởi lửa và la hét trong tuyệt vọng. Trong khi đó ở tầng một, các thành viên của Băng hải tặc Trái tim đang mang Bepo băng qua lửa vì những con gấu Bắc Cực lông lá không quen với nhiệt. Mọi người đang kêu Law đến ứng cứu.
Trở lại một nơi khác trong tầng hầm, nhóm samurai chạm trán với Brook và Robin. Họ tỏ ra thương hại vì cho rằng Brook là một xác chết bị đốt cháy và Brook đang cố giải thích. Brook hỏi Robin liệu có cách nào thoát khỏi ngọn lửa này không, nhưng Robin lạnh lùng nói rằng không có.

Chuyển cảnh sang vùng não trái. Sanji đang dẫn các cô gái tìm cách thoát khỏi lâu đài. Sanji nói rằng ngay cả khi anh ta trốn thoát khỏi nơi này thì cũng chẳng ích gì vì mặt đất bên ngoài cũng đầy lửa.

Ở tầng dưới, Apoo đang yêu cầu Number Inbi phá tường để thoát ra ngoài, nhưng anh ta từ chối vì lửa quá nóng và tay anh ta đang bỏng. Cả hai bắt đầu tức giận và muốn lao vào nhau.
Chuyển đến nhóm của Usopp. Usopp bắn một cái cây có thể phun nước, nhưng nó nhanh chóng bị dập tắt và bốc cháy.

Hamlet: Nó giống như một giọt nước trong sa mạc, thưa ông.
Usopp: Im đi! Bạn thậm chí đang cố gắng làm gì? Tôi đã hứa với Izo mà bạn biết không? Tôi phải cứu Kin và Kiku, và cứu cả bản thân mình nữa!
Hamlet: Cứu tôi với, thưa ngài!
Ở đâu đó trong khu vực kim tự tháp bên phải, Franky đang chở Zoro đi tìm Chopper. Tính mạng của Zoro (tiếp theo) đang gặp nguy hiểm. Những người còn lại sau khi nhìn thấy Franky đã quyết định đi theo và nhờ Franky cứu mạng khiến anh ta rất tức giận.
Franky: Ai vừa nói vậy? Tôi đốt cái đó trước!
Chuyển cảnh đến tầng 4 nơi Raizo đang ở. Cả hai đang chuẩn bị thực hiện một điều gì đó. Trong cuộc trò chuyện, Raizo nhớ lại cảnh lâu đài Oden bốc cháy và một đoạn hồi tưởng ngắn khi Raizo sử dụng sức mạnh của mình để tích trữ một lượng lớn nước tắm cho Zunesha. Hóa ra Raizo lo lắng sẽ gặp lại cảnh tượng giống như vụ cháy 20 năm trước nên đã chuẩn bị sẵn nước để đề phòng.

“Ninjutsu – Nước tắm của Zou!”.
Một lượng lớn nước phun ra từ cuộn giấy, khiến Jinbe ngạc nhiên. Sau đó, anh sử dụng kỹ thuật Karate để điều khiển dòng nước, khiến nó bắn xuyên qua bốn tầng của lâu đài và dập tắt những ngọn lửa xung quanh. Trong lúc nước tràn qua các tầng, chúng ta thấy nhóm Mink ở tầng 3, cùng với nhóm Kid Pirates mang theo Killer để tìm đường trốn thoát.
Thay đổi cảnh bên ngoài hòn đảo. Yamato đang nhổ râu của Momonosuke và cảnh báo rằng cả Kaido và Luffy đã bắt đầu đạt đến giới hạn của họ và hòn đảo sắp sụp đổ. Momo cần tìm cách tạo ra Diễm Vân để giữ đảo nổi nếu không muốn cả nhóm lao đầu xuống biển.

Yamato: Nhanh lên, hòn đảo đã bắt đầu sụp đổ rồi !!!
Trang cuối truyện là cảnh Luffy đang bay trên bầu trời, toàn thân bao phủ một màu đen với hào quang như tơ bay ra sau đầu, trên tay Luffy là một tia chớp, tia chớp từ trên trời rơi xuống . Kaido nhìn lên và nở một nụ cười trên môi.
Tuần sau câu chuyện tắt.
Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Xem thêm:  Thủ tục đăng kiểm xe ô tô mới nhất

https://gamek.vn/spoil-day-du-one-piece-chap-1046-sanji-dan-theo-dan-harem-chay-tron-onigashima-sap-roi-xuong-20220407215826776.chn
Dựa theo

#Spoil #đầy #đủ #Piece #chap #Sanji #dẫn #theo #dàn #harem #chạy #trốn #Onigashima #sắp #rơi #xuống

Toàn bộ hòn đảo Oni chìm trong biển lửa.
Trang bìa tuần này của One Piece có hình ảnh hai bóng đen bí ẩn đột nhập vào thị trấn Chocolate của Pudding.
Câu chuyện bắt đầu sau cuộc chiến giữa Kaido và Luffy ở chương trước. Sau khi cú đấm của Luffy xuyên qua mặt Kaido, Kaido đang ôm mặt và khá căng thẳng, đồng thời đặt câu hỏi về danh tính thực sự của Luffy.
Con voi Zunesha tiến đến rất gần Wano, nhịp tim của Luffy như trống và khiến cậu nhớ đến Joy Boy ngày xưa.
Luffy: Tôi là ai? Tôi là Monkey D.Luffy! Người sẽ đánh bại anh ta và trở thành Vua Hải Tặc !!

Kaido: Tôi rất vui vì bạn vẫn tự phụ như mọi khi. Sức mạnh thực sự của năng lực thức tỉnh là khi tâm trí và cơ thể bạn đã làm chủ được sức mạnh của mình. Thật là một sức mạnh kỳ quặc.
Tôi đã mất rất nhiều thứ mà tôi đã gây dựng được cho đến thời điểm này! Những người lính của tôi! Lâu đài của tôi! Rất nhiều thứ đã bị hủy hoại! Bạn cũng như vậy phải không?
Luffy: Có những thứ mà chúng ta phải đòi lại ngay cả khi nó phải trả giá đắt! Giúp cái này!
Vừa nói, Luffy đã tấn công Kaido bằng một đòn tương tự như Gatling Gun, cơ thể của Kaido biến thành cao su sau khi bị Luffy đấm, những cú đấm thẳng vào bụng của Kaido và khiến cơ thể cậu sưng lên với những cục u. cái nắm tay.

Khói từ đám cháy bên dưới bốc lên dần dần khiến cả hai khó thở. Kaido nói với Luffy rằng nhóm đồng minh của cậu sẽ bị mắc kẹt trong ngọn lửa bên dưới và chết cháy. Tuy nhiên, Luffy vẫn tin tưởng vào họ và khẳng định rằng nhiệm vụ duy nhất của cậu là tống cổ Kaido ra khỏi nơi này.
Kaido sử dụng chùy của mình để tạo ra các lưỡi kiếm gió để tấn công, tuy nhiên Luffy đã duỗi chân ra để các lưỡi kiếm gió đi qua giữa hai chân của mình.

Chuyển cảnh sang sảnh chính. Ngọn lửa do Kazenbo tạo ra đã lan rộng khắp nơi, cả bên trong và bên ngoài lâu đài chìm trong biển lửa, mọi người kể cả Nami và Chopper đều cố gắng hết sức để dập lửa nhưng dường như không có tác dụng.

Chopper bảo Zeus làm mưa và dập lửa nhưng gã ngốc vẫn vô dụng như mọi khi.
Những Gifters dưới tầng hầm bị bao vây bởi lửa và la hét trong tuyệt vọng. Trong khi đó ở tầng một, các thành viên của Băng hải tặc Trái tim đang mang Bepo băng qua lửa vì những con gấu Bắc Cực lông lá không quen với nhiệt. Mọi người đang kêu Law đến ứng cứu.
Trở lại một nơi khác trong tầng hầm, nhóm samurai chạm trán với Brook và Robin. Họ tỏ ra thương hại vì cho rằng Brook là một xác chết bị đốt cháy và Brook đang cố giải thích. Brook hỏi Robin liệu có cách nào thoát khỏi ngọn lửa này không, nhưng Robin lạnh lùng nói rằng không có.

Chuyển cảnh sang vùng não trái. Sanji đang dẫn các cô gái tìm cách thoát khỏi lâu đài. Sanji nói rằng ngay cả khi anh ta trốn thoát khỏi nơi này thì cũng chẳng ích gì vì mặt đất bên ngoài cũng đầy lửa.

Ở tầng dưới, Apoo đang yêu cầu Number Inbi phá tường để thoát ra ngoài, nhưng anh ta từ chối vì lửa quá nóng và tay anh ta đang bỏng. Cả hai bắt đầu tức giận và muốn lao vào nhau.
Chuyển đến nhóm của Usopp. Usopp bắn một cái cây có thể phun nước, nhưng nó nhanh chóng bị dập tắt và bốc cháy.

Hamlet: Nó giống như một giọt nước trong sa mạc, thưa ông.
Usopp: Im đi! Bạn thậm chí đang cố gắng làm gì? Tôi đã hứa với Izo mà bạn biết không? Tôi phải cứu Kin và Kiku, và cứu cả bản thân mình nữa!
Hamlet: Cứu tôi với, thưa ngài!
Ở đâu đó trong khu vực kim tự tháp bên phải, Franky đang chở Zoro đi tìm Chopper. Tính mạng của Zoro (tiếp theo) đang gặp nguy hiểm. Những người còn lại sau khi nhìn thấy Franky đã quyết định đi theo và nhờ Franky cứu mạng khiến anh ta rất tức giận.
Franky: Ai vừa nói vậy? Tôi đốt cái đó trước!
Chuyển cảnh đến tầng 4 nơi Raizo đang ở. Cả hai đang chuẩn bị thực hiện một điều gì đó. Trong cuộc trò chuyện, Raizo nhớ lại cảnh lâu đài Oden bốc cháy và một đoạn hồi tưởng ngắn khi Raizo sử dụng sức mạnh của mình để tích trữ một lượng lớn nước tắm cho Zunesha. Hóa ra Raizo lo lắng sẽ gặp lại cảnh tượng giống như vụ cháy 20 năm trước nên đã chuẩn bị sẵn nước để đề phòng.

“Ninjutsu – Nước tắm của Zou!”.
Một lượng lớn nước phun ra từ cuộn giấy, khiến Jinbe ngạc nhiên. Sau đó, anh sử dụng kỹ thuật Karate để điều khiển dòng nước, khiến nó bắn xuyên qua bốn tầng của lâu đài và dập tắt những ngọn lửa xung quanh. Trong lúc nước tràn qua các tầng, chúng ta thấy nhóm Mink ở tầng 3, cùng với nhóm Kid Pirates mang theo Killer để tìm đường trốn thoát.
Thay đổi cảnh bên ngoài hòn đảo. Yamato đang nhổ râu của Momonosuke và cảnh báo rằng cả Kaido và Luffy đã bắt đầu đạt đến giới hạn của họ và hòn đảo sắp sụp đổ. Momo cần tìm cách tạo ra Diễm Vân để giữ đảo nổi nếu không muốn cả nhóm lao đầu xuống biển.

Yamato: Nhanh lên, hòn đảo đã bắt đầu sụp đổ rồi !!!
Trang cuối truyện là cảnh Luffy đang bay trên bầu trời, toàn thân bao phủ một màu đen với hào quang như tơ bay ra sau đầu, trên tay Luffy là một tia chớp, tia chớp từ trên trời rơi xuống . Kaido nhìn lên và nở một nụ cười trên môi.
Tuần sau câu chuyện tắt.
Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/spoil-day-du-one-piece-chap-1046-sanji-dan-theo-dan-harem-chay-tron-onigashima-sap-roi-xuong-20220407215826776.chn
Dựa theo

Back to top button