Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn

Doctor Strange in the Multiverse of the Madness sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 4/5.

Chỉ vài ngày nữa thôi, Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên cuồng, bom tấn được mong chờ nhất tháng 5 này sẽ chính thức ra rạp. Lấy bối cảnh sau các sự kiện của Spider-Man: No Way Home, dự án phim MCU tiếp theo sẽ theo chân Stephen Strange và Wanda Maximoff vào một cuộc phiêu lưu hỗn loạn đa vũ trụ.

Khoảng hơn một tháng trở lại đây, Marvel Studios liên tục đăng tải những đoạn teaser ngắn, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn trong bom tấn sắp ra mắt.

[Vietsub] Tất cả các đoạn teaser của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness mà Marvel đã tiết lộ gần đây.

Sẽ có nhiều hơn 1 phiên bản của Doctor Strange và Scarlet Witch

Thông tin này đã thực sự được tiết lộ khi những trailer và teaser đầu tiên được tung ra. Tuy nhiên, mới đây, Marvel Studios đã đăng tải một tấm poster khác, cho thấy sẽ có ít nhất 5 phiên bản của Strange xuất hiện trong bộ phim này, bao gồm cả Evil Strange và Defender Strange (bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây).

Nhìn loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Giáo sư X chính thức trở lại cùng Illuminati, thuyền trưởng Carter bước lên màn ảnh rộng - Ảnh 2.

Poster mới nhất của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên.

Trong khi đó, Scarlet Witch cũng có cơ hội đối đầu với những sinh vật đến từ các vũ trụ khác, mặc dù con số chính xác là không chắc chắn. Tấm poster trên có 7 phiên bản của Wanda, nhưng có lẽ một số trong số đó chỉ là những thay đổi về quần áo và kiểu tóc.

Ngoài ra, hai nhân vật khác là Wong và Mordo cũng được thiết kế với những yếu tố tương tự. Về cơ bản, với khái niệm đa vũ trụ, Marvel Studios có thể đưa bất kỳ nhân vật nào lên vũ trụ chính của mình, với số lượng vô hạn. Điều quan trọng là họ cần cân bằng các yếu tố đó để tạo ra một kịch bản liền mạch, tránh lan man và quan trọng nhất là có thể gói gọn chỉ trong hơn 2 tiếng đồng hồ.

Một loạt siêu anh hùng mới sẽ đổ bộ vào MCU

Nhìn loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Giáo sư X chính thức trở lại cùng Illuminati, thuyền trưởng Carter bước lên màn ảnh rộng - Ảnh 3.

Captain Carter và một biến thể khác của Captain Marvel sẽ xuất hiện trong bộ phim này.

Như đã nói ở trên, Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên có thể đưa bất kỳ nhân vật nào vào dòng thời gian chính của MCU. Trong đó, ngoài Strange, Scarlet Witch và Wong, du hành đa vũ trụ còn có sự góp mặt của America Chavez, siêu anh hùng với khả năng “nhảy” giữa các thực tại một cách dễ dàng do Xochitl Gomez thủ vai. . Theo các đoạn teaser và trailer, nhân vật này sẽ trở thành đồng minh của Strange, với vai trò và tầm quan trọng chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, đoạn teaser mới nhất (nằm khoảng 16 giây cuối đoạn video trên) cho thấy chúng ta sẽ gặp lại Peggy Carter trong vai thuyền trưởng Carter – người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh thay vì Steve Rogers trong dòng thời gian. Một lần khác của loạt phim hoạt hình What If…? Dù chỉ để lộ chiếc khiên vibranium có gắn quốc kỳ Anh nhưng nhiều khả năng Hayley Atwell sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò này, tương tự như các phim solo của Captain America. Bên cạnh đó, đoạn teaser này còn mang đến một phiên bản khác của Maria Rambeau, trong vai Captain Marvel.

Giáo sư X và Illuminati chính thức lộ diện

Nhìn loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Giáo sư X chính thức trở lại cùng Illuminati, thuyền trưởng Carter bước lên màn ảnh rộng - Ảnh 4.

Mặc dù nhân vật này không được tiết lộ nhưng người hâm mộ đã biết đây là ai!

Nhắc đến những siêu anh hùng mới sẽ đổ bộ vào dòng thời gian chính của MCU, không thể không nhắc đến Illuminati. Không còn dừng lại ở mức suy đoán hay các thuyết âm mưu của nữ chính, trong một đoạn teaser mới đây, Marvel Studios đã chính thức xác nhận tổ chức này sẽ xuất hiện trong phần phim sắp tới để nghi vấn Strange vì đã gây ra hỗn loạn. Vũ trụ.

Trong truyện tranh, Illuminati là một nhóm các siêu anh hùng cấp cao hoạt động bí mật và chỉ đạo nhiều sự kiện lớn của Marvel. Trong một thời gian dài, các đội lớn như Avengers hay X-Men không hề hay biết về sự tồn tại của Illuminati, bất chấp việc một số thành viên của họ cũng thuộc nhóm này. Trong số đó có thể kể đến: Tony Stark (Iron Man), Reed Richards (Mr. Fantastic), Blackagar Boltagon (Black Bolt), Charles Xavier (Giáo sư X), Namor McKenzie, Stephen Strange, và một số thành viên khác tham gia đội . sau đó.

Đoạn teaser cuối cùng trong video trên cho chúng ta hai chi tiết rất quan trọng. Ban đầu, có vẻ như Mordo đã trở thành thành viên của Illuminati, hoặc người hầu cho tổ chức này, phụ trách việc hộ tống Strange cho họ. Thứ hai, dù không lộ mặt nhưng từ giọng nói quen thuộc và đặc biệt là hình ảnh ngồi xe lăn, có thể khẳng định khán giả sắp được gặp Giáo sư X do Patrick Stewart thủ vai trên màn ảnh rộng.

Ngoài ra, một số tin đồn cho rằng Illuminati cũng sẽ đưa Iron Man Superior lên màn ảnh rộng, do Tom Cruise thủ vai, người đã đánh mất tình yêu với vai diễn Iron Man gần 15 năm trước. Bên cạnh đó, rất có thể ngài Fantastic cũng sẽ góp mặt trong bom tấn này, bởi Marvel Studios đã xác nhận sẽ khởi động lại Fantastic Four từ khoảng 2 năm trước.

Scarlet Witch càn quét đa vũ trụ?

Nhìn loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Giáo sư X chính thức trở lại cùng Illuminati, thuyền trưởng Carter bước lên màn ảnh rộng - Ảnh 5.

1 phiên bản Scarlet Witch sẽ đối đầu với nhiều siêu anh hùng từ các dòng thời gian khác nhau.

Chi tiết đáng chú ý cuối cùng là cuộc chiến giữa một biến thể của Scarlet Witch và một loạt các siêu anh hùng khác, bao gồm Captain Carter, Captain Marvel (Rambeau) và thậm chí cả chính Wanda trong dòng thời gian chính của MCU. . Đã có một số giả thuyết cho rằng mụ phù thủy sẽ là một trong những nhân vật phản diện chính của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, và những đoạn teaser mới dường như củng cố giả thuyết này.

Sau những bi kịch xảy ra tại Westview, Wanda gần như trắng tay, không gia đình, không người thân, không sự tin tưởng của người khác dù cô là thành viên của Avengers. Sở hữu nguồn sức mạnh to lớn từ Chaos Magic, cộng thêm việc Strange mở ra cánh cửa kết nối các vũ trụ, không loại trừ khả năng Wanda sẽ lợi dụng điều đó để giải cứu đứa con song sinh của mình.

Mọi thắc mắc của người hâm mộ sẽ chính thức được giải đáp khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness khởi chiếu vào ngày 6/5, các suất chiếu sớm vào ngày 4/5.

https://genk.vn/soi-loat-teaser-moi-cua-doctor-strange-2-professor-x-chinh-thuc-tro-lai-cung-hoi-illuminati-captain-carter-buoc-len- man-anh-lon-20220429151102084.chn

Dựa theo

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn” bạn nhé.

Xem thêm:  Bản cam kết chấp hành luật an toàn giao thông của học sinh

Bài viết “Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn” được đăng bởi vào ngày 2022-05-01 20:04:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn
#Soi #loạt #teaser #mới #của #Doctor #Strange #Professor #chính #thức #trở #lại #cùng #hội #Illuminati #Captain #Carter #bước #lên #màn #ảnh #lớn

Doctor Strange in the Multiverse of the Madness sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/5 tới đây.
Chỉ còn vài ngày nữa, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, bom tấn được mong chờ nhất tháng 5 này, sẽ chính thức ra mắt. Lấy bối cảnh sau những sự kiện trong Spider-Man: No Way Home, dự án điện ảnh tiếp theo của MCU sẽ đưa khán giả theo chân Stephen Strange và Wanda Maximoff bước vào 1 cuộc phiêu lưu đa vũ trụ đầy hỗn loạn.
Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, Marvel Studios đã liên tục đăng tải những đoạn teaser ngắn, hé lộ rất nhiều tình tiết thú vị trong bom tấn sắp tới của mình.
[Vietsub] Tất tần tật những teaser của Doctor Strange in the Multiverse of Madness mà Marvel đã hé lộ trong thời gian qua.
Sẽ có nhiều hơn 1 phiên bản của Doctor Strange và Scarlet Witch
Thông tin này thực chất đã được hé lộ khi những trailer, teaser đầu tiên được tung ra. Tuy nhiên mới đây, Marvel Studios đã đăng tải thêm 1 poster nữa, cho thấy sẽ có ít nhất 5 phiên bản của Strange góp mặt trong bộ phim này, bao gồm cả Evil Strange và Defender Strange ( bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây ).

Poster mới nhất của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.
Trong khi đó, Scarlet Witch cũng có dịp đối đầu với những bản thể đến từ vũ trụ khác, dù không chắc con số cụ thể là bao nhiêu. Tấm poster trên đây có đến 7 phiên bản của Wanda, nhưng có lẽ vài người trong số đó chỉ là thay đổi trang phục và kiểu tóc mà thôi.
Ngoài ra, 2 nhân vật khác là Wong và Mordo cũng được thiết kế với những yếu tố tương tự. Về cơ bản, với khái niệm đa vũ trụ, Marvel Studios có thể đưa bất kỳ nhân vật nào đến với vũ trụ chính của mình cũng được, với số lượng là vô hạn. Điều quan trọng là họ cần phải cân bằng những yếu tố đó để tạo nên 1 kịch bản liền mạch, tránh lan man, và quan trọng nhất là có thể gói gọn trong thời lượng chỉ hơn 2 tiếng 1 chút.
Hàng loạt siêu anh hùng mới sẽ đổ bộ vào MCU

Captain Carter và 1 biến thể khác của Captain Marvel sẽ góp mặt trong bộ phim này.
Như đã nêu trên, Doctor Strange in the Multiverse of Madness có thể đưa bất kỳ nhân vật nào đến với dòng thời gian chính của MCU. Trong đó, bên cạnh Strange, Scarlet Witch và Wong, cuộc du hành đa vũ trụ còn có sự góp mặt của America Chavez, siêu anh hùng với khả năng “nhảy” giữa các thực tại 1 cách dễ dàng, do Xochitl Gomez thủ vai. Theo những đoạn teaser và trailer cho thấy, nhân vật này sẽ trở thành đồng minh của Strange, với vai trò và tầm quan trọng chưa được hé lộ.
Ngoài ra, đoạn teaser mới nhất (nằm ở khoảng 16 giây cuối video trên đây) cho thấy chúng ta sẽ được gặp lại Peggy Carter trong vai trò Captain Carter – người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh thay cho Steve Rogers trong 1 dòng thời gian khác của series hoạt hình What If…? Mặc dù chỉ để lộ chiếc khiên vibranium với lá cờ Anh quốc mà thôi, nhưng nhiều khả năng Hayley Atwell vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn này, tương tự như trong các bộ phim solo của Captain America. Bên cạnh đó, đoạn teaser này còn mang đến 1 phiên bản khác của Maria Rambeau, trong vai trò của Captain Marvel.
Professor X và hội Illuminati chính thức lộ diện

Dù nhân vật này không lộ mặt nhưng người hâm mộ đều biết đây là ai!
Nhắc đến những siêu anh hùng mới sẽ đổ bộ vào dòng thời gian chính của MCU thì không thể không đề cập đến hội Illuminati. Không còn dừng lại ở mức độ đồn đoán hay thuyết âm mưu nữ, trong 1 đoạn teaser gần đây, Marvel Studios đã chính thức xác nhận tổ chức này sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới để chất vấn Strange vì đã gây náo loạn đa vũ trụ.
Trong truyện tranh, Illuminati là 1 nhóm siêu anh hùng cấp cao, hoạt động bí mật và định hướng cho rất nhiều sự kiện quan trọng của Marvel. Trong 1 thời gian dài, các biệt đội lớn như Avengers hay X-Men đều không hề biết về sự tồn tại của Illuminati, bất chấp việc 1 số thành viên của họ cũng thuộc hội này. Trong đó có thể kể đến: Tony Stark (Iron Man), Reed Richards (Mr. Fantastic), Blackagar Boltagon (Black Bolt), Charles Xavier (Professor X), Namor McKenzie, Stephen Strange, và 1 số thành viên khác gia nhập sau này.
Đoạn teaser cuối cùng trong video trên đây cung cấp cho chúng ta 2 chi tiết vô cùng quan trọng. Đầu tiên, dường như Mordo đã trở thành thành viên của Illuminati, hoặc là người phục tùng cho tổ chức này, phụ trách áp giải Strange đến gặp họ. Thứ hai, mặc dù không để lộ mặt, nhưng từ giọng nói và đặc biệt là hình ảnh chiếc xe lăn quen thuộc, có thể khẳng định khán giả sắp được gặp lại Professor X, do Patrick Stewart thủ vai, trên màn ảnh lớn.
Ngoài ra, 1 số tin đồn cho biết hội Illuminati cũng sẽ đưa Iron Man Superior lên màn ảnh lớn, do Tom Cruise thủ vai, người từng lỡ duyên với vai Người Sắt từ gần 15 năm trước. Bên cạnh đó, rất có thể Mr. Fantastic cũng sẽ góp mặt trong bom tấn này, bởi Marvel Studios đã xác nhận sẽ reboot lại Fantastic Four từ khoảng 2 năm trước .
Scarlet Witch càn quét đa vũ trụ?

1 phiên bản của Scarlet Witch sẽ đối đầu với rất nhiều siêu anh hùng đến từ các dòng thời gian khác nhau.
Chi tiết đáng chú ý cuối cùng chính những trận chiến giữa 1 biến thể của Scarlet Witch với hàng loạt các siêu anh hùng khác, bao gồm Captain Carter, Captain Marvel (Rambeau) và thậm chí là chính Wanda trong dòng thời gian chính của MCU. Đã có 1 số giả thuyết cho rằng nữ phù thủy sẽ là 1 trong những phản diện chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, và những đoạn teaser mới dường như đã củng cố thêm cho giả thuyết này.
Sau những thảm kịch xảy ra tại Westview, Wanda gần như đã trắng tay hoàn toàn, không gia đình, không người thân, không được sự tín nhiệm của người khác bất chấp cô từng là thành viên của Avengers. Sở hữu 1 nguồn sức mạnh lớn từ Chaos Magic, cộng với việc Strange đã mở cánh cửa kết nối các vũ trụ, không loại trừ khả năng Wanda sẽ lợi dụng điều đó để giải cứu cho 2 đứa con sinh đôi của mình.
Tất cả những khúc mắc của người hâm mộ sẽ chính thức được giải đáp khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness ra mắt vào ngày 6/5 tới đây, với những suất chiếu sớm vào ngày 4/5.
https://genk.vn/soi-loat-teaser-moi-cua-doctor-strange-2-professor-x-chinh-thuc-tro-lai-cung-hoi-illuminati-captain-carter-buoc-len-man-anh-lon-20220429151102084.chn
Theo

Xem thêm:  Dàn ý Bình giảng Bài ca phong cảnh Hương Sơn

#Soi #loạt #teaser #mới #của #Doctor #Strange #Professor #chính #thức #trở #lại #cùng #hội #Illuminati #Captain #Carter #bước #lên #màn #ảnh #lớn

Doctor Strange in the Multiverse of the Madness sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/5 tới đây.
Chỉ còn vài ngày nữa, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, bom tấn được mong chờ nhất tháng 5 này, sẽ chính thức ra mắt. Lấy bối cảnh sau những sự kiện trong Spider-Man: No Way Home, dự án điện ảnh tiếp theo của MCU sẽ đưa khán giả theo chân Stephen Strange và Wanda Maximoff bước vào 1 cuộc phiêu lưu đa vũ trụ đầy hỗn loạn.
Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, Marvel Studios đã liên tục đăng tải những đoạn teaser ngắn, hé lộ rất nhiều tình tiết thú vị trong bom tấn sắp tới của mình.
[Vietsub] Tất tần tật những teaser của Doctor Strange in the Multiverse of Madness mà Marvel đã hé lộ trong thời gian qua.
Sẽ có nhiều hơn 1 phiên bản của Doctor Strange và Scarlet Witch
Thông tin này thực chất đã được hé lộ khi những trailer, teaser đầu tiên được tung ra. Tuy nhiên mới đây, Marvel Studios đã đăng tải thêm 1 poster nữa, cho thấy sẽ có ít nhất 5 phiên bản của Strange góp mặt trong bộ phim này, bao gồm cả Evil Strange và Defender Strange ( bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây ).

Poster mới nhất của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.
Trong khi đó, Scarlet Witch cũng có dịp đối đầu với những bản thể đến từ vũ trụ khác, dù không chắc con số cụ thể là bao nhiêu. Tấm poster trên đây có đến 7 phiên bản của Wanda, nhưng có lẽ vài người trong số đó chỉ là thay đổi trang phục và kiểu tóc mà thôi.
Ngoài ra, 2 nhân vật khác là Wong và Mordo cũng được thiết kế với những yếu tố tương tự. Về cơ bản, với khái niệm đa vũ trụ, Marvel Studios có thể đưa bất kỳ nhân vật nào đến với vũ trụ chính của mình cũng được, với số lượng là vô hạn. Điều quan trọng là họ cần phải cân bằng những yếu tố đó để tạo nên 1 kịch bản liền mạch, tránh lan man, và quan trọng nhất là có thể gói gọn trong thời lượng chỉ hơn 2 tiếng 1 chút.
Hàng loạt siêu anh hùng mới sẽ đổ bộ vào MCU

Captain Carter và 1 biến thể khác của Captain Marvel sẽ góp mặt trong bộ phim này.
Như đã nêu trên, Doctor Strange in the Multiverse of Madness có thể đưa bất kỳ nhân vật nào đến với dòng thời gian chính của MCU. Trong đó, bên cạnh Strange, Scarlet Witch và Wong, cuộc du hành đa vũ trụ còn có sự góp mặt của America Chavez, siêu anh hùng với khả năng “nhảy” giữa các thực tại 1 cách dễ dàng, do Xochitl Gomez thủ vai. Theo những đoạn teaser và trailer cho thấy, nhân vật này sẽ trở thành đồng minh của Strange, với vai trò và tầm quan trọng chưa được hé lộ.
Ngoài ra, đoạn teaser mới nhất (nằm ở khoảng 16 giây cuối video trên đây) cho thấy chúng ta sẽ được gặp lại Peggy Carter trong vai trò Captain Carter – người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh thay cho Steve Rogers trong 1 dòng thời gian khác của series hoạt hình What If…? Mặc dù chỉ để lộ chiếc khiên vibranium với lá cờ Anh quốc mà thôi, nhưng nhiều khả năng Hayley Atwell vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn này, tương tự như trong các bộ phim solo của Captain America. Bên cạnh đó, đoạn teaser này còn mang đến 1 phiên bản khác của Maria Rambeau, trong vai trò của Captain Marvel.
Professor X và hội Illuminati chính thức lộ diện

Dù nhân vật này không lộ mặt nhưng người hâm mộ đều biết đây là ai!
Nhắc đến những siêu anh hùng mới sẽ đổ bộ vào dòng thời gian chính của MCU thì không thể không đề cập đến hội Illuminati. Không còn dừng lại ở mức độ đồn đoán hay thuyết âm mưu nữ, trong 1 đoạn teaser gần đây, Marvel Studios đã chính thức xác nhận tổ chức này sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới để chất vấn Strange vì đã gây náo loạn đa vũ trụ.
Trong truyện tranh, Illuminati là 1 nhóm siêu anh hùng cấp cao, hoạt động bí mật và định hướng cho rất nhiều sự kiện quan trọng của Marvel. Trong 1 thời gian dài, các biệt đội lớn như Avengers hay X-Men đều không hề biết về sự tồn tại của Illuminati, bất chấp việc 1 số thành viên của họ cũng thuộc hội này. Trong đó có thể kể đến: Tony Stark (Iron Man), Reed Richards (Mr. Fantastic), Blackagar Boltagon (Black Bolt), Charles Xavier (Professor X), Namor McKenzie, Stephen Strange, và 1 số thành viên khác gia nhập sau này.
Đoạn teaser cuối cùng trong video trên đây cung cấp cho chúng ta 2 chi tiết vô cùng quan trọng. Đầu tiên, dường như Mordo đã trở thành thành viên của Illuminati, hoặc là người phục tùng cho tổ chức này, phụ trách áp giải Strange đến gặp họ. Thứ hai, mặc dù không để lộ mặt, nhưng từ giọng nói và đặc biệt là hình ảnh chiếc xe lăn quen thuộc, có thể khẳng định khán giả sắp được gặp lại Professor X, do Patrick Stewart thủ vai, trên màn ảnh lớn.
Ngoài ra, 1 số tin đồn cho biết hội Illuminati cũng sẽ đưa Iron Man Superior lên màn ảnh lớn, do Tom Cruise thủ vai, người từng lỡ duyên với vai Người Sắt từ gần 15 năm trước. Bên cạnh đó, rất có thể Mr. Fantastic cũng sẽ góp mặt trong bom tấn này, bởi Marvel Studios đã xác nhận sẽ reboot lại Fantastic Four từ khoảng 2 năm trước .
Scarlet Witch càn quét đa vũ trụ?

1 phiên bản của Scarlet Witch sẽ đối đầu với rất nhiều siêu anh hùng đến từ các dòng thời gian khác nhau.
Chi tiết đáng chú ý cuối cùng chính những trận chiến giữa 1 biến thể của Scarlet Witch với hàng loạt các siêu anh hùng khác, bao gồm Captain Carter, Captain Marvel (Rambeau) và thậm chí là chính Wanda trong dòng thời gian chính của MCU. Đã có 1 số giả thuyết cho rằng nữ phù thủy sẽ là 1 trong những phản diện chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, và những đoạn teaser mới dường như đã củng cố thêm cho giả thuyết này.
Sau những thảm kịch xảy ra tại Westview, Wanda gần như đã trắng tay hoàn toàn, không gia đình, không người thân, không được sự tín nhiệm của người khác bất chấp cô từng là thành viên của Avengers. Sở hữu 1 nguồn sức mạnh lớn từ Chaos Magic, cộng với việc Strange đã mở cánh cửa kết nối các vũ trụ, không loại trừ khả năng Wanda sẽ lợi dụng điều đó để giải cứu cho 2 đứa con sinh đôi của mình.
Tất cả những khúc mắc của người hâm mộ sẽ chính thức được giải đáp khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness ra mắt vào ngày 6/5 tới đây, với những suất chiếu sớm vào ngày 4/5.
https://genk.vn/soi-loat-teaser-moi-cua-doctor-strange-2-professor-x-chinh-thuc-tro-lai-cung-hoi-illuminati-captain-carter-buoc-len-man-anh-lon-20220429151102084.chn
Theo

Xem thêm:  Cơ hội và thách thức của giáo viên mầm non

#Soi #loạt #teaser #mới #của #Doctor #Strange #Professor #chính #thức #trở #lại #cùng #hội #Illuminati #Captain #Carter #bước #lên #màn #ảnh #lớn

Doctor Strange in the Multiverse of the Madness sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/5 tới đây.
Chỉ còn vài ngày nữa, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, bom tấn được mong chờ nhất tháng 5 này, sẽ chính thức ra mắt. Lấy bối cảnh sau những sự kiện trong Spider-Man: No Way Home, dự án điện ảnh tiếp theo của MCU sẽ đưa khán giả theo chân Stephen Strange và Wanda Maximoff bước vào 1 cuộc phiêu lưu đa vũ trụ đầy hỗn loạn.
Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, Marvel Studios đã liên tục đăng tải những đoạn teaser ngắn, hé lộ rất nhiều tình tiết thú vị trong bom tấn sắp tới của mình.
[Vietsub] Tất tần tật những teaser của Doctor Strange in the Multiverse of Madness mà Marvel đã hé lộ trong thời gian qua.
Sẽ có nhiều hơn 1 phiên bản của Doctor Strange và Scarlet Witch
Thông tin này thực chất đã được hé lộ khi những trailer, teaser đầu tiên được tung ra. Tuy nhiên mới đây, Marvel Studios đã đăng tải thêm 1 poster nữa, cho thấy sẽ có ít nhất 5 phiên bản của Strange góp mặt trong bộ phim này, bao gồm cả Evil Strange và Defender Strange ( bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây ).

Poster mới nhất của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.
Trong khi đó, Scarlet Witch cũng có dịp đối đầu với những bản thể đến từ vũ trụ khác, dù không chắc con số cụ thể là bao nhiêu. Tấm poster trên đây có đến 7 phiên bản của Wanda, nhưng có lẽ vài người trong số đó chỉ là thay đổi trang phục và kiểu tóc mà thôi.
Ngoài ra, 2 nhân vật khác là Wong và Mordo cũng được thiết kế với những yếu tố tương tự. Về cơ bản, với khái niệm đa vũ trụ, Marvel Studios có thể đưa bất kỳ nhân vật nào đến với vũ trụ chính của mình cũng được, với số lượng là vô hạn. Điều quan trọng là họ cần phải cân bằng những yếu tố đó để tạo nên 1 kịch bản liền mạch, tránh lan man, và quan trọng nhất là có thể gói gọn trong thời lượng chỉ hơn 2 tiếng 1 chút.
Hàng loạt siêu anh hùng mới sẽ đổ bộ vào MCU

Captain Carter và 1 biến thể khác của Captain Marvel sẽ góp mặt trong bộ phim này.
Như đã nêu trên, Doctor Strange in the Multiverse of Madness có thể đưa bất kỳ nhân vật nào đến với dòng thời gian chính của MCU. Trong đó, bên cạnh Strange, Scarlet Witch và Wong, cuộc du hành đa vũ trụ còn có sự góp mặt của America Chavez, siêu anh hùng với khả năng “nhảy” giữa các thực tại 1 cách dễ dàng, do Xochitl Gomez thủ vai. Theo những đoạn teaser và trailer cho thấy, nhân vật này sẽ trở thành đồng minh của Strange, với vai trò và tầm quan trọng chưa được hé lộ.
Ngoài ra, đoạn teaser mới nhất (nằm ở khoảng 16 giây cuối video trên đây) cho thấy chúng ta sẽ được gặp lại Peggy Carter trong vai trò Captain Carter – người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh thay cho Steve Rogers trong 1 dòng thời gian khác của series hoạt hình What If…? Mặc dù chỉ để lộ chiếc khiên vibranium với lá cờ Anh quốc mà thôi, nhưng nhiều khả năng Hayley Atwell vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn này, tương tự như trong các bộ phim solo của Captain America. Bên cạnh đó, đoạn teaser này còn mang đến 1 phiên bản khác của Maria Rambeau, trong vai trò của Captain Marvel.
Professor X và hội Illuminati chính thức lộ diện

Dù nhân vật này không lộ mặt nhưng người hâm mộ đều biết đây là ai!
Nhắc đến những siêu anh hùng mới sẽ đổ bộ vào dòng thời gian chính của MCU thì không thể không đề cập đến hội Illuminati. Không còn dừng lại ở mức độ đồn đoán hay thuyết âm mưu nữ, trong 1 đoạn teaser gần đây, Marvel Studios đã chính thức xác nhận tổ chức này sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới để chất vấn Strange vì đã gây náo loạn đa vũ trụ.
Trong truyện tranh, Illuminati là 1 nhóm siêu anh hùng cấp cao, hoạt động bí mật và định hướng cho rất nhiều sự kiện quan trọng của Marvel. Trong 1 thời gian dài, các biệt đội lớn như Avengers hay X-Men đều không hề biết về sự tồn tại của Illuminati, bất chấp việc 1 số thành viên của họ cũng thuộc hội này. Trong đó có thể kể đến: Tony Stark (Iron Man), Reed Richards (Mr. Fantastic), Blackagar Boltagon (Black Bolt), Charles Xavier (Professor X), Namor McKenzie, Stephen Strange, và 1 số thành viên khác gia nhập sau này.
Đoạn teaser cuối cùng trong video trên đây cung cấp cho chúng ta 2 chi tiết vô cùng quan trọng. Đầu tiên, dường như Mordo đã trở thành thành viên của Illuminati, hoặc là người phục tùng cho tổ chức này, phụ trách áp giải Strange đến gặp họ. Thứ hai, mặc dù không để lộ mặt, nhưng từ giọng nói và đặc biệt là hình ảnh chiếc xe lăn quen thuộc, có thể khẳng định khán giả sắp được gặp lại Professor X, do Patrick Stewart thủ vai, trên màn ảnh lớn.
Ngoài ra, 1 số tin đồn cho biết hội Illuminati cũng sẽ đưa Iron Man Superior lên màn ảnh lớn, do Tom Cruise thủ vai, người từng lỡ duyên với vai Người Sắt từ gần 15 năm trước. Bên cạnh đó, rất có thể Mr. Fantastic cũng sẽ góp mặt trong bom tấn này, bởi Marvel Studios đã xác nhận sẽ reboot lại Fantastic Four từ khoảng 2 năm trước .
Scarlet Witch càn quét đa vũ trụ?

1 phiên bản của Scarlet Witch sẽ đối đầu với rất nhiều siêu anh hùng đến từ các dòng thời gian khác nhau.
Chi tiết đáng chú ý cuối cùng chính những trận chiến giữa 1 biến thể của Scarlet Witch với hàng loạt các siêu anh hùng khác, bao gồm Captain Carter, Captain Marvel (Rambeau) và thậm chí là chính Wanda trong dòng thời gian chính của MCU. Đã có 1 số giả thuyết cho rằng nữ phù thủy sẽ là 1 trong những phản diện chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, và những đoạn teaser mới dường như đã củng cố thêm cho giả thuyết này.
Sau những thảm kịch xảy ra tại Westview, Wanda gần như đã trắng tay hoàn toàn, không gia đình, không người thân, không được sự tín nhiệm của người khác bất chấp cô từng là thành viên của Avengers. Sở hữu 1 nguồn sức mạnh lớn từ Chaos Magic, cộng với việc Strange đã mở cánh cửa kết nối các vũ trụ, không loại trừ khả năng Wanda sẽ lợi dụng điều đó để giải cứu cho 2 đứa con sinh đôi của mình.
Tất cả những khúc mắc của người hâm mộ sẽ chính thức được giải đáp khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness ra mắt vào ngày 6/5 tới đây, với những suất chiếu sớm vào ngày 4/5.
https://genk.vn/soi-loat-teaser-moi-cua-doctor-strange-2-professor-x-chinh-thuc-tro-lai-cung-hoi-illuminati-captain-carter-buoc-len-man-anh-lon-20220429151102084.chn
Theo

Back to top button