Sở thích du lịch là gì

Nhiều người thích đi du lịch, thăm thú đó đây. Nhưng du lịch không chỉ có vậy mà còn là sự tận hưởng trong suốt hành trình. Đi du lịch, ngắm nhìn sự hùng vĩ, yêu mến con người thưởng thức ẩm thực, đặc biệt là rượu vang. Bạn đã từng tận hưởng trọn vẹn những điều đó? Hãy cùng thưởng thức đoạn văn tiếng Anh về sở thích đi du lịch đây đó thú vị sau đây. Biết đâu bạn lại tìm được nguồn cảm hứng cho chuyến xê dịch sắp tới?

Đoạn văn tiếng Anh về sở thích đi du lịch hay

Title: Like to travel as an interest

Travel, in the youngest sort, is a part of education and, in the elder a part, of experience. Some may think otherwise; to them visiting churches, monasteries, castles and fortifications, libraries, etc. is a sheer wastage of time. They may further say that one can read the account of these or see the films of the important places of the world. They forget that touch of actuality gives a different type of sensation and satisfaction.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh về sở thích đi du lịch

Traveling is one of my favorite hobbies. I love visiting friends and family, seeing historical sites, and experiencing new cultures. Throughout my life I have been blessed to travel to a variety of different places around the world. To date, I have been to 3 continents, 11 countries, and dozens of states.

Xem thêm:  Hồng xiêm ruột đỏ - Giống cây độc đáo của Học Viện Nông Nghiệp

During my travels, I love to learn about history and art. I love museums and tourist traps. Every time you travel a whole new world is opened and a whole new way of thinking. In order to be a productive citizen of the world, you need to learn about what there is in the world and appreciate the life other people live. I cant believe how diverse the world is and what it has to offer.

One of my personal hobbies is to visit wineries. Living in NC, there are now 100 wineries in the state to visit. They range from large, corporate vineyards to quaint, backwoods wineries run by families and distributed only at the winery. I am by no means an expert; I simply note what I like and observe my surroundings and the business.

Travelling is interesting, so I recently purchased an iPad, so I hope to document my travels better.

Xem thêm: Asset Earning Power ( Aep Là Gì ? Dùng Phần Mềm Nào Để Mở Phần Mở Rộng Tệp Aep

Bài dịch: Yêu thích du lịch

Du lịch, đối với người trẻ là một phần của giáo dục, và đối với một phần người cao tuổi đó là kinh nghiệm. Một số người có thể nghĩ khác; để họ thăm các nhà thờ, tu viện, lâu đài và pháo đài, thư viện, vô cùng lãng phí thời gian. Họ có thể nói thêm rằng người ta có thể đọc các thông tin của những người này hoặc xem những bộ phim của những nơi quan trọng trên thế giới. Họ quên rằng sự va chạm thực tế mang lại một loại kích động và hài lòng khác.

Xem thêm:  What is Gods Unchained (GODS)? The first game project to sell token sale on Coinlist

Du lịch là một trong những sở thích của tôi. Tôi thích thăm bạn bè và gia đình, tham quan các di tích lịch sử, và trải nghiệm những nền văn hóa mới. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi đã được ban phước khi đi đến nhiều nơi khác nhau trên khắp thế giới. Đến nay, tôi đã đến 3 châu lục, 11 quốc gia, và hàng chục bang.

Trong chuyến du lịch của mình, tôi thích tìm hiểu về lịch sử và nghệ thuật. Tôi thích các bảo tàng và các ổ bẫy du khách. Mỗi khi bạn đi du lịch, toàn bộ thế giới mới được mở ra và một lối suy nghĩ hoàn toàn mới. Để trở thành một công dân hữu ích trên thế giới, bạn cần phải tìm hiểu về những gì có trên thế giới và quan tâm đến cuộc sống của những người khác. Tôi không thể tin được sự phong phú của thế giới và những gì nó mang lại.

Một trong những sở thích cá nhân của tôi là đến thăm các nhà máy rượu vang. Tồn tại ở New Caledonia, hiện có 100 nhà máy sản xuất rượu vang trong tiểu bang tôi đến thăm. Chúng chạy dọc các vườn nho lớn, của công ty cho đến những nhà máy rượu vang do gia đình quản lý và phân phối chỉ cho nhà máy rượu vang. Tôi không phải là một chuyên gia; tôi chỉ đơn giản lưu ý những gì mình thích và quan sát môi trường xung quanh và việc kinh doanh.

Xem thêm:  Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa 12

Du lịch vô cùng thú vị nên gần đây tôi đã mua một iPad, vì vậy tôi hy vọng sẽ ghi lại các chuyến đi của tôi tốt hơn.

Đam mê du lịch nhưng cũng vô cùng biết tận hưởng, tác giả đã có những chuyến đi vui và đáng nhớ. Còn bạn, bạn có giống anh ấy và tìm thấy nguồn cảm hứng qua đoạn văn tiếng Anh về sở thích du lịch đây đó thú vị? Hãy tự viết nên một đoạn văn giới thiệu sở thích bằng tiếng Anh bản thân mình và đừng quên nêm một chút cảm xúc cho đoạn văn thêm hay!

Video liên quan

Back to top button