Số hóa công nghệ in tem nhãn màu trên máy in nghĩa là gì?

Theo đó, việc số hóa ngành in, trong đó có lĩnh vực in tem nhãn đã diễn ra sâu rộng tại Việt Nam. Epson – nhà cung cấp giải pháp in ấn hàng đầu cũng gia nhập thị trường in ấn công nghiệp một cách mạnh mẽ và đánh dấu sự thành công của mình với giải pháp in nhãn màu Epson ColorWorks C7510G. Việc chuyển đổi phương pháp in nhãn từ các phương pháp truyền thống sang in nhãn kỹ thuật số mở ra các khả năng ứng dụng mới, nhiều khả năng chỉ có thể thực hiện được với in kỹ thuật số.

Công nghệ in tem ngày một phát triển

Về chất lượng, với công nghệ đầu phun PrecisionCore TFP và mực bột màu UltraChrome DL, Epson ColorWorks C7510G in nhãn với chất lượng tương đương với các phương pháp in truyền thống, đặc biệt là in màu với độ chính xác cao và chất lượng đồng nhất. .

Từ góc độ năng suất, công nghệ in “một lần” với đầu in rộng bằng khổ in tối đa và cố định trong khi vật liệu in được dịch chuyển cho phép tốc độ in 150 mm / giây hoặc 300 mm / s tùy thuộc vào nhu cầu của máy in . theo nhu cầu của khách hàng với chiều rộng tối đa 108 mm. Với tốc độ in này, ColorWorks C7510G được coi là máy in công nghiệp đáp ứng các đơn hàng nhãn số lượng lớn.

Về khả năng ứng dụng và khả năng đáp ứng đối với vật liệu in và nhãn, hầu hết các nhà sản xuất vật liệu hiện nay đều có vật liệu tương thích với công nghệ in phun của Epson. Máy in ColorWorks C7510G cũng có khả năng in các nhãn bền được chứng nhận GHS và BS 5609 trong môi trường khắc nghiệt, điều này làm cho C7510G trở nên khác biệt so với các giải pháp khác hiện có trên thị trường.

Xem thêm:  Nghị định 99/2012/NĐ-CP - HoaTieu.vn

Số hóa ngành in, đặc biệt là in tem nhãn, cũng giúp giải quyết các thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bao gồm cá nhân hóa, dữ liệu biến đổi, sản xuất theo yêu cầu không tồn kho và tích hợp hệ thống (MIS). Với những tính năng kỹ thuật hiện đại, máy in Epson ColorWorks C7510G có thể ứng dụng linh hoạt vào thực tế tại các cơ sở sản xuất hàng hóa có nhu cầu in tem nhãn tại chỗ, không cần sử dụng nhà cung cấp bên ngoài.

N

Công nghệ in tem nhãn màu số hóa trên máy in có ý nghĩa gì?  - ảnh 2

Công nghệ in tem nhãn đang được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau

Cụ thể, doanh nghiệp có thể in tem nhãn theo nhu cầu số lượng tại từng thời điểm với chất lượng tương đương với phương pháp in truyền thống và độ ổn định cao, quy trình đơn giản. Khi đó, nhu cầu về tem nhãn được đáp ứng đúng số lượng, đúng nội dung mà không cần đặt trước và bảo quản.

Một lĩnh vực khác – quản lý hậu cần hiện đang áp dụng rộng rãi các nhãn với yêu cầu độ chính xác cao. Tem mã vạch cần chất lượng cao để có thể quét chính xác thông tin trên kệ, hộp, pallet…, đặc biệt là dữ liệu thay đổi màu sắc (logo công ty, hình ảnh sản phẩm, ký hiệu cảnh báo…). như tích hợp vào hệ thống MIS. Hay như ngành hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng vốn là “sân chơi” của các nhà sản xuất chuyên nghiệp, thì ở lĩnh vực này, máy in Epson ColorWorks C7510G đã chứng tỏ được khả năng đáp ứng linh hoạt khối lượng in hàng ngày với thời gian. Rút ngắn và tăng độ phức tạp.

Xem thêm:  Ngữ pháp: unit 7 - that's my school

“Chỉ riêng các thiết bị phần cứng không thể giải quyết hiệu quả các vấn đề khác nhau trong cuộc sống thực. Mỗi loại nhãn có yêu cầu cụ thể, vì vậy để sản xuất thành công máy in Epson ColorWorks C7510G, tư vấn giải pháp và tìm nguồn cung ứng vật tư tiêu hao, bảo trì và hậu mãi là các yếu tố kinh doanh. cần được xem xét để đảm bảo sự thành công của một dự án, ”ông Nguyễn Thái Dũng, đến từ Học viện PrintMedia Việt Nam cho biết.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Số hóa công nghệ in tem nhãn màu trên máy in nghĩa là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Số hóa công nghệ in tem nhãn màu trên máy in nghĩa là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Số hóa công nghệ in tem nhãn màu trên máy in nghĩa là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Số hóa công nghệ in tem nhãn màu trên máy in nghĩa là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 05:05:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button