Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Natalya là người đi đường giữa rất được các game thủ yêu thích và tin tưởng trong các trận đấu xếp hạng, đặc biệt là các nữ game thủ vô cùng yêu thích cô. Trải dài từ thứ hạng thấp đến thứ hạng cao, dường như Natalya luôn xuất hiện và điều đó càng khẳng định rằng, dù là một vị tướng Pháp sư đời đầu của Liên minh nhưng cô vẫn rất mạnh mẽ và luôn có vị thế bất chấp nhiều kẻ thù. các tướng lĩnh. Một pháp sư khác xuất hiện.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết về bộ chiêu thức, trang bị, rune, phù hiệu và cách chơi của Natalya mùa 21 để có thể thuần thục vị tướng này trong bài viết này nhé. Đấu trường dũng cảm.

Bộ di chuyển của Natalya

Với khả năng cấu rỉa cực mạnh, sát thương khủng khiếp và có thể gây ra hàng tấn sát thương bằng cách tung ra những đòn đánh liên tiếp, Natalya không hề dễ chịu với bất kỳ tướng nào. Đặc biệt ở giai đoạn đầu game, cô nàng có thể cấu rỉa liên tục khiến đối thủ phải quay lại ôm trụ hoặc thậm chí là quay về bàn thờ nếu ăn hết chiêu thức của mình. Và điều đó vẫn đúng với người đi rừng của đội đối phương, cô ta có thể cướp bùa hoặc kết liễu đối phương ngay trong pha bóng này.

Bị động – Inferno

Bị động này sẽ khiến Natalya trở thành một trong những tướng gây sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile

Kỹ năng 1 – Hội tụ quỷ

Chiêu thức này mang lại cho Natalya một lượng sát thương cực lớn ở tất cả các giai đoạn của trận đấu. Do đó, chiêu thức này có thể giúp cô nàng dọn lính nhanh chóng và cấu rỉa máu đối phương cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, khi tung ra chiêu thức trúng tướng địch sẽ giúp Natalya giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, giúp cô có thể “spam” chiêu thức liên tục như hack.

Kỹ năng 2 – Bóng tối

Đây là chiêu thức duy nhất có khả năng điều khiển Natalya, và đó là lý do tại sao nó là vũ khí lợi hại cho cô ấy. Với khả năng làm choáng và làm chậm nếu trúng chiêu, chiêu thức này cũng gây khá nhiều sát thương theo thời gian. Vì vậy Shadow Orb sẽ là một chiêu thức cực kỳ khó chịu cho đối phương

Kỹ năng 3 – Ánh sáng của cái chết

Chiêu thức này giúp Natalya gây sát thương xuyên qua nhiều mục tiêu tiêu cực mạnh. Nó cũng có khả năng làm cho cô ấy miễn nhiễm với điều khiển và tạo ra áo giáp ảo hấp thụ sát thương, vì vậy rất khó để giết cô ấy.

Phép thuật Triệu hồi sư, bĐá quý cho Natalya

Như đã phân tích ở trên, Natalya là tướng có độ cơ động cực kém khi không có khả năng lao lên hay tăng tốc. Vì vậy lựa chọn Flash hoặc Flash sẽ là phù hợp nhất, giúp cô nàng tăng khả năng tạo đột biến hoặc bỏ chạy khi gặp nguy hiểm.

Natalya là một vị tướng thuần pháp sư nên xây dựng bảng rune để giúp tăng sát thương, cụ thể như sau:

  • 10 Quả cầu đỏ III Phép thuật / Xuyên giáp
  • 5 Amethyst III ATK / Spell Lifesteal; 5 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
  • 10 Emeralds III Tốc độ đánh / Xuyên giáp

Rune này sẽ giúp Natalya gây thêm sát thương ở đầu game, khiến kẻ địch trúng đạn phải há hốc mồm và quay trở lại.

Quốc huy cho Natalya

Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Mức độ 1 – Độ tương phản. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Lá chắn thiêng

Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.

Với huy hiệu này sẽ giúp cô chống chịu tốt hơn và không dễ bị sốc trước lượng giáp mà Holy Shield mang lại. Ngoài ra, nó còn giúp cô tăng sát thương từ các huy hiệu phụ khác.

Trang bị cho Natalya

Tenacious Shoe / Sorcerer’s Shoe – Berith’s Mask – Book of Souls – Scepter of Rhea – Scepter of Chaos / Penetration Command – Frost Orb

Đây là bộ trang bị chuẩn nhất và phù hợp nhất cho Natalya ở mùa 21 hiện tại. Ở slot trang bị đầu tiên, việc đánh giày tùy theo sở thích và lối chơi của mỗi người nhưng cũng nên nâng cấp cho phù hợp với trận đấu, ví dụ trong team địch có những vị tướng gây hiệu ứng khống chế khó. Nếu bị như Aleister, Krixi, Gildur,… thì nên lên Giày ngoan cường để tránh những cú “dừng chân” đau đớn khi trúng chiêu. Nếu không, hãy lên Giày Pháp Sư để tăng thời gian hồi chiêu, giúp bạn có thể tung ra những pha cấu rỉa và gây sát thương liên tục khiến kẻ địch khó chịu.

Ngoài ra, nếu đội đối phương không có tướng có khả năng hồi máu và hút máu mạnh, hãy loại bỏ Quyển Sách Linh Hồn và thay thế bằng Vương miện của Hecate để tăng thêm sát thương sốc cho Natalya.

Đối với món đồ thứ 5 cũng không quá xa lạ, nếu team địch có quá nhiều tướng kháng phép tốt thì lựa chọn Trượng Hỗn Mang là điều tuyệt vời. Còn đối với đội địch ít chống chịu hơn, hoặc đội bạn xanh hơn đội địch thì lên Xuyên Tâm Lệnh sẽ phù hợp hơn, ít vàng hơn và có thể gây sát thương lên tướng máu giấy nhiều hơn. cơ hội chiến thắng cho đội.

Cách kết hợp

Tuy bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng có thể nói bộ combo của Natalya rất khó. Vì tất cả các chiêu thức đều có tính định hướng nên 96,69% ​​sức mạnh của Natalya phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Bạn nên luyện tập nhiều cũng như biết cách combo hiệu quả và dồn sát thương mạnh nhất. Đây là combo của cô ấy:

Kỹ năng 2 – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 – (Kỹ năng 1)

Combo là vậy, nhưng bạn cần tung ra những chiêu thức chính xác, đoán được hướng di chuyển của kẻ địch. Và để làm được như vậy thì bạn phải có tay nghề cao, nhưng muốn tay nghề cao thì tốt nhất bạn nên luyện tập thường xuyên chắc chắn trình độ của bạn sẽ cao hơn bạn nghĩ.

Cách chơi Natalya hiệu quả nhất

Ngay từ sân khấu đầu trò chơi Trong giao tranh, Natalya có thể gây áp lực lên team địch nhờ lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng 1. Đầu game bạn nên nâng kỹ năng đầu tiên khi ở cấp độ 1 có thể dọn lính nhanh bằng chiêu thức. này và dậy sớm. cấp độ 2. Với khả năng khống chế từ kỹ năng 2 và lượng sát thương lớn, bạn có thể mạnh dạn áp đảo đối thủ và di chuyển trước sang làn đường khác để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể chạy xuyên rừng của đội địch để phá phép cũng như gây sát thương vào rừng của đội đối phương để cản trở việc farm của đối phương, tạo lợi thế cho mình. Sau đó, di chuyển để điều khiển Dơi hộ mệnh cùng đồng đội và ăn thịt mục tiêu lớn.

Lên sân khấu trò chơi tầm trung Khi đã có 2-3 món trang bị, hãy tích cực di chuyển hơn để gây áp lực lên team địch cũng như tạo lợi thế cho team mình. Nếu có cơ hội, hãy tiếp tục tiêu diệt bùa lợi đi rừng của đối phương, đừng feed đối phương để giảm khả năng tăng sức mạnh của team địch khi đi rừng. Tiếp tục cùng đồng đội ăn mục tiêu lớn: Rồng và Tà thần để gia tăng khoảng cách về tiền so với đối thủ

Về sân khấu tàn cuộc, Natalya thường nên cấu rỉa trước giao tranh với chiêu 1 của mình để làm suy yếu đội hình đối phương. Khi combat nổ ra, hãy chọn vị trí thích hợp để gây sát thương trong giao tranh. Tuyệt đối không lên cao quá, không đi lẻ, có thể lên bàn ngay hoặc chẵn trận đấu sẽ nhanh chóng kết thúc.

Giai đoạn này rất quan trọng, chỉ cần sơ suất hoặc thiếu người trong cuộc thì tỷ lệ thua ván đó rất cao. Do đó, hãy cẩn thận trong việc di chuyển và lựa chọn địa điểm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể cùng đồng đội ẩn nấp chờ kẻ địch đi qua rồi tấn công. Tiếp tục cố gắng ăn một mục tiêu lớn hơn như Caesar để tận dụng các ưu đãi về tỷ lệ thắng của trò chơi.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà mình muốn chia sẻ đến các bạn về vị tướng Natalya này. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu các bạn muốn mình chia sẻ thêm các vị tướng khác thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya” bạn nhé.

Xem thêm:  Cùng LagVN làm quen với nữ MC mới toanh của làng game Liên Minh Tốc Chiến

Bài viết “Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya” được đăng bởi vào ngày 2022-05-04 04:51:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya
#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Đốt #mạng #team #địch #game #là #dễ #cùng #Natalya

Natalya là một Pháp sư đường giữa rất được các game thủ ưa chuộng và tin dùng trong các trận đấu xếp hạng, đặc biệt là các game thủ nữ vô cùng yêu thích cô. Trải dài từ thứ hạng thấp đến thứ hạng cao, dường như Natalya luôn xuất hiện và điều đó càng khẳng định rằng, dù là một vị tướng Pháp sư đời đầu của Liên minh nhưng cô vẫn rất mạnh và luôn có vị thế dù có nhiều tướng. Một pháp sư khác ra mắt.
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết bộ chiêu thức, trang bị, rune, phù hiệu và lối chơi của Natalya mùa 21 để thành thạo vị tướng này trong bài viết này nhé. Liên Quân Mobile.

Bộ di chuyển của Natalya
Với khả năng cấu rỉa cực mạnh, gây sát thương khủng khiếp và có thể gây ra hàng tấn sát thương bằng cách tung ra những đòn đánh liên tiếp, Natalya không hề dễ chịu với bất kỳ tướng nào. Đặc biệt ở giai đoạn đầu game, cô nàng có thể cấu rỉa liên tục khiến đối thủ phải quay lại ôm trụ hoặc thậm chí là quay về tế đàn nếu ăn trọn chiêu thức của mình. Và điều đó vẫn đúng với người đi rừng của đội đối phương, cô ta có thể cướp bùa hoặc kết liễu đối thủ ngay trong giai đoạn này.
Bị động – Inferno

Nội tại này sẽ khiến Natalya trở thành một trong những tướng gây sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile
Kỹ năng 1 – Hội tụ quỷ

Chiêu thức này mang lại cho Natalya một lượng sát thương cực lớn ở tất cả các giai đoạn của trận đấu. Do đó, chiêu thức này có thể giúp cô nàng dọn lính nhanh chóng và cấu rỉa máu đối phương cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, khi tung chiêu thức trúng tướng địch sẽ giúp Natalya giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, giúp cô có thể “spam” chiêu thức liên tục như hack.
Kỹ năng 2 – Quả cầu bóng tối

Đây là chiêu thức duy nhất có khả năng điều khiển Natalya, và đó là lý do tại sao nó là vũ khí lợi hại của cô. Với khả năng làm choáng và làm chậm nếu trúng chiêu, chiêu thức này cũng gây khá nhiều sát thương theo thời gian. Vì vậy, Quả cầu bóng tối sẽ là một chiêu thức cực kỳ khó chịu cho đối phương
Kỹ năng 3 – Ánh sáng của cái chết

Chiêu thức này giúp Natalya gây sát thương xuyên qua nhiều mục tiêu tiêu cực mạnh. Nó cũng có khả năng khiến cô ta miễn nhiễm với điều khiển và tạo áo giáp ảo giúp hấp thụ sát thương, vì vậy rất khó để giết cô ta.
Phép bổ trợ, bĐá quý cho Natalya
Như đã phân tích ở trên, Natalya là một tướng có độ cơ động cực kỳ kém khi không có khả năng lao vào hay tăng tốc. Vì vậy lựa chọn phép bổ trợ Flash hoặc Tốc biến sẽ phù hợp nhất, giúp cô nàng tăng khả năng tạo đột biến hoặc có thể chạy trốn khi gặp nguy hiểm.

Natalya là tướng thuần pháp sư nên mình nên xây dựng bảng rune để giúp tăng sát thương, cụ thể như sau:

10 Red Orbs III Ma thuật / Xuyên giáp
5 Amethyst III ATK / Spell Lifesteal; 5 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
10 Emeralds III Tốc độ đánh / Xuyên giáp
Rune này sẽ giúp Natalya gây thêm sát thương trong giai đoạn đầu game, khiến kẻ địch trúng đạn phải há hốc mồm và quay trở lại.
Huy hiệu cho Natalya

Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Mức độ 1 – Độ tương phản. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Lá chắn thiêng
Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.
Với huy hiệu này sẽ giúp cô chống chịu tốt hơn và không dễ bị sốc trước lượng giáp mà Holy Shield mang lại. Ngoài ra, nó còn giúp cô tăng sát thương từ các huy hiệu phụ khác.
Trang bị cho Natalya
Giày ngoan cường / Giày phù thủy – Mặt nạ Berith – Quyển sách của những linh hồn – Scepter of Rhea – Quyền trượng của Chaos / Lệnh xuyên thấu – Frost Orb

Đây là bộ trang bị chuẩn nhất và phù hợp nhất cho Natalya ở mùa 21 hiện tại. Ở slot trang bị đầu tiên, việc đánh giày tùy theo sở thích và lối chơi của mỗi người nhưng cũng nên nâng cấp cho phù hợp với trận đấu, ví dụ như trong team địch có những vị tướng gây hiệu ứng khống chế khó. Nếu các bạn bị như Aleister, Krixi, Gildur,… thì nên lên Giày ngoan cường để tránh những cú “chốt chặn” đau đớn khi bị dính đòn. Nếu không, hãy lên Giày Pháp Sư để tăng thời gian hồi chiêu, từ đó có thể tung ra những pha cấu rỉa và gây sát thương liên tục khiến đối phương khó chịu.

Ngoài ra, nếu team địch không có tướng nào có khả năng hồi máu và hút máu mạnh, hãy bỏ Sách Linh Hồn và thay bằng Vương Miện Hecate để giúp Natalya sốc sát thương hơn nữa.
Đối với món đồ thứ 5 thì cũng không quá xa lạ, nếu team địch có quá nhiều tướng chống chịu phép tốt thì lựa chọn Trượng Hỗn Mang là điều tuyệt vời. Còn đối với team địch ít chống chịu hơn, hoặc team mình xanh hơn team địch thì lên Xuyên Tâm Lệnh sẽ phù hợp hơn, ít vàng hơn và có thể gây sát thương lên tướng máu giấy nhiều hơn. cơ hội chiến thắng cho đội.
Cách kết hợp
Tuy bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng có thể nói combo của Natalya là rất khó. Vì tất cả các chiêu thức đều có tính định hướng nên 96,69% ​​sức mạnh của Natalya phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Bạn nên luyện tập nhiều cũng như biết cách combo sao cho hiệu quả và dồn sát thương mạnh nhất. Đây là combo của cô ấy:
Kỹ năng 2 – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 – (Kỹ năng 1)

Combo là vậy nhưng bạn cần tung ra những bước di chuyển chính xác, đoán được hướng di chuyển của kẻ địch. Và để làm được như vậy thì bạn phải có tay nghề cao, nhưng muốn tay nghề cao thì tốt nhất bạn nên luyện tập thường xuyên chắc chắn trình độ của bạn sẽ cao hơn bạn nghĩ.
Cách chơi Natalya hiệu quả nhất
Ngay từ sân khấu đầu trò chơi Trong giao tranh, Natalya có thể gây áp lực lên team địch nhờ lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng 1. Đầu game, bạn nên nâng kỹ năng đầu tiên khi ở cấp độ 1, bạn có thể dọn lính nhanh chóng bằng chiêu thức này và dậy sớm. cấp độ 2. Với khả năng khống chế từ kỹ năng 2 và lượng sát thương lớn, bạn có thể mạnh dạn áp đảo đối thủ và di chuyển trước sang làn đường khác để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể chạy xuyên rừng của team địch để phá bùa cũng như gây sát thương vào rừng của team địch để cản trở việc farm của địch, tạo lợi thế cho mình. Sau đó, di chuyển để cùng đồng đội điều khiển Dơi hộ mệnh và ăn thịt mục tiêu lớn.

Đến sân khấu trò chơi tầm trung Khi đã có 2-3 món trang bị, hãy tích cực di chuyển hơn để tạo áp lực lên team địch cũng như tạo lợi thế cho team mình. Nếu có cơ hội hãy tiếp tục phá bùa đi rừng của đối phương, không được feed đối phương để giảm khả năng tăng sức mạnh khi đi rừng của team địch. Tiếp tục cùng đồng đội ăn mục tiêu lớn: Rồng và Tà Thần để gia tăng khoảng cách về lượng tiền so với đối thủ

Về sân khấu tàn cuộc, Natalya thường nên cấu rỉa máu trước giao tranh bằng chiêu 1 để làm suy yếu đội hình đối phương. Khi giao tranh tổng nổ ra, hãy chọn vị trí thích hợp để gây sát thương trong giao tranh. Tuyệt đối không lên cao quá, không đi lẻ, có thể lên bảng ngay hoặc chẵn trận đấu sẽ nhanh chóng kết thúc.
Giai đoạn này rất quan trọng, chỉ cần sơ suất hoặc thiếu người trong giao tranh thì tỷ lệ ván đó thua rất cao. Do đó, hãy cẩn thận trong việc di chuyển và lựa chọn địa điểm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể cùng đồng đội ẩn nấp chờ kẻ địch đi qua rồi tấn công. Tiếp tục cố gắng ăn một mục tiêu lớn hơn như Caesar để có được lợi thế từ các buff tăng tỷ lệ thắng của trò chơi.
Kết luận
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà mình muốn chia sẻ đến các bạn về vị tướng Natalya này. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu các bạn muốn mình chia sẻ thêm những vị tướng nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm:  Liên Quân Mobile: Saigon Phantom vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2022

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Đốt #mạng #team #địch #game #là #dễ #cùng #Natalya

Natalya là một Pháp sư đường giữa rất được các game thủ ưa chuộng và tin dùng trong các trận đấu xếp hạng, đặc biệt là các game thủ nữ vô cùng yêu thích cô. Trải dài từ thứ hạng thấp đến thứ hạng cao, dường như Natalya luôn xuất hiện và điều đó càng khẳng định rằng, dù là một vị tướng Pháp sư đời đầu của Liên minh nhưng cô vẫn rất mạnh và luôn có vị thế dù có nhiều tướng. Một pháp sư khác ra mắt.
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết bộ chiêu thức, trang bị, rune, phù hiệu và lối chơi của Natalya mùa 21 để thành thạo vị tướng này trong bài viết này nhé. Liên Quân Mobile.

Bộ di chuyển của Natalya
Với khả năng cấu rỉa cực mạnh, gây sát thương khủng khiếp và có thể gây ra hàng tấn sát thương bằng cách tung ra những đòn đánh liên tiếp, Natalya không hề dễ chịu với bất kỳ tướng nào. Đặc biệt ở giai đoạn đầu game, cô nàng có thể cấu rỉa liên tục khiến đối thủ phải quay lại ôm trụ hoặc thậm chí là quay về tế đàn nếu ăn trọn chiêu thức của mình. Và điều đó vẫn đúng với người đi rừng của đội đối phương, cô ta có thể cướp bùa hoặc kết liễu đối thủ ngay trong giai đoạn này.
Bị động – Inferno

Nội tại này sẽ khiến Natalya trở thành một trong những tướng gây sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile
Kỹ năng 1 – Hội tụ quỷ

Chiêu thức này mang lại cho Natalya một lượng sát thương cực lớn ở tất cả các giai đoạn của trận đấu. Do đó, chiêu thức này có thể giúp cô nàng dọn lính nhanh chóng và cấu rỉa máu đối phương cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, khi tung chiêu thức trúng tướng địch sẽ giúp Natalya giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, giúp cô có thể “spam” chiêu thức liên tục như hack.
Kỹ năng 2 – Quả cầu bóng tối

Đây là chiêu thức duy nhất có khả năng điều khiển Natalya, và đó là lý do tại sao nó là vũ khí lợi hại của cô. Với khả năng làm choáng và làm chậm nếu trúng chiêu, chiêu thức này cũng gây khá nhiều sát thương theo thời gian. Vì vậy, Quả cầu bóng tối sẽ là một chiêu thức cực kỳ khó chịu cho đối phương
Kỹ năng 3 – Ánh sáng của cái chết

Chiêu thức này giúp Natalya gây sát thương xuyên qua nhiều mục tiêu tiêu cực mạnh. Nó cũng có khả năng khiến cô ta miễn nhiễm với điều khiển và tạo áo giáp ảo giúp hấp thụ sát thương, vì vậy rất khó để giết cô ta.
Phép bổ trợ, bĐá quý cho Natalya
Như đã phân tích ở trên, Natalya là một tướng có độ cơ động cực kỳ kém khi không có khả năng lao vào hay tăng tốc. Vì vậy lựa chọn phép bổ trợ Flash hoặc Tốc biến sẽ phù hợp nhất, giúp cô nàng tăng khả năng tạo đột biến hoặc có thể chạy trốn khi gặp nguy hiểm.

Natalya là tướng thuần pháp sư nên mình nên xây dựng bảng rune để giúp tăng sát thương, cụ thể như sau:

10 Red Orbs III Ma thuật / Xuyên giáp
5 Amethyst III ATK / Spell Lifesteal; 5 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
10 Emeralds III Tốc độ đánh / Xuyên giáp
Rune này sẽ giúp Natalya gây thêm sát thương trong giai đoạn đầu game, khiến kẻ địch trúng đạn phải há hốc mồm và quay trở lại.
Huy hiệu cho Natalya

Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Mức độ 1 – Độ tương phản. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Lá chắn thiêng
Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.
Với huy hiệu này sẽ giúp cô chống chịu tốt hơn và không dễ bị sốc trước lượng giáp mà Holy Shield mang lại. Ngoài ra, nó còn giúp cô tăng sát thương từ các huy hiệu phụ khác.
Trang bị cho Natalya
Giày ngoan cường / Giày phù thủy – Mặt nạ Berith – Quyển sách của những linh hồn – Scepter of Rhea – Quyền trượng của Chaos / Lệnh xuyên thấu – Frost Orb

Đây là bộ trang bị chuẩn nhất và phù hợp nhất cho Natalya ở mùa 21 hiện tại. Ở slot trang bị đầu tiên, việc đánh giày tùy theo sở thích và lối chơi của mỗi người nhưng cũng nên nâng cấp cho phù hợp với trận đấu, ví dụ như trong team địch có những vị tướng gây hiệu ứng khống chế khó. Nếu các bạn bị như Aleister, Krixi, Gildur,… thì nên lên Giày ngoan cường để tránh những cú “chốt chặn” đau đớn khi bị dính đòn. Nếu không, hãy lên Giày Pháp Sư để tăng thời gian hồi chiêu, từ đó có thể tung ra những pha cấu rỉa và gây sát thương liên tục khiến đối phương khó chịu.

Ngoài ra, nếu team địch không có tướng nào có khả năng hồi máu và hút máu mạnh, hãy bỏ Sách Linh Hồn và thay bằng Vương Miện Hecate để giúp Natalya sốc sát thương hơn nữa.
Đối với món đồ thứ 5 thì cũng không quá xa lạ, nếu team địch có quá nhiều tướng chống chịu phép tốt thì lựa chọn Trượng Hỗn Mang là điều tuyệt vời. Còn đối với team địch ít chống chịu hơn, hoặc team mình xanh hơn team địch thì lên Xuyên Tâm Lệnh sẽ phù hợp hơn, ít vàng hơn và có thể gây sát thương lên tướng máu giấy nhiều hơn. cơ hội chiến thắng cho đội.
Cách kết hợp
Tuy bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng có thể nói combo của Natalya là rất khó. Vì tất cả các chiêu thức đều có tính định hướng nên 96,69% ​​sức mạnh của Natalya phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Bạn nên luyện tập nhiều cũng như biết cách combo sao cho hiệu quả và dồn sát thương mạnh nhất. Đây là combo của cô ấy:
Kỹ năng 2 – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 – (Kỹ năng 1)

Combo là vậy nhưng bạn cần tung ra những bước di chuyển chính xác, đoán được hướng di chuyển của kẻ địch. Và để làm được như vậy thì bạn phải có tay nghề cao, nhưng muốn tay nghề cao thì tốt nhất bạn nên luyện tập thường xuyên chắc chắn trình độ của bạn sẽ cao hơn bạn nghĩ.
Cách chơi Natalya hiệu quả nhất
Ngay từ sân khấu đầu trò chơi Trong giao tranh, Natalya có thể gây áp lực lên team địch nhờ lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng 1. Đầu game, bạn nên nâng kỹ năng đầu tiên khi ở cấp độ 1, bạn có thể dọn lính nhanh chóng bằng chiêu thức này và dậy sớm. cấp độ 2. Với khả năng khống chế từ kỹ năng 2 và lượng sát thương lớn, bạn có thể mạnh dạn áp đảo đối thủ và di chuyển trước sang làn đường khác để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể chạy xuyên rừng của team địch để phá bùa cũng như gây sát thương vào rừng của team địch để cản trở việc farm của địch, tạo lợi thế cho mình. Sau đó, di chuyển để cùng đồng đội điều khiển Dơi hộ mệnh và ăn thịt mục tiêu lớn.

Đến sân khấu trò chơi tầm trung Khi đã có 2-3 món trang bị, hãy tích cực di chuyển hơn để tạo áp lực lên team địch cũng như tạo lợi thế cho team mình. Nếu có cơ hội hãy tiếp tục phá bùa đi rừng của đối phương, không được feed đối phương để giảm khả năng tăng sức mạnh khi đi rừng của team địch. Tiếp tục cùng đồng đội ăn mục tiêu lớn: Rồng và Tà Thần để gia tăng khoảng cách về lượng tiền so với đối thủ

Về sân khấu tàn cuộc, Natalya thường nên cấu rỉa máu trước giao tranh bằng chiêu 1 để làm suy yếu đội hình đối phương. Khi giao tranh tổng nổ ra, hãy chọn vị trí thích hợp để gây sát thương trong giao tranh. Tuyệt đối không lên cao quá, không đi lẻ, có thể lên bảng ngay hoặc chẵn trận đấu sẽ nhanh chóng kết thúc.
Giai đoạn này rất quan trọng, chỉ cần sơ suất hoặc thiếu người trong giao tranh thì tỷ lệ ván đó thua rất cao. Do đó, hãy cẩn thận trong việc di chuyển và lựa chọn địa điểm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể cùng đồng đội ẩn nấp chờ kẻ địch đi qua rồi tấn công. Tiếp tục cố gắng ăn một mục tiêu lớn hơn như Caesar để có được lợi thế từ các buff tăng tỷ lệ thắng của trò chơi.
Kết luận
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà mình muốn chia sẻ đến các bạn về vị tướng Natalya này. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu các bạn muốn mình chia sẻ thêm những vị tướng nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn tải và chơi GTA Vice City trên điện thoại Android

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Đốt #mạng #team #địch #game #là #dễ #cùng #Natalya

Natalya là một Pháp sư đường giữa rất được các game thủ ưa chuộng và tin dùng trong các trận đấu xếp hạng, đặc biệt là các game thủ nữ vô cùng yêu thích cô. Trải dài từ thứ hạng thấp đến thứ hạng cao, dường như Natalya luôn xuất hiện và điều đó càng khẳng định rằng, dù là một vị tướng Pháp sư đời đầu của Liên minh nhưng cô vẫn rất mạnh và luôn có vị thế dù có nhiều tướng. Một pháp sư khác ra mắt.
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết bộ chiêu thức, trang bị, rune, phù hiệu và lối chơi của Natalya mùa 21 để thành thạo vị tướng này trong bài viết này nhé. Liên Quân Mobile.

Bộ di chuyển của Natalya
Với khả năng cấu rỉa cực mạnh, gây sát thương khủng khiếp và có thể gây ra hàng tấn sát thương bằng cách tung ra những đòn đánh liên tiếp, Natalya không hề dễ chịu với bất kỳ tướng nào. Đặc biệt ở giai đoạn đầu game, cô nàng có thể cấu rỉa liên tục khiến đối thủ phải quay lại ôm trụ hoặc thậm chí là quay về tế đàn nếu ăn trọn chiêu thức của mình. Và điều đó vẫn đúng với người đi rừng của đội đối phương, cô ta có thể cướp bùa hoặc kết liễu đối thủ ngay trong giai đoạn này.
Bị động – Inferno

Nội tại này sẽ khiến Natalya trở thành một trong những tướng gây sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile
Kỹ năng 1 – Hội tụ quỷ

Chiêu thức này mang lại cho Natalya một lượng sát thương cực lớn ở tất cả các giai đoạn của trận đấu. Do đó, chiêu thức này có thể giúp cô nàng dọn lính nhanh chóng và cấu rỉa máu đối phương cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, khi tung chiêu thức trúng tướng địch sẽ giúp Natalya giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, giúp cô có thể “spam” chiêu thức liên tục như hack.
Kỹ năng 2 – Quả cầu bóng tối

Đây là chiêu thức duy nhất có khả năng điều khiển Natalya, và đó là lý do tại sao nó là vũ khí lợi hại của cô. Với khả năng làm choáng và làm chậm nếu trúng chiêu, chiêu thức này cũng gây khá nhiều sát thương theo thời gian. Vì vậy, Quả cầu bóng tối sẽ là một chiêu thức cực kỳ khó chịu cho đối phương
Kỹ năng 3 – Ánh sáng của cái chết

Chiêu thức này giúp Natalya gây sát thương xuyên qua nhiều mục tiêu tiêu cực mạnh. Nó cũng có khả năng khiến cô ta miễn nhiễm với điều khiển và tạo áo giáp ảo giúp hấp thụ sát thương, vì vậy rất khó để giết cô ta.
Phép bổ trợ, bĐá quý cho Natalya
Như đã phân tích ở trên, Natalya là một tướng có độ cơ động cực kỳ kém khi không có khả năng lao vào hay tăng tốc. Vì vậy lựa chọn phép bổ trợ Flash hoặc Tốc biến sẽ phù hợp nhất, giúp cô nàng tăng khả năng tạo đột biến hoặc có thể chạy trốn khi gặp nguy hiểm.

Natalya là tướng thuần pháp sư nên mình nên xây dựng bảng rune để giúp tăng sát thương, cụ thể như sau:

10 Red Orbs III Ma thuật / Xuyên giáp
5 Amethyst III ATK / Spell Lifesteal; 5 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
10 Emeralds III Tốc độ đánh / Xuyên giáp
Rune này sẽ giúp Natalya gây thêm sát thương trong giai đoạn đầu game, khiến kẻ địch trúng đạn phải há hốc mồm và quay trở lại.
Huy hiệu cho Natalya

Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Mức độ 1 – Độ tương phản. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Lá chắn thiêng
Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.
Với huy hiệu này sẽ giúp cô chống chịu tốt hơn và không dễ bị sốc trước lượng giáp mà Holy Shield mang lại. Ngoài ra, nó còn giúp cô tăng sát thương từ các huy hiệu phụ khác.
Trang bị cho Natalya
Giày ngoan cường / Giày phù thủy – Mặt nạ Berith – Quyển sách của những linh hồn – Scepter of Rhea – Quyền trượng của Chaos / Lệnh xuyên thấu – Frost Orb

Đây là bộ trang bị chuẩn nhất và phù hợp nhất cho Natalya ở mùa 21 hiện tại. Ở slot trang bị đầu tiên, việc đánh giày tùy theo sở thích và lối chơi của mỗi người nhưng cũng nên nâng cấp cho phù hợp với trận đấu, ví dụ như trong team địch có những vị tướng gây hiệu ứng khống chế khó. Nếu các bạn bị như Aleister, Krixi, Gildur,… thì nên lên Giày ngoan cường để tránh những cú “chốt chặn” đau đớn khi bị dính đòn. Nếu không, hãy lên Giày Pháp Sư để tăng thời gian hồi chiêu, từ đó có thể tung ra những pha cấu rỉa và gây sát thương liên tục khiến đối phương khó chịu.

Ngoài ra, nếu team địch không có tướng nào có khả năng hồi máu và hút máu mạnh, hãy bỏ Sách Linh Hồn và thay bằng Vương Miện Hecate để giúp Natalya sốc sát thương hơn nữa.
Đối với món đồ thứ 5 thì cũng không quá xa lạ, nếu team địch có quá nhiều tướng chống chịu phép tốt thì lựa chọn Trượng Hỗn Mang là điều tuyệt vời. Còn đối với team địch ít chống chịu hơn, hoặc team mình xanh hơn team địch thì lên Xuyên Tâm Lệnh sẽ phù hợp hơn, ít vàng hơn và có thể gây sát thương lên tướng máu giấy nhiều hơn. cơ hội chiến thắng cho đội.
Cách kết hợp
Tuy bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng có thể nói combo của Natalya là rất khó. Vì tất cả các chiêu thức đều có tính định hướng nên 96,69% ​​sức mạnh của Natalya phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Bạn nên luyện tập nhiều cũng như biết cách combo sao cho hiệu quả và dồn sát thương mạnh nhất. Đây là combo của cô ấy:
Kỹ năng 2 – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 – (Kỹ năng 1)

Combo là vậy nhưng bạn cần tung ra những bước di chuyển chính xác, đoán được hướng di chuyển của kẻ địch. Và để làm được như vậy thì bạn phải có tay nghề cao, nhưng muốn tay nghề cao thì tốt nhất bạn nên luyện tập thường xuyên chắc chắn trình độ của bạn sẽ cao hơn bạn nghĩ.
Cách chơi Natalya hiệu quả nhất
Ngay từ sân khấu đầu trò chơi Trong giao tranh, Natalya có thể gây áp lực lên team địch nhờ lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng 1. Đầu game, bạn nên nâng kỹ năng đầu tiên khi ở cấp độ 1, bạn có thể dọn lính nhanh chóng bằng chiêu thức này và dậy sớm. cấp độ 2. Với khả năng khống chế từ kỹ năng 2 và lượng sát thương lớn, bạn có thể mạnh dạn áp đảo đối thủ và di chuyển trước sang làn đường khác để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể chạy xuyên rừng của team địch để phá bùa cũng như gây sát thương vào rừng của team địch để cản trở việc farm của địch, tạo lợi thế cho mình. Sau đó, di chuyển để cùng đồng đội điều khiển Dơi hộ mệnh và ăn thịt mục tiêu lớn.

Đến sân khấu trò chơi tầm trung Khi đã có 2-3 món trang bị, hãy tích cực di chuyển hơn để tạo áp lực lên team địch cũng như tạo lợi thế cho team mình. Nếu có cơ hội hãy tiếp tục phá bùa đi rừng của đối phương, không được feed đối phương để giảm khả năng tăng sức mạnh khi đi rừng của team địch. Tiếp tục cùng đồng đội ăn mục tiêu lớn: Rồng và Tà Thần để gia tăng khoảng cách về lượng tiền so với đối thủ

Về sân khấu tàn cuộc, Natalya thường nên cấu rỉa máu trước giao tranh bằng chiêu 1 để làm suy yếu đội hình đối phương. Khi giao tranh tổng nổ ra, hãy chọn vị trí thích hợp để gây sát thương trong giao tranh. Tuyệt đối không lên cao quá, không đi lẻ, có thể lên bảng ngay hoặc chẵn trận đấu sẽ nhanh chóng kết thúc.
Giai đoạn này rất quan trọng, chỉ cần sơ suất hoặc thiếu người trong giao tranh thì tỷ lệ ván đó thua rất cao. Do đó, hãy cẩn thận trong việc di chuyển và lựa chọn địa điểm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể cùng đồng đội ẩn nấp chờ kẻ địch đi qua rồi tấn công. Tiếp tục cố gắng ăn một mục tiêu lớn hơn như Caesar để có được lợi thế từ các buff tăng tỷ lệ thắng của trò chơi.
Kết luận
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà mình muốn chia sẻ đến các bạn về vị tướng Natalya này. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu các bạn muốn mình chia sẻ thêm những vị tướng nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Back to top button