Sẽ có hàng nghìn DApp và dự án chạy trên Cardano

'Sẽ có hàng nghìn DApp và dự án chạy trên Cardano'

Hàng nghìn ứng dụng phi tập trung, dự án cùng nhiều quan hệ đối tác chất lượng sẽ thay đổi bộ mặt hệ sinh thái của Cardano năm 2021. 

Giám đốc điều hành IOHK kiêm Nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, mới đây tuyên bố hệ sinh thái Cardano sẽ có nhiều thay đổi đáng kể trong năm nay, khi rất nhiều lập trình viên hiện phát triển dự án trên nền tảng blockchain này.

Hoskinson nói:

Thời điểm này năm sau, hàng trăm tài sản, hàng nghìn DApp, một loạt dự án thú vị với rất nhiều công dụng và tiện ích độc đáo sẽ ra mắt trên Cardano. Năm 2021 sẽ rất thú vị khi xem Cardano phát triển. Cộng đồng Cardano đã sẵn sàng để đổi mới

Blockchain sử dụng thuật toán Proof-of-Stake của Cardano thêm ADA trở lại vào tháng 3 sau khi ra mắt hard fork Mary.

Blockchain Cardano hiện có 6.859 tài sản. Hai trong số này có hơn 10.000 giao dịch mỗi tháng (spacecoins và ADAX).

cardano assets

Phần lớn các token được phát hành trên đầu chuỗi không có hoạt động. Blockchain Cardano được lập trình để triển khai đầy đủ các khả năng của hợp đồng thông minh. Điều này cho phép lưu trữ một loạt các ứng dụng phi tập trung.

Cardano hợp tác với Nexo và Orion

IOHK, công ty mẹ của Cardano, hiện mở rộng hệ sinh thái ADA thông qua quan hệ đối tác với Nexo, một nền tảng lending tiền điện tử và công ty tổng hợp thanh khoản tài chính phi tập trung Orion Protocol.

Xem thêm:  Eloxatin là thuốc gì?

Người dùng Nexo sẽ ​​có thể mua và bán ADA, kiếm được lãi suất lên đến 8% và vay dựa trên ADA từ 6,9%.

Việc tích hợp toàn bộ Blockchain của Cardano trên Nexo đang được tiến hành.

Giám đốc công nghệ IOHK, Romain Pellerin, nói rằng: “Khả năng tương tác là điều cần thiết để tiếp tục áp dụng blockchain và tiền điện tử. Mối quan hệ đối tác của chúng tôi và Nexo là một bước tiến lớn trong hành trình đó”.

“Sự hợp tác này sẽ không chỉ cho phép người sở hữu ADA quản lý danh mục đầu tư, mà còn cho phép người dùng mua ADA trực tiếp bằng fiat hoặc bằng tiền điện tử trên Nexo Exchange. Đưa Nexo vào hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi sẽ mang lại cho cộng đồng Cardano nhiều lựa chọn và tính linh hoạt hơn cho ADA”, ông nói thêm.

Còn việc hợp tác với Orion Protocol giúp tích hợp Cardano vào thiết bị đầu cuối giao dịch, cho phép người dùng Cardano mua và bán tiền điện tử trên nền tảng của Orion.

Ngoài ra, sự hợp tác giữa Cardano và Nervos của Trung Quốc sẽ khởi chạy cross-chain để kết nối hai mạng lưới lại với nhau và cho phép người dùng giao dịch bằng ADA và CKB (token gốc của Nervos).


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:


Source : blogtienao.com

Back to top button