Rối loạn xuất tinh là gì ?

(TNO) Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh rối loạn xuất tinh là gì? Tôi năm nay 25 tuổi, đã có gia đình, tôi thường xuyên xuất tinh sớm, vậy có phải tôi bị rối loạn xuất tinh không? Xin cho tôi hỏi làm cách nào để chữa khỏi? Cảm ơn bác sĩ.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Lê Anh Tuấn, Khoa Tiết niệu – Chỉnh hình – Bệnh viện Quốc tế Thành Đô, Rối loạn xuất tinh là thuật ngữ chung khi nói về tình trạng xuất tinh không giống người bình thường.

Rối loạn xuất tinh có các biểu hiện như xuất tinh sớm (chiếm 75% các trường hợp rối loạn xuất tinh), chậm xuất tinh (8%) và không xuất tinh. Máu hoặc nước tiểu đỏ, nước tiểu có máu sau khi xuất tinh (thường là do nhiễm trùng, ung thư, vv). Xuất tinh bất thường trong các trường hợp sau phẫu thuật tuyến tiền liệt hoặc bị giãn rộng cổ bàng quang do u xơ.

Tuy nhiên, theo bác sĩ Tuấn, điều bạn đọc muốn đề cập đơn giản là bệnh xuất tinh sớm. Nhưng do thông tin về tình trạng bệnh mà bạn cung cấp quá ít (mới lập gia đình, từ 25 tuổi trở lên) nên thực sự rất khó để phân tích đúng nguyên nhân và phương án điều trị cho bạn.

N

Trong thực tế, có rất nhiều câu hỏi liên quan như: Bạn thực sự bắt đầu quan hệ tình dục cách đây bao lâu, trung bình bao nhiêu lần một tuần, bao nhiêu phút đã trôi qua kể từ khi quan hệ tình dục, vâng. Khi nào thì mềm trước khi xuất tinh (có rối loạn cương dương kèm theo không?), Có khi nào bạn cảm thấy kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình không. Nếu được lựa chọn, bạn muốn bao nhiêu là đủ (vì vấn đề này giữa các cặp đôi là khác nhau); Bạn đã từng bị bệnh tim mạch – mạch máu, thần kinh, da liễu hay tiền sử dùng thuốc chưa, bạn đã dùng thuốc gì và dùng thuốc đó bao lâu rồi….

Xem thêm:  Số tổng đài Techcombank - Tổng đài Techcombank 24/7

Nhiều bệnh nhân nhất quyết phải phẫu thuật ngay để chữa xuất tinh sớm, nhưng họ không biết phương pháp này có nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh cương (gây liệt dương vĩnh viễn) và co rút. gây biến dạng dương vật nếu quá trình phẫu thuật không được như ý muốn. Phương pháp này cho đến nay vẫn chưa được công nhận bởi cộng đồng các bác sĩ tiết niệu và phụ khoa trên thế giới …

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Rối loạn xuất tinh là gì ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Rối loạn xuất tinh là gì ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Rối loạn xuất tinh là gì ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Rối loạn xuất tinh là gì ?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 18:56:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button