RK Launcher – thay đổi phong cách làm việc trên desktop

Đây là add-on dành cho Windows với thanh taskbar trong suốt chứa các phím tắt để mở nhanh các ứng dụng thường dùng như Internet Explorer, Outlook Express, Windows Media Player, Control Panel … Mỗi khi bạn di chuột hoặc bấm vào các biểu tượng trên thanh taskbar sẽ có các hiệu ứng đồ họa “chuyển động” đẹp mắt. Bạn có thể thêm hoặc xóa lối tắt của ứng dụng bằng cách kéo biểu tượng của nó vào hoặc ra khỏi thanh tác vụ RK Launcher. Bây giờ, nhấp chuột phải vào màn hình nền và đi đến Sắp xếp các biểu tượng Theo và bỏ chọn dòng Hiển thị Biểu tượng Màn hình. Bạn sẽ thấy một màn hình “mở” hơn nhiều.

Ngoài ra, mỗi khi bạn nhấp vào nút Minimized trên cửa sổ ứng dụng đang chạy, nó sẽ đưa tất cả các ứng dụng mà bạn thu nhỏ ra màn hình Desktop. Điều này giúp bạn nhìn xuyên suốt bố cục bên trong tất cả các cửa sổ đó thông qua hình ảnh thu nhỏ. Khi phải làm việc với một số lượng lớn các ứng dụng khác nhau, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi mà RK Launcher mang lại.

Phiên bản mới nhất RK Launcher 0.4 Beta không cần cài đặt, dung lượng chỉ 714KB, tương thích Windows 2000 / XP. Tải xuống miễn phí tại http://home.cogeco.ca/~rklauncher/RK_Launcher_04_Beta.zip

N

Hoàng Nghĩa Hành

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “RK Launcher – thay đổi phong cách làm việc trên desktop❤️️”. Hy vọng qua bài viết “RK Launcher – thay đổi phong cách làm việc trên desktop” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “RK Launcher – thay đổi phong cách làm việc trên desktop [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Giấy đề nghị vay vốn hỗ trợ tạo việc làm duy trì và mở rộng việc làm

Bài viết “RK Launcher – thay đổi phong cách làm việc trên desktop” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 08:02:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button