Ripple và Binance đã di chuyển gần 80 triệu XRP

Ripple và Binance đã di chuyển gần 80 triệu XRP

Tính đến thời điểm hiện tại, Ripple, Binance và một số ví không xác định đã di chuyển gần 80 triệu XRP trong 18 giờ qua.

Whale Alert cho biết có rất nhiều đợt di chuyển XRP đã diễn ra kể từ khi giá phá vỡ mốc 1 USD.

Trong 2 tiếng qua, có hơn 9 triệu XRP đã được di chuyển từ một ví không xác định lên sàn giao dịch Bitstamp. Trong khi đó, Binance cũng đã gửi 50 triệu XRP (61.613.496 USD) đến sàn Huobi.

di chuyển xrp

Ripple vừa thực hiện một giao dịch trị giá 12 triệu USD, tương đương 10 triệu XRP, số XRP này được chuyển đến sàn giao dịch tiền điện tử Coins.ph có trụ sở tại Philippines. Giao dịch được thực hiện thông qua một trong các ví của Ripple: “RL43-EE”.

Như BTA đã đưa tin, Ripple đang mở rộng dịch vụ ODL của mình ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dịch vụ này hiện đã có tại Nhật Bản, cho phép người Philippines ở Nhật Bản chuyển tiền về nước với phí rẻ nhất.

ODL của Ripple sẽ giúp người dùng chuyển đổi đồng Yên sang XRP và sau đó chuyển sang Peso của Philippines.

Ripple đã chọn sàn giao dịch Coins.ph ở Philippines để giúp xử lý các công đoạn chuyển tiền, đó là lý do vì sao Ripple thường gửi XRP sang cho sàn giao dịch này.

Gần đây nhất, có 9.516.324 XRP được chuyển từ sàn Bitfinex sang ví không xác định.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Đào Tạo Và Dịch Vụ Thẩm Mỹ Á Đông – Bình Dương

XRP

Tổng số tiền XRP được chuyển bởi Binance và Ripple trong 24 giờ qua là khoảng 96 triệu USD.

2 ngày trước, giá XRP đã tăng đột biến lên mức 1.34 USD. Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment cho biết “Đà tăng giá của XRP là nhờ sự gia tăng hoạt động phát triển XRPL trên Github”.

Hiện tại, giá XRP đang có sự điều chỉnh, từ mức 1.28 USD về 1.21 USD ở thời điểm viết bài. Tuy nhiên, cộng đồng XRP vẫn khá lạc quan vì phe bò đã cố gắng duy trì trên mốc 1 USD kể từ ngày 12 tháng 8.

biểu đồ giá XRP 24 giờ


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Source : blogtienao.com

Back to top button