Riot Games giải thích trang phục Hàng Hiệu là gì và độ hiếm của nó

Tương tự như các game khác, Liên Minh Huyền Thoại cũng giới thiệu chủ đề mùa đông vào cuối năm nay. Ngoài việc giới thiệu một loạt skin mùa đông mà Riot Games đã tiết lộ trước đó, họ cũng cho ra mắt skin K / DA Akali Prestige. Trước đó, các nhà phát triển đã giới thiệu K / DA Kai’Sa Prestige, nhưng skin này có gì mà hiếm và nhiều người muốn sở hữu đến vậy?

Và mới đây, Riot Games vừa đăng tải một bài viết để giới thiệu rõ hơn về skin Thương Hiệu là gì. Đặc biệt hơn, các nhà phát triển muốn mang đến trải nghiệm mới về vẻ đẹp và độ quý hiếm của skin mới (K / DA Akali Prestige) mà không làm mất giá trị của skin gốc (K / DA Akali). ).

Ví dụ như skin Ryze Thiếu Niên, tuy không sở hữu những hiệu ứng đẹp mắt nhưng ai cũng biết rằng đây là một trong những skin hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Vậy nên nếu ai may mắn sở hữu được thì sẽ “hớ” hơn những người chơi khác, vì giờ không còn cách nào mua skin này nữa.

Và điều tương tự cũng xảy ra đối với trang phục có Thương hiệu. Tuy người chơi vẫn sở hữu được nhưng cần phải bỏ ra một lượng lớn thời gian cũng như tiền thật để sở hữu chúng.

N

So với Gói Đa Sắc, Hàng Hiệu “chất” hơn rất nhiều với hàng loạt hiệu ứng hình ảnh và âm thanh mới. Thiết kế, tải hình ảnh và thậm chí cả phần lồng tiếng cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với skin cũ.

Xem thêm:  Đề đọc hiểu Tỏ lòng - Văn mẫu 10 hay nhất

Và trong bản 8.24, da K / DA Akali Prestige sẽ được nhận thông qua 1800 Kỷ vật tuyết rơi. Tất nhiên, để kiếm đủ Kỷ vật, người chơi cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Lễ hội tuyết hoặc mua Hộp tuyết mới may mắn mở được.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong các bài viết sau.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Riot Games giải thích trang phục Hàng Hiệu là gì và độ hiếm của nó❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Riot Games giải thích trang phục Hàng Hiệu là gì và độ hiếm của nó” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Riot Games giải thích trang phục Hàng Hiệu là gì và độ hiếm của nó [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Riot Games giải thích trang phục Hàng Hiệu là gì và độ hiếm của nó” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 04:55:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button