Review tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn

Đánh giá (Review) tập 1 Moon Knight: Một khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn khác xa với những câu chuyện mà Marvel thường giới thiệu với khán giả.

Cảnh đầu tiên chúng ta tìm thấy trong Tập 1 Hiệp sĩ mặt trăng (2022)loạt phim thứ sáu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ WandaVision (2021), gây sốc cho chúng ta về một số cách kể chuyện. Ví dụ, phim không tập trung vào nhân vật chính mà tập trung vào một chủ đề khác.

Người ta không thể vượt qua bài hát đối âm để thể hiện sắc thái của những cảnh quay chi tiết mà chúng ta nhìn thấy và tốt, tạo ra cảm giác kỳ lạ hơn những hình ảnh mà nhà làm phim Mohamed Diab cho chúng ta thấy, gây xáo trộn ở một mức độ nhất định và tạo ra một hình dạng bất thường cho cuộc phiêu lưu của Marvel. Cho nên, Hiệp sĩ Ánh trăng là một gợi ý khác.

Được sự chấp thuận của nhà sản xuất điều hành Kevin Feige và dưới sự giám sát của người quản lý trực tiếp của anh, người Mỹ Jeremy Slater, người trước đây đã viết kịch bản cho Fantastic Four (2015) hoặc Death Note (2017), không được giới phê bình hoặc công chúng đánh giá cao, và vì điều đó ông đã phụ trách các loạt phim khác như The Exorcist (2016-2018) và The Umbrella Academy (từ 2019) cùng với Steve Blackman.

Giải thích tỉ mỉ của Oscar Isaac

Hiệu quả để thêm ý nghĩa cho những gì chúng ta được dạy tiếp theo bằng âm nhạc lặp đi lặp lại; và các yếu tố kỳ lạ đặt ra câu hỏi mà bản thân kịch bản của người trình chiếu phải trả lời để thỏa mãn người xem, chắc chắn háo hức giải thích chuyện quái quỷ gì đang xảy ra. Nhưng một trong những điều nổi bật nhất về Moon Knight là do diễn viên chính của nó.

Cách xây dựng nhân vật và cử chỉ của Steven Grant và thậm chí cả cách anh ấy nói hoặc đi mà Oscar Isaac đã làm việc, gần đây là Leto Atreides trong bộ phim chuyển thể Dune (2021) của Denis Villeneuve, và chúng tôi nhận ra rất nhanh ở anh ấy rằng sự xuất hiện mở đầu của anh ấy mang lại một số ít và với cái nhìn sâu sắc như vậy không phải là vô nghĩa.

Mặt khác, hành vi và hoàn cảnh của anh ta trong Hiệp sĩ Ánh trăng, tạo nên một thành phần đặc biệt; và nó rời xa những câu chuyện mà Marvel thường trình bày cho chúng ta. Hơn hết, khi cốt truyện bắt đầu đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát và khiến chúng ta thất vọng mà không bao giờ rơi vào tình trạng không thể chấp nhận được. Mặc dù cảm giác hài hước cũng không thiếu ở đây, nhưng ở các khía cạnh khắc nghiệt và lố bịch của nó, hãy thay thế.

Cơn ác mộng có thật của ‘Hiệp sĩ mặt trăng’

Mohamed Diab, người cũng đã đạo diễn các bộ phim như El Cairo, 678 (2010) hay Clash (2016), chịu trách nhiệm đưa chúng ta vào sự điên rồ thực sự mà loạt phim do Jeremy Slater tạo ra đang trở thành. Và có lẽ khán giả cũng đoán được điều gì sẽ xảy ra; nhưng có vẻ không khôn ngoan nếu đặt cược quá nhiều sau khi WandaVision tiết lộ cho chúng ta những quân bài mà cô ấy đang chơi.

Mặt khác, các cảnh hành động của Hiệp sĩ Ánh trăng pha trộn sự ngoạn mục và hài hước theo cách thông thường của Marvel; nhưng với một điểm lập dị hơn, khát máu và thậm chí đáng sợ hơn và ồ, một vài thành phần góp phần vào việc hiện thực hóa nó. Cũng như những điểm số nhất định của nhà soạn nhạc Hesham Nazih, với những âm thanh thú vị và dàn hợp xướng theo ngữ cảnh của họ.

Ngoài ra, với động lực tương tự của A Beautiful Mind, bộ phim đoạt giải Oscar của Ron Howard (2001), kể lại một cơn ác mộng có thật trong đó anh ta lặn mà không có thức ăn, Steven Grant Isaac của Oscar đã đúng khi kể nó theo quan điểm của mình. Nếu không, khán giả không thể đủ bất ngờ và khán giả sẽ không hiểu được những gì mà nhân vật chính đáng thương đang trải qua, wowhay.com chia sẻ với các bạn.

Theo như Arthur Harrow có liên quan, chúng ta có thể nói rằng Ethan Hawke mà chúng ta biết rất rõ từ Jesse của bộ ba phim bắt đầu với Before Dawn (1995), Vincent of Gattaca (1997) hoặc barman of Predestination (2014), mang lại cho chúng ta một nhân vật phản diện rất đáng lo ngại.

Cũng giống như cảnh cuối cùng căng thẳng của Tập 1 Hiệp sĩ mặt trăngkết thúc ở mức cao và với kỳ vọng tiếp tục với giấc mơ đã đạt được tồi tệ này.

Những gì chúng ta sẽ thấy trong tương lai

Các tập sau của Hiệp sĩ Ánh trăng xác nhận rằng loạt phim Marvel cũng khó hiểu như WandaVision khi chúng ta không biết chuyện gì xảy ra; và rằng họ đã nghiêm túc trình bày kinh nghiệm của mình về chứng rối loạn tâm thần bị cáo buộc. Họ tiếp tục đi sâu hơn vào tính cách của nhân vật chính, và ít nhiều manh mối và bí ẩn rõ ràng tích tụ trong khi họ cố gắng làm sáng tỏ mối liên hệ.

Ý tưởng rằng Oscar Isaac rất đáng gờm với một nhân vật quá khác biệt so với những nhân vật mà anh ấy thường thể hiện chưa bao giờ dao động; và Jeremy Slater đã cố gắng hết sức để giữ chân khán giả trong tâm trí họ, sử dụng phong cách và động lực kể chuyện của phim kinh dị cũng như các khái niệm và sức hấp dẫn về siêu anh hùng của Minority Report; cả tiểu thuyết của Philip K. Dick (1956) và phim của Steven Spielberg (2002).

Sẽ có nhiều điều để nói về Moon Knight khi bộ phim tiếp tục, nhưng tập mở đầu này đã thiết lập một vài điều. Đầu tiên, sự chấp nhận rủi ro của Marvel đang được đền đáp (Moon Knight là loạt phim đầu tiên phục vụ cho một nhân vật mới). Và thứ hai, thể loại siêu anh hùng vẫn có thể tạo ra một cảnh mở đầu rực rỡ, đầy bất ngờ khi cần thiết, wowhay.com chia sẻ với bạn.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Review tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Review tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Review tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Review tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 10 Quán ăn đậm chất truyền thống Việt Nam tại Hà Nội

Bài viết “Review tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn” được đăng bởi vào ngày 2022-05-19 12:03:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Review tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn
#Review #tập #Moon #Knight #Khởi #đầu #pha #trộn #giữa #bạo #lực #và #vui #nhộn

Review (Đánh giá) tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn rời xa những câu chuyện mà Marvel thường giới thiệu cho khán giả.
Phân cảnh đầu tiên mà chúng ta tìm thấy trong tập 1 Moon Knight (2022), loạt phim thứ sáu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ WandaVision (2021), gây sốc cho chúng ta theo một số cách kể  chuyện. Ví dụ, phim không tập trung vào nhân vật chính mà tập trung vào một chủ đề khác.
Người ta không thể bỏ qua bài hát đối âm để tạo sắc thái cho những bức ảnh chi tiết mà chúng ta nhìn thấy và, tốt, tạo ra cảm giác kỳ lạ hơn những hình ảnh mà nhà làm phim Mohamed Diab cho chúng ta thấy, gây xáo trộn ở một mức độ nhất định và tạo ra một hình dạng khác thường cho các cuộc phiêu lưu của Marvel. Vì vậy, Moon Knight là một đề xuất khác.
Được sự chấp thuận của nhà sản xuất điều hành Kevin Feige và dưới sự giám sát của người quản lý trực tiếp của anh, Jeremy Slater người Mỹ, người trước đó đã viết kịch bản cho Fantastic Four (2015) hoặc Death Note (2017), không được giới phê bình hay công chúng đánh giá cao, và điều đó ông đã phụ trách các loạt phim khác như The Exorcist (2016-2018) và The Umbrella Academy (từ năm 2019) cùng với Steve Blackman.
Giải thích tỉ mỉ của Oscar Isaac
Hiệu quả để thêm ý nghĩa cho những gì chúng ta được dạy tiếp theo với âm nhạc được lặp lại; và những yếu tố kỳ lạ đặt ra cho chúng ta những câu hỏi mà chính kịch bản của showrunner phải trả lời để người xem hài lòng, chắc chắn rất háo hức muốn được giải thích chuyện quái quỷ gì đang xảy ra. Nhưng một trong những điều nổi bật nhất về Moon Knight là do diễn viên chính của nó.
Cách xây dựng tính cách và cử chỉ của Steven Grant và thậm chí cả cách anh ấy nói hoặc đi mà Oscar Isaac đã làm việc, gần đây với vai Leto Atreides trong bộ phim chuyển thể Dune do Denis Villeneuve quay (2021), và chúng ta phân biệt rất nhanh ở anh ấy xuất hiện mở màn đưa ra một cách giải thích số ít và với sự thấu đáo như vậy không phải là điều vô nghĩa.

Mặt khác, hành vi và hoàn cảnh của anh ta trong Moon Knight, tạo nên một thành phần đặc biệt; và nó rời xa những câu chuyện mà Marvel thường giới thiệu cho chúng ta. Trên tất cả, khi cốt truyện bắt đầu vượt ra khỏi tầm kiểm soát và khiến chúng ta thất vọng mà không bao giờ rơi vào tình trạng không thể chấp nhận được. Mặc dù cảm giác hài hước cũng không thiếu ở đây, nhưng ở các khía cạnh gay gắt và lố bịch của nó, xen kẽ nhau.
Cơn ác mộng thực sự của ‘Moon Knight’
Mohamed Diab, người cũng đã đạo diễn các bộ phim như El Cairo, 678 (2010) hoặc Clash (2016), chịu trách nhiệm đưa chúng ta vào sự điên rồ đích thực mà loạt phim do Jeremy Slater tạo ra đang trở thành. Và có lẽ khán giả có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra; nhưng có vẻ như sẽ không khôn ngoan nếu đặt cược quá nhiều sau khi WandaVision tiết lộ cho chúng ta những quân bài mà cô ấy đang chơi.
Mặt khác, các phân cảnh hành động của Moon Knight pha trộn giữa sự ngoạn mục và hài hước theo cách thông thường của Marvel; nhưng với một điểm lập dị hơn, khát máu và thậm chí đáng sợ hơn và, ồ, một vài thành phần góp phần tạo nên sự cụ thể hóa nó. Cũng như những điểm số nhất định của nhà soạn nhạc Hesham Nazih, với những âm thanh thú vị và dàn hợp xướng theo ngữ cảnh của họ.
Ngoài ra, với động lực tương tự của A Beautiful Mind, bộ phim từng đoạt giải Oscar của Ron Howard (2001), người kể lại cơn ác mộng đích thực mà anh ta ngụp lặn mà không ăn uống gì, thì Steven Grant của Oscar Isaac đã đúng khi kể về nó từ quan điểm của mình. Nếu không, khán giả không thể đủ ngạc nhiên và khán giả sẽ không hiểu những gì mà nhân vật chính đáng thương đang trải qua, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Theo như Arthur Harrow có liên quan, chúng ta có thể nói rằng Ethan Hawke mà chúng ta biết rất rõ từ Jesse của bộ ba phim bắt đầu với Before Dawn (1995), Vincent of Gattaca (1997) hoặc barman of Predestination (2014), mang đến cho chúng ta một nhân vật phản diện rất đáng lo ngại.
Cũng giống như phân cảnh cuối cùng căng thẳng của tập 1 Moon Knight, kết thúc ở mức cao và với kỳ vọng là tiếp tục với giấc mơ tồi tệ đã đạt được này.
Những gì chúng ta sẽ thấy trong tương lai
Các tập sau của Moon Knight xác nhận rằng loạt phim Marvel cũng gây bối rối như WandaVision khi chúng ta không biết chuyện gì xảy ra; và rằng họ đã nghiêm túc trong việc trình bày trải nghiệm của chứng rối loạn tâm thần bị cáo buộc. Họ tiếp tục đi sâu vào con người của nhân vật chính, và ít nhiều manh mối và bí ẩn rõ ràng tích tụ trong khi họ cố gắng làm sáng tỏ mối liên hệ.
Ý kiến ​​cho rằng Oscar Isaac thật đáng gờm với một nhân vật quá khác biệt so với những nhân vật anh thường hóa thân không bao giờ lay chuyển; và Jeremy Slater đã cố gắng hết sức để khiến khán giả luôn chú ý đến họ, sử dụng phong cách và động lực tường thuật của phim kinh dị cũng như những điểm hấp dẫn và khái niệm về siêu anh hùng của Minority Report; cả tiểu thuyết của Philip K. Dick (1956) và phim của Steven Spielberg (2002).
Sẽ có nhiều điều để nói về Moon Knight khi bộ phim tiếp tục, nhưng tập mở đầu này đã thiết lập một vài điều. Thứ nhất, sự chấp nhận rủi ro của Marvel đang được đền đáp (Moon Knight là loạt phim đầu tiên phục vụ cho một nhân vật mới). Và thứ hai, thể loại siêu anh hùng vẫn có thể tạo ra một cảnh mở đầu rực rỡ, đáng ngạc nhiên khi cần, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Top 12 Bài văn tả cây gạo (lớp 4) hay nhất

#Review #tập #Moon #Knight #Khởi #đầu #pha #trộn #giữa #bạo #lực #và #vui #nhộn

Review (Đánh giá) tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn rời xa những câu chuyện mà Marvel thường giới thiệu cho khán giả.
Phân cảnh đầu tiên mà chúng ta tìm thấy trong tập 1 Moon Knight (2022), loạt phim thứ sáu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ WandaVision (2021), gây sốc cho chúng ta theo một số cách kể  chuyện. Ví dụ, phim không tập trung vào nhân vật chính mà tập trung vào một chủ đề khác.
Người ta không thể bỏ qua bài hát đối âm để tạo sắc thái cho những bức ảnh chi tiết mà chúng ta nhìn thấy và, tốt, tạo ra cảm giác kỳ lạ hơn những hình ảnh mà nhà làm phim Mohamed Diab cho chúng ta thấy, gây xáo trộn ở một mức độ nhất định và tạo ra một hình dạng khác thường cho các cuộc phiêu lưu của Marvel. Vì vậy, Moon Knight là một đề xuất khác.
Được sự chấp thuận của nhà sản xuất điều hành Kevin Feige và dưới sự giám sát của người quản lý trực tiếp của anh, Jeremy Slater người Mỹ, người trước đó đã viết kịch bản cho Fantastic Four (2015) hoặc Death Note (2017), không được giới phê bình hay công chúng đánh giá cao, và điều đó ông đã phụ trách các loạt phim khác như The Exorcist (2016-2018) và The Umbrella Academy (từ năm 2019) cùng với Steve Blackman.
Giải thích tỉ mỉ của Oscar Isaac
Hiệu quả để thêm ý nghĩa cho những gì chúng ta được dạy tiếp theo với âm nhạc được lặp lại; và những yếu tố kỳ lạ đặt ra cho chúng ta những câu hỏi mà chính kịch bản của showrunner phải trả lời để người xem hài lòng, chắc chắn rất háo hức muốn được giải thích chuyện quái quỷ gì đang xảy ra. Nhưng một trong những điều nổi bật nhất về Moon Knight là do diễn viên chính của nó.
Cách xây dựng tính cách và cử chỉ của Steven Grant và thậm chí cả cách anh ấy nói hoặc đi mà Oscar Isaac đã làm việc, gần đây với vai Leto Atreides trong bộ phim chuyển thể Dune do Denis Villeneuve quay (2021), và chúng ta phân biệt rất nhanh ở anh ấy xuất hiện mở màn đưa ra một cách giải thích số ít và với sự thấu đáo như vậy không phải là điều vô nghĩa.

Mặt khác, hành vi và hoàn cảnh của anh ta trong Moon Knight, tạo nên một thành phần đặc biệt; và nó rời xa những câu chuyện mà Marvel thường giới thiệu cho chúng ta. Trên tất cả, khi cốt truyện bắt đầu vượt ra khỏi tầm kiểm soát và khiến chúng ta thất vọng mà không bao giờ rơi vào tình trạng không thể chấp nhận được. Mặc dù cảm giác hài hước cũng không thiếu ở đây, nhưng ở các khía cạnh gay gắt và lố bịch của nó, xen kẽ nhau.
Cơn ác mộng thực sự của ‘Moon Knight’
Mohamed Diab, người cũng đã đạo diễn các bộ phim như El Cairo, 678 (2010) hoặc Clash (2016), chịu trách nhiệm đưa chúng ta vào sự điên rồ đích thực mà loạt phim do Jeremy Slater tạo ra đang trở thành. Và có lẽ khán giả có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra; nhưng có vẻ như sẽ không khôn ngoan nếu đặt cược quá nhiều sau khi WandaVision tiết lộ cho chúng ta những quân bài mà cô ấy đang chơi.
Mặt khác, các phân cảnh hành động của Moon Knight pha trộn giữa sự ngoạn mục và hài hước theo cách thông thường của Marvel; nhưng với một điểm lập dị hơn, khát máu và thậm chí đáng sợ hơn và, ồ, một vài thành phần góp phần tạo nên sự cụ thể hóa nó. Cũng như những điểm số nhất định của nhà soạn nhạc Hesham Nazih, với những âm thanh thú vị và dàn hợp xướng theo ngữ cảnh của họ.
Ngoài ra, với động lực tương tự của A Beautiful Mind, bộ phim từng đoạt giải Oscar của Ron Howard (2001), người kể lại cơn ác mộng đích thực mà anh ta ngụp lặn mà không ăn uống gì, thì Steven Grant của Oscar Isaac đã đúng khi kể về nó từ quan điểm của mình. Nếu không, khán giả không thể đủ ngạc nhiên và khán giả sẽ không hiểu những gì mà nhân vật chính đáng thương đang trải qua, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Theo như Arthur Harrow có liên quan, chúng ta có thể nói rằng Ethan Hawke mà chúng ta biết rất rõ từ Jesse của bộ ba phim bắt đầu với Before Dawn (1995), Vincent of Gattaca (1997) hoặc barman of Predestination (2014), mang đến cho chúng ta một nhân vật phản diện rất đáng lo ngại.
Cũng giống như phân cảnh cuối cùng căng thẳng của tập 1 Moon Knight, kết thúc ở mức cao và với kỳ vọng là tiếp tục với giấc mơ tồi tệ đã đạt được này.
Những gì chúng ta sẽ thấy trong tương lai
Các tập sau của Moon Knight xác nhận rằng loạt phim Marvel cũng gây bối rối như WandaVision khi chúng ta không biết chuyện gì xảy ra; và rằng họ đã nghiêm túc trong việc trình bày trải nghiệm của chứng rối loạn tâm thần bị cáo buộc. Họ tiếp tục đi sâu vào con người của nhân vật chính, và ít nhiều manh mối và bí ẩn rõ ràng tích tụ trong khi họ cố gắng làm sáng tỏ mối liên hệ.
Ý kiến ​​cho rằng Oscar Isaac thật đáng gờm với một nhân vật quá khác biệt so với những nhân vật anh thường hóa thân không bao giờ lay chuyển; và Jeremy Slater đã cố gắng hết sức để khiến khán giả luôn chú ý đến họ, sử dụng phong cách và động lực tường thuật của phim kinh dị cũng như những điểm hấp dẫn và khái niệm về siêu anh hùng của Minority Report; cả tiểu thuyết của Philip K. Dick (1956) và phim của Steven Spielberg (2002).
Sẽ có nhiều điều để nói về Moon Knight khi bộ phim tiếp tục, nhưng tập mở đầu này đã thiết lập một vài điều. Thứ nhất, sự chấp nhận rủi ro của Marvel đang được đền đáp (Moon Knight là loạt phim đầu tiên phục vụ cho một nhân vật mới). Và thứ hai, thể loại siêu anh hùng vẫn có thể tạo ra một cảnh mở đầu rực rỡ, đáng ngạc nhiên khi cần, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Top 10 Cửa hàng cháo dinh dưỡng ngon và đảm bảo nhất tại Đà Nẵng

#Review #tập #Moon #Knight #Khởi #đầu #pha #trộn #giữa #bạo #lực #và #vui #nhộn

Review (Đánh giá) tập 1 Moon Knight: Khởi đầu pha trộn giữa bạo lực và vui nhộn rời xa những câu chuyện mà Marvel thường giới thiệu cho khán giả.
Phân cảnh đầu tiên mà chúng ta tìm thấy trong tập 1 Moon Knight (2022), loạt phim thứ sáu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ WandaVision (2021), gây sốc cho chúng ta theo một số cách kể  chuyện. Ví dụ, phim không tập trung vào nhân vật chính mà tập trung vào một chủ đề khác.
Người ta không thể bỏ qua bài hát đối âm để tạo sắc thái cho những bức ảnh chi tiết mà chúng ta nhìn thấy và, tốt, tạo ra cảm giác kỳ lạ hơn những hình ảnh mà nhà làm phim Mohamed Diab cho chúng ta thấy, gây xáo trộn ở một mức độ nhất định và tạo ra một hình dạng khác thường cho các cuộc phiêu lưu của Marvel. Vì vậy, Moon Knight là một đề xuất khác.
Được sự chấp thuận của nhà sản xuất điều hành Kevin Feige và dưới sự giám sát của người quản lý trực tiếp của anh, Jeremy Slater người Mỹ, người trước đó đã viết kịch bản cho Fantastic Four (2015) hoặc Death Note (2017), không được giới phê bình hay công chúng đánh giá cao, và điều đó ông đã phụ trách các loạt phim khác như The Exorcist (2016-2018) và The Umbrella Academy (từ năm 2019) cùng với Steve Blackman.
Giải thích tỉ mỉ của Oscar Isaac
Hiệu quả để thêm ý nghĩa cho những gì chúng ta được dạy tiếp theo với âm nhạc được lặp lại; và những yếu tố kỳ lạ đặt ra cho chúng ta những câu hỏi mà chính kịch bản của showrunner phải trả lời để người xem hài lòng, chắc chắn rất háo hức muốn được giải thích chuyện quái quỷ gì đang xảy ra. Nhưng một trong những điều nổi bật nhất về Moon Knight là do diễn viên chính của nó.
Cách xây dựng tính cách và cử chỉ của Steven Grant và thậm chí cả cách anh ấy nói hoặc đi mà Oscar Isaac đã làm việc, gần đây với vai Leto Atreides trong bộ phim chuyển thể Dune do Denis Villeneuve quay (2021), và chúng ta phân biệt rất nhanh ở anh ấy xuất hiện mở màn đưa ra một cách giải thích số ít và với sự thấu đáo như vậy không phải là điều vô nghĩa.

Mặt khác, hành vi và hoàn cảnh của anh ta trong Moon Knight, tạo nên một thành phần đặc biệt; và nó rời xa những câu chuyện mà Marvel thường giới thiệu cho chúng ta. Trên tất cả, khi cốt truyện bắt đầu vượt ra khỏi tầm kiểm soát và khiến chúng ta thất vọng mà không bao giờ rơi vào tình trạng không thể chấp nhận được. Mặc dù cảm giác hài hước cũng không thiếu ở đây, nhưng ở các khía cạnh gay gắt và lố bịch của nó, xen kẽ nhau.
Cơn ác mộng thực sự của ‘Moon Knight’
Mohamed Diab, người cũng đã đạo diễn các bộ phim như El Cairo, 678 (2010) hoặc Clash (2016), chịu trách nhiệm đưa chúng ta vào sự điên rồ đích thực mà loạt phim do Jeremy Slater tạo ra đang trở thành. Và có lẽ khán giả có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra; nhưng có vẻ như sẽ không khôn ngoan nếu đặt cược quá nhiều sau khi WandaVision tiết lộ cho chúng ta những quân bài mà cô ấy đang chơi.
Mặt khác, các phân cảnh hành động của Moon Knight pha trộn giữa sự ngoạn mục và hài hước theo cách thông thường của Marvel; nhưng với một điểm lập dị hơn, khát máu và thậm chí đáng sợ hơn và, ồ, một vài thành phần góp phần tạo nên sự cụ thể hóa nó. Cũng như những điểm số nhất định của nhà soạn nhạc Hesham Nazih, với những âm thanh thú vị và dàn hợp xướng theo ngữ cảnh của họ.
Ngoài ra, với động lực tương tự của A Beautiful Mind, bộ phim từng đoạt giải Oscar của Ron Howard (2001), người kể lại cơn ác mộng đích thực mà anh ta ngụp lặn mà không ăn uống gì, thì Steven Grant của Oscar Isaac đã đúng khi kể về nó từ quan điểm của mình. Nếu không, khán giả không thể đủ ngạc nhiên và khán giả sẽ không hiểu những gì mà nhân vật chính đáng thương đang trải qua, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Theo như Arthur Harrow có liên quan, chúng ta có thể nói rằng Ethan Hawke mà chúng ta biết rất rõ từ Jesse của bộ ba phim bắt đầu với Before Dawn (1995), Vincent of Gattaca (1997) hoặc barman of Predestination (2014), mang đến cho chúng ta một nhân vật phản diện rất đáng lo ngại.
Cũng giống như phân cảnh cuối cùng căng thẳng của tập 1 Moon Knight, kết thúc ở mức cao và với kỳ vọng là tiếp tục với giấc mơ tồi tệ đã đạt được này.
Những gì chúng ta sẽ thấy trong tương lai
Các tập sau của Moon Knight xác nhận rằng loạt phim Marvel cũng gây bối rối như WandaVision khi chúng ta không biết chuyện gì xảy ra; và rằng họ đã nghiêm túc trong việc trình bày trải nghiệm của chứng rối loạn tâm thần bị cáo buộc. Họ tiếp tục đi sâu vào con người của nhân vật chính, và ít nhiều manh mối và bí ẩn rõ ràng tích tụ trong khi họ cố gắng làm sáng tỏ mối liên hệ.
Ý kiến ​​cho rằng Oscar Isaac thật đáng gờm với một nhân vật quá khác biệt so với những nhân vật anh thường hóa thân không bao giờ lay chuyển; và Jeremy Slater đã cố gắng hết sức để khiến khán giả luôn chú ý đến họ, sử dụng phong cách và động lực tường thuật của phim kinh dị cũng như những điểm hấp dẫn và khái niệm về siêu anh hùng của Minority Report; cả tiểu thuyết của Philip K. Dick (1956) và phim của Steven Spielberg (2002).
Sẽ có nhiều điều để nói về Moon Knight khi bộ phim tiếp tục, nhưng tập mở đầu này đã thiết lập một vài điều. Thứ nhất, sự chấp nhận rủi ro của Marvel đang được đền đáp (Moon Knight là loạt phim đầu tiên phục vụ cho một nhân vật mới). Và thứ hai, thể loại siêu anh hùng vẫn có thể tạo ra một cảnh mở đầu rực rỡ, đáng ngạc nhiên khi cần, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Back to top button